Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 15 website tải ảnh miễn phí chất lượng cao có thể bạn chưa biết

  • 558 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Sagittarius 30-12-2019

Tìm kiếm và tải ảnh từ internet đã là một nhu cầu không thể thiếu trong thời đại công nghệ ngày nay nhằm phục vụ các mục đích cá nhân hoặc mục đích công việc. Đặc biệt ở các công việc như xây dựng nội dung website, thiết kế đồ họa, hoặc các công việc liên quan đến marketing, truyền thông,… đều có nhu cầu hình ảnh rất lớn. Tuy nhiên việc tải ảnh trên Google không phải lúc nào cũng cho bạn những hình ảnh chất lượng cao. Đáng quan ngại hơn nữa là những hình ảnh mà bạn vô tình tải về máy có thể có bản quyền hình ảnh và gây ra cho bạn những rắc rối sau đó. Bên cạnh đó, không phải website nào cũng cho phép chúng ta tải ảnh miễn phí. Do đó, việc nắm rõ thông tin các website tải ảnh miễn phí chất lượng cao là cần thiết ngay lúc này để phục vụ tốt cho các nhân hoặc công việc của bạn.

1

Website tải ảnh miễn phí Pexels

Vote
33%

by Sagittarius 30-12-2019

Pexels là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ. Trang web này thu thập hình ảnh từ nhiều nguồn web miễn phí như Gratisography, Little Visuals hay Pixabay bên cạnh những khuôn hình do Pexel tự thực hiện, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng. hình ảnh từ những web miễn phí như Gratisography, Little Visuals hay Pixabay bên cạnh những khuôn hình do Pexel tự thực hiện.

Nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Pexels bởi ngoài những hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, đây là trang web hiếm hoi có khả năng tìm kiếm ảnh theo màu sắc.

2

Website tải ảnh miễn phí Burst

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Được quản lý bởi Shopify, Burst là trang web hình ảnh mang hơi hướng về lĩnh vực kinh doanh. Burst chuyên cung cấp các hình ảnh chất lượng và miễn phí để phục vụ cho mục đích quảng cáo hoặc tạo trang web. Nếu bạn là nhà tiếp thị, kinh doanh thương mại điện tử hay blogger, Burst là một lựa chọn không thể bỏ qua.

3

Website tải ảnh miễn phí Unsplash

Vote
17%

by Sagittarius 30-12-2019

Từ một blog đơn giản ban đầu, hiện nay Unsplash đã trở thành một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí hàng đầu cho nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Với số lượng ảnh khổng lồ lên đến 650 triệu bức và chất lượng hình ảnh rất cao, bạn hoàn toàn có thể khai thác Unsplash một cách miễn phí mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.
Bạn hoàn toàn có thể tải về những hình ảnh chất lượng cao và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.
Gần như toàn bộ các hình ảnh, ảnh stock trên đây đều có thể download miễn phí. Đây thật sự là một website bạn sẽ lui tới thường xuyên đấy, chúng tôi cũng thường xuyên sử dụng ảnh tại kho ảnh chất lượng cao miễn phí này để thực hiện những công việc liên quan.

4

Website tải ảnh miễn phí Pixabay

Vote
17%

by Sagittarius 30-12-2019

Pixabay là một website mơ ước của mỗi designer. Pixabay cung cấp hơn 400,000 hình ảnh với nhiều định dạng, kể cả định dạng vector hay art illustrations. Đây là mảnh đất màu mỡ để những designers khai thác, không chỉ vì chức năng tìm kiếm đơn giản, dễ sử dụng mà Pixabay còn những bức ảnh miễn phí vô cùng tuyệt vời với chất lượng hình ảnh cao dùng cho cả mục đích cá nhân và thương mại

5

Website tải ảnh miễn phí IM Free

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Không chỉ cung cấp miễn phí hình ảnh, IM Free còn là tài nguyên cho bạn nhiều giao diện mẫu cũng như biểu tượng (icon) để thiết kế website. Bạn có thể tìm thông qua thanh tìm kiếm trên trang hoặc duyệt các thư mục có sẵn bao gồm các chủ để phổ biến như: thể thao, giáo dục, công nghệ, .v.v…

6

Website tải ảnh miễn phí StockSnap

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Cũng được cập nhật ảnh mỗi tuần, Trang cũng cho bạn duyệt hình theo thư mục, theo số từ khóa được nhiều người tìm, hoặc gõ trực tiếp vào thanh tìm kiếm.

StockSnap sở hữu một website tải ảnh chất lượng cực lớn được cập nhật thêm hàng tuần. StockSnap cung cấp tính năng lọc hình tiện lợi bằng việc cho phép người dùng sắp xếp theo mức độ tăng hoặc giảm gần các kiểu lọc: theo ngày đăng, theo độ phổ biến, lượt xem, lượt tải về và số lần yêu thích. Ngoài ra, số lượng các chuyên mục của StockSnap đa dạng và chi tiết hơn so với nhiều website khác.

7

Website tải ảnh miễn phí Picjumbo

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Viktor Hanacek đã lập ra Picjumbo để mọi người có thể tiếp cận nguồn ảnh stock cực chất lượng mà không phải lo lắng đến vấn đề chi phí bản quyền hình ảnh. Gần như tất cả hình ảnh trên Picjumbo điều do chính tay Viktor Hanacek đăng tải nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền ảnh. Hỉnh ảnh trên Picjumbo vô cùng đa dạng, nhiều chủ đề. Ngoải việc truy cập, sử dụng miễn phí, bạn có thể lựa chọn sử dụng gói tài khoản cao cấp (có trả phí) nếu có nhu cầu sử dụng những hình ảnh độc quyền, đẹp mắt và mới lạ hơn. Điều thú vị là bất kể bạn gắng bó với phiên bản miễn phí hay trả phí, tất cả dữ liệu hình ảnh trên Picjumbo điều có thể sử dụng cho bất cứ mục đích gì, và nó hoàn toàn miễn phí bản quyền ảnh.

8

Website tải ảnh miễn phí Gratisography

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Nếu bạn đang tìm kiếm nhanh những hình ảnh nghệ thuật hoặc dùng cho mục đích quảng cáo, Gratisography sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tất cả hình ảnh điều được chụp bởi tác giả Ryan McGuire, và chúng không có giới hạn về bản quyền. Do đó, bạn có thể thoải mái tải về những hình ảnh chất lượng tại đây và sử dụng chúng cho bất cứ dự án cá nhân hoặc thương mại nào mình cần.

Các hình ảnh chất lượng cao trên website được phân loại vào các nhóm bao gồm động vật, công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, con người, thành thị và độc lạ. Nếu bạn muốn tìm đến những bức ảnh hoàn toàn khác biệt, mới lạ thì website tải ảnh miễn phí gratisography chính là địa chỉ dành cho bạn.

9

Website tải ảnh miễn phí Foodiesfeed

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Như tên gọi, có thể xem đây là “thánh đường” về hình ảnh ẩm thực. Trang web được điều hành bởi Jakub, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thực tế. Và dĩ nhiên, phần lớn ảnh điều do ông chụp và cung cấp miễn phí cho người dùng.

Jakub không sử dụng giấy phép Creative Commons cho Foodies Feed, chỉ đơn giản là ông chụp, đăng tải và cho phép người dùng sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Quy định duy nhất của Jakub là không cho phép người dùng bán ảnh của mình.
Nếu bạn đang làm food blogger, yêu thích các món ăn hay chỉ đơn giản là cần sử dụng những ảnh đồ ăn, thức uống cho các mục đích sáng tạo khác, Foodiesfeed là trang thích hợp cho bạn tìm kiếm các loại ảnh kiểu này. Trang web cho phép bạn tìm kiếm hoặc duyệt theo các nhãn (tag) phổ biến như: healthy (tốt cho sức khỏe), close up (cận cảnh),.v.v..

10

Website tải ảnh miễn phí MorgueFile

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

MorgueFile là một trong những website ảnh lớn lớn nhất trong danh sách này. Điểm cộng cho website này là bạn có thể tìm bất kỳ ảnh nào từ thiên nhiên hoang dã cho đến đời sống hiện đại. Các ảnh luôn được cập nhật theo xu hướng mới, chất lượng ảnh tốt và việc tải ảnh là hoàn toàn miễn phí. Điểm trừ đối với website là những bức ảnh không sắp xếp theo mục. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm, bạn sẽ khám ra rất nhiều bức ảnh vô cùng hay ho.

11

Website tải ảnh miễn phí Superfamous

Vote
17%

by Sagittarius 30-12-2019

Superfamous tập hợp những bức ảnh đến từ Folker Gorter – một nhiếp ảnh gia người Hà Lan và những người cộng sự, hợp tác cùng ông. Nguồn hình ảnh trên website này có chất lượng cực tốt, độ phân giải cao và bạn không phải trả phí để sử dụng chúng. Tuy nhiên, chủ đề của hình ảnh trên Superfamous không quá đa dạng chủ yếu là về đề tài thiên nhiên và trừu tượng. Do đó, những hình ảnh này sẽ đặc biệt phù hợp để sử dụng cho việc thiết kế hoặc sử dụng cho hình nền, phông nền website.

12

Website tải ảnh miễn phí Negative Space

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Negative Space đăng ảnh được cấp phép CC0 miễn phí mỗi tuần. Những hình ảnh ở trang này có thể được tìm theo nhiều cách khác nhau như từ khóa, thư mục hay nhãn (tag). Bạn có thể theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Negative Space để nhận được thông báo cập nhật khi trang có ảnh mới.

13

Website tải ảnh miễn phí FreeImages

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Đối với những người chuyên thiết kế đồ họa, FreeImages sẽ là lựa chọn không tồi. Đây là một trong những nguồn hình ảnh mở miễn phí có số lượng hình ảnh rất lớn với hơn 400,000 bức ảnh cùng rất nhiều chủ đề khác nhau.

14

Website tải ảnh miễn phí New Old Stock

Vote
0%

by Sagittarius 30-12-2019

Đúng như cái tên của nó, New Old Stock được xem như kho lưu trữ hình ảnh Vintage – những bức ảnh từ những thế kỷ trước. Đây là nguồn hình ảnh retro cho website mà bạn đang tìm và cũng là địa chỉ hàng đầu để bạn khai thác.Đây được xem là một kho hình ảnh khổng lồ về thể loại cổ điển. Các bức ảnh mang đến cho người xem một cái nhìn thoáng về lịch sử đã qua. Theo tác giả trang web, các hình ảnh này điều không có giới hạn về bản quyền. Do đó, bạn có thể xem, tải và sử dụng cho bất cứ mục đích nào theo ý muốn.

15

Website tải ảnh miễn phí Jay Mantri

Vote
16%

by Sagittarius 30-12-2019

Jay Mantri là một trang blog được đặt cùng tên với nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ – Jay Mantri. Đến đây, bạn sẽ thán phục với những bức ảnh vô cùng tinh tế và đầu tư của tác giả. Điều thú vị là ảnh mới sẽ được đăng tải vào mỗi thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể “đặt lịch” và chuẩn bị chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này. Tại trang web này có rất nhiều hình chụp đẹp phong cảnh và thành phố. Hình được phân loại cho bạn dễ dàng tìm kiếm, cứ mỗi thứ năm lại có thêm 7 hình mới. Và dĩ nhiên bạn được miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven