Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 15 truyện tranh cưới trước yêu sau hay nhất bạn không nên bỏ qua

  • 888 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 27-11-2020

Cưới trước yêu sau là một trong những cốt truyện tình cảm được yêu thích nhất. Từ phim cưới trước yêu sau, tiểu thuyết ngôn tình cưới trước yêu sau cho đến truyện tranh cưới trước yêu sau... mỗi thể loại đều có một sức hút rất lớn đối với người hâm mộ. Trong đó, truyện tranh cưới trước yêu sau được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thu hút lượng lớn độc giả theo dõi và tìm đọc. Ngay từ chủ đề "cưới trước yêu sau" bạn cũng phần nào hiểu được mô típ câu chuyện. Các bộ truyện tranh cưới trước yêu sau thì dẫn dắt người đọc vào mối quan hệ tình cảm cặp đôi nhân vật chính ban đầu không hề có những ấn tượng tốt đẹp nào với đối phương lại phải kết hôn với nhau, nhưng rồi khi sống cùng nhau, trải qua nhiều chuyện lại nảy sinh tình cảm và dành tình yêu cho nhau. Tuy không phải là chủ đề quá xa lạ nhưng sự hấp dân của việc muốn biết kếp quả của cuộc hôn nhân không tình yêu sẽ như thế nào khiến cho truyện tranh cưới trước yêu sau luốn có sức hút riêng qua các nét vẽ sinh động. Bạn có yêu thích truyện tranh cưới trước yêu sau? Hay theo dõi bài viết mà Topshare giới thiệu những truyện tranh cưới trước yêu sau hay nhất sau đây nhé.

1

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Vote
50%

by Bích Phượng 27-11-2020

Bị người bạn thân nhất gài bẫy, lần đầu tiên của cô bị tổng giám đốc lạnh lùng, tà ác cướp mất, mối tình ngọt ngào của cô bị chôn vùi cũng vì thế. Tác giả ngược tâm quá. Anh ta còn ngang nhiên ném cho cô bản hợp đồng hôn nhân, không thèm để ý sự kháng cự của cô, tuyên bố với tất cả mọi người cô là của riêng anh. Cuộc sống của họ sẽ như thế nào?

2

Phượng hoàng vu phi

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Nàng ấy là một quân cờ, ẩn nhẫn nghe lệnh, từng bước thực hiện kế hoạch, cuộc sống vất vả, chỉ mong mẫu thân bình an vui vẻ. Hắn là con mồi của nàng, trọng tình trọng nghĩa, túc trí đa mưu, sát phạt quyết đoán, vì nước cũng vì nàng. Bọn họ thành hôn là một ván cờ, mỗi lần gặp gỡ là một cuộc đối đầu gay cấn. Bọn họ yêu nhau là thật tình thật ý, nguyện tim ta đổi tim nàng, đến chết không đổi.

3

Vợ yêu cưới trước sủng sau

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Rõ ràng là một đại tiểu thư thứ xuất, nhưng lại phải lưu lạc bên ngoài nhiều năm. Bởi vì Hạ Tinh mà gia tộc tìm về để liên hôn chỉ là một con mèo hoang, cái gì mà thiếu gia của Mục gia, thịnh thế bạch liên hoa, chỉ cần ngươi dám chọc giận ta, thì đừng trách ta ra tay không khách sáo!

4

Cưới Trước Yêu Sau

Vote
17%

by Bích Phượng 27-11-2020

Kết hôn ba năm, không biết chồng là ai. Một lần trời xui đất khiến ra mắt, nhận biết phú khả địch tổng tài Long Trạch hoán ! "Em gọi tôi là cái gì ?" Nam nhân giọng trầm thấp, cúi người thấp hỏi. "Lão lão công ?" " Sai !" Nam nhân tăng lớn cường độ, anh tuấn tà mị. Tô Mạt chịu không được cầu xin tha thứ, " Long ca ca , ca ca, em sai ~" Ngày thứ hai tỉnh lại, nàng giận, thì nàng đã gả cho hắn, liệu nàng có thể có cảm giác với nam nhân này ?

5

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Đêm trước ngày tân hôn, chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Cô như muốn ngất đi, sau đó túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: "Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là... mình kết hôn với nhau đi?". Trước khi kết hôn, cô nói: "Cho dù ngủ trên cùng một cái giường thì chúng ta cũng sẽ không "có gì cả!" Sau khi kết hôn, anh nói: "Không thử thì sao mà biết được?" Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh... kẻ nào vác mặt tới xử luôn kẻ đấy, để cho các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào!

6

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Cô là đặc công kim bài có trình độ cao nhất ở thế kỉ 21. Xuyên không trở thành ngũ công chúa xấu xí lại si ngốc của Đông Nhạc quốc... Hắn là nhiếp chính vương nhấc tay là có thể xoay chuyển càn khôn. Tuyệt sắc khuynh thành, âm lãnh tàn nhẫn. Lần đầu gặp mặt, cô bị tên vị hôn phu xấu xa tính kế, trong người trúng dược, vô tình lại gặp hắn ta trong lúc bị trọng thương không thể cử động. Ai biết được từ đâu rơi xuống một co gái kì lạ lai lịch bất minh lại chính là trời phái xuống thu thập hắn ta.

7

Tang Lạc Túy Tại Nam Phong Lý

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Một nụ hôn tình cờ đã tạo nên mối quan hệ nghiệt duyên ở trong thành Tô Châu. Tần Tang Lạc hăng hái theo đuổi Thẩm Nam Triệu, đánh chết cũng không từ bỏ, cho đến khi phá bỏ bí mật của anh ta… Đúng lúc, vậy thì kết hôn đi! Ký kết hôn nhân, trong vô số lần theo đuổi thì không ngờ rằng anh ta đã động lòng và yêu cô ấy, nhưng cô ấy lại cứ khăng khăng ở nơi ban đầu đợi anh ta quay lại. Lần này, bất luận cô ấy là ai, bất luận núi cao, đường xa vạn dặm, anh ta cũng tuyệt đối sẽ không buông tay cô ấy!

8

Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Xuyên việt về cổ đại, người ta gả cho hoàng đế, gả cho vương gia, tướng quân, kém nhất cũng là tú tài, nhưng nữ chính lại phải gả cho một tên thái giám.

9

Cô dâu giả tạo

Vote
17%

by Bích Phượng 27-11-2020

Rõ ràng là cao thủ làm hàng giả, vậy mà không hiểu tại sao lại trở thành cô dâu giả tạo của người ta! Này này, thả tôi ra đi! Các người nhận nhầm người rồi! Con lừa nhỏ cứ rơi vào tay con lừa bự như vậy, cô dâu giả tạo này thân phận thật sự là ai?

10

Vương Gia! Không nên a!

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Gánh vác trọng trách bảo vệ hòa bình của nhân dân cho nên công chúa Hòi Hột được gả vào Trường An, không chỉ muốn hoàn thành sứ mạng mà còn phải cưa đổ mỹ nam vương gia, hòa thân không đơn giản như tưởng tượng.

11

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu ...

12

Ái Thượng Vô Địch Tiếu Hoàng Hậu

Vote
17%

by Bích Phượng 27-11-2020

Nàng là nữ cảnh sát từ thế kỉ hiện đại , tưởng đâu xuyên không ngã trên giường của mĩ nam , không ngờ lại gặp phải tên bạo quân .Đẹp trai thì sao chứ ? đẹp trai muốn làm gì cũng được à ?

13

Phúc Hắc Lão Công Buông Em Ra

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Con gái lớn của Cố Thị - Cố Nhược Bạch bị em gái tính kế hãm hại, nhưng may mắn lại đột nhiên xuất hiện một người đàn ông và biến thành ân nhân cứu mạng của cô. Lệ Tư Tước, người nổi tiếng trong giới kinh doanh, có một người ông luôn khiến cho người khác phải đau đầu vì luôn tặng nữ nhân cho anh; dần dần hai người không một chút quan hệ gì lại ở cùng nhau. Cố Tư Tước phát hiện, không biết từ lúc nào, bản thân lại ngày càng lún sâu... Cố Nhược Bạch :” Đợi đã, anh không phải là ân nhân cứu mạng! Mà là biến thái!” Lệ Tư Tước :” Sao vậy? Rơi vào tay tôi rồi, em còn muốn chạy?”

14

Ảnh Hậu Lão Bà Không Được Chạy

Vote
0%

by Bích Phượng 27-11-2020

Chị gái cùng cha khác mẹ vậy mà lại cùng với vị hôn phu có bí mật không thể mô tả! Thì ra 5 năm nay, bọn họ đều đang lợi dụng mình! Không, mình sẽ không tha cho bọn họ! Nhưng mà, tại sao đại boss người bị mình cự tuyệt 5 năm trước lại không ngừng xuất hiện trước mặt mình chứ? Kì lạ là mình lại trở thành mẹ kế của con trai anh ta? 5 năm trước rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

15

Cuồng nhiệt boss, sủng thê xin kiềm chế

Vote
-1%

by Bích Phượng 27-11-2020

Một buổi tiệc hào môn được thiết kế tỉ mỉ, chồng chưa cưới một gối quỳ xuống cầu hôn em gái cô, cô bị tước đoạt quyền kế thừa, biến thành lợi thế của đám hỏi tịch gia, mở đường vào miệng cọp. Trái tim cô ấy băng giá sắt thép, một dao xuyên thủng qua, chôn vùi tất cả ân tình, trong nháy mắt tìm tới anh ta-Mộ Dục Trần, khiêm tốn lạnh lùng, quyền lực nhất cả thiên hạ ở thành phố z này, là người nắm quyền cả tập đoàn Thịnh thế. Cô nói rằng Mộ Dục Thần, chúng ta kết hôn được không?

Topshare vừa giới thiệu với các bạn 15 truyện tranh cưới trước yêu sau hay nhất bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được những bộ truyện tranh cưới trước yêu sau hay và thú vị nhé. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Hãy vote cho tựa truyện nào mà bạn cho là hay nhất thuộc thể loại cưới trước yêu sau này nhé.

Tears in Heaven