Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 20 Trường Đại học đáng học nhất Việt Nam

  • 1,643 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 09-04-2020

Học đối với mỗi con người rất quan trọng, nó cung cấp tri thức - là hành trang cho mỗi người bước vào đời sống. Trong đó để chọn được một trường đại học cho bản thân rất khó khăn. Hiện nay, nhiều bạn học sinh cấp 3 đang trong tình trạng không biết chọn trường nào cho đúng, có nhiều bạn chưa chọn được trường cho mình nên nghe theo lựa chọn của cha mẹ hoặc chạy theo bạn bè mà chẳng biết mình thích gì. Hôm nay mình sẽ điểm qua các trường Đại học đáng học nhất Việt Nam nhé!

1

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam, đây được coi là trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Trường tổ chức đại học, đào tạo sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học. Đặc biệt, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một trong những trường có số lượng Giáo sư, Phó Giáo sư và Bác sĩ số 1 tại Việt Nam với 51 Giáo sư và tỷ lệ giảng viên có bằng tiến sĩ trở lên. tăng là 60%. Đây là một nơi đông đúc dành cho các giáo sư hàng đầu, với 137 chuyên ngành tiến sĩ, 168 bằng thạc sĩ và khoảng 110 chuyên ngành đại học.

Đại học Quốc gia Hà Nội hoạt động theo cơ chế tự chủ, trách nhiệm cao và sự lãnh đạo trực tiếp của Thủ tướng. Các trường đại học và viện nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội là các cơ sở đào tạo và nghiên cứu pháp lý với tư cách pháp lý và quyền tự chủ như các trường đại học và viện nghiên cứu được quy định trong Luật Giáo dục, Luật Giáo dục Đại học và Luật Khoa học và Công nghệ. Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội được Thủ tướng bổ nhiệm.

2

Trường Đại học Quốc Gia TP HCM

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập năm 1995, là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu sau đại học đa ngành, đa ngành, chất lượng cao, đa ngành. đóng vai trò cốt lõi của hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Hiện tại, VNU - HCM có 7 đơn vị thành viên:
Đại học Bách khoa
Đại học khoa học tự nhiên
Đại học Khoa học Xã hội - Nhân văn
Đại học quốc tế
Đại học công nghệ thông tin
Đại học Kinh tế - Luật và Viện Môi trường - Tài nguyên.
Nhà trường đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. xã hội hóa và công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao.

3

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường đại học quốc gia trọng điểm tại Việt Nam. Đây là một trong 13 thành viên của Liên đoàn Đại học Hàng đầu Châu Á-Châu Đại Dương . Trường được biết đến với chất lượng dạy và học chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh không gian đẹp, hấp dẫn và xanh mát. Về cơ sở vật chất của trường, có khoảng 200 giảng đường, lớp học và hội trường lớn với hệ thống phòng hội nghị, gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương tự; khoảng 20 xưởng thực hành và thực hành với tổng diện tích hơn 20.000 m2.

Trường có một mạng thông tin nội bộ kết nối với Internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Gần đây nhất, trường có máy lạnh cho học sinh. Bên cạnh ký túc xá sinh viên rộng rãi, sạch sẽ. Trường cũng có sân vận động, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân tennis cho sinh viên. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức cắm trại, tổ chức các hoạt động tuyệt vời. Đây là một ngôi trường lớn, đẹp và học sinh có trường trung học. Trường có nhiều cổng, giúp mọi người lần đầu tiên vào trường dễ dàng.

4

Trường Đại học Bách Khoa TP HCM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học có điểm số cao và đảm bảo đầu ra tốt. Với lịch sử lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Nam Việt Nam, một trường đại học quốc gia trọng điểm của Việt Nam thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, trường có hai cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức, được trang bị đầy đủ và trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc học tập của học sinh. Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh có điểm đầu vào tương đối cao, do đó, nó cũng hội tụ hầu hết các sinh viên chăm học giỏi, bất chấp áp lực học tập cao tại trường, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Tuy nhiên, đây vẫn là ngôi trường được nhiều học sinh giỏi lựa chọn vì chất lượng và danh tiếng mà ngôi trường này đã dành cho nhiều thế hệ.

5

Trường Đại Học Mỏ địa chất

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-04-2020

Đại học Mỏ Địa chất là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 1966 đến nay, Trường đã đào tạo 56 khóa học đại học với hơn 70.000 kỹ sư thuộc 45 chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực Khai thác, Địa chất, Dầu khí, Khảo sát - Bản đồ, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cơ điện tử, Xây dựng và Môi trường. Không chỉ vậy, trong 10 năm qua, trường đã thực hiện kết quả của chương trình cải cách giáo dục chuyên sâu với hệ thống chương trình giảng dạy đổi mới về nội dung và thời gian để dần dần nâng cao chất lượng đào tạo. tạo nên. Ngoài ra, trường luôn tuân thủ các chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các Chỉ thị và Nghị quyết của các tỉnh, thành phố nơi Trường đóng quân. Đặc biệt, hoạt động của các tổ chức Đảng, Công đoàn và Thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh của Trường luôn được đánh giá cao và được công nhận là một đơn vị mạnh.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven