Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 công dụng tuyệt vời nhưng ít ai biết về kem đánh răng

  • 578 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiên 13-07-2020

Trong thời đại của chúng ta, kem đánh răng có lẽ chính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của con người, vai trò mà chúng đem lại thì cực kì to lớn và hầu như không thể thay thế được bằng bất kì loại sản phẩm nào khác. Mỗi ngày bạn thức dậy, việc đầu tiên trong ngày có lẽ không gì khác đó chính là đi đánh răng, và khi kết thúc một ngày đầy mệt nhọc, bạn cũng sẽ lặp lại hành động ấy một lần nữa trước khi nghĩ ngơi. Kem đánh răng giúp cho răng miệng luôn được trắng sáng, khử đi những mùi hôi khó chịu và diệt những vi khuẩn gây hại cho răng. Nhưng ít ai biết được rằng, kem đánh răng còn có những công dụng thần kì ngoài việc làm sạch răng miệng. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẽ Top 15 công dụng tuyệt vời nhưng ít ai biết về kem đánh răng. Cùng tìm hiểu nào!

1

Vệ sinh giày

Vote
100%

by Kiên 13-07-2020

Kem đánh răng nhờ có chứa mùi hương dễ chịu kèm theo đó là công dụng tẩy sạch tuyệt vời các vết bẩn bám trên đôi giày của bạn nhưng lại không làm hại đến bất kì loại chất liệu nào trên giày do thành phần hóa học của chúng không quá mạnh. Sử dụng một chiếc bàn chảy cũ với một lượng kem đánh răng tùy vào kích cỡ vết bẩn. Nhưng hãy nhớ chỉ nên sử dụng những loại kem không chứa gel vì những loại này mới có công dụng tẩy.

2

Vệ sinh móng tay

Vote
0%

by Kiên 13-07-2020

Vệ sinh móng tay bằng kem đánh răng

Kem đánh răng không chỉ giúp bạn vệ sinh móng mà nó còn có thể nuôi dưỡng móng, giúp móng khỏe mạnh hơn sau mỗi lần sử dụng sơn móng tay và nước tẩy, những chất này nếu dùng thường xuyên có thể làm móng yếu đi và dễ gãy. Những thứ mà bạn cần chuẩn bị gồm một cách kem đánh răng, một chiếc bàn chải cũ và một lọ vaseline nếu bạn cần dưỡng móng là đủ.

3

Làm sạch gỗ

Vote
0%

by Kiên 13-07-2020

Nếu bạn ngại làm sạch gỗ vì sợ những loại chất tẩy rửa quá mạnh có thể gây hại lên bề mặt của chúng thì việc chọn vệ sinh bằng kem đánh răng quả là một quyết định cực kì hợp lí. Như đã nói ở trên, thành phần chứa trong kem đánh răng không quá mạnh, nên bạn có thể thoải mái sử dụng chúng tùy thích. Thoa một ít kem đánh răng lên trên phần vết bẩn cần phải loại trừ, chà xát lên chúng và lau lại bằng khăn sạch là đã hoàn thành công việc tẩy rửa một cách nhẹ nhàng.

4

Vệ sinh phím piano

Vote
0%

by Kiên 13-07-2020

Những đồ vật màu trắng theo thời gian nếu không được vệ sinh thường xuyên thường sẽ rất dễ ngả về màu “cháo lòng”, và các phím trên đàn piano cũng vậy. Các chất bẩn đến từ những ngón tay của bạn ngày qua ngày sẽ tích tụ dần dần trên các phím bấm trong quá trình “hóa màu” của chúng, và chắc chắn rằng không ai muốn điều đó xảy ra chút nào đâu! Hãy dùng một miếng vải ướt kèm theo một ít kem đánh răng ở bên trên rồi vệ sinh từng phím một, các phím sẽ trở nên sáng bóng trong chốc lát cho xem!

5

Vệ sinh đèn pha

Vote
0%

by Kiên 13-07-2020

Đèn pha trong quá trình sử dụng do tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài lâu ngày sẽ tích tụ lên bề mặt kính che tạo thành một lớp bụi cực kì bẩn. Bạn có thể giải quyết việc này bằng cách sử dụng một ít kem đánh răng để vệ sinh những chỗ bám bẩn, đảm bảo một lúc sau chiếc đèn sẽ trở nên sáng bóng như ngày đầu xuất xưởng vậy!

Tears in Heaven