Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 15 mẹo giúp bạn học online vào mùa dịch COVID-19 tôt nhất

  • 261 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 07-05-2021

Nếu bạn làm tốt các mẹo này việc học online vào mùa dịch COVID-19 sẽ có hiệu quả cao trong giai đoạn khó khăn này. Dịch COVID-19 đang ngày càng phức tạp trên toàn thế giới, việc này gây khó khăn cho việc học tập của các em và việc học online là không thể tránh khỏi. Ở Việt Nam, không những có những biện pháp phòng chống dịch tốt mà còn có những biện pháp giúp các em học online tốt nhất để các em có thể hoàn thành chương trình học trong năm học của mình. Nhưng việc học online sẽ khó khăn hơn là học tại trường lớp, như bạn sẽ không được trao đổi trực tiếp với thầy cô, bạn bè và khó hiểu bài hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các mẹo giúp bạn học online vào mùa dịch COVID-19 tôt nhất. Bạn hãy tham khảo các mẹo dưới đây để đạt kết quả học online hiệu quả nhất nhé.

1

Liên tưởng để ghi nhớ hiệu quả hơn

Vote
25%

1

by minhanto 07-05-2021

Đối với một số bài học bạn cần phải liên tưởng để hiểu được thêm nhiều giá trị và lợi ích của bài học, việc này giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng hiệu quả và nhớ lâu hơn, việc liên tưởng này giúp cho việc học bạn sẽ không bị lãng phí thời gian và công sức bỏ ra. Bạn hoàn toàn có thể liên tưởng bài học theo trí tưởng tượng của riêng bản thân mình và theo khả năng sáng tạo của mình thông qua đó giúp bạn ghi nhớ bạn học nhanh chóng hiệu quả hơn.

2

Lựa chọn môi trường học tập phù hợp

Vote
25%

1

by minhanto 07-05-2021

Một trong số những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng lớn đến hiệu quả học tập online của các bạn đó chính là lựa chọn một môi trường học tập phù hợp nhất, giúp bạn tập trung nhất, tránh việc mất tập trung sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả. Một môi trường học tập phù hợp, đem lại cảm giác gần gũi, thoải mái, tạo nguồn cảm hứng cho người học được xem là một phương pháp học trực tuyến hiệu quả hàng đầu hiện nay.

3

Đọc sơ bộ các tài liệu, sách trước khi học online

Vote
25%

1

by minhanto 07-05-2021

Bạn nên đọc trước tài liệu, sách vở rồi mới mở máy tính học trực tuyến để nắm được kiến thức ngay và dễ ghi vào đầu kiến thức đó. Ngoài ra điều này còn giúp bạn không cảm thấy có thể theo dõi mạch bài giảng một cách trôi chảy, lưu loát không bị gián đoạn. Điều quan trọng nữa là chỉ nghe giảng thôi chưa đủ, lý thuyết thì phải đi kèm với thực hành mới có thể dễ dàng thấm nhuần kiến thức. Trong chương trình học tốt, các bạn sẽ luôn có kho bài tập tự luyện để củng cố và rèn luyện kĩ năng giải bài.

4

Nâng cao kỹ năng đọc nhanh

Vote
25%

1

by minhanto 07-05-2021

Cải thiện được tốc độ đọc của bản thân là một kỹ năng quan trọng, từ đó giúp phương pháp học tập của mỗi người được đáp ứng tốt nhất. Theo đó, việc đọc nhanh tức là bạn sẽ có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn, trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó, việc học trực tuyến sẽ có lợi với khả năng cải thiện kết quả như ý.

5

Rèn luyện tinh thần tự giác học trực tuyến

Vote
0%

1

by minhanto 07-05-2021

Nếu bạn học trực tuyến, rèn luyện tinh thần tự giác, chủ động sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn học tập hiệu quả và hợp lí. Bạn phải có quyết tâm học tập cao độ, để duy trì học tập đều đặn và không bị xao nhãng. Tất cả những biện pháp trên đều cần có sự tự giác dẫn lối, đồng thời chúng cũng góp phần khiến bạn có trách nhiệm với việc học tập hơn.

Tears in Heaven