Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 phim hoạt hình DC hay nhất được xếp hạng theo IMDb bạn nên xem

  • 696 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

DC đã khẳng định tiếng tăm của mình bằng nhiều tác phẩm hấp dẫn, đình đám trên màn ảnh rộng, thu hút sự chú ý từ người xem như Shazam, Wonder Woman, hay Aquaman…Đồng thời, DC còn đều đặn phát hành cả những bộ phim hoạt hình trong một năm với chất lượng ổn định, đáng tin cậy. Mỗi bộ phim hoạt hình DC này lại lôi cuốn khán giả xem một hoặc nhiều lần mà không biết chán. Các phim hoạt hình DC sản xuất lấy bối cảnh đa dạng từ vũ trụ DC cổ điển của Bruce Timm hoặc vũ trụ DC thuộc thập niên 2010, chúng mang cốt truyện độc đáo biểu trưng hoàn hảo từ truyện tranh gốc, do đó vì sao mỗi lần ra mắt một bộ phim hoạt hình DC mới đều dễ dàng trở thành hiện tượng đình đám. Vì vậy, hãy cùng topshare liệt kê top một số phim hoạt hình DC hay nhất được xếp hạng theo IMDb mà khán giả yêu mến vũ trụ DC sẽ muốn xem ngay lập tức nhé!

1

Batman: The Dark Knight Returns Part 2 (2013) / Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 2, điểm IMDb 8.4

Vote
40%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

Trailer phim hoạt hình DC, Batman: The Dark Knight Returns Part 2 (Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 2)

Chia một câu chuyện thành hai bộ phim là lựa chọn thông minh cho một bộ phim lớn như thế này. Batman: The Dark Knight Returns Part 2 (Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 2) có IMDb 8.4 chủ yếu đề cập đến hậu quả từ sự trở lại của Batman, chẳng hạn như việc chính phủ gán cho anh là kẻ trốn truy nã. Đích thân Tổng thống Hoa Kỳ cử Superman đến ngăn cản Batman, dẫn đến cuộc đụng độ của hai gã khổng lồ.

Batman: The Dark Knight Returns Part 2 tựa như viên ngọc quý. Nó được viết kịch bản, dựng hoạt họa và hành động một cách chuyên nghiệp, Batman: The Dark Knight Returns Part 2 xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng này. Nó là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất cho Batman v Superman: Dawn of Justice của Zack Snyder.

2

Justice League: The Flashpoint Paradox (2013) / Liên minh công lý: Ngòi nổ nghịch lý, điểm IMDb 8.1

Vote
40%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

Trailer phim hoạt hình DC, Justice League: The Flashpoint Paradox (Liên minh công lý: Ngòi nổ nghịch lý)

Một trong những câu chuyện về Flash nổi tiếng nhất hiện giờ, bộ phim hoạt hình DC, Justice League: The Flashpoint Paradox (Liên minh công lý: Ngòi nổ nghịch lý) có IMDb 8.1​ là hành trình hồi hộp từ đầu đến cuối. Tương tự như Justice League: Crisis on Two Earths, Justice League: The Flashpoint Paradox sử dụng xuất sắc các phiên bản thay thế của anh hùng lẫn nhân vật phản diện.

Theo chân Flash, khi anh gây ra một “hiệu ứng cánh bướm” làm thay đổi thực tế vì cứu mạng mẹ mình, Justice League: The Flashpoint Paradox nổi tiếng có cốt truyện mà Bruce chết trong Crime Alley thay vì cha mẹ anh, đồng thời cha anh đã lấy áo choàng của Batman ra sao.

3

Batman: Under The Red Hood (2010) / Người dơi: Đối đầu với Mặt nạ đỏ, điểm IMDb 8.1

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

Trailer phim hoạt hình DC, Batman: Under The Red Hood (Người dơi: Đối đầu với Mặt nạ đỏ)

Là một trong những bộ phim hoạt hình DC về Batman được đón nhận nồng nhiệt nhất, Batman: Under The Red Hood (Người dơi: Đối đầu với Mặt nạ đỏ) giành lấy số điểm cao (IMDb 8.1) nhờ câu chuyện hấp dẫn và đau lòng liên quan tới Robin, Jason Todd đã mất tích từ lâu, nay trở về từ cõi chết để ám ảnh Batman.

Batman: Under The Red Hood tự hào về cách kể chuyện tuyệt vời cùng dàn nhân vật xuất sắc. Mặc dù không thiên hành động lắm như một số phim khác trong danh sách, nhưng nó vẫn là tác phẩm đáng xem cho bất kỳ người hâm mộ nào của Batman hay DC nói chung.

4

Batman: The Dark Knight Returns Part 1 (2012) / Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 1, điểm IMDb 8.0

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

Trailer phim hoạt hình DC, Batman: The Dark Knight Returns Part 1 (Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 1)

Dựa trên một trong những phần truyện tranh mang tính biểu tượng nhất từng được thực hiện, bộ phim hoạt hình DC, Batman: The Dark Knight Returns Part 1 (Kỵ sĩ bóng đêm trở lại phần 1) với IMDb 8.0 kể về nửa đầu trong cuốn tiểu thuyết bằng đồ họa gần như từng chữ mà nhiều người hâm mộ phải tấm tắc khen ngợi nó. Đây là một cuộc phiêu lưu thú vị, đầy màu sắc hành động khiến ai cũng ngạc nhiên trước hướng đi của câu chuyện.

Nó thuật lại tương lai thay thế, nơi một Bruce Wayne già cỗi (do chính Peter Weller lồng tiếng) sắp nghỉ hưu khi ông nhận ra rằng Gotham bị xâm lấn bởi những tên tội phạm trong xã hội loạn lạc mới này. Batman: The Dark Knight Returns Part 1 không phải câu chuyện siêu anh hùng điển hình mà giống với Watchmen, nó sở hữu dàn nhân vật đen tối và thực tế hơn.

5

Justice League Dark: Apokolips War (2020) / Liên minh công lý bóng đêm: Cuộc chiến Apokolips, điểm IMDb 7.8

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-07-2021

Trailer phim hoạt hình DC, Justice League Dark: Apokolips War (Liên minh công lý bóng đêm: Cuộc chiến Apokolips)

Đêm chung kết hoành tráng của vũ trụ phim hoạt hình DC, mọi thứ từ Liên minh công lý, Justice League Dark, Bat-Family, Titan, và thậm chí cả Suicide Squad đều lên đến đỉnh điểm trong lần vượt rào cuối cùng này. Theo cách nào đó, Justice League Dark: Apokolips War (Liên minh công lý bóng đêm: Cuộc chiến Apokolips) tương đương với Avengers: Endgame.

Justice League Dark: Apokolips War với IMDb 7.8 tập hợp tất cả các câu chuyện và chỉ nương theo một câu chuyện đen tối, đẫm máu, tàn bạo nhưng hoàn hảo để kết thúc thế giới mà người hâm mộ đã theo dõi trong nhiều năm. Đây cũng là một trong những phim hoạt hình DC tuyệt vời nhất sau Justice League của Zack Snyder, bạn sẽ thấy nó tương tự như thế nào với các phần tiếp theo mà anh đã lên kế hoạch.

Tears in Heaven