Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 Website không thể bỏ qua nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn

  • 330 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 05-04-2021

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn bận rộn của công việc, học tập, cuộc sống dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi cũng có thể là bế tắc. Những lúc như thế chúng ta muốn tìm đến công cụ nào đó để giúp chúng ta có cuộc sống dễ dàng hơn. Khi mà công nghệ phát triển thì Internet chính là thứ mà giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống này. Từ Internet các bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều trang web hữu ích và trong số đó có những webite sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở lên dễ dàng hơn. Chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết đến những webite này vì thế bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những webite không thể bỏ qua nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn có cuộc sống tốt hơn thì những trang web dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

1

Codecademy

Vote
40%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là người yêu thích lập trình, muốn trở thành một lập trình giỏi và bạn là người giỏi tiếng anh thì Codecademy là một trang web rất phù hợp để bạn bắt đầu học code. Đây là một trang web có giao diện đẹp, bài dễ hiểu và có thực hành ngay sau khi học lý thuyết, đây chắc chắn là một trang web tốt mà bạn đang tìm kiếm

Website: https://www.codecademy.com/

2

Calorie King

Vote
20%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn đang rất quan tâm đến việc những thực phẩm bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng như nào đối với nỗ lực giảm cân của mình thì webite này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Thông qua trang Calorie King bạn có thể đinh mức được 1 thanh socola hay 1 chiếc bánh quy bạn ăn chứa bao nhiêu calo. Bạn cũng có thể xây dựng chế độ ăn cho mình bằng cách cách chọn các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất nhưng chứa hàm lượng calo thấp để giúp bạn kiểm soát vấn đề cân nặng.

Website: https://www.calorieking.com/us/en/

3

Mint

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Mint là một công cụ hữu hiệu giúp ban quản lý nghêm túc tài chính của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng cho kế hoạch tài chính hiện tại và tương lai của bạn . Công cụ rất hữu dụng đối với những ai coi trọng tà sản của mình và thậm chí nó có thể giúp chúng ta tránh được những nhầm lẫn không đáng có về tài tài chính.

Website: https://mint.intuit.com/

4

Website Setup

Vote
0%

1

by minhanto 05-04-2021

Nếu bạn là một dân IT và yêu thích việc thiết kế website, thì công cụ hữu ích và thích hợp nhất cho bạn chính là Website Setup. Với trang web này, bạn có thể tự do, thoải mái thiết kế một website theo đúng phong cách, cá tính riêng của mình mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào.

Website: https://websitesetup.org/

5

Let Me Google That For You

Vote
40%

1

by minhanto 05-04-2021

Bạn muốn tự mình tìm hiểu về những dòng mã code mà không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy tìm hiểu chúng thông qua website Let Me Google That For You. Với website này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết, cơ bản nhất về các ngôn ngữ lập trình thông thường, phổ biến như Python, C, Java…

Website: https://letmegooglethat.com/

Tears in Heaven