Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 website giúp bạn thông minh

  • 639 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 02-03-2020

Bạn có đang mệt mỏi với việc lãng phí thời gian vào việc xem những đoạn video nhàm chán hay lăn chuột vô thức liên tục trên bảng tin Facebook? Bạn muốn trở nên hiệu quả hơn trong lần lên mạng tiếp theo? Tự học ngày nay đã trở nên phổ biến hơn khi lượng thông tin có sẵn trên mạng ngày càng tăng, cho phép chúng ta mở rộng tầm nhìn, kiến thức của mình với bất kỳ chủ đề nào mình quan tâm. Ngoài các trang web phổ biến chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn như Coursera hay Khan Academy, những trang dưới đây có thể dễ dàng thay đổi sự nghiệp của bạn và nó giúp bạn bắt đầu học về cái gì đó thực sự mang đến cảm hứng cho chính bạn. Dù bạn ở bất kì lứa tuổi nào, trình độ học vấn ra sao những website đều có thể giúp ích cho bạn.Không chỉ được học tập bạn còn có thể thử sức với cái trò chơi trí tuệ tăng khả năng sáng tạo cho bản thân, kích thích tính tò mò và ham thích tìm hiểu mọi thứ được thiết kế và vận hành như thế nào, từ chiếc điện thoại di động đến tế bào gốc hay bạn còn có thể giúp được những người nghèo qua việc trả lời những câu hỏi. Không những thế các bạn còn có thể tra cứu đọc sách ; thơ ... Vì vậy trong thời đại 4.0 này các bạn không thể bỏ qua 15 website này . Thật là có ích đúng không ? Nó sẽ rất hữu ích, lưu lại ngay để học, nghiên cứu nhé ! Chúc các bạn tìm được đúng trang web mình cần !

1

Website quora.com

Vote
100%

1

by minhanto 02-03-2020

Dõi theo những người thú vị với các chủ đề hấp dẫn và ghi chép lại nhận xét, đánh giá của bạn.

2

Website vocabulary.com

Vote
0%

1

by minhanto 02-03-2020

Đây là trang web thú vị nhất, thông minh nhất để giúp bạn học thêm từ mới tiếng anh một cách cực kì nhanh chóng

3

Website coursera.org

Vote
0%

1

by minhanto 02-03-2020

Coursera là một công ty giáo dục liên kết với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra các khóa học online miễn phí dành cho bạn.

4

Website spreeder.com

Vote
0%

1

by minhanto 02-03-2020

Là một trang web miễn phí giúp tăng cường tốc độ đọc và hiểu của bạn.

5

Website lumosity.com

Vote
0%

1

by minhanto 02-03-2020

Một công cụ online sáng tạo, bổ ích giúp tăng cường khả năng của não bộ. Dù bạn ở bất kì lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào, các trò chơi trong Lumosity hoàn toàn có thể giúp bạn thông minh hơn, nhanh nhẹn, sắc bén hơn.

Tears in Heaven