Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 phim Hàn hấp dẫn sắp lên sóng trong năm 2021 khiến bạn không thể ngồi yên

  • 318 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Bạn đam mê, thích thú với phim Hàn? Bạn có đang trông đợi vào bộ phim Hàn nào sắp công chiếu trong thời gian tới? Ngoài yếu tố tình cảm, tâm lý, lãng mạn đậm chất điện ảnh tới từ xứ Kimchi thì phim Hàn còn thêm thắt những màn đối đầu nảy lửa, kịch tính hay những bí ẩn nối tiếp khiến người xem tò mò muốn biết chuyện gì sắp xảy ra. Nếu là mọt K-drama đam mê phim Hàn thì hãy cùng topshare điểm qua top một số phim Hàn hấp dẫn năm 2021 sắp sửa lên sóng phục vụ khán giả nhé! Có thể nhiều bộ phim Hàn sẽ khiến bạn nhấp nhổm mong chờ đấy!

1

The Devil Judge (2021) / Thẩm phán quỷ dữ

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Video từ tập 0 của bộ phim Hàn The Devil Judge (Thẩm phán quỷ dữ)

The Devil Judge (Thẩm phán quỷ dữ), bộ phim Hàn hấp dẫn năm 2021 sắp lên sóng có nội dung: Nhằm mục đích đưa ra thông điệp về công lý qua "chương trình phòng xử án trực tiếp" mà cả nước đều tham gia. Kang Yo Han (Ji Sung), "thẩm phán ma quỷ" nổi lên giữa sự hỗn loạn và rối ren, một anh hùng của nhân dân hay một con quỷ đội lốt pháp luật?

Kang Yo Han vốn là thẩm phán xét xử chính, người mặc áo choàng hợp pháp để truy lùng những kẻ phản diện. Anh được ví như "quan tòa ma quỷ", người đeo mặt nạ luật pháp trừng phạt những kẻ tham lam, ham quyền lực thông qua chương trình phòng xử án. Anh tạo ra một luồng khí bí ẩn xung quanh mình với khuôn mặt điển trai cùng gu thẩm mỹ lịch lãm, nhưng không ai có thể biết được bên trong anh đang thực sự nghĩ gì.

Jung Sun Ah (Kim Min Jung) là đối thủ lớn nhất của Kang Yo Han và là giám đốc điều hành của quỹ CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Với sắc đẹp cùng trí tuệ, cô có quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng, trong đó có Kang Yo Han, gây ra sức mạnh chấn động quốc gia.

Kim Ga On (Park Jin Young) là thẩm phán phiên tòa liên kết, người tỏa sáng như một tia hy vọng trong một thế giới loạn lạc. Anh mất cha mẹ từ khi còn nhỏ và trải qua thời thơ ấu khó khăn, nhưng anh đã nỗ lực hết mình để có được cuộc hẹn đầu tiên với tư cách thẩm phán. Anh sở hữu sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, nhưng anh lại bị ném vào mớ hỗn loạn khi quan sát hành động của Kang Yo Han.

Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) là thám tử cảnh sát trong một đơn vị điều tra khu vực, người đang truy lùng những bí mật của Kang Yo Han. Cô và Kim Ga On là bạn từ khi còn nhỏ và lớn lên như chị em ruột. Mặc dù cô khá nổi tiếng nhờ tính cách dễ gần và ngoại hình ưa nhìn, nhưng chỉ có Kim Ga On lại hoàn toàn quên đi sức hút của cô ấy.

2

Love ft. Marriage and Divorce 2 (2021) / Yêu: Kết hôn và Ly dị phần 2

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Trailer phim Hàn Love ft. Marriage and Divorce 2 (Yêu: Kết hôn và Ly dị phần 2)

Love ft. Marriage and Divorce 2 (Yêu: Kết hôn và Ly dị phần 2), phim Hàn hấp dẫn sắp lên sóng trong năm 2021 kể về sự bất hạnh không thể tưởng tượng được mà ba nhân vật nữ chính ở những độ tuổi khác nhau từ 30, 40 đến 50 phải đối mặt trước sự bất hòa giữa các cặp vợ chồng đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

3

On the Verge of Insanity (2021) / Bờ vực của sự điên rồ

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Video giới thiệu dàn cast trong phim Hàn On the Verge of Insanity (Bờ vực của sự điên rồ)

On the Verge of Insanity (tạm dịch: Bờ vực của sự điên rồ), bộ phim Hàn hấp dẫn năm 2021 sắp lên sóng có nội dung: Kỹ sư kỳ cựu Choi Ban Seok (Jung Jae Young) là nhà phát triển của bộ phận điện tử tiêu dùng thuộc Hanmyung Electronics, một người đàn ông điềm đạm, ấm áp, có khiếu hài hước, anh hiện đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp 22 năm của mình. Để tránh bị đưa vào diện miễn nhiệm, anh chuyển sang Phòng Tổ chức cán bộ. Mặc dù không quen với nơi này, nhưng anh quyết định rằng nên chịu đựng ở đó hơn là không có việc làm.

Tang Ja Young (Moon So Ri), Trưởng phòng Nhân sự vừa được thăng chức, một người nghiện công việc và muốn trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Khi Ban Seok lần đầu tiên chuyển đến bộ phận của mình, cô không biết phải làm thế nào với anh ấy. Nhưng, khi làm việc cùng nhau, cô thấy cuộc sống của mình đang dần thay đổi.

4

Light On Me (2021) / Thắp sáng cho tôi

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Những lý do không nên bỏ qua phim BL Hàn Light On Me (Thắp sáng cho tôi)

Light On Me (Thắp sáng cho tôi), bộ phim Hàn hấp dẫn năm 2021 sắp lên sóng thể loại đam mỹ có nội dung: Một câu chuyện tình lãng mạn dành cho tuổi teen kể về Woo Tae Kyung (Lee Sae On), cậu đã tham gia Hội đồng trường trung học nam sinh Saebit để kết bạn, đồng thời gặp lại mối tình đầu của mình ở đó. Woo Tae Kyung khá thẳng thắn, bộc trực, vô tình vướng vào Noh Shin Woo (Kang Yoo Seok), người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp; Shin Da Won (Choe Chan Yi), chủ tịch Hội học sinh nổi tiếng nhất trường, và Nam Gung Shion (Go Woo Jin), người mang đến niềm vui.

5

The Witch's Diner (2021) / Chào mừng đến nhà hàng Phù Thủy

Vote
67%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-06-2021

Tạo hình đẹp mắt của mợ ngố Ji Hyo trong bộ phim Hàn The Witch's Diner (Chào mừng đến nhà hàng Phù Thủy)

The Witch's Diner (Chào mừng đến nhà hàng Phù Thủy), bộ phim Hàn hấp dẫn năm 2021 sắp lên sóng có nội dung kể về câu chuyện của những người tuyệt vọng đến để thưởng thức một món ăn thần kỳ với hy vọng có được điều ước cá nhân, thậm chí phải trả giá bằng linh hồn của họ.

Jo Hee Ra (Song Ji Hyo) đã mất đi số năm mà cô ấy đã sống. Tuy nhiên, cô có cảm giác rằng mình trở nên già hơn bất kỳ con người nào được biết đến. Cô lựa chọn vai trò như một phù thủy sau khi phải chịu số phận bi thảm ở tuổi đôi mươi, hiện tại cô đang đồng điều hành nhà hàng bí ẩn với một người phụ nữ khác tên Jin (Nam Ji Hyun).

Tears in Heaven