Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 20 ứng dụng hỗ trợ thanh toán QR Code tiện dụng nhất

  • 1,050 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 21-11-2019

Thanh toán không dùng tiền mặt đã và đang trở thành xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay và đương nhiên, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Qua rồi thời “cà" thẻ visa, ATM để thanh toán, giờ đây người dùng chỉ cần thao tác chạm hoặc dùng QR Code trên di động có thể thanh toán hóa đơn hay mua hàng ở bất cứ nơi đâu. Thanh toán bằng QR code có rất nhiều tiện lợi hơn so với các hình thức thanh toán truyền thống, đặc biệt nó đảm báo được sự nhanh chóng tiện lợi và bảo mật an toàn thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng hình thức thanh toán QRCode trong việc thanh toán các hóa đơn hàng ngày thì bạn đừng nên bỏ qua Top 20 ứng dụng hỗ trợ thanh toán QR Code tiện dụng nhất này nhé.

1

Ứng dụng Mobile Banking - VNPAY QR

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Cổng thanh toán VNPAY-QR là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch.

Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động) do VNPAY nghiên cứu và phát triển. Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động giúp khách hàng quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch tài chính và các tiện ích gia tăng khác, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng, hỗ trợ cài đặt trên cả 2 hệ điều hành iOS, Android.

2

Ứng dụng Payoo

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Ứng dụng Payoo hoàn toàn miễn phí trên hai hệ điều hành iOS và Android giúp khách hàng dễ dàng thanh toán trực tuyến rất nhiều dịch vụ: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay, e-voucher…

Ví điện tử Payoo tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và bảo mật quốc tế ISO 27001:2013 và PCI-DSS giúp bảo vệ thông tin người dùng một cách tốt nhất. Các tính năng hiện đại như quét mã QR Code, tìm kiếm cửa hàng thanh toán gần nhất, chỉ đường đến cửa hàng… cũng được tích hợp trên ứng dụng.

3

Ứng dụng VCB-Mobile B@nking

Vote
100%

by Bích Phượng 21-11-2019

VCB-Mobile B@nking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động của Vietcombank. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng hầu hết các tính năng hiện nay như: quản lý tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, nạp tiền cho điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ tiện ích trong nhiều lĩnh vực, thanh toán sao kê thẻ tín dụng, các công cụ hỗ trợ như tra cứu thông tin tỉ giá, lãi suất, địa điểm đặt máy ATM, địa điểm giao dịch của ngân hàng, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán…

Bên cạnh đó, dịch vụ VCB-Mobile B@nking còn trợ giúp khách hàng chuyển khoản và thanh toán bằng mã QR code – QR Pay. QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng VCB-Mobile B@nking. Theo đó, khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh chóng các giao dịch sau:

– Thanh toán trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán VNPAY.

– Chuyển tiền cá nhân hoặc trong hệ thống bằng mã QR

4

Ứng dụng Sacombank mBanking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Hãy tận hưởng cuộc sống thảnh thơi với ứng dụng Sacombank mBanking, dịch vụ ngân hàng trực tuyến an toàn và tiện lợi:

- Thanh toán tiện lợi, an toàn bằng mã QR.
- Tra cứu nhanh thông tin tài khoản, thẻ.
- Mở/tất toán tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến.
- Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng.
- Chuyển tiền 24/7, nhận tại ATM không cần thẻ/tài khoản.
- Sử dụng nguồn thanh toán linh hoạt giữa thẻ và tài khoản.
- Dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng.
- Cập nhật chương trình ưu đãi thường xuyên.
- Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, chỉ cần vài thao tác để thanh toán tất cả các loại phí sinh hoạt, điện, nước, giải trí, mua sắm …
- Phương thức xác thực giao dịch bằng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5

Ứng dụng Sacombank Pay

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Không cần phải thực hiện nhiều thao tác như trước đây, với chức năng thanh toán QR, khách hàng có thể thanh toán nhanh tại các đơn vị chấp nhận, chuyển khoản nhanh cho người thân/bạn bè bằng QR ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, ứng dụng Sacombank Pay tích hợp với các loại thẻ đạt chuẩn EMV, là một tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác toàn cầu nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng Sacombank Pay để mua sắm, thanh toán trực tuyến tại tất cả website bán hàng hoặc thanh toán QR tại tất cả điểm chấp nhận QR của các tổ chức thẻ Visa, Mastercard, JCB, UPI trên toàn thế giới. Ngoài ra, ứng dụng Sacombank Pay cho phép thanh toán QR theo chuẩn Napas và VNPay QR.

6

Ứng dụng Eximbank Mobile Banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Eximbank Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động của Eximbank. Chỉ cần chiếc điện thoại di động thông minh có cài đặt ứng dụng Eximbank Mobile Banking, khách hàng sẽ sở hữu một ngân hàng di động để dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí

Điểm mạnh vượt trội của kênh giao dịch Mobile Banking là không hạn chế nghiệp vụ, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Bên cạnh đó, hàng loạt các giải pháp thanh toántrên thiết bị di động được ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng, tiêu biểu là phương thức thanh toán nhanh với QR Pay.

7

Ứng dụng MyVIB

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

MyVIB –là ứng dụng ngân hàng di động dành riêng cho nhu cầu tài chính cá nhân của bạn. MyVIB được phát triển bởi các chuyên gia ứng dụng hàng đầu nhằm đem lại ứng dụng ngân hàng sáng tạo giúp bạn kiểm soát tài chính của mình dễ dàng và thuận tiện hơn.

MyVIB hỗ trợ khả năng thanh toán dưới dạng QR với các đối tác gồm VNPAY-QR, OnePay và Payoo. QR là một hình thức thanh toán thay thế cho các cách truyền thống như nhập số thẻ, số tài khoản, cũng như các thông tin cá nhân khác.

8

Ứng dụng VietinBank iPay

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

VietinBank iPay Mobile là ứng dụng cung cấp các tiện ích ngân hàng trên điện thoại di động của VietinBank. VietinBank iPay Mobile cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm,… nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại cho khách hàng.

Nắm bắt được xu thế vận động của thị trường ngân hàng điện tử và nhu cầu thực hiện những giao dịch tài chính, thanh toán các hóa loại hóa đơn thuận tiện, tiết kiệm chi phí, mới đây VietinBank triển khai thêm tính năng QR Pay trên dịch vụ VietinBank iPay Mobile App dành cho khách hàng. Với QR Pay, khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh chóng các giao dịch sau:

Thanh toán trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán VNPAY. (Danh sách các website đã kết nối với Cổng thanh toán VNPAY xem tại: https://vnpayment.vnpay.vn/Danh-sach-cac-doanh-nghiep-da-ket-noi-voi-cong-thanh-toan-VNPAY.htm)
Thanh toán cho các mã QR sản phẩm ;
Thanh toán các mã QR tại các điểm vật lý (nhà hàng, cà phê, taxi…).

9

Ứng dụng SCB mobile banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Với định hướng chú trọng sự đa năng và hiện đại trong trải nghiệm khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đầu tư và triển khai các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao. Một trong số những tiện ích công nghệ ngân hàng đang triển khai là QR Easy. Đây là phương thức thanh toán thông qua mã QR trên ứng dụng Mobile Banking bằng nguồn tiền từ tài khoản thanh toán hoặc từ tài khoản thẻ tín dụng quốc tế MasterCard.

10

Ứng dụng ABBBANKmobile

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Ứng dụng ABBBANKmobile hỗ trợ:

- Chuyển khoản bằng mã QR
- Thanh toán QR cổng thanh toán online; thanh toán QR sản phẩm, gian hàng; thanh toán QR cho
các NCCDV offline
- Lịch sử giao dịch QR Pay

11

Ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Nam A Bank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử do Nam A Bank phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển nhằm cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

12

Ứng dụng SHB Mobile Banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Dịch vụ Ngân hàng di động của SHB - SHB Mobile giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

13

Ứng dụng TPBank QuickPay

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Cùng với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm mang đến những tiện ích mới giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn, mới đây, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã triển khai tích hợp dịch vụ QR Pay trên ứng dụng TPBank QuickPay. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng TPBank QuickPay để thanh toán bằng cách quét mã QR tại mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán do VNPAY thiết lập trên cả nước.

TPBank QuickPay là một ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hay Android, cho phép thanh toán hay chuyển tiền cho nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua mã QR theo một cách thức hoàn toàn mới so với các ứng dụng đã có trên thị trường.

14

Ứng dụng IVB Mobile

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

QR PAY là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng IVB Mobile Banking để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản nội bộ, mua sắm hàng hóa, dịch vụ, thanh toán hóa đơn. Với thao tác quét mã QR bằng thiết bị camera trên điện thoại, Quý khách nhanh chóng hoàn tất giao dịch chuyển khoản nội bộ hoặc thanh toán trên các trang mạng của đơn vị cung cấp có kết nối với hệ thống thanh toán của IVB.

15

Ứng dụng Maritime mbanking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Khách hàng của Maritime Bank có thể thanh toán hóa đơn tại hàng nghìn điểm mua sắm mà không cần dùng thẻ hay tiền mặt. Ngân hàng Maritime Bank vừa ra mắt tính năng thanh toán điện tử mang tên M-QR trên ứng dụng ngân hàng di động. Khi thanh toán tại hàng nghìn siêu thị, nhà hàng, khách sạn, taxi hay trung tâm thương mại..., khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking), quét mã QR bằng chức năng chụp ảnh, nhập số tiền thanh toán và xác nhận thanh toán là hoàn tất.

16

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) là một trong những ngân hàng đầu tiên nghiên cứu ứng dụng và mở rộng hình thức thanh toán QR Code qua ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động Agribank E-Mobile Banking.

17

Ứng dụng NCB Smart

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Ứng dụng NCB Smart của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) giúp người dùng có thể truy cập, theo dõi tài khoản mọi lúc mọi nơi; thực hiện chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng; gửi, tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến; thanh toán hóa đơn… cùng nhiều tiện ích khác. NCB Smart có giao diện thân thiện, dễ thao tác, nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

NCB Smart còn cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khác như tra cứu tỉ giá ngoại tệ, lãi suất, quản lý theo dõi mã số dự thưởng các chương trình khuyến mại của NCB, tìm kiếm và chỉ dẫn tới hệ thống mạng lưới hoạt động của NCB (điểm giao dịch, ATM, cộng đồng ưu đãi), kết nối với tổng đài và tương tác online với nhân viên hỗ trợ. Đặc biệt, với NCB Smart khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm nhanh chóng bằng tính năng QR Pay tích hợp trên ứng dụng.

18

Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Viet Capital Mobile Banking là ứng dụng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách đơn giản, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, mở tài khoản tiết kiệm, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay... một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch.

19

Ứng dụng VPBank Online

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Thanh toán QR Pay là hình thức thanh toán mà khách hàng có thể quét mã QR (đã chứa sẵn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá cả...) và thanh toán 1 cách nhanh chóng mà không cần nhập các thông tin của nhà cung cấp ngay trên ứng dụng VPBank Online.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đi mua sắm không cần mang tiền mặt, không thẻ tín dụng, chỉ duy nhất 1 chiếc điện thoại và ứng dụng VPBank Online, bạn có thể mua cả thế giới!

20

Ứng dụng MBBank

Vote
0%

by Bích Phượng 21-11-2019

Ngân hàng Quân đội (MB) chính thức gia nhập “cuộc đua” thanh toán QR Code khi vừa thông báo thêm QR Pay trên ứng dụng MBBank vào giữa tháng 1/2019.

Tears in Heaven