Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 15 những chiếc túi xách tay nhỏ tốt nhất tiện lợi trong các chuyến đi xa ngắn ngày của bạn

  • 555 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày. Việc làm bạn đau đầu là phải sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng, nhẹ nhàng nhất. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu túi xách tay nhỏ tốt nhất tiện lợi cho bạn mang theo khi đi du lịch hoặc công tác ngắn ngày. Tuy có cấu trúc và kích thước khác nhau, nhưng mỗi chiếc túi liệt kê đều sẽ phù hợp với nhu cầu xếp gọn hành lý của bạn. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

1

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: AmazonBasics Underseat có bánh xe

Vote
29%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay AmazonBasics Underseat có bánh xe

Gần 1.000 khách hàng đã đánh giá năm sao cho chiếc túi xách tay AmazonBasics Underseat có bánh xe với lớp lót này. Thiết kế tay cầm dạng ống chống trượt, ngoài ra nó còn có một túi phía trước rộng rãi để chứa các vật dụng bạn cần lấy dễ dàng, tổng trọng lượng chưa đến 5 pound. Khách hàng yêu thích nó vì nhẹ, dễ di chuyển, giá cả phải chăng.

2

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Bric’s X-Travel Pilot Case

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Chiếc túi xách tay Bric’s X-Travel Pilot Case bằng vải thô này là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến công tác ngắn ngày. Nó không chỉ vừa vặn hoàn hảo dưới yên xe mà còn có túi và ngăn khác nhau để giữ mọi đồ đạc của bạn được ngăn nắp. Ngoài ra, nó có khả năng chống nước, đi kèm ngăn giữ an toàn đựng máy tính xách tay, máy tính bảng bên trong.

3

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Calpak Murphie UnderSeat Carry-On

Vote
29%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay Calpak Murphie UnderSeat Carry-On có màu sắc nhã nhặn, dễ dàng di chuyển

Túi xách tay Calpak Murphie UnderSeat Carry-On được làm từ polyester bền, chiếc túi dễ thương của Calpak có hệ thống tay cầm dạng ống lồng, có dây đeo xuyên qua ở phía sau để bạn có thể gắn nó vào tay cầm của hành lý kích thước lớn hơn. Nó còn có rất nhiều túi nhỏ bên trong, dễ dàng cho bạn sắp xếp tất cả những thứ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn với bốn màu sắc đẹp mắt.

4

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: London Fog Cambridge 2 bánh xe

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay London Fog Cambridge 2 bánh xe tiện lợi, siêu nhẹ

Bạn muốn tạo thêm vẻ hào nhoáng cho chính mình khi đi du lịch? Hãy xem qua chiếc túi xách tay sang trọng London Fog Cambridge 2 bánh xe này nhé. Bạn có thể thu gọn nó nhờ vào hệ thống tay cầm nút bấm bằng nhôm của nó hoặc mang theo nó như một chiếc túi xách tay. Nó cũng có một ngăn chứa máy tính bảng có đệm và nhiều túi nhỏ rộng rãi cho việc chứa các vật dụng khác của bạn.

5

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Travelpro Platinum Magna 2 Spinner Tote

Vote
28%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Với màu đen hoặc olive nylon, chiếc túi xách tay Travelpro Platinum Magna 2 Spinner Tote đa năng này có một ngăn đóng gói mở để đựng quần áo, một túi đựng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có đệm, các túi có khóa kéo bên ngoài dễ lấy. Bánh xe quay kép, tay cầm có đường viền, tay nắm bên trên và tay nắm bên bằng da giúp việc cầm túi dễ dàng đến mức bạn sẽ nghĩ rằng chiếc vali trống rỗng.

Tears in Heaven