Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 20 website nâng tầm IELTS siêu tốc hiệu quả nhất bạn cần biết

  • 540 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 28-09-2020

Ngày nay , có thể nói tiếng anh gần như là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới cũng đơn giản dễ hiểu vì với hơn 1 tỉ người bản xứ và không phải chỉ người bản ngữ mới sử dụng.Thêm vào đó , 80% những tài liệu vô cùng quan trọng trên thế giới này được viết bằng tiếng anh. Ngoài ra, tiếng Anh còn đóng góp một phần rất lớn vào sự giao thoa giữa các nền văn hóa và nâng cao tinh thần đoàn kết. Do đó , xác đáng mà nói tiếng anh chính xác là thứ ngôn ngữ quyền lực bậc nhất hành tinh này. Vì thế , có thể nói tiếng anh gần như là tiêu chuẩn giáo dục phải có ở các bạn trẻ thời đại 4.0 ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ thuộc thế hệ Z và thế hệ Alpha.Hiểu được tầm quan trọng ấy , ngày hôm nay trangdangtin xin phép được đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu xem top 20 trang web luyện học tiếng anh IELTS siêu tốc nhé !!

1

IELTS Simon

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Nội dung bài học của thầy luôn được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn cuộc thi trên thế giới vì thế các bạn có thể yên tâm sự bắt kịp xu hướng về các dạng đề nhé.

Đây là một trong những trang web luyện thi IELTS hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay do thầy Simon sáng lập. Đối với các bạn có mong muốn được cái thiện tiếng anh thì đây là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy. Đặc biệt, thầy rất giỏi về hướng dẫn viết Writing ngắn gọn , súc tích và cực kì hiệu quả.
Website: ielts-simon.com

2

IELTS Mentor

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Hàng nghìn bài chia sẻ về các bài writing ở rất nhiều chủ đề trong cuộc sống.Nếu bạn đang cần một website để ôn luyện thì đừng ngần ngại nhé !!

Website : www.ielts-mentor.com
IELTS Mentor là một trang web hướng dẫn luyện thi tiếng anh IELTS.Đặc biệt ở IELTS có các mẹo vặt kèm theo ở cả 4 kĩ năng đặc biệt là kĩ năng viết vô cùng hữu ích.

3

TED IELTS

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Ngoài website để học ra , TED IELTS còn có kênh youtube để đồng hành cùng các bạn với nguồn video với một lượng lớn chủ đề vô cùng đa dạng.

Website: ted-ielts.com
Nhắc đến TED IELTS thì chắc là không cần phải bàn cãi về độ phổ biến của website với những bạn trẻ ngày nay.Còn chần chờ gì nữa mà hãy tham gia cùng TED IELTS để lên trình thạo anh văn của các bạn nào.

4

IELTS EnglishRyan

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Rất nhiều tài liệu , video miễn phí đang chờ bạn khám phá và nâng cấp kĩ năng tiếng anh của bạn đến một tầm cao hơn rồi đấy.

Website: www.englishryan.com
Đối với những bạn nào còn yếu hai kỹ năng : Listening và Speaking thì đừng ngần ngại vì IELTS EnglishRyan sẽ giúp bạn cải thiện nhé.Ngoài những bài học miễn phí ra , bạn có thể sẽ mất một vài khoảng phí cho một vài bài học đấy.

5

IELTS Fighter

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Với tài liệu học phong phú và một lượng lớn video hướng dẫn , IELTSFighter là một nơi rất đáng để bạn ghé xem thử đấy ạ.

Website :ielts-fighter.com
Là website hỗ trợ luyện thi IELTS miễn phí đầu tiên của Việt Nam , có thể nói IELTS Fighter là một địa chỉ vô cùng uy tín để các bạn ở Việt Nam không chỉ có thể học online mà thậm chí còn có thể đến học offline.

6

IELTS BUDDY

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Ngoài kênh youtube để giúp các bạn củng cố kiến thức thì IELTS BUDDY còn có các forum để cùng thảo luận và chia sẻ các mẹo vặt , kinh nghiệm.Tham gia và nâng cấp kĩ năng nào các bạn ơi !

Website: www.ieltsbuddy.com
Học IELTS miễn phí với IELTS BUDDY.Web được đánh giá là một trong những trang hỗ trợ luyện thi IELTS phổ biến nhất hiện nay đó các bạn.

7

IELTS UP

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Nếu ngại phải di chuyển ra đường và đến một địa điểm học hay quá bận thì IELTS UP là một lựa chọn không đáng tiếc chút nào.

Website: ielts-up.com
Là một địa chỉ nước ngoài chuyên hỗ trợ luyện thi IELTS cho mọi người , hoàn toàn có thể nói với giao diện chia ra các phần , kĩ năng cụ thể nên các bạn có thể yên tâm mà học hành ra trò nhé.

8

IELTS Podcast

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Không chỉ là 6.0 mà thậm chí là 7.0-8.0 chỉ cần bạn có nỗ lực , IELTS Podcast xin được đồng hành cùng các bạn.

Website: www.ieltspodcast.com
Từ Reading , Listening cho đến Speaking hay Writing.Đừng ngần ngại vì IELTS Podcast không chỉ có thể giúp bạn cải thiện bất kì điểm yếu nào của bạn mà còn có những tips học tiếng anh vô cùng bổ ích.

9

IELTS Advantage

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Ngoài hỗ trợ luyện thi 4 kĩ năng ra , IELTS Advantage còn có mục Vocabulary vô cùng thú vị đối với các bạn nhé.

Website: www.ieltsadvantage.com
Đối với những ai không có thời gian để học IELTS offline thì hãy đồng hành cùng IELTS Advantage vô cùng trực quan với giao diện học online cực kì hiệu quả nhé.

10

IELTS Liz

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Kênh youtube của cô Liz có rất nhiều bài học ở rất nhiều chủ đề còn ngần ngại gì nữa mà hãy đăng ký ngay để theo dõi và nâng tầm kĩ năng IELTS của các bạn nào.

Website :ieltsliz.com
IELTS Liz do cô Liz là giáo viên đã được đào tạo một cách rất bài bản và chuyên môn thành lập.Ngoài trang web cô còn có một kênh youtube trangduatin ở ngay bên trên đó các bạn.Nếu có cơ hội hãy theo dõi và học tập thật chăm chỉ nhé các bạn !!

11

Breaking News English

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Breaking News English sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm đọc báo ở nhiều cấp độ với nhiều loại từ vựng khác nhau dựa vào nền tảng tiếng anh của bạn.Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình một cấp độ và bắt đầu với Breaking News English nhé !!

Website : breakingnewsenglish.com
Là một website đọc báo đi kèm với học tiếng anh ở nhiều mức độ khác nhau.Được chấm điểm rất cao ở độ tin cậy và hiệu quả.

12

Keith Speaking

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Cách giảng dạy dễ hiểu và các tips vô cùng bổ ích , tuy vậy , có thể các bạn phải mất một khoảng phí nhất định để tham gia các lớp học chính thức cùng thầy đấy.

Website: keithspeakingacademy.com
Do thầy Keith O'Hare sáng lập và trực tiếp giảng dạy , Keith Speaking là một địa điểm rất được nhiều bạn trẻ tiếp cận để nâng cao kĩ năng của mình hơn.Nếu có cơ hội đừng ngần ngại hãy tham gia cùng Keith Speaking nhé.

13

Road To IELTS

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Miễn phí , thoải mái tẹt ga để mọi người học tập và kết nối thảo luận với nhau về rất nhiều chủ đề tiếng anh.Và dĩ nhiên , mọi tài liệu luôn luôn được cập nhật mỗi ngày nên các bạn có thể yên tâm.

Website: www.roadtoielts.com
Nguồn tài liệu luyện thi và ôn thi IELTS ở ngay đây chứ đâu.Nhấp chuột và bạn sẽ có cả khu vườn IELTS với Road To IELTS nhé.

14

IELTS Tutorials

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: ieltstutorials.online
Như tên gọi của nó , IELTS Tutorials cung cấp các phần học rất cụ thể và giúp các bạn có thể luyện tập một cách thường xuyên.Hãy tự mình trải nghiệm và bình luận để cho cảm nhận của bạn về IELTS Tutorials nhé.

15

Goodluck IELTS

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: www.goodluckielts.com
Trang web Goodluck IELTS sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều ở tiếng anh IELTS đặc biệt là kĩ năng Speaking với vô vàn nguồn tài liệu , video trực quan và vô cùng dễ hiểu.

16

Global Exam English

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: global-exam.com/en/exam/ielts
Con đường đi tới thành công với Global Exam English , không chỉ IELTS mà còn có cả TOEFL và Toeic.Là nơi rất đáng để bạn trải nghiệm và cho đánh giá.

17

IELTS Network

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: www.ieltsnetwork.com
IELTS không chỉ là nơi học tiếng anh , đây còn là nơi để bạn đặt những câu hỏi thắc mắc và truyền tải cả kinh nghiệm của mình để được hòa mình vào một môi trường học tiếng anh vô cùng năng động của thời đại 4.0.

18

IELTS Game

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: ieltsgame.com
IELTS Game là một trang web vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng đáng đồng tiền bát gạo với rất nhiều phương tiện để giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS hay là muốn cải thiện với một band điểm cao hơn.

19

IELTS Exam

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Website: www.ielts-exam.net
Ngoài những tài liệu và video trực quan thì IELTS Exam còn giúp bạn ôn luyện lại phần bạn đã học hôm trước và sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách hiệu quả hơn.
Đơn giản - Tối giản - Hiệu quả !!

20

Using English IELTS

Vote
1%

4

by Peter 28-09-2020

Website: www.usingenglish.com
Các bạn sẽ nâng cấp và bao hàm cả 4 kĩ năng của mình rất nhanh khi đồng hành Using English IELTS vì trang web ngoài các tài liệu ra còn có bài test luyện thi online vô cùng thú vị.

Kết lại , trên đây là 20 website nâng cao kĩ năng IELTS vô cùng hiệu quả dành cho các bạn.Không chỉ là các bạn mới bắt đầu mà các bạn muốn cải thiện band điểm IELTS của mình từ 6.0 lên 7.0 hay 7.0 lên 8.0 cũng hoàn toàn khả thi và chất lượng.Ngoài ra , ở các trang web không chỉ có các tài liệu phong phú giúp các bạn ôn tập và nâng cao điểm số mà còn có cả forum và kênh youtube để các bạn học tập tiếng anh IELTS lúc rãnh rỗi hay muốn biết thêm về các chủ đề trong cuộc sống.Cuối cùng , trangdangtin xin được đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập và nâng cao kĩ năng.Đừng quên để lại một like và bình luận nhé.

Tears in Heaven