Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 21 phim truyền hình hay dựa trên webtoon trong năm 2021 bạn nên đón xem

  • 368 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Khi kịch bản phim truyền hình đang dần bão hòa thì webtoon / manhwa chính là nguồn tài nguyên vô tận giúp các nhà sản xuất, các đài truyền hình ở Hàn hay thậm chí Netflix cũng nhảy vào khai thác. Thực tế bạn có thể thấy trong tầm 10 năm trở lại đây, phim truyền hình dựa trên webtoon / manhwa đang dần chiếm vị thế lẫn cảm tình từ fan hâm mộ, không chỉ vì chứa đựng sẵn nội dung hấp dẫn mà khâu tuyển chọn diễn viên đẹp, đóng hay, phù hợp nhân vật, mà kịch bản cũng khá chỉn chu. Cùng topshare điểm danh một số phim truyền hình thú vị lấy ý tưởng từ webtoon đã, đang và sẽ ra mắt trong năm 2021 này nha! Bạn nhớ check lại lịch để không bỏ lỡ bất cứ bộ phim truyền hình nào mình yêu thích nhé!

1

Island

Vote
40%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Cast chính cho phim truyền hình dựa trên webtoon Island

Bộ manhwa / webtoon Island (tiếng Hàn 아일랜드) của Yoon InWanYang Kyung-il sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình phát sóng trên OCN. Phim kể về câu chuyện của những con quái vật trên đảo Jeju tìm kiếm cơ hội để thoát khỏi thế giới con người trong một thời gian dài rồi bắt đầu nhắm mục tiêu vào một nữ thừa kế tập đoàn đến hòn đảo này.

Kim NamGil, Seo YeJiCha EunWoo của ASTRO đang đàm phán. Bộ phim sẽ trình chiếu vào nửa cuối năm 2021 trên kênh OCN.

2

Yumi’s Cell

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn diễn viên của phim truyền hình dựa trên webtoon Yumi’s Cell

Webtoon Yumi's Cells (tiếng Hàn: 유미 의 세포 들) của Lee DongGeon đã được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình hấp dẫn cùng tên. Nó kể về câu chuyện liên quan của YuMi, một nhân viên văn phòng bình thường ở độ tuổi 30 nhưng từ góc nhìn của các tế bào trong đầu cô ấy.

Studio DragonStudio N chịu trách nhiệm sản xuất webtoon với 3 tỷ lượt xem này. Bộ phim dự kiến phát sóng năm 2021. Kim GoEun xác nhận đóng vai chính. Ahn BoHyun đang đàm phán. Quá trình quay phim bắt đầu vào nửa đầu năm 2021.

3

Moving

Vote
10%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Diễn viên chính trong phim truyền hình dựa trên webtoon Moving

Webtoon siêu nhiên Moving (tiếng Hàn là 무빙) của Kang Full được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình hấp dẫn cùng tên. Một câu chuyện mang màu sắc giả tưởng về học sinh trung học cùng cha mẹ của họ, những người luôn giữ những bí mật mà người khác không biết.

Đạo diễn Mo Wan-il ("Misty" và "The World of the Married") phụ trách. Jo InSung, Han HyoJooCha TaeHyun đang đàm phán.

4

I Know But

Vote
10%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Diễn viên chính phim truyền hình dựa trên webtoon I Know But

Webtoon lãng mạn I Know But (tiếng Hàn là 알고 있지만) của Jung Seo được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình hấp dẫn. Nó kể về câu chuyện thực tế của NaBi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng muốn hẹn hò và JaeEon, người đã chán hẹn hò nhưng muốn trải qua khoảng thời gian trước khi hẹn hò.

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài JTBC vào tháng 6 này. Đạo diễn Kim KaRam (“The Vampire Detective”, "Devilish Charm", "Flower Crew: Joseon Marriage Agency") và biên kịch Jung Won ("Necessary Dating Education") phụ trách. Song Kang, Han SoHeeChae JongHyeop được chọn làm diễn viên chính.

5

Must You Go?

Vote
10%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Trailer 1 phim truyền hình dựa trên webtoon Must You Go?

Webtoon "Leave Me Not" / "Must You Go?" (tiếng Hàn 가시리 잇고) của Park SunJaeRaHee đã được chuyển thể thành web drama (phim truyền hình chiếu mạng). Đây là bộ phim tình cảm giả tưởng âm nhạc kể về tình yêu và ước mơ của những người trẻ ở độ tuổi 20 với trọng tâm là Park Yeon, một trong ba thiên tài âm nhạc của Hàn Quốc, Min YooJung, cô gái hiện đại hát rong, Lee Won, một nhạc sĩ ở thế kỷ trước và hiện là một thần tượng nổi tiếng, DoYoung, tiên tri trong quá khứ, hiện là người đứng đầu một công ty giải trí.

6

Imitation

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast của phim truyền hình dựa trên webtoon Imitation

Webtoon Imitation (tiếng Hàn là 이미테이션) do Park KyungRan viết kịch bản đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về những câu chuyện của các thần tượng trong làng giải trí.

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài KBS từ ngày 7 tháng 5. Jung JiSo, ATEEZ YunHo, SeongHwa, JongHoSan, SF9's ChaniHwiYoung, U-KISS's Jun, T-ARA's JiYeon, PRISTIN's LimNaYoung, Park Yuri, Ahn JungHoon, MinSeo, SuWoong của Boys 'Republic, God's Danny AhnShim EunJin được chọn vào dàn cast.

7

Navillera

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Trailer phim truyền hình dựa trên webtoon Navillera

Webtoon Navillera hay Like a Butterfly (tiếng Hàn là 나빌레라) do HUNJiMin viết kịch bản đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Trong Navillera, một người đàn ông lớn tuổi bắt đầu múa ba lê và một thanh niên đã xây dựng tình bạn thông qua việc học nó. Navillera kể về câu chuyện của người có ước mơ bởi vì chúng ta chỉ sống một lần.

PD Han DongHwa ("Bad Guys 2" và "Miss Lee") sẽ làm chỉ đạo chính cho bộ phim. Park InHwan, Song Kang, Na MoonHeeHong SeungHee được chọn vào dàn cast. Phim lên sóng tvN từ ngày 22 tháng 3.

8

Taxi Driver

Vote
20%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Trailer phim truyền hình dựa trên webtoon Taxi Driver

Webtoon Deluxe Taxi (tiếng Hàn là 모범 택시) (tựa tiếng Anh chính thức là Red Cage) của CarlosKeuKeu JaeJin được chuyển thể thành phim truyền hình Taxi Driver. Nó kể về câu chuyện của người mẫu taxi trả thù cho hành khách của mình.

Lee JeHoon, Esom, Kim EuiSungPyo YeJin là dàn diễn viên chính. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4 trên đài SBS.

9

Annarasumanara

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast của phim truyền hình dựa trên webtoon Annarasumanara

Webtoon Annarasumanara (tiếng Hàn là 안 나라 수마 나라) của Ha Il-kwon đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của Yun Ai, người đã đánh mất ước mơ trở thành một ảo thuật gia và đang sống trong hoàn cảnh khó khăn. Cô gặp một nhà ảo thuật bí ẩn rồi dần dần bắt đầu muốn thực hiện ước mơ của mình.

Đạo diễn Kim SungYoon từng làm việc trong "Love in the Moonlight" và "Itaewon Class" có thể sẽ phụ trách chỉ đạo. Phim là series gốc do Netflix phát hành. Ji ChangWook, Hwang InYeopChoi SungEun đang đàm phán.

10

My Roommate Is A Gumiho

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Trailer của phim truyền hình dựa trên webtoon My Roommate Is A Gumiho

Webtoon lãng mạn giả tưởng A Falling Cohabitation (tiếng Hàn là 간 떨어지는 동거) của Na được chuyển thể thành phim truyền hình có tên My Roommate Is A Gumiho. Phim kể về gumiho trăm tuổi (cáo chín đuôi của Hàn Quốc) và một nữ sinh viên đại học, tình cờ cả 2 liên kết với nhau. Cô lỡ nuốt phải quả cầu cáo (một quả cầu bắt nguồn từ sức mạnh của gumiho). Họ phải sống chung để giải quyết vấn đề trước khi quả cầu vỡ ra bên trong cơ thể cô với thời gian một năm.

Jang KiYongHyeRi được chọn cho bộ phim do tvN sản xuất này cùng với Kang HanNa, Kim DoWanBae InHyuk. Bộ phim được phát sóng vào nửa đầu năm 2021.

11

Mr. Robin

Vote
10%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Webtoon kinh dị bí ẩn Dr. Brain (tiếng Hàn là Dr. 브레인) của Mr. Hong sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Mr. Robin. Nó kể về câu chuyện của một nhà khoa học thiên tài và những sự kiện mà anh phải đối mặt khi truy cập vào não của những người đã chết.

Đạo diễn Kim JiWoon, người từng làm việc trong "Il-lang: The Wolf Brigade" sẽ phụ trách chỉ đạo. Bộ phim được phát sóng trên Apple TV với sự tham gia của Lee SunKyun.

12

The Sweet Blood

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Preview ep 4 phim truyền hình dựa trên webtoon The Sweet Blood

Webtoon lãng mạn về ma cà rồng The Sweet Girl (tiếng Hàn là 달달한 그녀) của SNalChi được chuyển thể thành web drama The Sweet Blood. Nội dung ban đầu đã được thay đổi. Phim kể về chuyện tình yêu của một nữ sinh trung học nửa người nửa ma cà rồng phải lựa chọn giữa bản năng hay tình yêu.

Các diễn viên tân binh như Song ChaeYoon, Kim EoJin, Kim JiWoong, Cho EunHoYoon DaYoung được chọn. Bộ phim bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 trên kênh YouTube B-PLAY.

13

Not Yet Thirty

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Một số phân cảnh trong phim truyền hình dựa trên webtoon Not Yet Thirty

Webtoon lãng mạn lấy nữ làm trung tâm Born in 1985 (tiếng Hàn là 85 년생) của HyeWon đã được chuyển thể thành web drama, tựa đề Not Yet Thirty. Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn và công việc của 3 người phụ nữ 30 tuổi.

CNBLUE's MinHyuk, Jung InSun, EXID's Hani, Song JaeRim, Cha MinJee, và Baek SungChul được chọn tham gia web drama trên KakaoTV này.

14

Crime Puzzle

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Park HaeJin sẽ là nam chính cho phim truyền hình dựa trên webtoon Crime Puzzle

Webtoon Crime Puzzle (tiếng Hàn là 크라임 퍼즐) của Meen đã được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của một nhà tâm lý học tội phạm đã sát hại một chính trị gia có ảnh hưởng, sau đó bị nhốt vào tù, bên cạnh nhà phân tích tội phạm đã mất cha. Họ có một cuộc phỏng vấn về những vụ giết người đã diễn ra trong tù.

Studio 329 sẽ phụ trách chuyển thể. Park HaeJin đang xem xét. Yoon KyeSangGo AhSung hiện đang đàm phán về vai chính.

15

Oh ManSang and Prejudice

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast chính của phim truyền hình dựa trên webtoon Oh ManSang and Prejudice

Webtoon Oh ManSang and Prejudice (tiếng Hàn là 오만상 과 편견) của WanKyeol được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ luôn gặp phải sự hiểu lầm đi kèm định kiến.

Bộ phim sẽ phát sóng trên Channel A. Ji HyunWooSong HaYoon đã nhận được lời mời đóng chính.

16

Semantic Error

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Web drama Semantic Error sẽ là bản chuyển thể của web novel Semantic Error (tiếng Hàn là 시맨틱 에러) do Jeosuri viết vào năm 2018. Web novel đã được chuyển thể thành webtoon vào tháng 7 năm 2020 (vẫn đang tiếp tục với phần minh họa từ Enji).

Phim truyền hình mạng thể loại BL Semantic Error kể về mối tình lãng mạn của người phát triển trò chơi Choo SangWoo và nhà thiết kế Jang JaeYoung. Web drama sẽ do Raemongraein Production sản xuất. Họ đang lên kế hoạch hoàn thành sản xuất vào nửa đầu năm 2021, sau đó phát sóng trong năm nay. Chưa biết diễn viên nào được chọn.

17

Blue Spring From A Distance

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast chính của phim truyền hình dựa trên webtoon Blue Spring From A Distance

Webtoon Blue Spring From A Distance hay có tên khác "Seen from a Distance, Green Spring" (trong tiếng Hàn là 멀리서 보면 푸른 봄) của JiNyung được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình. Câu nói " Blue Spring From A Distance" có nghĩa "nếu bạn nhìn từ xa cuộc sống giống như một vở hài kịch nhưng nếu bạn nhìn gần thì nó lại là một bi kịch". Đúng như tiêu đề, bộ phim kể về cuộc đời những người trẻ tuổi phải sống kiểu “xa rời thanh xuân”.

Park JiHoon, Kang MinAh, Bae InHyukNa InWoo đã xác nhận tham gia. Bộ phim khởi quay vào tháng 1/2021 này.

18

YeonMo / Affection

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast chính của phim truyền hình dựa trên webtoon YeonMo

Bộ manhwa và webtoon Yeonmo cố tên tiếng Anh: Affection (trong tiếng Hàn là 연모) của Lee SoYoung được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về cuộc tình lãng mạn thú vị giữa một nữ vương và những người đàn ông đẹp trai vây quanh cô trong cung điện đầy khốc liệt.

Park EunBin, RoWoon của SF9Nam YoonSu là cast chính cho bộ phim lãng mạn lịch sử phát sóng trên đài KBS này.

19

High! Touch

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Dàn cast chính của phim truyền hình dựa trên webtoon High! Touch

High! Touch (tiếng Hàn là 하이! 터치) là phim truyền hình hay chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về câu chuyện của những học sinh trung học năm thứ hai lên năm thứ ba, những người không thể bỏ lỡ con đường phía trước của riêng mình, bên cạnh đó cũng đan xen tình cảm học đường.

Cựu thành viên của RAINZSeo SungHyuk, Han JiHyo, Jung JoonSungPark SeHyun đã tham gia diễn xuất trong web drama này.

20

A Business Proposal

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Web novel và webtoon A Business Proposal hay còn gọi là The Office Blind Date (tiếng Hàn là 사내 맞선) của HaeHwa, PerillaNarak sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của một nhân viên văn phòng bình thường hẹn hò bí mật với người sếp hấp dẫn của mình thay cho cô bạn nhằm kết thúc cuộc hôn nhân không mong muốn.

Ahn HyoSeopJo BoAh đang đàm phán cho bộ phim.

21

Homework For The Heart

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Webtoon Homework For The Heart (tiếng Hàn là 마음 의 숙제) sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của LeeKyung, người chuyển đến LeeWonDong, một khu phố nơi mọi người đều né tránh, rồi cô đã gặp lại mối tình đầu của mình HoSeon, anh đã trở thành ma cà rồng sau khi biến mất 13 năm trước.

Công ty đại diện của Byun YoHan đã phủ nhận thông tin về việc anh nhận được lời mời casting. Bộ phim sẽ phát sóng trên JTBC.

Trên đây là một vài phim truyền hình hay dựa trên webtoon sản xuất trong năm 2021, bạn có ưng ý hay biết thêm thông tin nào về những phim này không? Hãy theo dõi + đừng quên chờ đợi phim truyền hình bạn yêu thích lên sóng nhé. Nguồn: kpopmap.com

Tears in Heaven