Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 17 phim hài hay nhất được người hâm mộ trông đợi trong năm 2021

 • 452 views
 • 2 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Phim hài luôn mang tới nhiều phút giây thư giãn thú vị, làm giảm căng thẳng, giảm stress giúp bạn vực lại tinh thần khi tâm hồn đang mệt mỏi, đặc biệt thời điểm Covid hoành hành khắp nơi như hiện nay thì ở nhà cùng gia đình, bạn bè, người thân xem một bộ phim hài không chỉ “xả stress” thông thường mà còn hàn gắn mối quan hệ giữa người và người thêm bền chặt hơn. Yếu tố mang đến sự vui nhộn cho một bộ phim hài bao gồm nội dung dẫn dắt thú vị, diễn xuất (tự nhiên hoặc hơi thái quá) từ dàn cast, các tình tiết gây cười bất chợt hoặc lời thoại dí dỏm; tất cả tạo nên một bộ phim hài khiến khán giả không thể ngừng thích thú. Năm 2021 lại tiếp tục nở rộ thêm nhiều bộ phim hài, do đó hãy theo topshare điểm danh tên những bộ phim hài hay nhất mà người hâm mộ trông đợi nhé!

1

Blithe Spirit

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Trailer phim hài Blithe Spirit

 • Ngày phát hành: 19/2/2021, hiện đang phát trực tuyến
 • Diễn viên chính: Dan Stevens, Isla Fisher, Leslie Mann, Judi Dench, Aimee-Ffion Edwards, Michele Dotrice

Blithe Spirit là bộ phim hài xoay quanh một nhà văn đang bị mắc kẹt vì không tạo ra ý tưởng sáng tác mới, anh được một nhà tâm linh giúp đỡ nhưng vô tình người này lại triệu hồi linh hồn người vợ đầu tiên đã qua đời của anh lên. Từ đó xảy ra nhiều tình huống oái oăm khi nhà văn phải đối diện với mối tình tay 3 giữa anh, linh hồn người vợ đầu và cô vợ đang sống cùng anh.

2

Raya and the Last Dragon

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Trailer phim hài Raya and the Last Dragon

 • Ngày phát hành: 5/3/2021, hiện đang phát trực tuyến
 • Diễn viên: Kelly Marie Tran, Awkwafina, Gemma Chan, Izaac Wang, Daniel Dae Kim, Sandra Oh, Benedict Wong, Lucille Soong

Raya and the Last Dragon mang đến nhiều thứ ví dụ: bối cảnh giả tưởng tuyệt đẹp, dàn diễn viên hùng hậu chủ yếu là người Mỹ gốc Á, nội dung sử thi sâu sắc - nhưng cốt lõi của nó là một bộ phim hài tình bạn giữa Raya và Sisu. Tuy trailer gần như không hài hước như thực tế phim truyền tải, nhưng bạn biết rằng mình đang xem một thứ gì đó khá kỳ diệu.

3

To All The Boys: Always and Forever

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Trailer phim hài To All The Boys: Always and Forever

 • Ngày phát hành: 12/2/2021, hiện đang phát trực tuyến
 • Diễn viên chính: Lana Condor, Noah Centineo, Janel Parrish, Anna Cathcart, John Corbett

To All The Boys: Always and Forever là phim hài tình cảm xoay quanh câu chuyện về năm cuối trung học của cô nàng Lara Jean sau khi cô trở về từ chuyến du lịch cùng gia đình đến Hàn Quốc và đang cân nhắc kế hoạch học đại học của mình - có hay không có người bạn trai Peter.

4

The Map of Tiny Perfect Things

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Trailer phim hài The Map of Tiny Perfect Things

 • Ngày phát hành: 12/2/2021, hiện đang phát trực tuyến
 • Diễn viên chính: Kathryn Newton, Kyle Allen, Josh Hamilton, Jorja Fox, Jermaine Harris, Anna Mikami

The Map of Tiny Perfect Things là phim hài kể về câu chuyện của hai thanh thiếu niên bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô hạn, họ phải tìm ra lý do tại sao và làm thế nào để thoát ra khỏi nó. Thế nhưng, sau cùng thì cô gái có vẻ không muốn phá vỡ vòng lặp này. Tình yêu du hành thời gian luôn thú vị nên hãy đón xem nó nhé!

5

Barb and Star Go to Vista Del Mar

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-04-2021

Trailer phim hài Barb and Star Go to Vista Del Mar

 • Ngày phát hành: 12/2/2021, hiện đang phát trực tuyến
 • Diễn viên chính: Kristen Wiig, Annie Mumolo, Jamie Dornan, Damon Wayans Jr., Reyn Doi, Vanessa Bayer

Barb and Star Go to Vista Del Mar là phim hài kể về câu chuyện thú vị giữa 2 người bạn thân lâu năm tên Barb và Star. Họ bắt đầu cuộc phiêu lưu lớn trong đời khi quyết định rời khỏi thị trấn nhỏ miền Trung Tây họ sống lần đầu tiên kể từ trước đến nay.

Tears in Heaven