Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 truyện ngôn tình Trung Quốc chủ đề lâu ngày sinh tình siêu hấp dẫn.

 • 166 views
 • 1 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Diệu Linh 15-09-2021

Truyện ngôn tình hấp dẫn rất nhiều người đọc bởi sự đa dạng từ thể loại đến nội dung. Những câu chuyện tình yêu thu hút người đọc bởi sự lãng mạn, đầy mơ mộng. Có những tình yêu nảy nở từ những cái nhìn, cái bắt tay đầu tiên cũng có những tình yêu trải qua thời gian mà bồi đắp thành. Bài viết dưới đây là tổng hợp Top 15 truyện ngôn tình Trung Quốc chủ đề lâu ngày sinh tình siêu hấp dẫn, chắc chắn đây là những truyện hay nhất để bạn đọc trong thời gian rảnh rỗi đấy.

1

Cùng ngắm hoàng hôn

Vote
100%

1

by Diệu Linh 15-09-2021

Hai người chỉ giao nhau trong chốc lát, sau đó lại người một hướng. Cũng phải, rõ ràng chỉ là một đêm tình, có gì phải dây dưa, nếu không thể gặp lại, không dính dáng gì nhau thì cũng là một chuyện tốt. Chỉ là số phận vốn đã sắp đặt sẵn, cơ duyên đã có, chỉ chờ một cơ hội, này đây, không phải nhờ con gái mà hai người vốn không quen biết thế nhưng vẫn gặp lại nhau hay sao?

Phùng Hảo bày tỏ: con gái là của tôi, không thể dây vào thì tôi trốn cũng được chứ.

Trác Hựu Niên: tôi thích em.

 • Tác giả: Đới Gia Ninh 
 • Link đọc truyện:https://truyenfull.vn/cung-ngam-hoang-hon/

2

Gả cho cựu nguyên soái bệnh tất ốm yếu

Vote
0%

1

by Diệu Linh 15-09-2021

Lục Vãn Vãn xuyên không rồi, nghiễm nhiên trở thành một trong những “giống cái” tự nhiên hiếm hoi trên toàn đế quốc!  Dùng từ “giống cái” mà không phải “nữ nhân” là vì cô đã xuyên đến một nơi khá kỳ lạ, một nơi vô cùng hiện đại với những chiếc phi thuyền cao cấp, với những người máy quản gia thông minh tân tiến, nhưng “loài người” ở đây lại có thể hóa thân thành các con vật khác nhau, hoặc nói đúng hơn họ là thú nhân có thể trao đổi hình thái giữa người và thú một cách tùy ý. 

Và tại thế giới này, Lục Vãn Vãn chính là một “giống cái” tự nhiên. Cô không chỉ biến thành đối tượng bảo hộ siêu cấp của toàn đế quốc, mà còn xinh đẹp, lại nhiều tiền, trở thành người tình trong mộng của vô số người thú chưa có hôn phối.

Trước khi xuyên không, Lục Vãn Vãn chỉ là kẻ nhỏ yếu lăn lộn cầu sinh trong mạt thế, sau khi xuyên không, cô được ngủ trên chiếc giường lông vũ rộng tám mét, ngày ngày được gặm quả điềm tinh giá mười ngàn tiền vàng chẳng khác gì gặm quả táo giá một tiền đồng. Dưới danh nghĩa của cô có hàng trăm tinh cầu, mỗi ngày có thể ngủ một nơi!

Dù lúc đầu Lục Vãn Vãn vẫn có chút không thích ứng, nhưng rất nhanh, cô đã chìm đắm trong những ngày tháng hủ bại này, cho đến ba tháng sau…
Cô nhận được thư thông báo cưỡng chế kết duyên đến từ trung khu.

 • Tác giả: Mộc Mộc Lương Thần 
 • Link đọc truyện:https://truyenfull.vn/ga-cho-cuu-nguyen-soai-om-yeu-benh-tat/

3

Trả lại băng vải cho em

Vote
0%

1

by Diệu Linh 15-09-2021

Mọi thứ đều phù hợp với hình tượng bạn trai trong lòng Càn Càn.

Một hôm nọ, cô cùng với nhóm bạn lập tổ đội chơi trò chơi. Cái người được bạn cô dẫn theo ấy không ngờ lại là kiểu tay mơ, súng không có, xe cũng không, chỉ có thể rơi xuống thành hộp, cả ván game chơi bừa bãi

Thiệu Càn Càn bực tức: Đù má! Tên gà này từ đâu ra vậy?!

Không lâu sau, bên kia tai nghe truyền đến một giọng nam trầm thấp: Thiệu Càn Càn, em có ngon ngày mai đứng trước mặt anh nói thêm lần nữa.

Thiệu Càn Càn: Anh, anh là ai???

 • Tác giả: Lục Manh Tinh 
 • Link đọc truyện: https://dtruyen.com/tra-bang-vai-lai-cho-em-di/

4

Duyên làm phu quân

Vote
0%

1

by Diệu Linh 15-09-2021

Văn Một người xuyên không, trở thành nữ nhân vô dụng bậc nhất bị nam phụ giết chết ở kiếp trước.

Một người bi phẫn trọng sinh, kiếp trước là nam phụ đấu với nam nữ chính đến khi hết truyện thì không cam lòng mà tắt thở.

Tiểu muội vô dụng quanh quẩn đi tìm lương duyên lại rơi vào tay độc nam phụ, độc nam phụ luôn đi tìm cách báo thù lại ngã vào hũ mật của tiểu muội vô dụng.

Cùng nắm tay nhau đi tới phía trước, tiểu muội vô dụng phát hiện, truyện trạch đấu kịch liệt đã biến thành truyện điền văn sủng ngọt từ khi nào thế?

 • Tác giả: Tâm Nhụy 
 • Link đọc truyện:https://truyenfull.vn/duyen-lam-phu-quan/

5

Cùng kẻ thù thành thân

Vote
0%

1

by Diệu Linh 15-09-2021

Khương Nhan từ nhỏ đã mang theo bên người nửa khối ngọc hoàn, khi hỏi lai lịch của nó, cha chỉ nói: “Mười lăm năm trước đã cứu một quý nhân gặp hoạn nạn, quý nhân này vì muốn báo ân nên đã để lại nửa ngọc hoàn này, có thể bảo vệ con cả đời bình an thuận lợi.”

Khương Nhan không biết nội tình, hừ nói: “Chỉ để lại nửa khối ngọc để báo ân, quý nhân đó thật là quá keo kiệt rồi!”

Cho đến sau này, nàng được tiến cử thành người đứng đầu nữ sinh trong Quốc Tử Giám, gặp được kẻ thù không đội trời chung Phù Ly mặt lạnh tim lạnh. Điều khiến người khác sững sờ là, nàng phát hiện trong ngực Phù Ly có đeo khối ngọc hoàn giống hệt của nàng! Ghép khối ngọc hoàn lại, cả hai hợp thành một, hai người mới biết nhân duyên giữa bọn họ sớm đã được định sẵn.

Lúc này Khương Nhan không thể chê bai người ta keo kiệt nữa, dù sao đi nữa quý nhân quyền khuynh một thời đã đem cháu trai đích tôn của mình tặng cho nàng rồi......
 

 • Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
 • Link đọc truyện:https://truyenfull.vn/cung-ke-thu-thanh-than/

Tears in Heaven