Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 đồng coin Metaverse tiềm năng mà người đầu tư không thể bỏ qua

  • 338 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 08-10-2021

Dưới đây là những đồng coin Metaverse tiềm năng mà người đầu tư không thể bỏ qua. Với sự phát triển mạnh của công nghệ như hiện nay những đồng tiền điện tử, tiền ảo dần dần trở thành xu thế mới của thế giới hiện nay. Thị trường Crypto luôn biến động không ngừng thì các trend Meme, NFT đến Gaming NFT chính là những yếu tố thu hút dòng tiền đổ về. Không nằm ngoài xu thế đó Metaverse cũng có nhiều tiềm năng trong thị trường Crypto. Nâng cấp công nghệ, thay đổi văn hoá là những thứ mà Metaverse đem lại cho người chơi. Bài viết này sẽ tổng hợp những đồng coin Metaverse đáng đầu tư nhất. Những ai muốn đầu tư vào Metaverse thì không nên bỏ qua bài viết này.

1

Axie Infinity (AXS)

Vote
25%

1

by minhanto 08-10-2021

Axie Infinity là một hệ sinh thái NFT Gaming với cơ chế PlaytoEarn cực kỳ hấp dẫn nơi người dùng có thể mua bán token AXS ở trên marketplace và đem đi chiến đấu ở trong game với 2 mode là BVB và BVE. Với 2 mode chơi này sẽ giúp chúng ta farm ra SLP token hoặc lai tạo ra các Axie mới.  Điểm đặc biệt của Axie Infinity là cơ chế PlaytoEarn được thiết kế rất tốt không bị lạm phát quá cao khi lượng người dùng tham gia game tăng đột biến như các game PlaytoEarn khác.

2

Decentraland (MANA)

Vote
25%

1

by minhanto 08-10-2021

Decentraland (MANA) là một không gian trực tuyến kết hợp thực tế ảo với công nghệ blockchain. Decentraland lấy cảm hứng từ Minecraft và Second Life và đã được phát triển từ những năm 2015 và được coi là một trong những game về metaverse đời đầu. Trong Decentraland người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra một thế giới của riêng mình. Người chơi có thể tự do trao đổi và mua bán các tài sản như đất đai, quần áo, các tấc phẩm nghệ thuật, đi shopping,tham dự hội thảo, xem nhạc nước, shoppping cùng bạn bè, thăm quan khu nghỉ mát, lái chiếc xe mà mình hằng mơ ước, bắt đầu một công việc kinh doanh.

3

The SandBox (SAND)

Vote
25%

1

by minhanto 08-10-2021

Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse) được phát triển trên nền tảng Ethereum. Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số NFT và kiếm tiền từ nội dung do mình tạo ra.

Hệ sinh thái của The Sandbox bao gồm:

  • VoxEdit: Phần mềm tạo voxel ASSETS sau đó có thể trở thành NFT và được đưa lên Marketplace.
  • Marketplace: Một thị trường phi tập trung để giao dịch ASSETS trong trò chơi được tạo trong VoxEdit.
  • Game Maker: Cho phép người dùng tự sáng tạo ra các trò chơi để xây dựng thế giới ảo của riêng mình đồng thời họ có thể tận hưởng và chia sẻ những trải nghiệm khi chơi game. Players có thể chơi để kiếm thu nhập tài nguyên, rewards và tokens.

4

Alien World (TLM)

Vote
25%

1

by minhanto 08-10-2021

Alien World là một nền tảng game xây dựng trên blockchain. Game đi theo 1 câu chuyện mô phỏng thế giới liên hành tinh và người tham gia cần phải cạnh tranh giành lấy tài nguyên khan hiếm là Trilium. Trilium được người chơi sử dụng để nâng cao sức mạnh bằng việc bỏ phiếu và staking trong tổ chức của Planet DAOs.

5

Enjin Coin (ENJ)

Vote
0%

1

by minhanto 08-10-2021

Enjin là dự án đi đầu trong lĩnh vực NFT và Blockchain Game và đã thực hiện ICO từ năm 2017. Enjin giúp đơn giản hóa quá trình NFT vào các sản phẩm đặc biệt là game. Cụ thể là giúp token hóa các vật phẩm trong game trở thành NFT. Enjin cũng là dự án tạo ra chuẩn token ERC-115 trên Ethereum. Và hiện tại đang hỗ trợ hơn 55 ứng dụng game khác nhau và với tổng tài sản được tạo giá trị lên tới 1.1 tỷ đô.

Tears in Heaven