Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất khiến độc giả không thể ngừng đọc

  • 1,078 views
  • 8 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Tiểu thuyết boy love nói chung lẫn tiểu thuyết boy love Trung Quốc nói riêng là thể loại yêu thích của đối tượng độc giả đam mê tìm hiểu về chuyện tình cảm, tâm lý giữa các chàng trai. Thông qua từng câu chữ các tác giả viết tiểu thuyết boy love Trung Quốc đã dùng những ngôn từ khá ý vị mô tả cảm xúc vui buồn lẫn lộn, thậm chí là cung bậc thăng trầm, đau khổ có, hạnh phúc có, cùng hoàn cảnh dẫn dắt khiến nhân vật trong tiểu thuyết boy love Trung Quốc thay đổi tính cách không ngừng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ một số tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất mà topshare sắp giới thiệu dưới đây, đảm bảo bất kì ai tự nhận mình là hủ nữ đều không thể chối từ các bộ tiểu thuyết boy love Trung Quốc hấp dẫn này đâu!

1

Game Loading

Vote
17%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Game Loading là tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất của tác giả Long Qi kể về Xie Xi, một người may mắn thoát khỏi bảng xếp hạng trò chơi. Lợi thế là bất kỳ game nào cũng có thể dễ dàng xóa sổ. Điểm bất lợi là tất cả các trò chơi đều khá nhàm chán. Đến một ngày, dòng chữ ‘Game loading’ hiện ra trước mắt anh và anh bắt đầu xóa game thật.

2

Quickly Wear the Face of the Devil

Vote
17%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Quickly Wear the Face of the Devil, tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất của tác giả có bút danh Casanovanic Bookworm, nó kể về một hacker hàng đầu đã được Chúa Trời chọn để tái sinh vào vô số thế giới, luôn luôn là một nhân vật phản diện có thể tiêu diệt được.

Không còn ý chí tự do, mọi thế giới đều trở thành ngõ cụt. Cuộc đời của anh tất cả kết thúc trong bi thảm. Cuối cùng, sau khi giành quyền kiểm soát Hệ thống phản diện, hacker bậc nhất này quyết định trả thù. Ngay cả khi xương cốt của anh đã thối rữa, anh vẫn sẽ chọn chiếm lấy những đỉnh cao đạo đức, nếu chỉ là bề ngoài.

3

Heroic Death System

Vote
33%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Heroic Death System, tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất viết bởi tác giả có bút danh Snowfield Specter có nội dung kể về Shang Ke, anh đã vì lời nguyền của một người phụ nữ mà bị xe tông rồi biến thành người thực vật. Điều này dẫn đến việc anh bị ràng buộc bởi một “hệ thống xui xẻo”, do vậy anh bị nguyền rủa đến chết.

Điều đáng tiếc nhất là anh không bao giờ lừa dối tình cảm của bất kỳ ai. Nguyên nhân khiến anh bị một phụ nữ chửi bới là bởi anh chàng tên Qi Chen. Qi Chen sở hữu tính cách như một cô gái, anh ta sẽ luôn lấy Shang Ke làm cái cớ để chia tay với bất kỳ người phụ nữ nào anh ta đi cùng. Kết quả, Shang Ke luôn bị đổ lỗi cho các cuộc chia tay. Kể từ đó, nhân vật chính của chúng ta chỉ có thể buộc phải đi vào các thế giới khác nhau. Ở những nơi này, anh ấy sẽ tự mình trải nghiệm “cảm giác hồi hộp” khi làm anh hùng.

4

Are You Addicted?

Vote
17%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Are You Addicted? là một trong những tiểu thuyết boy love hay nhất Trung Quốc viết bởi Chai Jidan.

Nội dung: Từ nhỏ, Bai Luoyin đã sống với người cha thờ ơ Bai Hanqi và ông bà nội.

Năm 16 tuổi, mẹ anh là Jiang Yuan tái hôn với Gu Weiting, một sĩ quan quân đội cấp cao. Đồng thời, con trai của Gu Weiting là Gu Hai luôn mang trong mình mối hận thù với cha mình vì cái chết của mẹ anh.

Hai anh em không cùng huyết thống này tình cờ học cùng lớp, theo thời gian họ dần có những câu chuyện tình cảm khác nhau.

5

Silent Reading

Vote
16%

8

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Silent Reading là một tiểu thuyết boy love Trung Quốc hay nhất trên web được viết bởi tác giả có bút danh Priest.

Nói một cách đơn giản: những vụ án gay cấn nối tiếp nhau xảy ra, khiến Luo Wenzhou kinh hoàng khi phát hiện trong đồn cảnh sát có ma, đủ loại người cùng những sự vật kỳ lạ thay phiên diễn biến.

Sử dụng câu chuyện tình yêu của nhân vật chính làm chủ đạo, Silent Reading đã từng bước phơi bày bóng tối của xã hội.

Tears in Heaven