Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 17 kênh youtube làm đẹp hay nhất mà phái nữ cần nhấn theo dõi ngay

  • 496 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Kênh youtube hướng dẫn làm đẹp từ các youtuber nữ sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ luôn thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt đánh mạnh vào tâm lý của những cô gái trẻ. Tuy vậy, một vài tên tuổi lớn trong lĩnh vực làm đẹp này bao gồm Jaclyn Hill, Laura Lee, Nikita Dragun,…lại chuyển sang kinh doanh, họ không còn tập trung vào định hướng ban đầu chỉ chuyên tâm hướng dẫn làm đẹp nữa, do đó mà lượng người theo dõi dần giảm đi hứng thú, họ quyết định đi tìm cho mình những kênh youtube làm đẹp khác có ích hơn với họ. Cùng topshare tổng hợp các kênh youtube làm đẹp hay nhất mà phái nữ nên nhấn theo dõi ngay nhằm hỗ trợ công cuộc làm đẹp bất tận của bản thân nhé!

1

Tina Yong

Vote
40%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một hướng dẫn trên kênh youtube làm đẹp Tina Yong

Kênh youtube làm đẹp Tina Yong đã thử tất cả, từ tẩy trang đến dụng cụ nâng mi tự làm cho tới băng keo nâng mi. Tuy nhiên, những thử thách và khó khăn của cô đã được đền đáp - Yong tích lũy được gần ba triệu người đăng ký. Ngoài loạt video "Tina Tries It" của mình, Tina Yong còn sở hữu các video hướng dẫn để những người mới bắt đầu trang điểm có thể dễ dàng làm theo.

2

Jackie Aina

Vote
20%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một hướng dẫn trên kênh youtube làm đẹp Jackie Aina

Jackie Aina đã tích lũy được hơn ba triệu người đăng ký trên kênh youtube làm đẹp của mình trong 10 năm qua. Ngoài việc là một “nguồn tài nguyên” cho những người tìm kiếm các đánh giá trung thực và kỹ năng hay kỹ thuật ấn tượng, cô còn trở thành một nhà hoạt động sử dụng nền tảng của mình để mang lại sự thay đổi trong lĩnh vực làm đẹp.

3

Allana Davison

Vote
20%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một hướng dẫn trên kênh youtube làm đẹp Allana Davison

Kênh youtube làm đẹp Allana Davison với ba video tải lên mỗi tuần, đã thu hút được 700 nghìn người theo dõi trung thành và số lượng người đăng ký của cô đang tăng lên. Chuyên môn của cô là tạo ra những kiểu trang điểm có thể sử dụng hàng ngày nhưng vẫn giữ cho quá trình trang điểm trở nên vui vẻ và thú vị.

4

Mixed Makeup

Vote
20%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một hướng dẫn trên kênh youtube làm đẹp Mixed Makeup

Susan Yara, người sáng lập nên kênh youtube làm đẹp Mixed Makeup, kênh của cô tập trung vào hướng dẫn cách chăm sóc da. Các video của cô bao gồm phản ứng đối với thói quen vào ban đêm của người nổi tiếng trên Harper's Bazaar hay các bài đánh giá về những sản phẩm chăm sóc da, liệu pháp chăm sóc sức khỏe cùng quy trình thẩm mỹ cho hơn một triệu người nhấn đăng ký kênh của cô.

5

Jackie Wyers

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một hướng dẫn trên kênh youtube làm đẹp Jackie Wyers

Kênh youtube làm đẹp Jackie Wyers thực sự là một “con tắc kè hoa” - các video chuyển đổi của cô đã thu hút được hơn 800 nghìn người đăng ký. Từ Billie Eilish đến Lily-Rose Depp, chuyên gia làm đẹp này sẽ dạy bạn cách để hóa thân thành người nổi tiếng bạn yêu thích, hoàn chỉnh với các hướng dẫn làm tóc và phối trang phục.

Tears in Heaven