Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất dành cho fan hâm mộ

  • 4,793 views
  • 8 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Manhwa tình cảm đã vô cùng lôi cuốn nếu có thêm yếu tố chuyển sinh sẽ càng khiến các mọt truyện tranh thêm thích thú. Khi nhân vật trong manhwa được chuyển sinh (theo thuật ngữ manga sẽ là isekai) có nghĩa họ được dẫn dắt tới thế giới khác, họ sẽ trải nghiệm điều này chủ yếu sau một cái chết bi thảm. Yếu tố chuyển sinh dần hình thành phổ biến hơn trong manhwa, đặc biệt nhấn mạnh đối với manhwa tình cảm. Hãy cùng topshare khám phá một số manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất mà bất kể fan hâm mộ truyện tranh đam mê đọc manhwa đều chẳng thể bỏ qua được!

1

The Twin Siblings' New Life / Cuộc sống mới của cặp song sinh

Vote
33%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

The Twin Siblings' New Life là manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất có nội dung kể về hai anh em sinh đôi mất mạng trong một tai nạn bất ngờ, họ thấy mình được tái sinh một lần nữa vẫn là anh em sinh đôi nhưng lần này được đặt tên là Arjen và Arien, họ lớn lên trong một cung điện bỏ hoang với người mẹ bạo hành cùng người cha là hoàng đế.

Tuy nhiên, khi tròn 5 tuổi, họ bất ngờ nhận được một cuộc triệu tập từ người cha máu lạnh của mình. Không còn ai để nương tựa ngoài nhau, Arjen và Arien phải làm tất cả những gì có thể để tồn tại cho cuộc sống thứ hai này.

2

The Obsessive Second Male Lead Has Gone Wild / Nam chính thứ hai đầy ám ảnh hóa cuồng dại

Vote
33%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

The Obsessive Second Male Lead Has Gone Wild là manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất có nội dung kể về cô gái tên Rurutia được tái sinh ở một thế giới khác, tại đây, cô đã tạo ra công việc kinh doanh bên trong một ngôi đền cùng với bạn bè của mình, nó đã trở thành cú hit lớn. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra điều kỳ lạ về một ai đó trong thế giới mới này.

Thực chất không ai khác chính là nam chính thứ hai. Rõ ràng, Rurutia đã đánh cắp nụ hôn đầu của anh, vì thế cô cần phải chịu trách nhiệm bằng cách trở thành vợ anh, mà điều duy nhất anh mong muốn là trở thành chồng của cô.

3

Lady Baby / Tiểu thư bé nhỏ

Vote
10%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Lady Baby là manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất có nội dung kể về Calliope được sinh ra trong một thế giới không có gì đúng đắn. Cha mẹ cô bị sát hại còn cô thì mất mạng ngay khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, cô nhận được cơ hội đầu thai và du hành ngược thời gian để khám phá nguồn gốc cuộc sống bất hạnh mình từng trải, cô đã làm tất cả những gì có thể để được hạnh phúc cũng như tìm thấy một tình yêu nhỏ cho mình.

4

Seduce The Villian's Father / Quyến rũ cha của kẻ thù

Vote
5%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Seduce The Villian's Father là manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất thấm đẫm sự ngọt ngào. Sau khi một phụ nữ trẻ chết trong vụ tai nạn xe buýt, cô được tái sinh thành một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết mà cô yêu thích.

Bây giờ sống với tư cách là Công chúa Yerenica, mục tiêu của cô là tránh những sự kiện xảy ra trong tiểu thuyết gốc bằng cách quyến rũ cha của kẻ phản diện.

5

My Life As An Internet Novel / Cuộc sống của tôi tựa một cuốn tiểu thuyết mạng

Vote
19%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

My Life As An Internet Novel là manhwa tình cảm chuyển sinh hay nhất kể về việc sau khi Dani tỉnh dậy, vui mừng vì ngày đầu tiên bước chân vào trung học, cô không mong đợi sẽ bị đưa vào một cuốn tiểu thuyết trên web mà cô thích đọc, đã thế còn là bạn thân nhất của nữ chính.

Là người duy nhất đến từ "thế giới thực", Dani hiện phải sống trong thế giới hư cấu, đồng thời tìm cô cần hiểu cách tại sao đến được đó và phương án để trốn thoát. Tuy nhiên, tình cảm mà cô dành cho một trong những nhân vật tương lai thuộc cuốn tiểu thuyết này thì sao?

Tears in Heaven