Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 15 Website không thể bỏ qua nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn

  • 270 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 05-04-2021

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn bận rộn của công việc, học tập, cuộc sống dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi cũng có thể là bế tắc. Những lúc như thế chúng ta muốn tìm đến công cụ nào đó để giúp chúng ta có cuộc sống dễ dàng hơn. Khi mà công nghệ phát triển thì Internet chính là thứ mà giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống này. Từ Internet các bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều trang web hữu ích và trong số đó có những webite sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở lên dễ dàng hơn. Chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết đến những webite này vì thế bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những webite không thể bỏ qua nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn có cuộc sống tốt hơn thì những trang web dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

1

Codecademy

Vote
33%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là người yêu thích lập trình, muốn trở thành một lập trình giỏi và bạn là người giỏi tiếng anh thì Codecademy là một trang web rất phù hợp để bạn bắt đầu học code. Đây là một trang web có giao diện đẹp, bài dễ hiểu và có thực hành ngay sau khi học lý thuyết, đây chắc chắn là một trang web tốt mà bạn đang tìm kiếm

Website: https://www.codecademy.com/

2

Calorie King

Vote
17%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn đang rất quan tâm đến việc những thực phẩm bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng như nào đối với nỗ lực giảm cân của mình thì webite này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Thông qua trang Calorie King bạn có thể đinh mức được 1 thanh socola hay 1 chiếc bánh quy bạn ăn chứa bao nhiêu calo. Bạn cũng có thể xây dựng chế độ ăn cho mình bằng cách cách chọn các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất nhưng chứa hàm lượng calo thấp để giúp bạn kiểm soát vấn đề cân nặng.

Website: https://www.calorieking.com/us/en/

3

Mint

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Mint là một công cụ hữu hiệu giúp ban quản lý nghêm túc tài chính của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng cho kế hoạch tài chính hiện tại và tương lai của bạn . Công cụ rất hữu dụng đối với những ai coi trọng tà sản của mình và thậm chí nó có thể giúp chúng ta tránh được những nhầm lẫn không đáng có về tài tài chính.

Website: https://mint.intuit.com/

4

Website Setup

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là một dân IT và yêu thích việc thiết kế website, thì công cụ hữu ích và thích hợp nhất cho bạn chính là Website Setup. Với trang web này, bạn có thể tự do, thoải mái thiết kế một website theo đúng phong cách, cá tính riêng của mình mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào.

Website: https://websitesetup.org/

5

Let Me Google That For You

Vote
33%

1

by minhanto 05-04-2021

Bạn muốn tự mình tìm hiểu về những dòng mã code mà không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy tìm hiểu chúng thông qua website Let Me Google That For You. Với website này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết, cơ bản nhất về các ngôn ngữ lập trình thông thường, phổ biến như Python, C, Java…

Website: https://letmegooglethat.com/

6

Polish My Writing

Vote
17%

1

by minhanto 05-04-2021

Polish My Writing có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về những điều này và thậm chí bạn có thể trở thành nhà văn, điều mà bạn chẳng bao giờ dám nghĩ đến. Được tích hợp công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả cũng như các công cụ khác giúp cải thiện văn bản nên những mối lo ngại của bạn phần nào được xóa bỏ.

Website: https://www.polishmywriting.com/

7

Mathway

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Bạn không phải là người nhạy với các con số và thường xuyên gặp rắc rối với chúng, hãy sử dụng Website về toán học - Mathway để cho việc học toán và sử dụng các con số trở nên đơn giản hơn nhé. Với Mathway, việc học tập và làm việc với các con số chỉ còn là chuyện đơn giản hơn bao giờ hết.

Website: https://www.mathway.com/vi/BasicMath

8

Wilderness Survival Skills

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là người đam mê những hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi, thì chắc chắn bạn phải trang bị cho mình tổng hợp các kỹ năng và cần được luyện tập thường xuyên. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho những hoạt động này, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản cũng như xây dựng cho mình ngọn lửa đam mê.

Website: https://www.wilderness-survival-skills.com/

9

Strip Creator

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là một người năng động và yêu thích sự sáng tạo, thì Strip Creator thật sự là một website vô cùng tuyệt vời đó. Bất cứ khi nào bạn thấy căng thẳng, bế tắc, hãy sử dụng website này để giải tỏa những căng thẳng, đơn giản hóa đi những phiền muộn của bạn bằng những nhân vật, những bức hình truyện tranh thú vị…

Website: http://www.stripcreator.com/

10

DIY Courses

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Bạn muốn con mình tập trung vào kỹ năng sáng tạo? Khóa học DIY với những khóa học trực tuyến cho trẻ em được giảng dạy bởi các chuyên gia sáng tạo nhất thế giới. Thông qua những khóa học này, bạn có thể giúp mở khóa tiềm năng sáng tạo của con mình mà không cần phải đi đâu cả miễn là chếc máy tính của con bạn có kết nối Internet .

Website: https://diy.org/

11

The New York Times Cooking

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công thức nấu ăn để thử tay nghề của mình thì không khó để bạn tìm thấy chúng. Có rất nhiều trang web về ẩm thực cho bạn lựa chọn tuy nhiên chất lượng và uy tín không phải website nào cũng giống nhau . Với The New York Times thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Website: https://cooking.nytimes.com/

12

Have I Been Pwned

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

An ninh trực tuyến luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Tuy nhiên với trang web này nỗi lo của bạn sẽ đươc giảm đi phần nào. Nếu bạn nghi ngờ tài khoản cá nhân, gmail hay bất cứ tài khoản nào của mình vừa bị hack, ngay lập tức bạn có thể vào trang web này và xác minh.

Website: https://haveibeenpwned.com/

13

The Lonely Planet Shop

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Lonely Planet đã nổi tiếng từ lâu bởi là nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới, và The Lonely Planet Shop trực tuyến cũng hoạt động khá tốt. Shop trực tuyến này cung cấp đầy đủ những dụng cụ, đồ dùng bạn cần cho chuyến phiêu lưu của mình. Không những thế bạn có thể truy cập vào website và tìm kiếm thông tin, những địa điểm hấp dẫn nhất nên đi cũng như làm thế nào để có những trải nghiệm tuyệt vời với ngân sách giới hạn.

Website: http://shop.lonelyplanet.com/

 

14

Norton SafeWeb

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Norton - một cái tên nổi tiếng trong làng bảo mật máy tính, và cánh tay bảo mật trực tuyến hữu hiệu của riêng bạn giúp ngăn chặn những cuộc tấn công độc hại qua Internet. Nếu bạn đang lo lắng về một loại virus, malware, trojan, …. trong một link tìm kiếm đáng ngờ, bạn hãy trỏ đến trang web này, nhập URL đó vào, và kiểm tra xem link đó có an toàn không. Bạn cũng có thể tải về máy phần mở rộng cho trình duyệt của bạn để check tự động.

Website: https://safeweb.norton.com/

15

Nolo

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Trang web này cung cấp tư vấn pháp lý cho bất cứ ai có mối quan tâm và lo ngại về pháp lý. Thông qua Nolo, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi về pháp luật nào bạn muốn, nghiên cứu những chủ đề về pháp luật, đọc blog hay FAQs để tìm hiểu thêm. Bạn có thể tìm hiểu tất cả những điều này trước khi có ý định thuê một luật sư.

Website: https://www.nolo.com/

Trên đây là top 15 Website không thể bỏ qua nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu các bạn muốn cuộc sống của mình trở lên dễ dàng hơn không phải gặp phải những bế tắc thì những trang web này sẽ giúp bạn được rất nhiều. Nêú thấy bài viết hữu ích nhớ chia sẻ giúp mình nhé.

Tears in Heaven