Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 20 Trường Đại học đáng học nhất Việt Nam

  • 1,339 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 09-04-2020

Học đối với mỗi con người rất quan trọng, nó cung cấp tri thức - là hành trang cho mỗi người bước vào đời sống. Trong đó để chọn được một trường đại học cho bản thân rất khó khăn. Hiện nay, nhiều bạn học sinh cấp 3 đang trong tình trạng không biết chọn trường nào cho đúng, có nhiều bạn chưa chọn được trường cho mình nên nghe theo lựa chọn của cha mẹ hoặc chạy theo bạn bè mà chẳng biết mình thích gì. Hôm nay mình sẽ điểm qua các trường Đại học đáng học nhất Việt Nam nhé!

1

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam, đây được coi là trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Trường tổ chức đại học, đào tạo sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học. Đặc biệt, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một trong những trường có số lượng Giáo sư, Phó Giáo sư và Bác sĩ số 1 tại Việt Nam với 51 Giáo sư và tỷ lệ giảng viên có bằng tiến sĩ trở lên. tăng là 60%. Đây là một nơi đông đúc dành cho các giáo sư hàng đầu, với 137 chuyên ngành tiến sĩ, 168 bằng thạc sĩ và khoảng 110 chuyên ngành đại học.

Đại học Quốc gia Hà Nội hoạt động theo cơ chế tự chủ, trách nhiệm cao và sự lãnh đạo trực tiếp của Thủ tướng. Các trường đại học và viện nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội là các cơ sở đào tạo và nghiên cứu pháp lý với tư cách pháp lý và quyền tự chủ như các trường đại học và viện nghiên cứu được quy định trong Luật Giáo dục, Luật Giáo dục Đại học và Luật Khoa học và Công nghệ. Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội được Thủ tướng bổ nhiệm.

2

Trường Đại học Quốc Gia TP HCM

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập năm 1995, là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu sau đại học đa ngành, đa ngành, chất lượng cao, đa ngành. đóng vai trò cốt lõi của hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Hiện tại, VNU - HCM có 7 đơn vị thành viên:
Đại học Bách khoa
Đại học khoa học tự nhiên
Đại học Khoa học Xã hội - Nhân văn
Đại học quốc tế
Đại học công nghệ thông tin
Đại học Kinh tế - Luật và Viện Môi trường - Tài nguyên.
Nhà trường đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. xã hội hóa và công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao.

3

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường đại học quốc gia trọng điểm tại Việt Nam. Đây là một trong 13 thành viên của Liên đoàn Đại học Hàng đầu Châu Á-Châu Đại Dương . Trường được biết đến với chất lượng dạy và học chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh không gian đẹp, hấp dẫn và xanh mát. Về cơ sở vật chất của trường, có khoảng 200 giảng đường, lớp học và hội trường lớn với hệ thống phòng hội nghị, gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương tự; khoảng 20 xưởng thực hành và thực hành với tổng diện tích hơn 20.000 m2.

Trường có một mạng thông tin nội bộ kết nối với Internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Gần đây nhất, trường có máy lạnh cho học sinh. Bên cạnh ký túc xá sinh viên rộng rãi, sạch sẽ. Trường cũng có sân vận động, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân tennis cho sinh viên. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức cắm trại, tổ chức các hoạt động tuyệt vời. Đây là một ngôi trường lớn, đẹp và học sinh có trường trung học. Trường có nhiều cổng, giúp mọi người lần đầu tiên vào trường dễ dàng.

4

Trường Đại học Bách Khoa TP HCM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học có điểm số cao và đảm bảo đầu ra tốt. Với lịch sử lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Nam Việt Nam, một trường đại học quốc gia trọng điểm của Việt Nam thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, trường có hai cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức, được trang bị đầy đủ và trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc học tập của học sinh. Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh có điểm đầu vào tương đối cao, do đó, nó cũng hội tụ hầu hết các sinh viên chăm học giỏi, bất chấp áp lực học tập cao tại trường, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Tuy nhiên, đây vẫn là ngôi trường được nhiều học sinh giỏi lựa chọn vì chất lượng và danh tiếng mà ngôi trường này đã dành cho nhiều thế hệ.

5

Trường Đại Học Mỏ địa chất

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Mỏ Địa chất là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 1966 đến nay, Trường đã đào tạo 56 khóa học đại học với hơn 70.000 kỹ sư thuộc 45 chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực Khai thác, Địa chất, Dầu khí, Khảo sát - Bản đồ, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cơ điện tử, Xây dựng và Môi trường. Không chỉ vậy, trong 10 năm qua, trường đã thực hiện kết quả của chương trình cải cách giáo dục chuyên sâu với hệ thống chương trình giảng dạy đổi mới về nội dung và thời gian để dần dần nâng cao chất lượng đào tạo. tạo nên. Ngoài ra, trường luôn tuân thủ các chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các Chỉ thị và Nghị quyết của các tỉnh, thành phố nơi Trường đóng quân. Đặc biệt, hoạt động của các tổ chức Đảng, Công đoàn và Thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh của Trường luôn được đánh giá cao và được công nhận là một đơn vị mạnh.

6

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Sư phạm Hà Nội tọa lạc tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường được thành lập vào năm 1954. Đây được coi là trường đào tạo tốt nhất trong tất cả các ngành giáo dục của Việt Nam, với tổng số 1.227 quản lý, giảng viên và nhân viên (807 giảng viên). trong số đó có 609 giảng viên thường trực, 70 giảng viên hợp đồng dài hạn, 362 giảng viên nữ, 24 giáo sư, 126 phó giáo sư, 227 tiến sĩ khoa học và tiến sĩ, 177 thạc sĩ, 19 giáo viên nhân dân và 74 giáo viên giỏi.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật: Giảng đường có tổng diện tích 19.760 mét vuông và 181 phòng; phòng máy tính có tổng diện tích 2.812 mét vuông và 36 phòng; Thư viện có tổng diện tích 6.334 mét vuông và 31 phòng; Phòng thí nghiệm có tổng diện tích 2.545 mét vuông và 38 phòng, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học và giảng dạy. Đặc biệt, trường được coi là cái nôi để đào tạo các thế hệ giáo viên và giáo viên tương lai, "tài xế" của nền giáo dục Việt Nam. Đối với những người đam mê và mơ ước giảng dạy, đây sẽ là một ngôi trường lý tưởng. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hấp dẫn với mục đích khuyến khích sinh viên tham gia để rèn luyện và tỏa sáng với tài năng của họ.

7

Trường Đại học Nông Lâm TP HCM

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn và tư duy sáng tạo tốt, thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao kiến ​​thức - công nghệ và đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế xã hội của Việt Nam và khu vực. Trường đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản, Cơ khí, Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, hóa học, công nghệ thông tin, ... 60 năm hoạt động, trường đã đạt được những thành tựu nổi bật về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, chuyển đổi công nghệ, quan hệ quốc tế, với những đóng góp của mình, trường vinh dự nhận được nhiều thành tích cao quý. giải thưởng của Đảng và Nhà nước.

8

Trường Đại học Cần Thơ

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học hàng đầu ở nước ta trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, được coi là trung tâm văn hóa - khoa học của khu vực. Trong thời gian qua, trường không ngừng cải tiến và phát triển, từ một vài ngành đào tạo ban đầu, trường đã mạnh lên, trở thành một lĩnh vực đa ngành. Cho đến nay, có 93 chuyên ngành đại học, 34 chuyên ngành sau đại học, 13 sinh viên tốt nghiệp và 02 chuyên ngành đại học. Đặc biệt, trường cũng tích cực tham gia các chương trình nghiên cứu khoa học, cũng như áp dụng các thành tựu khoa học và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hóa và xã hội. Của khu vực. Trong vài năm qua, với những thành tựu của các dự án nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, trường đại học đã tạo ra nhiều sản phẩm và quy trình công nghệ để phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu. Danh tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế.

9

Trường Đại học Kinh Tế TP HCM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Kể từ khi thành lập, trường đại học đã chứng tỏ vai trò là một trung tâm uy tín về đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế của cả Việt Nam, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ và bác sĩ. cho cả nước, kể cả Lào và Campuchia. Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là nhà cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế - quản trị kinh doanh; đồng thời, chuyển các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đến năm 2020, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn uy tín về khoa học kinh tế và quản trị kinh doanh ngang tầm với các cơ sở đào tạo đại học. du học châu Á. Trường cung cấp cho người học môi trường nghiên cứu khoa học và giáo dục tốt nhất, có tính chuyên nghiệp cao; đảm bảo sinh viên tốt nghiệp khi đủ sức cạnh tranh và thích nghi nhanh với nền kinh tế toàn cầu

10

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Năm 1996, Đại học Khoa học Tự nhiên được chính thức thành lập theo Quyết định 1236 / GDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào ngày 30 tháng 3 năm 1996 trên cơ sở tách ra từ Đại học Thành phố Hồ Chí Minh để gia nhập Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường hiện có 9 khoa; 16 trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Hiện nay, Trường có 32 chuyên ngành ở trình độ sau đại học (sau đại học) và 13 chuyên ngành (52 chuyên ngành) đào tạo ở bậc đại học (Toán học): Toán, Nhóm CNTT, Vật lý, Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Khoa học Vật liệu, Hóa học, Sinh học, Công nghệ sinh học , Địa chất, Khoa học Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Hải dương học và Kỹ thuật Hạt nhân. Trường cung cấp các văn bằng: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Cao đẳng Cử nhân, Hoàn thành, Từ xa, Học tập. Hàng năm, Trường có hơn 2.500 cử nhân và gần 250 thạc sĩ và tiến sĩ, cung cấp một đội ngũ cán bộ khoa học tự nhiên cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc.

11

Trường Đại Học Đà Nẵng

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Đà Nẵng là một hệ thống đại học tại Việt Nam, dẫn đầu về đào tạo ở khu vực Nam Trung Bộ. Được xếp hạng là một trường đại học quốc gia quan trọng, một trụ cột của hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam. Đồng thời, đây là một trung tâm nghiên cứu lớn của khu vực miền Trung trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, công nghệ, kinh tế, khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, sư phạm, ngoại ngữ và y học. Được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 1994, theo Nghị định số 32 / CP của Chính phủ.

Năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chấp thuận cho phép Đại học Đà Nẵng áp dụng các cơ chế đào tạo và nghiên cứu giống như hai hệ thống Đại học Quốc gia để dần dần phát triển Đại học Đà Nẵng thành một trong 3 hệ thống đại học quốc gia của đất nước.

12

Trường Đại học FPT

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học FPT được thành lập vào ngày 8 tháng 9 năm 2006 theo Quyết định số 208/2006 / QĐ-TOT của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của các trường đại học tư thục theo Quyết định số 61/2009 / QĐ-TOT, ban hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2009 của Chính phủ.

Nhiệm vụ của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, mang đến khả năng cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở rộng lĩnh vực trí tuệ của đất nước. Sự khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo các chương trình tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, thông thạo hai ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng mềm, tập trung vào phát triển con người. toàn diện, hài hòa.

Mục tiêu trước mắt của Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về CNTT, Kinh tế, Mỹ thuật và các ngành công nghiệp khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới. 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc ở nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

13

Trường Đại học Hutech

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Vào ngày 26 tháng 4 năm 1995, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 235 / TOT thành lập Đại học Công nghệ và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH). Vào ngày 24 tháng 6 năm 1995, HUTECH chính thức đi vào hoạt động và đăng ký học đại học đầu tiên trong năm học 1995-1996 (theo Quyết định số 2128 / GD-DT của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2007, HUTECH trở thành trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng ISO 9001: 2000 trong tất cả các hoạt động quản lý và đào tạo giáo dục của Trường. Cho đến nay, HUTECH đã chuyển đổi thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Theo đó, HUTECH tự hào là trường đại học đầu tiên được chuyển đổi thành công thành hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến này.

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, HUTECH hiện đang sở hữu 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh. Các khuôn viên được đầu tư xây dựng khang trang và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2 tạo nên không gian học tập hiện đại, năng động và thoải mái.

14

Trường Đại học Thái Nguyên

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Thái Nguyên là một trong 05 trường đại học tại Việt Nam thực hiện mô hình trường đại học hai cấp, được giao làm trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh, đại học, cao đẳng và trung học. đào tạo chuyên môn và dạy nghề trong khu vực. Đặc biệt, trường cũng thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Hiện tại, trường có hơn 4.400 cán bộ và nhân viên với hơn 2.800 cán bộ giảng dạy, bao gồm 110 giáo sư và phó giáo sư; 454 tiến sĩ, ... Trường đang đào tạo 109 chuyên ngành với 169 chuyên ngành đại học; 47 chuyên ngành thạc sĩ với 48 chương trình đào tạo, 30 chuyên ngành tiến sĩ về các ngành khoa học khác nhau như tự nhiên, xã hội, nhân văn, nông nghiệp, lâm nghiệp, kinh tế, quản lý, nghiên cứu y học, kỹ thuật và công nghệ, ...

15

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh là một đơn vị giáo dục thuộc Bộ Giao thông Vận tải, chuyên đào tạo kỹ thuật, có thế mạnh. Về đào tạo ngành giao thông vận tải. Trường được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng số 66/2001 / QĐ-TOT ngày 26 tháng 4 năm 2001. Trường đại học đã được hệ thống Đại học Quốc gia công nhận và chứng nhận về chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất của trường ngày càng được xây dựng như phòng học, ký túc xá, nhà máy, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất thử nghiệm tại các cơ sở (quận Bình Thạnh, quận 12, quận 2)
và Vũng Tàu), đóng tàu mới ... Việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, giáo viên đã được triển khai mạnh mẽ, chiến lược đưa giáo viên đi học ngắn hạn và dài hạn ở các nước phát triển có hiệu quả cao. Ngoài đào tạo sinh viên, nhà trường còn bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, đào tạo vận chuyển nhân lực cho các tỉnh phía Nam trên đường bộ, đường sắt, hàng không dân dụng ...

16

Học Viện an ninh nhân dân

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Vào ngày 25 tháng 6 năm 1946, Học viện An ninh Nhân dân được thành lập. Trường thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân chịu trách nhiệm đào tạo cán bộ an ninh ở cấp đại học, cấp đại học và cấp thấp hơn, bồi dưỡng an ninh chuyên môn và kỹ năng chuyên môn, nghiên cứu tiến hành nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ An ninh nhân dân; tiến hành nghiên cứu khoa học về an ninh nhân dân để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Trường đạt được nhiều thành tích như: Năm 1975, Huân chương Chiến thắng hạng hai; năm 1985, Huân chương Quân công lần thứ hai; năm 1989, Huân chương Độc lập hạng hai; năm 2010, Huân chương Lao động hạng ba; năm 2011, Huy chương Sao vàng; Năm 2015, danh hiệu "Anh hùng của lực lượng vũ trang nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ để cứu nước", ... Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh, học sinh với Công an, Quân đội. Trường có chất lượng tuyển sinh nghiêm ngặt phải có chiều cao, cân nặng và sức khỏe đầy đủ.

17

Trường Đại học Y Hà Nội

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn có lịch sử lâu đời của các trường đại học hiện có tại Việt Nam. Trong hơn một thế kỷ của sự hình thành và phát triển gần đây. Trường đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, với nhiều thành tựu quan trọng. Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam có lịch sử lâu đời. Với nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể bởi Huân chương Lao động hạng nhất và hạng hai; Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới; Huy chương Hồ Chí Minh; Anh hùng của lực lượng vũ trang nhân dân; Huy chương sao vàng.

Đại học Y Hà Nội có các ngành Y học Đa khoa, Nha khoa - Ham - Chăm sóc da mặt, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền (6 năm, tốt nghiệp trở thành bác sĩ), ngoài Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Kỹ thuật Y tế, Cử nhân Y tế Công cộng, Cử nhân Dinh dưỡng (bằng 4 năm, bằng cử nhân). Với chất lượng đào tạo tốt, với điểm số đầu vào cao và đầu ra của trường đại học luôn đứng đầu trong các trường đại học có sinh viên tốt nghiệp cao, trường luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên. tình yêu, hoặc khao khát trở thành một bác sĩ.

18

Trường Đại học Luật TP HCM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Nhiệm vụ xây dựng trường đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo khoa học và pháp lý có uy tín trong nước và trong khu vực, nhằm cung cấp các nguồn lực có trình độ từ trung cấp đến đại học và sau đại học trong lĩnh vực pháp lý. Lý do cho các địa phương và các bộ; góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng trong khoa học pháp lý của đất nước nói chung và các tỉnh phía Nam nói riêng

Hiện tại, trường đang triển khai Dự án Xây dựng Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng: 42.043 m2. Thời gian: 2015-2020, sau khi hoàn thành sẽ có thêm 78 phòng học với tổng diện tích 11.396 m2.

19

Trường Đại Học Dược Hà Nội

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Năm 1961, Đại học Dược Hà Nội được thành lập, tiền thân là Khoa Y của Trường Đông Dương. Đại học Dược Hà Nội là trường có sứ mệnh dẫn đầu sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dược trong ngành y tế của Việt Nam, đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ tương đương với khu vực thế giới. Ngoài việc đào tạo, Đại học Dược Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật, dược phẩm trong sản xuất và kinh doanh.

Không chỉ nổi tiếng là trường đại học dược hàng đầu trong nước, Đại học Dược Hà Nội còn được biết đến như một công trình kiến ​​trúc cổ xưa nguyên vẹn ở trung tâm thủ đô, quyến rũ các quan chức, giảng viên và sinh viên đang làm việc và học tập tại trường này với lịch sử hơn nửa thế kỷ. Xây dựng Đại học Dược Hà Nội thành một trường đại học trọng điểm quốc gia, một trung tâm đào tạo nhân sự và nghiên cứu dược phẩm của cả nước, ngang tầm với các nước trong khu vực vào năm 2020 và thế giới vào năm 2030.

20

Trường Đại học Kiến Trúc TP HCM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Cơ sở chính của Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tọa lạc tại số 196 Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này đã trở thành "ngôi nhà" của lớp Kiến trúc sinh viên yêu quý. Mặc dù nhiều lần đã được sửa chữa và cải tạo vì thời gian, trường vẫn được bảo tồn và bảo tồn gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu vào năm 1972. Ngoài khuôn viên chính, trường còn có 05 cơ sở. Tiêu chuẩn, đào tạo hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt cho việc dạy và học (03 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại Thành phố Cần Thơ, 01 cơ sở tại Thành phố Đà Lạt).

Trường hiện có 09 khoa, 09 phòng chức năng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức và nhân viên của trường hiện bao gồm 415 người, bao gồm 307 giảng viên (05 phó giáo sư, 43 bác sĩ, 236 thạc sĩ), nhân viên của các phòng ban, trung tâm và thư viện. 108 người (13 thạc sĩ), toàn trường có 08 giáo viên xuất sắc.

Trên là những gợi ý để các bạn tham khảo. Mong rằng các trường đại học mình chia sẻ giúp một phần nào đó trong việc chọn trường của các bạn từ khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven