Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 20 cặp đôi mới của phim ngôn tình hot nhất hiện nay

  • 2,714 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 15-07-2020

Phim ngôn tình là phim tình cảm lãng mạn, sến súa, nhẹ nhàng, tình yêu đẹp đẽ, thơ mộng, các bạn nữ thì gặp những soái ca, hết mực yêu thương mình. Đây là thể loại phim đang được giới trẻ ưa thích và là thể loại được xem nhiều nhất. Nhắc đến phim ngôn tình thì không thể không nhắc đến những cặp đôi chính trong phim, họ chính là chất xúc tác giúp phim gần gũi với khán giả và được yêu thích nhiều hơn. Năm 2020 cũng hứa hẹn một của các cặp đôi mới trong phim ngôn tình sẽ được khán già chờ đón và đem lại nhiều cảm xúc mới cho người xem. Bài viết này sẽ tổng hợp những cặp đôi mới của phim ngôn tình hot nhất hiện nay, giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin về họ, những phim họ sẽ đóng cùng nhau. Đây sẽ là thông tin rất hữu ích với các bạn là fan của phim ngôn tình, các bạn hãy đọc bài viết này và chờ đón những bộ phim sắp ra mắt của các cặp đôi này nhé.

1

Vương Quán Dật - Từ Hảo

Vote
40%

3

by minhanto 15-07-2020

Cặp đôi này được đánh giá rất cao trong phim Bạn Gái Lầu Dưới Hãy Ký Nhận ,bộ phim ngôn tình được quan tâm suốt thời gian qua.
Với vẻ ngoài điển trai và phong cách hiện đại của Vương Quan Dật và một Từ Hảo ngọt ngào và đáng yêu, cả hai có sự kết hợp tương tác ngọt ngào được rất nhiều sự yêu thích từ người xem.

2

Trương Quýnh Mẫn - Viên Vũ

Vote
10%

3

by minhanto 15-07-2020

Đây là cặp đôi còn khá trẻ triển vọng của điện ảnh Hoa ngữ . Quýnh Mẫn sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười hiền lành ấm áp, còn Viên Vũ Huyên sở hữu ngoài hình thanh thuần trong sáng, hoạt bát, lanh lợi. Gương mặt tròn cùng đôi mắt một mí lót của Viên Vũ Huyên chính là sự khác biệt hiếm hoi giữa rừng sao Hoa Ngữ mặt V-line mắt to tròn sắc nét hiện nay.
Cặp đôi này rất thành công với bộ phim báo cáo vương gia thu hút được rất nhiều người đam mê phim ngôn tình.Đây là cặp diễn viên được dự đoán sẽ có bước phát triển vượt bậc trong tương lai

3

Cung Tuấn - Lưu Nhân Ngữ

Vote
20%

3

by minhanto 15-07-2020

Cung Tuấn - Lưu Nhân Ngữ hóa cặp đôi kẹo ngọt trong Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta. Thanh Xuân trong mỗi chúng ta luôn lưu luyến một mối tình ngọt ngào tràn đầy dư vị tình yêu. Bởi vậy thanh xuân luôn là đề tài không bao giờ hết cuốn hút người xem.

4

Ngô Thiến - Trương Tân Thành

Vote
20%

3

by minhanto 15-07-2020

Trương Tân Thành - “Tiểu thịt tươi” của điện ảnh Hoa ngữ sở hữu thành tích xuất sắc ở cả diễn xuất lẫn ca hát , còn Ngô Thiến lại là Biểu tượng “nữ thần thanh xuân thế hệ mới” của màn ảnh Hoa ngữ. Cặp đôi này nhận được sự yêu thích sôi nổi của công chúng trong phim Lê Hấp Đường Phèn.

5

Từ Khai Sinh - Vương Song

Vote
10%

3

by minhanto 15-07-2020

Cả hai gây ấn tượng mạnh với khán giả trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi. Với Từ Khai Sinh, gương mặt góc cạnh, các đường nét hài hoà, sống mũi cao thẳng "chuẩn tổng tài" của Từ Khai Sính khiến anh chàng nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình quá hợp vai. Còn Vương Song lại gây ấn tượng bởi gương mặt ngọt ngào, thanh tú và tạo cảm giác dễ chịu.

Tears in Heaven