Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 17 ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất hỗ trợ bạn trong việc quản lý, bảo vệ sức khỏe thông minh

  • 363 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Kỉ nguyên hiện đại ngày nay khiến cuộc sống con người trở nên hối hả, bận bịu hơn, hiếm khi chúng ta chú ý đến sức khỏe và dành khá ít thời gian để nghỉ ngơi. Do đó để cải thiện tình trạng mệt mỏi của cơ thể khiến sức khỏe ngày càng đi xuống thì việc cài đặt cho chiếc điện thoại của mình những ứng dụng thông minh, hữu ích giúp việc quản lý, bảo vệ sức khỏe dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài ứng dụng sức khỏe di động tốt nhất hỗ trợ bạn trong việc quản lý, bảo vệ sức khỏe thông minh. Cùng khám phá ngay nhé!

1

Ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất: Insight Timer

Vote
17%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Cách sử dụng ứng dụng sức khỏe Insight Timer để học thiền

Theo Nadia Ahrens, cô là L.I.C.S.W. (nhân viên công tác xã hội lâm sàng được cấp phép), đồng thời là một nhà trị liệu tâm lý tại Thyroid Refresh cho biết ứng dụng sức khỏe Insight Timer sẽ giúp bạn có hơn 6.000 giờ thiền được hướng dẫn cụ thể. Nhờ ứng dụng sức khỏe này, cơ thể của bạn được thư giãn qua hoạt động thiền tịnh dẫn đến trạng thái tinh thần mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng hiện có miễn phí trên cả iOS và Android.

2

Ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất: All Out Studio

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Ứng dụng sức khỏe All Out Studio thu thập các bài tập theo yêu cầu tốt nhất từ các chủ đề như “phòng chống”, “sức khỏe phụ nữ” hay một vài tiêu đề đáng tin cậy khác. Người dùng có thể chọn từ các bài tập do chuyên gia tạo ra bao gồm tính kỷ luật, cấp độ kinh nghiệm, ứng dụng sức khỏe này còn hướng dẫn cả pilate, rèn luyện sức mạnh và tim mạch.

Ứng dụng hiện có miễn phí trên cả iOS và Android.

3

Ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất: Headspace

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Đánh giá của người dùng về ứng dụng sức khỏe Headspace

Ứng dụng sức khỏe Headspace chứa những bài thiền định giúp tinh thần bạn được thúc đẩy theo hướng tích cực, giúp chuyển sang chế độ giảm căng thẳng. Theo bác sĩ Adeeti Gupta, người sáng lập Walk In GYN Care, cho biết: “Việc dành thời gian để thiền hoặc giải tỏa tâm trí để thiền sẽ giúp bạn bớt đau đớn.” Ứng dụng sức khỏe này tích hợp sẵn hướng dẫn nên bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo.

Ứng dụng hiện có miễn phí trên cả iOS và Android.

4

Ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất: D Minder Pro

Vote
50%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Review về ứng dụng sức khỏe D Minder Pro

Nếu bạn sống ở khu vực khó có ánh nắng mặt trời hàng ngày, đặc biệt là trong những tháng mùa đông, hãy xem xét thêm ứng dụng sức khỏe D Minder Pro vào màn hình chính trên điện thoại. Ứng dụng ước tính mức độ sản sinh vitamin D của bạn tùy thuộc vào thời tiết, vị trí, thời gian bạn ở bên ngoài. Katy Lush, một huấn luyện viên Pilates được chứng nhận và là người sáng lập Chicago River North Pilates cho biết: “Tôi thực sự thích nó, ứng dụng này giúp tôi theo dõi lượng vitamin D hàng ngày của mình, cũng như khi nào tôi cần bổ sung nhiều hơn trong những tháng mùa đông.”

Ứng dụng hiện có miễn phí trên cả iOS và Android.

5

Ứng dụng sức khỏe trên di động tốt nhất: Apple COVID-19

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 23-11-2020

Đại dịch COVID-19 còn lâu mới kết thúc. Người dùng iPhone có thể chuyển sang ứng dụng sức khỏe Apple COVID-19 để theo dõi các triệu chứng của họ và tìm ra liệu họ có nên tự cách ly hay không. Đây cũng là một nguồn thông tin tuyệt vời về corona virus, hướng dẫn tại nơi bạn ở và các biện pháp phòng ngừa.

Có sẵn miễn phí trên iOS.

Tears in Heaven