Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 15 những chiếc túi xách tay nhỏ tốt nhất tiện lợi trong các chuyến đi xa ngắn ngày của bạn

  • 287 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày. Việc làm bạn đau đầu là phải sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng, nhẹ nhàng nhất. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu túi xách tay nhỏ tốt nhất tiện lợi cho bạn mang theo khi đi du lịch hoặc công tác ngắn ngày. Tuy có cấu trúc và kích thước khác nhau, nhưng mỗi chiếc túi liệt kê đều sẽ phù hợp với nhu cầu xếp gọn hành lý của bạn. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

1

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: AmazonBasics Underseat có bánh xe

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay AmazonBasics Underseat có bánh xe

Gần 1.000 khách hàng đã đánh giá năm sao cho chiếc túi xách tay AmazonBasics Underseat có bánh xe với lớp lót này. Thiết kế tay cầm dạng ống chống trượt, ngoài ra nó còn có một túi phía trước rộng rãi để chứa các vật dụng bạn cần lấy dễ dàng, tổng trọng lượng chưa đến 5 pound. Khách hàng yêu thích nó vì nhẹ, dễ di chuyển, giá cả phải chăng.

2

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Bric’s X-Travel Pilot Case

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Chiếc túi xách tay Bric’s X-Travel Pilot Case bằng vải thô này là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến công tác ngắn ngày. Nó không chỉ vừa vặn hoàn hảo dưới yên xe mà còn có túi và ngăn khác nhau để giữ mọi đồ đạc của bạn được ngăn nắp. Ngoài ra, nó có khả năng chống nước, đi kèm ngăn giữ an toàn đựng máy tính xách tay, máy tính bảng bên trong.

3

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Calpak Murphie UnderSeat Carry-On

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay Calpak Murphie UnderSeat Carry-On có màu sắc nhã nhặn, dễ dàng di chuyển

Túi xách tay Calpak Murphie UnderSeat Carry-On được làm từ polyester bền, chiếc túi dễ thương của Calpak có hệ thống tay cầm dạng ống lồng, có dây đeo xuyên qua ở phía sau để bạn có thể gắn nó vào tay cầm của hành lý kích thước lớn hơn. Nó còn có rất nhiều túi nhỏ bên trong, dễ dàng cho bạn sắp xếp tất cả những thứ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn với bốn màu sắc đẹp mắt.

4

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: London Fog Cambridge 2 bánh xe

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay London Fog Cambridge 2 bánh xe tiện lợi, siêu nhẹ

Bạn muốn tạo thêm vẻ hào nhoáng cho chính mình khi đi du lịch? Hãy xem qua chiếc túi xách tay sang trọng London Fog Cambridge 2 bánh xe này nhé. Bạn có thể thu gọn nó nhờ vào hệ thống tay cầm nút bấm bằng nhôm của nó hoặc mang theo nó như một chiếc túi xách tay. Nó cũng có một ngăn chứa máy tính bảng có đệm và nhiều túi nhỏ rộng rãi cho việc chứa các vật dụng khác của bạn.

5

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Travelpro Platinum Magna 2 Spinner Tote

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Với màu đen hoặc olive nylon, chiếc túi xách tay Travelpro Platinum Magna 2 Spinner Tote đa năng này có một ngăn đóng gói mở để đựng quần áo, một túi đựng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có đệm, các túi có khóa kéo bên ngoài dễ lấy. Bánh xe quay kép, tay cầm có đường viền, tay nắm bên trên và tay nắm bên bằng da giúp việc cầm túi dễ dàng đến mức bạn sẽ nghĩ rằng chiếc vali trống rỗng.

6

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Samsonite Spinner Underseat có cổng USB

Vote
27%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay Samsonite Spinner Underseat có cổng USB tiện dụng đựng đồ đạc

Chiếc túi xách tay kéo Samsonite Spinner Underseat có cổng USB tích hợp để bạn có thể sạc các thiết bị của mình khi đang di chuyển. Nó cũng có một ngăn chính lớn, túi nhỏ đựng máy tính xách tay chuyên dụng và một “tay áo” ở mặt sau cho phép bạn gắn nó vào các túi cuốn lớn hơn. Vali có các màu đen, tím, mòng két, xám, xanh lam, một chiếc túi nhỏ gọn và thiết thực cho các chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày.

7

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Briggs & Riley Rolling Cabin

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay Briggs & Riley Rolling Cabin

Tay cầm bên ngoài của túi xách tay Briggs & Riley Rolling Cabin cung cấp một ngăn bên trong có sức chứa lớn hơn, bề mặt phẳng dễ đóng gói. Nó chứa nhiều túi bên trong, các phần có khóa kéo bên ngoài thì lớn hơn, ngoài ra có cả khu vực máy tính bảng có đệm và các túi giúp đồ đạc được ngăn nắp. Vali với 2 màu đen hoặc olive nylon, độ bền được khách hàng chứng nhận tốt.

8

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Delsey Quilted Rolling Underseat Tote

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay Delsey Quilted Rolling Underseat Tote

Túi xách tay Delsey Quilted Rolling Underseat Tote làm bằng polyester thời trang này có một ngăn chính rộng rãi với các túi bên trong chứa được các vật dụng nhỏ. Một ngăn đệm dành cho máy tính bảng hoặc thiết bị đọc sách điện tử, túi trước tiện dụng lấy được đồ bạn cần. Nó còn có bánh xe và dễ dàng gắn vào hành lý lớn hơn.

9

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Travelon 18-inch Underseat có bánh xe

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Bạn có thể di chuyển với chiếc túi xách tay Travelon 18-inch Underseat có bánh xe đa năng này theo ba cách khác nhau: xách nó bằng tay cầm trên cùng, cuộn nó bằng tay cầm dạng ống lồng hoặc sử dụng dây đeo sau để gắn nó vào một kiện hành lý lớn hơn. Được làm bằng vật liệu chống cắt bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi những kẻ móc túi, nó tự hào với nhiều ngăn và túi có kích cỡ khác nhau giữ đồ đạc của bạn được ngăn nắp.

10

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Delsey Cruise Lite Hardside 2.0 Underseater có bánh xe

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay Delsey Cruise Lite Hardside 2.0 Underseater có bánh xe quay làm bạn dễ dàng điều hướng

Nếu bạn thích một chiếc túi xách có mặt cứng, nhẹ nhưng chắc chắn thì lựa chọn phù hợp là túi xách tay Delsey Cruise Lite Hardside 2.0 có bánh xe. Lớp vỏ ngoài bằng nhựa dẻo làm chiếc vali này giữ được độ bền tốt, trong khi hai bánh xe quay cho phép bạn điều hướng dễ dàng.

11

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Aerolite 16-inch Underseat Duffel

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Chiếc túi xách tay Aerolite 16-inch Underseat Duffel gọn gàng nên bán khá chạy

Chiếc túi xách tay Aerolite 16-inch Underseat Duffel này là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích túi kéo hơn vali có bánh xe. Nó đủ nhỏ để nhét vừa khít bên dưới ghế ngồi trên máy bay hay tàu xe nhưng đủ lớn để chứa tất cả những thứ cần thiết cho chuyến đi ngắn ngày của bạn. Túi nhỏ gọn với trọng lượng dưới 2 pound, đi kèm dây đeo vai có thể điều chỉnh và khóa kéo bền chắc.

12

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Travelpro Maxlite 5 Rolling Underseat Carry-On

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay Travelpro Maxlite 5 Rolling Underseat Carry-On

Chiếc túi xách tay Travelpro Maxlite 5 Rolling Underseat Carry-On này được làm bằng chất liệu chống nước nên bạn không bao giờ phải lo lắng về việc gặp phải một cơn mưa bất ngờ. Nó không chỉ có ngăn chính rộng rãi mà cách thiết kế chiếc túi phía trước cũng giúp bạn dễ dàng lấy được tất cả các vật dụng cần thiết của mình.

13

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Steve Madden Underseat có bánh xe

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Với màu sắc và hoa văn để đa dạng, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc túi xách tay hấp dẫn qua Steve Madden Underseat có bánh xe. Các ngăn phía trước, bên trong và bên hông cùng một ngăn bên trong mở cung cấp nhiều không gian chứa đồ hơn. Thêm vào đó, tay cầm dạng ống lồng có thể kéo ra nếu bạn muốn sử dụng quai xách.

14

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: eBags Kalya Rolling Tote

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Túi xách tay eBags Kalya Rolling Tote tích hợp cổng USB gắn pin dự phòng

Túi xách tay eBags Kalya Rolling Tote bằng nylon nhẹ này có đủ chỗ để mọi thứ bạn muốn bên trong, với ngăn đựng đồ lớn, túi đôi bên ngoài cùng các phần phụ kiện, ngăn đựng điện thoại thông minh, ngăn có khóa kéo bên và ngăn đựng chai nước. Tích hợp một cổng USB để gắn pin dự phòng, “tay áo” bổ sung giúp gắn vào tay cầm của chiếc túi lớn hơn dễ dàng vận chuyển.

15

Túi xách tay nhỏ tốt nhất: Eagle Creek Expanse Tote Carry-On có bánh xe

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-10-2020

Review về túi xách tay Eagle Creek Expanse Tote Carry-On

Túi xách tay Eagle Creek Expanse Tote Carry-On có bánh xe được mài mòn và lớp vỏ chịu lực tăng thêm độ bền cho chiếc túi này, các phần phụ kiện cũng như ngăn lót đệm đựng máy tính bảng rất tốt. Túi có 3 màu xám, đen hoặc đỏ polyester, túi còn chứa một ngăn bên trong mở đựng quần áo và các ngăn hỗ trợ khóa kéo nhằm đựng các vật dụng nhỏ hơn.

Giờ đây với những chiếc túi xách tay tốt nhất nhỏ gọn, thiết kế đẹp kể trên, thật tiện lợi cho những chuyến du lịch hay đi công tác ngắn ngày mà không cần phải đem hành lý nặng nề lỉnh kỉnh khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hi vọng bạn sẽ tìm được chiếc túi ưng ý phục vụ nhu cầu thiết thực của bản thân. Vote và chia sẻ cảm nhận của bạn cho topshare biết nhé! Nguồn: travelandleisure

Tears in Heaven