Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 20 phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 mà bạn không nên bỏ qua

  • 4,170 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

Phim Thái Lan nói chung và phim Thái của kênh TV3 (channel 3) nói riêng dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc đối với khán giả yêu thích các loại hình giải trí từ đất nước chùa vàng. Từ nội dung, dàn cast, diễn biến tình tiết hấp dẫn, đều khó có gì để phàn nàn. Thời gian những năm trở lại đây, phim Thái Lan từ kênh TV3 du nhập ngày một nhiều hơn, bao phủ rộng ảnh hưởng đến toàn Châu Á nói chung, nâng cấp tên tuổi, khiến vô số diễn viên cũ lẫn mới được khán giả nhớ mặt, nhớ tên. Điểm lôi cuốn nữa của phim Thái Lan từ kênh TV3 còn do cốt truyện chiều lòng khán giả, đặc biệt là yếu tố lãng mạn – tình cảm, thu hút đối tượng người xem trẻ tuổi tới lớn tuổi theo dõi. Cùng topshare điểm mặt một số phim Thái Lan hay nhất của kênh TV3 năm 2021 nhất định bạn phải đón coi nhé!

1

Praomook / Minh châu rực rỡ

Vote
27%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

Trailer phim Thái của kênh TV3 Praomook

Praomook là phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 có nội dung kể về Praomook, cô gái làm việc tại một hộp đêm để kiếm tiền và trả nợ. Cô không thể hòa thuận với Chalunthorn vì anh đã hiểu lầm cô, anh nghĩ rằng cô là một người xấu. Một ngày nọ, cha mẹ anh yêu cầu Praomook kết hôn với Chalunthorn để xóa bỏ vận rủi cho anh. Cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để nhận lại anh. Tuy nhiên, anh giả vờ là người đồng tính để trốn tránh cô nhưng cô không tin.

Cuối cùng, họ bắt đầu yêu nhau, nhưng có những trở ngại cho tình yêu của họ. Treenutch, người yêu cũ của Chalunthorn muốn trả thù, cố gắng cướp lại Chalunthorn. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và của Chalunthorn.

2

Song Sanaeha / Hai thế giới

Vote
9%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

OST từ bộ phim Thái của kênh TV3 Song Sanaeha

Song Sanaeha là phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 kể về hai chị em sinh đôi, giống nhau về ngoại hình, nhưng bản chất lại khác nhau, cả 2 đi qua cuộc đời theo những cách riêng biệt. Duen, một người mẫu kiêm diễn viên thất thường, cô không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Còn Pit, sau cái chết của cha mẹ họ, cô đã chăm sóc em gái và liên tục giúp đỡ Duen. Trong khi Duen đang có mối quan hệ đầy tai tiếng với một nhạc sĩ nhạc rock, Pit đã gặp Warit, một chàng trai trẻ xứng đáng, người lần đầu bị bối rối vì cặp song sinh này, nhưng anh nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa họ. Bởi một sự tình cờ kỳ lạ, anh hóa ra lại là cháu trai của người tình mới Duen đang quen. Duen quá mệt mỏi với người chú lớn tuổi, nên chuyển mục tiêu sang cháu trai. Khi anh càng chống cự, cô càng tức giận, Duen giở thủ đoạn khủng khiếp hơn nhằm phá hoại quan hệ giữa Pit và Warit.

3

Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng / To Me, It’s Simply You

Vote
18%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

Video giới thiệu về phim Thái của kênh TV3 Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng

Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng là phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 kể về Kiew, một người đến từ làng E-san, đang làm việc ở Bangkok. Ngày nọ, bạn gái của anh chia tay với anh. Quá đau lòng, Kiew quyết định quay trở lại Làng E-San, nơi đây anh gặp cô gái tên Chompoo. Lúc đầu, Kiew và Chompoo không hợp nhau, cả 2 đánh nhau suốt vì Kiew muốn bán mảnh đất của bà mình mà Chompoo đang làm việc ở đó chiếm giữ. Nhưng thời gian trôi qua Kiew bắt đầu thấy được sự chân thành của Chompoo. Liệu Chompoo và Kiew có mở lòng với nhau hay không?

4

Sapai Jao Sua / Nàng dâu của ông trùm

Vote
27%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

MV ngắn về phim Thái của kênh TV3 Sapai Jao Sua

Sapai Jao Sua là phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 kể về Tien, một ông trùm kinh doanh người Thái gốc Hoa và vợ, Liu có bốn người con trai - Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Tien đã lên kế hoạch cho cuộc sống của các con trai mình từ việc chúng sẽ học gì đến việc lấy ai mà không quan tâm đến thiện chí của chúng ra sao.

Traitep kết hôn với Ruengrin và Traipoom kết hôn với Wallapa, trong khi Traipob, một người rất sùng đạo, chọn sống độc thân. Cả ba người con trai của Tien đều giúp Tien trong công việc kinh doanh dệt may nhưng Traiwit, cậu con trai út, không muốn giống các anh mình. Anh quyết định trở thành cảnh sát và rời nhà để chuyển đến vùng Đông Bắc, Thái Lan sinh sống.

Ở đó, anh gặp Fahsai, một cô gái quê. Ban đầu, Traiwit không tiết lộ danh tính của mình, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố lừa những người tại quê nhà cô nên cô không thích anh. Traiwit được chuyển trở lại Bangkok, vì vậy anh đã thuê Fahsai nhằm kết hôn giả với anh, giúp anh chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà, cố gắng làm cha anh chấp nhận những gì anh muốn.

Tien không thể chấp nhận Fahsai và tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Ruengrin và Orn-nisha, cô gái mà Tien muốn mai mối cho Traiwit. Fahsai đã phải cố gắng để giành được trái tim của Tien, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

5

Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa

Vote
19%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-05-2021

Video quá trình quay phim Thái của kênh TV3 Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa

Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa là phim Thái Lan hay nhất năm 2021 của kênh TV3 kể về một chàng trai trẻ có vẻ ngoài ưa nhìn, người thầm yêu trộm nhớ đàn chị xinh đẹp của mình ở trường. Thời gian trôi qua, tiền bối của anh trở thành một luật sư thông minh, tài năng trong khi anh đang là sinh viên cố gắng hoàn thành chương trình học. Anh vẫn cố gắng đuổi theo người mình thích, hết sức để giành lấy trái tim của cô. Mặc dù cô ấy có cảm tình tốt với anh, nhưng cô luật sư thông minh này không chắc liệu cô có nên chấp nhận trái tim của anh hay không vì còn những người đàn ông trẻ với học vấn trình độ khác đang tán tỉnh cô.

Tears in Heaven