Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 20 Truyện Tranh Đam Mỹ Được Yêu Thích Nhất

  • 97,586 views
  • 109 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 20-12-2019

Đam mỹ là một thể loại truyện lãng mãn đi theo hướng tình cảm giữa nam và nam, bắt nguồn từ Trung Quốc. Đam mỹ thường hướng tới đối tượng là độc giả nữ. Đối với các hủ nữ, trong mắt họ, đam mỹ thể hiện một tình yêu hết sức đẹp đẽ giữa các chàng trai. Bắt đầu từ các tác phẩm tiểu thuyết trên mạng, dần dần đam mỹ đã chiếm đóng một vị trí ấn tượng, ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều các tác phẩm truyện tranh, phim hoạt hình, phim truyền hình được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ. Tất nhiên, đam mỹ có người ủng hộ cũng sẽ có những người kỳ thị. Đặc biệt thú vị khi có những “người qua đường” ngẫu nhiên xem một tiểu thuyết đam mỹ và “bị vòng phấn” trở thành người hâm mộ. Vậy đâu là những truyện tranh đam mỹ được yêu thích nhất trong thời gian qua. Topshare xin đưa ra danh sách tổng hợp 20 bộ truyện tranh hấp dẫn dưới đây.

1

Hóa Long Ký

Vote
11%

109

by Autumn 20-12-2019

Kiếp trước Mạc Thiên ngàn năm tu luyện, cá chép vượt long môn, hóa thân thành rồng, nhưng bị mưu hại, bị hoàn toàn cô lập, chết không toàn thây. Sau khi hắn sống lại, thề phải khiến những người từng phụ hắn hoàn trả gấp trăm lần, nhưng lại dần dần phát hiện ra âm mưu phía sau...

2

Sư Phụ Lại Trêu Chọc Ta

Vote
6%

109

by Autumn 20-12-2019

Tác giả: Tri Âm Mạn Khách

Giới thiệu: Chuyện kể về một tên tiên nhị đại ỷ vào sư phụ nhà mình "trâu bò" mà kiêu ngạo, quấy phá thiên địa. Giác Nguyệt từ nhỏ được sư phụ thu dưỡng, sư phụ là thánh chủ cao quý tuyệt sắc khuynh thành, đạo pháp thông thiên, vô số người khuynh mộ lại chỉ độc sủng một mình Giác Nguyệt.

3

Chấp Tử Kiếm

Vote
2%

109

by Autumn 20-12-2019

Văn án: Đây là câu chuyện kể về đời trước của Giác Nguyệt và sư phụ khi còn nhỏ. Một người là tiểu quỷ chấp kiếm đại thiên tài, còn người kia là vị sư huynh lãnh đạm với tư chất siêu cường, bị vô số người mơ ước. Vì cùng sư huynh ký khế ước kết thành "đạo lữ", kiếm mang thiên tài sẽ dùng những thủ đoạn nào, chờ đợi bọn họ ở phía sau, lại là gian nguy hiểm trở gì đây?

4

Nghiên Hương Kỳ Đàm

Vote
2%

109

by Autumn 20-12-2019

Thiếu niên Yêu tộc Tây Vực gặp thần bí chưởng quầy nghiên hương sư, nghiên hương sư tốt bụng thu lưu hắn hay là có mục đích khác? Trên đường tìm hương trải qua các loại kỳ ngộ, diễn ra chung quanh hai người...

5

Thượng Tiên Miêu Miêu Của Ta

Vote
1%

109

by Autumn 20-12-2019

Giới thiệu: Ta vốn là con trai của Dần Hổ thần quan, nhân lịch kiếp cần hạ phàm tìm người ứng với kiếp, vượt qua tiên kiếp đứng vào hàng tiên ban. Ai ngờ pháp lực bị phong bế biến thành một con mèo con, người ứng với kiếp này lại là một tên cuồng mèo...

6

Miêu Và Kiếm

Vote
2%

109

by Autumn 20-12-2019

Miêu Yêu Vương và đạo sĩ Trương Quân Hạo cùng phong ấn cánh cửa minh giới 3000 năm trước lại lần nữa bị quỷ quái tiến đánh. Miêu Yêu Vương thế đơn lực bạc cuối cùng thể lực chống đỡ hết nổi thông qua đại môn rơi vào nhân gian. Vì mau chóng đóng cánh cửa minh giới lại, Miêu Yêu Vương cần thiết tìm được hậu nhân của Trương Quân Hạo lại liên thủ lần nữa để phong ấn cánh cửa Minh giới.

7

Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ

Vote
10%

109

by Autumn 20-12-2019

Tác giả: Tinh Cầu Bố Bố

Tóm tắt: Cứ tưởng rằng có thể tiếp tục tình duyên, nhưng hắn lại có cả con trai?! Chuyện kể về bá đạo tổng tài như thế nào chinh phục được trái tim thẳng nam.

8

Đế Vương Công Lược

Vote
3%

109

by Autumn 20-12-2019

Được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Ngữ Tiếu Lan San. Thời buổi loạn thế, vua nước sở là Sở Uyên cùng với Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt hai người nâng đỡ lẫn nhau, dẫn ngàn vạn tướng sĩ của đại Sở tắm máu chiến trường, cuối cùng đổi lấy quốc thổ an bình, dân chúng cuộc sống ấm no, cùng soạn nên một khúc trường ca hùng vĩ thiết huyết.

9

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Vote
9%

109

by Autumn 20-12-2019

Văn án: Mặc Nhiên cảm thấy việc mình bái Sở Vãn Ninh làm sư phụ đúng là một sai lầm. Sư tôn của hắn quả thực rất giống mèo, mà hắn thì lại giống một con chó ngu si lắc đầu vẫy đuôi. Chó mèo cần cách li sinh sản, chó ngu căn bản cũng không muốn xòe cái vuốt lông của hắn với con mèo kia. Ban đầu hắn cảm thấy, chó thì nên ở bên chó, tỉ như sư huynh của hắn, xinh xắn dễ bảo, giống như một bé chó Spitz đáng yêu, hai người bọn họ ở bên nhau nhất định rất xứng đôi. Thế nhưng sau khi chết đi sống lại, sống cả hai đời, cuối cùng hắn tha về ổ, đều là cái kẻ lúc đầu hắn không thèm để vào mắt, con mèo sư tôn trắng như tuyết.

10

Tru Tâm Chi Tội

Vote
4%

109

by Autumn 20-12-2019

Người yêu bên nhau, nay ân đoạn nghĩa tuyệt. Mười năm sau gặp lại nhau, hắn từ vô danh tiểu tốt trở thành Đại tướng quân tàn nhẫn quyền thế, hắn lại từ Thái Tử cao cao tại thượng trở thành nô lệ vong quốc ti tiện nhất. Sự tình gút mắt mười năm trước, khiến Kỷ Ninh hoàn toàn thay đổi tính tình. Đối Bạch Thanh Nhan, hắn yêu tận xương, càng hận tận xương.

11

Sa Vào Ánh Sáng Của Người

Vote
2%

109

by Autumn 20-12-2019

Thư Vân, nhân tài xuất chúng trong giới ba lê và thiên phú cực tốt Đồng Dương được kết nối bởi một vòng xoáy của số phận. Những con đường hoàn toàn khác nhau nhưng khi phương Đông và phương Tây gặp nhau ... khi opera và ba lê gặp nhau; hai cuộc đời sẽ được thay đổi mãi mãi.

12

Bắt Đầu Từ Lời Nói Dối

Vote
3%

109

by Autumn 20-12-2019

Để tránh sự theo đuổi phiền phức của hai cô nàng Tiểu Y Y và Thu Mang, Đường Đường đã nói dối rằng mình thích con trai . Hai cô nàng không cam lòng và yêu cầu Đường Đường đưa ra bằng chứng để xác thực. Đường Đường đành phải xin giúp đỡ của Trần Thanh Dã để phối hợp hắn biểu diễn. Mà Trần Thanh Dã luôn biểu hiện ra không tình nguyện, nhưng một lần lại một lần mà thỏa mãn các loại yêu cầu vô lý của Đường Đường.

13

Xuyên Thành Phản Diện Phải Làm Sao Sống Đây

Vote
9%

109

by Autumn 20-12-2019

Tóm tắt: Tổng tài ngoài ý muốn xuyên sách, thế nhưng xuyên thành vị quân vương vai ác phải bị tiểu thuyết nam chủ giết chết?! Nam chính tiểu thuyết này vẫn là địch quốc hoàng tử bị chính mình giam ở nhà giam… Hắn cảm giác ly ngày chết càng gần! Không được! Vì mạng sống, tổng tài chỉ có thể ôm chặt đùi địch quốc hoàng tử, xoát độ thân thiện, khoảng cách giữa bọn họ không chỉ đơn giản là thù hận...

14

Bảo Bối Từ Đâu Tới

Vote
4%

109

by Autumn 20-12-2019

Tóm tắt: Hắn được đoán mệnh trời sinh xui xẻo… Lừa ai đâu!? Nhà hắn bảo bối có siêu năng lực, có thể sử dụng cảnh trong mơ biết trước gặp dữ hóa lành! Nhưng ai biết bá đạo tổng tài từ trên trời giáng xuống nói hắn mới là cha của bảo bối?!

15

Dẫn Sói Vào Nhà

Vote
6%

109

by Autumn 20-12-2019

Hắn là tổng tài mạnh nhất tộc sói, hắn là quỷ hút máu lưu lạc đầu đường. Vốn là đối thủ một mất một còn như nước với lửa, một con sói con từ “trên trời rơi xuống” lại đem hai người vận mệnh cột vào cùng nhau. Là câu chuyện người sói và quỷ hút máu cùng nhau dưỡng trẻ. Hai người với thân phận cùng tính cách trống đánh xuôi, kèn thổi ngược sẽ tạo ra câu chuyện như thế nào?

16

Giáng Trí Tiểu Điềm Bính

Vote
1%

109

by Autumn 20-12-2019

Tóm tắt: Cốt truyện rất ngọt, sủng. Câu chuyện là những tình tiết dễ thương, hài hước, ngọt ngào hàng ngày giữa vương gia cương thi phúc hắc đẹp trai và quỷ hút máu ngốc bạch ngọt cùng với những câu chuyện tình yêu thú vị giữa các nhân vật xung quanh họ.

17

Tổng Tài Bá Đạo? Không Có Đâu!

Vote
4%

109

by Autumn 20-12-2019

Tóm tắt: Bạn cho rằng đây là bá đạo tổng tài sao? Không! Chúng ta không giống nhau! Đã ngoài ý muốn xuyên sách, thế nhưng xuyên đến tác phẩm bá đạo tổng tài. Làm tổng tài, lại là cái nam phụ?! Liền tính là nam phụ, lại còn muốn sửa đúng chủ tuyến, tác hợp nam nữ chính? Đây là cái gì hệ thống?! Đáng sợ nhất chính là hắn thế nhưng có đặc biệt cảm tình với nam chính ……

18

Thiên Quan Tứ Phúc

Vote
11%

109

by Autumn 20-12-2019

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
Tóm tắt: 800 năm trước, Tạ Liên là một vị kim chi ngọc diệp Thái Tử điện hạ, phong cảnh vô hạn, thiên chi kiêu tử. Ai ngờ sớm đắc đạo phi thăng, trở thành vạn người cung phụng võ thần hậu, mệnh đồ lại là chuyển biến bất ngờ. 800 năm sau, Tạ Liên lại phi thăng, lúc này đây không có tín đồ cũng không có hương khói. Ngày nọ, khi trở về trên đường, hắn nhặt một thiếu niên thần bí về trong nhà, mà thiếu niên này, chính là Quỷ Vương - Hoa Thành.

19

Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi!

Vote
3%

109

by Autumn 20-12-2019

Phú nhị đại xuyên qua đến cổ đại biến thành thái giám không bị thiến, cũng có thể nhìn thấy độ thân thiện của sinh vật chung quanh đối với chính mình. Hắn được hoàng đế ưu ái và trọng dụng, hắn lại bị các đại thần chán ghét…

20

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Vote
8%

109

by Autumn 20-12-2019

Câu chuyên xoay quanh bá đạo trung khuyển Ma Tôn và cao lãnh kiếm tu, kiếp trước hai người là người yêu bị bắt chia lìa, kiếp này rốt cuộc có thể gặp nhau, kiếm tu lại mất đi kiếp trước ký ức, bá đạo Ma Tôn hóa thành dính người trung khuyển,nếu không thích hình dạng Ma Tôn, hắn liền hóa thành manh sủng bồi ở bên cạnh kiếm tu, bạn có muốn ăn đường ngọt ngào không? Hãy đọc tác phẩm truyện tranh siêu ngọt này nhé!

Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Vote
0%

109

by Huệ cookie 01-02-2021

Truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái là bộ truyện tranh đam mỹ full color Sở Hữu Nhân Vật Cực Phẩm. Công là giám đốc Cố Phảng. Anh bị mắc một chứng bệnh sợ phụ nữ cực kì nghiêm trọng. Chỉ cần nhìn thấy phụ nữ thôi thì anh có thể buồn nôn, chóng mặt và bất tỉnh lập tức.
Vấn đề nan giải này khiến cho nhân viên anh đau đầu. Họ liền tìm một người đàn ông giả gái để tiếp cận, hỗ trợ ông chủ mình. Lúc này thụ là Lâm Tử Tranh xuất hiện, thay đổi cục diện công ty. Anh nộp đơn và mong muốn trở thành trợ lý của giám đốc Cố Phảng. Điều kiện tiên quyết là cậu phải giả gái.

Sau khi đắn đo suy nghĩ và muốn từ chối, người phỏng vấn nói sẽ tăng lương anh lên gấp 3 lần so với mức lương cơ bản. Lâm Tử Tranh vứt bỏ mọi tự trọng, lập tức đội tóc giả, trang điểm và nhậm chức trợ lý. Cố Phảng bị thu hút bởi cô trợ lý, anh tự tin rằng mình đã hết sợ phụ nữ rồi. Sự thật này khi nào mới được phơi bày?

Phượng Vu Cửu Thiên

Vote
-1%

109

by Huệ cookie 01-02-2021

Phượng vu cửu thiên manhua là bản truyện tranh trắng đen được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng. Phong Lộng là một tác giả rất nổi tiếng với những bộ truyện đầy cảm xúc, mạnh truyện day dứt khó tả cùng những miêu tả rất chân thực ở các cảnh H.

Truyện chính thức ra mắt vào năm 2004, thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, lấy đề tài cung đình tranh đấu, ngọt ngào, công sủng thụ. Hai nhân vật chính trong truyện là Tây Lôi vương Dung Điềm và Tây Lôi thái tử Phượng Minh.

Bộ tiểu thuyết này ban đầu đã đem đến nhiều “ác mộng” cho người xem vì độ dài khủng bố, đến hiện nay truyện đã ra được trên dưới 30 quyển nhưng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.
Nhân vật chính là Phượng Minh đang trên đường về nhà thì trông thấy một đứa trẻ gặp nguy hiểm trên đường, đã lao ra cứu đứa nhỏ, sau đó bỏ mạng.

Tuy đã chết ở thì hiện tại nhưng linh hồn của Phượng Minh lại xuyên về cổ đại, nhập vào thân xác của một vị thái tử nước Tây Lôi – đất nước không có tên trong sử sách hay bản đồ cổ. Sau đó Phượng Minh càng hoang mang hơn khi thân phận thái tử này thực ra có cũng như không.

Người thực sự nắm quyền ở Tây Lôi là Dung Điềm. Một người lãnh khốc vô tình, cùng với Phượng Minh có một mối quan hệ mơ hồ không dứt.

Mà từ khi “thái tử” tỉnh lại, thì Dung Điềm liền cảm thấy Phượng Minh thật khác lạ. Tính cách của người này dù ương bướng nhưng lại làm hắn say mê không thôi. Về sau những hiểu biết ở thời hiện đại của Phượng Minh đã giúp ích nhiều cho Tây Lôi, khiến cho Phượng Minh ngày một trầm luân trong tình yêu đối với Phượng Minh.

Tears in Heaven