Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 20 Phim Trung Quốc Được Mong Đợi Lên Sóng Nhất Tính Đến Nay

  • 1,123 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Moss 10-08-2020

Trước đây Weibo đã từng công bố danh sách các bộ phim được cư dân mạng mong đợi lên sóng nhất, những tác phẩm này cuốn hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhiều yếu tố như diễn viên, cải biên hay đặc biệt là “hot” nhờ vào những scandal, thị phi xung quanh mỗi bộ phim. Cùng với những hành động “nhá hàng” của nhà sản xuất phim khiến cộng đồng “mọt phim” càng thêm mong chờ và phấn khích. Gần đây nhất, sau khi Đại hội chiêu thương của Đằng Tấn (Tencent) - nhà sản xuất chịu chi và chịu chơi nhất nhì màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Hiện nay ông chủ của Tencent - Mã Hóa Đằng - cũng đã vượt qua Jack Ma để giành ngôi vị tỷ phú giàu nhất Trung Quốc. Sau khi đại hội này diễn ra, bảng xếp hạng danh sách những phim truyền hình được mong đợi lên sóng đã có những biến động không hề nhỏ.

1

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Vote
100%

by Moss 10-08-2020

Sau khi công bố chính thức, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ diễn chính trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Có thể thấy dường như Dương Dương khá có duyên với bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của tác giả Cố Mạn. Trước đây Dương Dương đã từng góp mặt trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cùng với Trịnh Sảng, bộ phim này có sức hút không nhỏ và đến nay ắt hẳn vẫn có người hâm mộ đang xem lại bộ phim này. Vì thế có nhiều khán giả rất mong đợi bộ phim này bởi các tác phẩm của Cố Mạn như “Bên Nhau Trọn Đời”, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”…chưa bao giờ làm người ta thất vọng.

“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” là một câu chuyện về tình yêu giữa minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh và kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ. Tình tiết trong bộ phim sẽ liên quan đến game vì trong quá trình hai người tìm hiểu nhau, nam chính dạy chơi game Vương Giả Vinh Diệu cho nữ chính.

2

Hữu Phỉ

Vote
0%

by Moss 10-08-2020

Trailer Hữu Phỉ

Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác) là một hạng mục phim cổ trang cấp S của Tencent, cùng tung trailer chung một ngày với Thanh Trâm Hành (Ngô Diệc Phàm, Dương Tử). Dự kiến Hữu Phỉ sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2020 sau khi tiến hành chiêu thương xong. Đoàn phim Hữu Phỉ thường chia sẻ hình ảnh của dàn diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Châu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên,... Tạo hình và khí chất của các nhân vật hội ghiền phim mong chờ.

3

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Vote
0%

by Moss 10-08-2020

“Tuyết Trung Hãn Đao Hành” vừa tung trailer với sự góp mặt các diễn viên: Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Lý Canh Hi, Trương Thiên Ái…Là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn, tiên hiệp của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Bộ phim là một câu chuyện kể về thời tranh quyền miếu đường đao kiếm giao nhau, giang hồ loạn lạc, và được đánh giá là tác phẩm chuyển thể có sự đầu tư lớn.

4

Trường Ca Hành

Vote
0%

by Moss 10-08-2020

Trải qua 4 tháng quay phim, từ khai máy vào 29/03 đến đóng máy vào ngày 27/07, bộ phim chính thức đóng máy. Đoàn phim “Trường Ca Hành” cũng tung poster vào tháng 7 vừa rồi, chính thức công bố dàn diễn viên là: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh...
Tạo hình Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành” cũng được cư dân mạng đánh giá cao và khen ngợi tạo hình rất sát với nguyên tác.

Trường Ca Hành được cải biên dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt, lấy bối cảnh đời Đường, xoay quanh câu chuyện của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca, cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại.

5

Thanh Trâm Hành

Vote
0%

by Moss 10-08-2020

Trailer Thanh Trâm Hành

Nhà sản xuất tung trailer đầu tiên của bộ phim “Thanh Trâm Hành” vào ngày 02/08. Dàn diễn viên chính là hai cái tên thuộc top đầu Cbiz hiện nay là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Tuy Dương Tử thường bị netizen phản ứng dữ dội khi có thói quen "chọc tay vào lỗ mũi bạn diễn", từ Ngụy Đại Huân, Đặng Luân, Lý Hiện đến Mã Thiên Vũ cũng đều "dính chưởng" của Dương Tử. Tuy vậy, nhưng cô nàng vẫn không hề ảnh hưởng mà còn nhận được nhiều vai diễn trong các bộ phim hấp dẫn. Trong đó phải kể đến bộ phim "Thanh Trâm Hành" đóng cùng Ngô Diệc Phàm.

“Thanh Trâm Hành” cải biên từ tiểu thuyết “Trâm Trung Lục” của Châu Văn Văn kể về kì tài phá án nức tiếng Hoàng Tử Hà bị vu oan diệt môn phải trốn dưới lốt thái giám Dương Sùng Cổ, hầu hạ Quỳ Vương Lý Thư Bạch…

Tears in Heaven