Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 trang web tin tức về tiền điện tử tốt nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ

  • 116 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Wai 10-10-2021

Blockchain và tiền điện tử là hai chủ đề nóng trên thế giới đang có được sức hút không ngừng. Cho dù để đầu tư hay giải trí, thực tế là ngày càng có nhiều người quan tâm đến tiền điện tử. Bài viết hôm nay mà mình mang đến đó chính là những trang web tin tức về tiền điện tử tốt nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ. Các trang web này nhằm mục đích bao gồm tất cả các tin tức liên quan đến blockchain và tiền điện tử có thể cập nhật cho người đọc về những diễn biến mới nhất trong ngành.

1

CoinDesk

Vote
50%

by Wai 10-10-2021

Một trong những cái tên hàng đầu trong số các trang web truyền thông tiền điện tử hàng đầu dành riêng cho blockchain và tiền điện tử là CoinDesk. Bắt đầu xuất bản vào năm 2003, CoinDesk đã phát triển rất nhiều kể từ đó.

Cung cấp cho người đọc những tin tức xác thực về toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, CoinDesk đã và đang làm rất tốt. Cho dù đó là để tìm ra sự tăng và giảm trong Chỉ số giá Bitcoin hay tiền điện tử mới đang thâm nhập vào ngành, CoinDesk sẽ bao gồm mọi thứ cho bạn. 

2

CoinTelegraph

Vote
25%

by Wai 10-10-2021

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web tin tức chuyên dụng sẽ bao gồm mọi thứ liên quan đến Ethereum, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, thì chắc chắn bạn có thể chuyển sang CoinTelegraph. Đây là một trong những trang web tin tức tiền điện tử hoạt động và phổ biến đăng một số bài báo và tin tức mỗi ngày.

Bạn có thể tìm hiểu về tất cả những diễn biến gần đây trong thị trường tiền điện tử tại CoinTelegraph. Một điều tuyệt vời khác về Coin Telegraph là nó có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Brazil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Serbia và nhiều ngôn ngữ khác. 

3

CCN

Vote
25%

by Wai 10-10-2021

CCN là một trang web tin tức chuyên dụng cung cấp tất cả các tin tức gần đây về tất cả các loại tiền điện tử chính trên thị trường. Đây là một công ty truyền thông có trụ sở tại Na Uy đã trở nên nổi tiếng nhờ tin tức tiền điện tử của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin chi tiết về Blockchain có giá trị về CCN và các thông tin quan trọng khác liên quan đến thị trường như Lịch ICO, tin tức tiền điện tử, vốn hóa thị trường, sự kiện DLT, v.v. Ngoài tin tức, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về ngành với phần blog của nó như ổn. 

4

TodayOnChain

Vote
0%

by Wai 10-10-2021

Đây là một trang web tin tức nổi tiếng bao gồm tất cả các chi tiết liên quan đến blockchain và tiền điện tử. TodayOnChain thu thập tin tức từ các nguồn khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy vô số tin tức liên quan đến ngành công nghiệp blockchain tại đây.

TodayOnChain lấy tham khảo từ các trang web như CoinDesk, CoinTelegraph, CCN, v.v. TodayOnChain giống như một công cụ tổng hợp tin tức chuyển tiếp các tin tức xu hướng của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. 

5

News BTC

Vote
0%

by Wai 10-10-2021

Đây là một nền tảng tin tức blockchain và tiền điện tử nổi tiếng sẽ giúp bạn cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất trong ngành. News BTC bao gồm phân tích kỹ thuật, đánh giá và các chi tiết quan trọng khác của cộng đồng tiền điện tử và blockchain.

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt tin tức và bài báo được xuất bản hàng ngày trên trang web có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về ngành. Tại News BTC, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tài liệu giáo dục, danh sách ICO và lịch sự kiện. 

Tears in Heaven