Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 17 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2020 - lựa chọn khơi dậy sự sáng tạo của bạn

  • 829 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Bạn là người đam mê việc sáng tạo và chỉnh sửa các bức ảnh, bạn mong muốn có một công cụ đắc lực hỗ trợ mình. Vậy bạn nên tham khảo một số phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dưới đây. Chúng không chỉ ngày càng phổ biến với người dùng toàn thế giới mà còn được các chuyên gia đánh giá hài lòng về chất lượng, cung cấp nhiều tính năng cao cấp so với hầu hết các phần mềm thông thường chúng ta sử dụng. Mỗi phần mềm đều có ưu, nhược điểm riêng, cùng khám phá ngay để lựa chọn cho mình trình chỉnh sửa ảnh thích hợp bạn nhé!

1

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Adobe Lightroom

Vote
17%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Hướng dẫn cách edit ảnh với phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom.

Nếu Photoshop quá phức tạp và cồng kềnh, chắc chắn bạn sẽ thích giao diện đơn giản, thân thiện với người mới bắt đầu của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom.
Không gian làm việc gọn gàng, dễ dàng từ Adobe Lightroom cho phép bạn tập trung làm việc với bức ảnh. Bảng điều khiển bên trái cho phép bạn truy cập nhanh vào thư viện ảnh của mình, vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các ảnh khi chỉnh sửa. Với bảng điều khiển bên phải, bạn sẽ thấy các menu tùy chọn thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng, thêm từ khóa vào ảnh và hơn thế nữa.
Không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Nó còn là một công cụ tổ chức ảnh. Adobe Lightroom cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và xếp hạng hình ảnh của mình bên trong chương trình. Ngoài ra, Adobe Lightroom bổ sung các tính năng như cài đặt trước, nhiều plugin, ứng dụng của bên thứ ba tích hợp với Adobe Lightroom giúp việc sử dụng chương trình trở nên dễ dàng hơn.
Adobe Lightroom có sẵn dưới dạng ứng dụng đơn lẻ hoặc một phần của một trong các gói Creative Cloud từ Adobe. Bạn có thể kết hợp Adobe Lightroom với Photoshop có giá $ 9,99 / tháng.

2

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Skylum Luminar

Vote
6%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Skylum Luminar.

Skylum Luminar đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Trước tiên, bạn trả phí cố định một lần thay vì đăng ký hàng tháng như Adobe . Skylum Luminar cung cấp rất nhiều công cụ, phụ kiện tích hợp đi kèm. Có nhiều công cụ chỉnh sửa vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm - chúng khiến chương trình khó điều hướng, nhưng cũng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ảnh của mình.
Skylum Luminar là một cửa hàng tổng hợp dùng chỉnh sửa ảnh hoặc như một plugin trong Adobe Lightroom, Photoshop, thậm chí cả Apple Photos.
Bạn có thể mua Skylum Luminar trực tuyến với khoản phí một lần. Giao dịch mua này cho phép bạn sử dụng Skylum Luminar trọn đời. Thêm vào đó là bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

3

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Adobe Photoshop

Vote
50%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Chỉnh sửa ảnh độc đáo với phần mềm Adobe Photoshop.

Có lẽ không cần bàn nhiều về phần mềm chỉnh sửa ảnh này.Thành thật mà nói, Adobe Photoshop không được biết đến vì sự đơn giản. Trên thực tế, nếu bạn đã nghe bất cứ điều gì về giao diện của Photoshop, bạn sẽ biết nó khó điều hướng như thế nào. Nhưng nếu muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop là sự lựa chọn lý tưởng. Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop bao gồm:
- Chỉnh sửa và chỉnh sửa tinh vi
- Bộ lọc và brush
- Chỉnh sửa nhiều lớp
- Chức năng thiết kế 3D
- Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp
- Chỉnh sửa màu nâng cao
Adobe Photoshop kết hợp với Adobe Lightroom có mức giá $ 9,99 / tháng.

4

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Capture One

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với phần mềm Capture One.

Capture One là trình chỉnh sửa ảnh RAW do công ty máy ảnh Phase One thực hiện.
Capture One cho phép bạn tùy chỉnh bố cục theo ý thích. Bạn thậm chí có thể tạo, sửa đổi các phím tắt của chương trình để chúng trực quan hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn.
Capture One lưu trữ ảnh trong phiên lẫn trong bộ sưu tập. Các phiên cho phép bạn nhóm các bức ảnh theo các lần chụp khác nhau, giúp bạn tìm được những hình ảnh đẹp nhất để chỉnh sửa. Trong khi bộ sưu tập cho phép bạn sắp xếp hình ảnh của mình thủ công.
Capture One còn mở rộng khả năng với các plugin và cài đặt trước. Cài đặt trước cũng mang đến cho bạn các công thức chỉnh sửa để đạt được các chỉnh sửa ảnh cụ thể, giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh hơn.
Không giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Capture One cung cấp gói đăng ký tùy vào từng loại máy ảnh như sau:
- Capture One cho mọi máy ảnh - Đăng ký bắt đầu từ $ 20 / tháng. Mua giấy phép với khoản phí $ 299 một lần.
- Đối với Fujifilm - Đăng ký bắt đầu từ $ 9,99 / tháng. Mua giấy phép với khoản phí $ 129 một lần.
- Đối với Sony - Đăng ký bắt đầu từ $ 9,99 / tháng. Mua giấy phép với phí một lần $ 129.
- Đối với Nikon - Đăng ký bắt đầu từ $ 9,99 / tháng. Mua giấy phép với khoản phí $ 129 một lần.

5

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất: ON1 Photo RAW

Vote
16%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-10-2020

Thay đổi màu sắc bức ảnh với phần mềm ON1 Photo RAW.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh ON1 Photo RAW không chỉ dễ tải xuống cài đặt mà còn cung cấp bản dùng thử miễn phí, sử dụng được trên bất kỳ hệ điều hành chính nào.
Các tính năng ON1 Photo RAW khác bao gồm:
- Bộ lọc có thể xếp chồng
- Cài đặt trước tùy chỉnh
- Kết cấu và đường viền
- Điều chỉnh trực tiếp và xem trước
- Có sẵn để tải xuống trên mọi thiết bị
- Áp dụng có chọn lọc tùy chọn hiệu ứng
ON1 Photo RAW cung cấp 3 gói chính:
- Chỉ phần mềm ON1 Photo RAW - Mua với giá $ 99,99 và sở hữu ON1 Photo RAW hoàn toàn để sử dụng trên tối đa 5 máy tính.
- Đăng ký hàng tháng (Phần mềm ON1 Photo RAW + ON1 360) - Giấy phép đăng ký phần mềm đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất, cộng với bộ nhớ đám mây 1TB giá $ 15,99 / tháng.
- Đăng ký hàng năm (Phần mềm ON1 Photo RAW + ON1 360) - Tận hưởng các lợi ích cập nhật miễn phí, đăng ký ON1 Photo RAW chỉ với $ 89,99 / năm (đi kèm với bộ nhớ 200GB) hoặc $ 179,99 / năm (đi kèm với bộ nhớ 1TB).

Tears in Heaven