Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 20 website nâng tầm IELTS siêu tốc hiệu quả nhất bạn cần biết

  • 632 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 28-09-2020

Ngày nay , có thể nói tiếng anh gần như là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới cũng đơn giản dễ hiểu vì với hơn 1 tỉ người bản xứ và không phải chỉ người bản ngữ mới sử dụng.Thêm vào đó , 80% những tài liệu vô cùng quan trọng trên thế giới này được viết bằng tiếng anh. Ngoài ra, tiếng Anh còn đóng góp một phần rất lớn vào sự giao thoa giữa các nền văn hóa và nâng cao tinh thần đoàn kết. Do đó , xác đáng mà nói tiếng anh chính xác là thứ ngôn ngữ quyền lực bậc nhất hành tinh này. Vì thế , có thể nói tiếng anh gần như là tiêu chuẩn giáo dục phải có ở các bạn trẻ thời đại 4.0 ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ thuộc thế hệ Z và thế hệ Alpha.Hiểu được tầm quan trọng ấy , ngày hôm nay trangdangtin xin phép được đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu xem top 20 trang web luyện học tiếng anh IELTS siêu tốc nhé !!

1

IELTS Simon

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Nội dung bài học của thầy luôn được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn cuộc thi trên thế giới vì thế các bạn có thể yên tâm sự bắt kịp xu hướng về các dạng đề nhé.

Đây là một trong những trang web luyện thi IELTS hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay do thầy Simon sáng lập. Đối với các bạn có mong muốn được cái thiện tiếng anh thì đây là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy. Đặc biệt, thầy rất giỏi về hướng dẫn viết Writing ngắn gọn , súc tích và cực kì hiệu quả.
Website: ielts-simon.com

2

IELTS Mentor

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Hàng nghìn bài chia sẻ về các bài writing ở rất nhiều chủ đề trong cuộc sống.Nếu bạn đang cần một website để ôn luyện thì đừng ngần ngại nhé !!

Website : www.ielts-mentor.com
IELTS Mentor là một trang web hướng dẫn luyện thi tiếng anh IELTS.Đặc biệt ở IELTS có các mẹo vặt kèm theo ở cả 4 kĩ năng đặc biệt là kĩ năng viết vô cùng hữu ích.

3

TED IELTS

Vote
33%

4

by Peter 28-09-2020

Ngoài website để học ra , TED IELTS còn có kênh youtube để đồng hành cùng các bạn với nguồn video với một lượng lớn chủ đề vô cùng đa dạng.

Website: ted-ielts.com
Nhắc đến TED IELTS thì chắc là không cần phải bàn cãi về độ phổ biến của website với những bạn trẻ ngày nay.Còn chần chờ gì nữa mà hãy tham gia cùng TED IELTS để lên trình thạo anh văn của các bạn nào.

4

IELTS EnglishRyan

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Rất nhiều tài liệu , video miễn phí đang chờ bạn khám phá và nâng cấp kĩ năng tiếng anh của bạn đến một tầm cao hơn rồi đấy.

Website: www.englishryan.com
Đối với những bạn nào còn yếu hai kỹ năng : Listening và Speaking thì đừng ngần ngại vì IELTS EnglishRyan sẽ giúp bạn cải thiện nhé.Ngoài những bài học miễn phí ra , bạn có thể sẽ mất một vài khoảng phí cho một vài bài học đấy.

5

IELTS Fighter

Vote
1%

4

by Peter 28-09-2020

Với tài liệu học phong phú và một lượng lớn video hướng dẫn , IELTSFighter là một nơi rất đáng để bạn ghé xem thử đấy ạ.

Website :ielts-fighter.com
Là website hỗ trợ luyện thi IELTS miễn phí đầu tiên của Việt Nam , có thể nói IELTS Fighter là một địa chỉ vô cùng uy tín để các bạn ở Việt Nam không chỉ có thể học online mà thậm chí còn có thể đến học offline.

Tears in Heaven