Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020

  • 6,759 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 30-11-2020

Năm 2020 đang dần khép lại với nhiều bộ phim hay thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc vẫn là chủ đề phim được nhiều khán giả yêu thích. Trong suốt 2020 vừa qua có khá nhiều phim ngôn tình hiện đại được công chiếu trên màn ảnh Hoa ngữ. Có thể bạn đã bỏ lỡ nhiều bộ phim ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2020 rồi đấy. Hãy cùng Topshare điểm lại những bộ him ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020 trong bài viết này nhé.

1

Trạm Kế Là Hạnh Phúc

Vote
33%

by Bích Phượng 30-11-2020

Trailer phim Trạm Kế Là Hạnh Phúc

Trạm Kế Là Hạnh Phúc là bộ phim ngôn tình hiện đại được nhiều người chờ đợi trong những ngày đầu năm 2020 với sự tham gia của Tống Thiến, Tống Uy Long, Trương Vũ Kiếm, Ngu Thư Hân...

Phim khai thác về mối tình chị em giữa Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống. Hạ Phồn Tinh 32 tuổi, công việc ổn định nhưng chưa từng trải qua đoạn tình cảm nào. Cô tình cờ gặp được thực tập sinh Nguyên Tống 22 tuổi và phát sinh tình cảm với cậu ta. Giữa những định kiến về "phi công trẻ, máy bay bà già", những hờn ghen trong tình yêu hay sự xuất hiện của người thứ ba, cặp đôi Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống sẽ có được cái kết trọn vẹn?

2

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Vote
50%

by Bích Phượng 30-11-2020

Trailer phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Tác phẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử Hòa Tùng Tử mang đến làn gió mới về đề tài thanh mai trúc mã, đồng thời đánh dấu màn kết hợp đáng mong chờ của La Vân Hi và Bạch Lộc.

Bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương là câu chuyện xoay quanh bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi), trong đó Giang Quân tham gia phỏng vấn tuyển nhân viên cho tập đoàn đầu tư hàng đầu MH. Ở đó, cô gặp lại người bạn thời thanh xuân là Viên Soái (La Vân Hi) giờ đây lại là người đối đầu với cô ở công sở và họ trưởng thành đầy cảm xúc bên nhau. 

3

Đẹp Trai Là Số Một

Vote
0%

by Bích Phượng 30-11-2020

Trailer phim Đẹp Trai Là Số Một

Đẹp Trai Là Số Một là một câu chuyền tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần hài hước giữa cô nàng minh tinh xinh đẹp Tô Căng Bắc và anh chàng bác sĩ “lạnh như băng” Chu Thời Uẩn. Chuyện tình yêu đẹp xảy đến để họ bắt gặp nhau trong một lần cô bị tai nạn xe. Từ đó “máu mê trai đẹp” trong lòng Tô Căng Bắc trỗi dậy và quyết tâm theo đuổi anh chàng bác sĩ cao lãnh này. Và may mắn thay, Tô Căng Bắc phát hiện ra số phận hai người vốn đã thuộc về nhau bởi hôn ước giữa hai nhà từ khi còn nhỏ. Tình yêu đẹp này sẽ có một kết thúc như thế nào đây.

4

Lê Hấp Đường Phèn

Vote
17%

by Bích Phượng 30-11-2020

Trailer phim Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn là phim truyền hình thanh xuân, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về mối tình oan gia ngọt ngào giữa thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết (Ngô Thiến) và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng là thanh mai trúc mã, bạn học cùng bàn suốt năm tháng tiểu học, nhưng vì tính cách đối lập mà cả hai luôn gây gổ, tranh cãi và giận dỗi rất trẻ con. Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan yếu ớt luôn bị đại vương cùng bàn Đường Tuyết bắt nạt, và điểm chung duy nhất là họ đều có một giấc mơ trượt băng. Lê Ngữ Băng lừa Đường Tuyết cao chạy xa bay đến một trường khác. Duyên số run rủi, vào đại học, hai người họ lại tái ngộ. Lúc này, Lê Ngữ Băng đã trở thành "thần băng" của đội khúc côn cầu trên sân băng Lâm Đại. Lê Ngữ Băng lên kế hoạch biến Đường Tuyết thành trợ lí thân cận của mình để dễ dàng ức hiếp, rửa nhục thời bé. Trong lần trả đũa này, Lê Ngữ Băng dần phát hiện ra những ưu điểm của Đường Tuyết, sự can đảm khi chơi khúc côn cầu trên băng của anh đều bắt nguồn từ cô ấy. Đường Tuyết cũng nhận được sự giúp đỡ của Lê Ngữ Băng, tìm lại giấc mơ trượt băng tưởng chừng đã từng bị lãng quên. Cả hai trong quá trình cùng nhau theo đuổi giấc mơ trượt băng của mình đã có được tình yêu đích thực.

5

Là một cô mập

Vote
0%

by Bích Phượng 30-11-2020

Trailer phim Một Cô Nàng Béo

Bộ phim xoay quanh tình yêu ngọt ngào, dễ thương giữa cô nàng béo Chân Viên Viên và anh chàng nam thần Nguyễn Đông Thăng. Vì sự hiểu lầm trong quá khứ rằng anh chàng nam thần Đông Thăng mà cô thầm yêu từ chối mình vì thế cô quyết tâm giảm cân và thay đổi tên trở thành người mẫu Eva. Tuy nhiên, trớ trêu thay cứ mỗi khi nạp hơn 1000 calo thì cô sẽ béo lên 25kg. Họ sẽ viết nên tình ngọt ngào như thế nào và điều kỳ lạ trên người cô liệu có thể được hóa giải không?

Tears in Heaven