Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 21 sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất bất kể loại tóc của bạn là gì đi nữa

  • 309 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

Việc sở hữu một mái tóc suôn mượt là điều hầu hết phụ nữ nào cũng mong muốn, nhưng nếu bạn đang có mái tóc xoăn thì cũng đừng ngần ngại tạo kiểu mình yêu thích nhé! Hãy đảm bảo bạn chọn đúng các sản phẩm dưỡng tóc chất lượng tránh cho việc mái tóc xoăn bị hư tổn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài sản phẩm chăm sóc dành cho tóc xoăn tự nhiên tốt nhất bất kể bạn có tạo kiểu như thế nào đi nữa, mái tóc xoăn sẽ luôn khỏe mạnh, bóng đẹp.

1

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Dầu xả TSD Hair Flower Extract Conditioner

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

Dầu xả nhẹ dành cho tóc xoăn TSD Hair Flower Extract Conditioner hoạt động như một chất dưỡng ẩm hàng ngày cung cấp độ ẩm cho tóc, bất kể loại tóc bạn thuộc loại nào. Keratin trong dầu xả chiết xuất hoa của TSD giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc bóng mượt và óng ả hơn.

2

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Sữa nuôi dưỡng tóc xoăn cứng Reverie Milk Anti-Frizz Leave-In Nourishing Treatment

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách sử dụng sữa nuôi dưỡng tóc xoăn cứng Reverie Milk Anti-Frizz Leave-In Nourishing Treatment

Những ai có mái tóc khô xơ, xoăn nhẹ sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng sữa nuôi dưỡng tóc xoăn cứng Reverie Milk Anti-Frizz Leave-In Nourishing Treatment hàng ngày, nhờ vào bơ hạt mỡ, dầu pracaxi cùng 16 loại tinh dầu khác nhau làm nên công thức của sản phẩm chăm sóc tóc này. Nó giàu protein giúp nâng cao độ bong mượt của tóc xoăn suốt cả ngày dài.

3

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Sữa tạo kiểu Carol's Daughter Monoi Multi-Styling Milk

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

giới thiệu về sữa tạo kiểu Carol's Daughter Monoi Multi-Styling Milk

Xoa nhẹ sữa tạo kiểu Carol's Daughter Monoi Multi-Styling Milk lên tóc xoăn, nó phù hợp bất kể tóc kết cấu tóc hay có thể dùng trước khi bạn sử dụng những dụng cụ nhiệt để tạo kiểu cho tóc. Loại dầu dưỡng dạng sữa này bổ sung độ ẩm - nhờ tinh dầu dừa và monoi, đồng thời bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt.

4

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Kem dưỡng ẩm Redken Extreme Anti-Snap Leave-In Treatment For Damaged Hair

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về kem dưỡng ẩm Redken Extreme Anti-Snap Leave-In Treatment For Damaged Hair

Tóc chẻ ngọn không thể phù hợp với phương pháp điều trị tóc hư tổn cực mạnh từ sản phẩm chăm sóc tóc xoăn Redken Extreme Anti-Snap Leave-In Treatment For Damaged Hair. Sự kết hợp của ceramides và protein là điều làm cho kem dưỡng ẩm này trở nên tuyệt vời, nó tăng cường và bảo vệ tóc khỏi các tác động từ nhiệt. Không có gì ngạc nhiên khi nó được nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Vernon François yêu thích.

5

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Ouai Matte Pomade

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về sản phẩm chăm sóc tóc xoăn Ouai Matte Pomade

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn Ouai Matte Pomade làm giảm các nếp nhăn hoặc xoăn cứng mà không gây ra bất kỳ độ nhờn nào. Đừng lo lắng vì công thức cấu tạo của nó tan ngay trong bất kể màu tóc nào của bạn.

6

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Sữa giúp tóc chống xoăn cứng Christophe Robin Anti-Frizz Rescue Milk With Shea Butter

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

giới thiệu về sản phẩm sữa giúp tóc chống xoăn cứng Christophe Robin Anti-Frizz Rescue Milk With Shea Butter

Chứa công thức bơ hạt mỡ, nước ép lô hội và chiết xuất chùm ngây, Christophe Robin Anti-Frizz Rescue Milk With Shea Butter là loại sữa dưỡng tóc có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho tóc xoăn giúp chống xoăn cứng. Thoa đều hỗn hợp sau khi gội đầu, chấm lên những vùng tóc xoăn và dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

7

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Garnier Fructis Style Curl Stretch Loosening Pudding

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về kem dưỡng ẩm Garnier Fructis Style Curl Stretch Loosening Pudding

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn Garnier Fructis Style Curl Stretch Loosening Pudding duỗi (và thả lỏng) tất cả các lọn tóc nhưng vẫn không làm xoăn hay rối. Dầu dừa cùng bơ hạt mỡ trong công thức giúp nó giành giải “Best of Beauty Winner 2016”, một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho tóc mà bạn không nên bỏ qua.

8

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Lược chải tóc Mason Pearson

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách vệ sinh lược chải tóc Mason Pearson

Chiếc lược chải tóc này làm từ lông lợn rừng, đặc biệt hiệu quả với những mái tóc xoăn bị ép quá mức. Xịt nhẹ keo xịt tóc trước khi sử dụng lược chải tóc Mason Pearson tạo kiểu, nó dễ dàng cất gọn trong túi xách của bạn, nhẹ nhàng nâng niu những sợi tóc xoăn trong suốt ngày dài.

9

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Kem chống tóc xoăn cứng Virtue Polish Un-Frizz Cream

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách dùng kem chống tóc xoăn cứng Virtue Polish Un-Frizz Cream

Kem chống tóc xoăn cứng Virtue Polish Un-Frizz Cream từng đoạt giải Best of Beauty 2017. Phù hợp với mọi loại tóc, kể cả những loại tóc đã qua xử lý màu, loại kem không chứa paraben này giúp giữ độ ẩm để bạn cảm thấy mái tóc xoăn của mình luôn nhẹ suốt cả ngày.

10

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: The One by Frederic Fekkai The Tamed One Anti-Frizz Balm

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

The One by Frederic Fekkai The Tamed One Anti-Frizz Balm giúp kiểm soát những sợi tóc xoăn bướng bỉnh nhất. Nó sử dụng công nghệ hàng hải độc quyền để bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm bên ngoài.

11

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Dầu xả Ouai Leave-In Conditioner

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách dùng dầu xả Ouai Leave-In Conditioner

Dầu xả Ouai Leave-In Conditioner đã đạt được giải thưởng Reader’s Choice năm 2020 cho khả năng làm mượt tóc, gỡ rối và dưỡng ẩm cho tóc. Phù hợp với mọi kết cấu tóc xoăn, nó nuôi dưỡng sâu cho tóc với panthenol (một dạng vitamin B), vitamin E cùng hỗn hợp các axit amin.

12

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Xịt dưỡng tóc Living Proof No Frizz Instant De-Frizzer

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách dùng xịt dưỡng tóc Living Proof No Frizz Instant De-Frizzer

Living Proof đã có một bổ sung mới cho dòng No Frizz (không gợn sóng) yêu thích của nó là Living Proof No Frizz Instant De-Frizzer. Xịt dưỡng tóc này sẽ giúp chế ngự những sợi tóc xoăn cứng đầu không rụng hoặc mới hình thành. Nếu bạn có mái tóc thẳng hơn, chỉ cần xịt và vuốt tóc bằng tay hoặc lược. Nên ép chặt phần đã xịt để dễ dàng chế ngự các sợi tóc xoăn bướng bỉnh.

13

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Kem dưỡng ẩm Creme of Nature With Argan Oil From Morocco Twirling Custard

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về kem dưỡng ẩm Creme of Nature With Argan Oil From Morocco Twirling Custard

Kem dưỡng ẩm Creme of Nature With Argan Oil From Morocco Twirling Custard chứa tất cả những gì tinh túy tốt nhất cho mái tóc xoăn. Việc loại bỏ những sợi tóc xoăn cứng đôi khi có thể khiến chúng trở nên dày hơn, nhưng với sản phẩm chăm sóc tóc này, bạn chỉ cần chấm vào những chỗ tóc xoăn cứng và chờ đợi kết quả tốt đến thôi.

14

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Dầu gội Bumble & Bumble Bb Hairdresser’s Invisible Oil Shampoo

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

giới thiệu về dầu gội Bumble & Bumble Bb Hairdresser’s Invisible Oil Shampoo và một số sản phẩm khác

Khi tóc xoăn thiếu độ ẩm thích hợp, tóc có nhiều khả năng bị phồng lên ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với thời tiết ẩm. Dầu gội dưỡng ẩm Bumble & Bumble Bb Hairdresser’s Invisible Oil Shampoo được thiết kế dành cho tóc khô, dễ gãy, đồng thời làm sạch, dưỡng da đầu với sự pha trộn mạnh mẽ của sáu loại dầu dưỡng ẩm, bao gồm dầu dừa, dầu argan và dầu hạnh nhân ngọt.

15

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Dầu gội dưỡng ẩm L'Oréal Paris Everpure Moisture Shampoo

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về dầu gội dưỡng ẩm L'Oréal Paris Everpure Shampoo

Dầu gội dưỡng ẩm L'Oréal Paris Everpure Shampoo rất phù hợp cho tóc xoăn dày vì nó giúp làm tóc giảm độ dày đi một chút. Công thức an toàn với màu sắc nhẹ nhàng làm sạch mái tóc nhuộm của bạn, mang lại cho bạn tất cả các lợi ích dưỡng ẩm mà không cần làm gì nhiều. Sau khi tắm, hãy thoa một chút dầu xả lên tóc – điều này sẽ ngăn không cho tóc tơ hình thành khi sấy khô.

16

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Dầu dưỡng tóc Shu Uemura Essence Absolue Oil-In-Cream

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

giới thiệu về dầu dưỡng tóc Shu Uemura Essence Absolue Oil-In-Cream

Khả năng kiểm soát tóc xoăn đạt mức cao nhất mọi thời đại với tinh chất dưỡng trong dầu dưỡng tóc Shu Uemura Essence Absolue Oil-In-Cream giúp làm mềm tóc đồng thời cân bằng độ ẩm cho những sợi tóc khô nhất. Sản phẩm hoạt động tốt nhất trên các loại tóc dày.

17

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Kem lót Awapuhi Wild Ginger MirrorSmooth High Gloss Prime

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review về kem lót Awapuhi Wild Ginger MirrorSmooth High Gloss Prime

Mặc dù bạn nên hạn chế tần suất tạo kiểu tóc bằng nhiệt nếu thực sự muốn làm dịu mái tóc xoăn của mình, nhưng đôi khi bạn sẽ không cưỡng lại được điều này. Xịt một vài lần kem lót Awapuhi Wild Ginger MirrorSmooth High Gloss Prime để bảo vệ tóc bạn khỏi bị hư tổn do nhiệt trước khi sấy, giữ mái tóc bóng mượt, khỏe đẹp.

18

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Jane Carter Solution Condition & Sculpt Smoothing Curl Prep Gel

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

review sản phẩm chăm sóc tóc xoăn Jane Carter Solution Condition & Sculpt Smoothing Curl Prep Gel

Những cơn mưa mù sương, những trận mưa như trút nước, và tất nhiên là sương mù kéo theo tháng ngày lạnh giá có thể là một lực cản thực sự lên mái tóc xoăn của bạn. Dưỡng những lọn tóc xoăn đó với sản phẩm chăm sóc tóc Jane Carter Solution Condition & Sculpt Smoothing Curl Prep Gel sẽ giúp các sợi tóc xoăn của bạn vào đúng vị trí, không còn lớp cặn giòn, bong tróc.

19

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: Kem dưỡng tóc Kevin Murphy Easy Rider Anti-Frizz Crème

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

Kem dưỡng tóc Kevin Murphy Easy Rider Anti-Frizz Crème được nhiều nhà tạo mẫu tóc khuyên dùng

Các nhà tạo mẫu tóc cho biết tóc xoăn cứng xuất hiện khi lớp biểu bì của từng sợi tóc được nâng lên. Kem dưỡng tóc Kevin Murphy Easy Rider Anti-Frizz Crème bao gồm các chất chống oxy hóa và khoáng chất giúp làm mịn bề mặt, cuối cùng tạo dáng cho mái tóc xoăn đẹp hơn.

20

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: DevaCurl Frizz-Free Volumizing Foam

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách tạo kiểu với sản phẩm chăm sóc tóc xoăn DevaCurl Frizz-Free Volumizing Foam

Cho dù lọn tóc xoăn của bạn là lớn hay nhỏ, gợn sóng hay cuộn chặt, sản phẩm chăm sóc tóc DevaCurl Frizz-Free Volumizing Foam vẫn chống xoăn cứng mà không làm nặng tóc. Thoa hỗn hợp mousse thơm mùi cam quýt này lên tóc ướt để có kết quả tốt nhất.

21

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất: John Frieda Extra Strength 6 Effects Serum

Vote
-1%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 25-10-2020

cách sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc xoăn John Frieda Extra Strength 6 Effects Serum

Được biết đến với một số sản phẩm chống xoăn cứng hiệu quả nhưng giá cả phải chăng nhất trên thị trường, John Frieda Extra Strength 6 Effects Serum là một chất bảo vệ tóc khỏi tác động từ nhiệt mạnh mẽ cũng như chống xoăn cứng hiệu quả. Với công thức từ protein tơ tằm, chiết xuất tảo, sản phẩm chăm sóc tóc xoăn này sẽ mang đến vẻ ngoài sáng bóng đồng thời che chắn mái tóc bạn khỏi các tác động bên ngoài.

Với một vài sản phẩm chăm sóc dành cho tóc xoăn tốt nhất được liệt kê ở trên, cho dù bạn có tạo kiểu hay loại tóc của bạn là gì đi nữa cũng sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề nào khi đã có các liệu pháp khác nhau như dưỡng ẩm, giúp tóc bóng khỏe từ chân tóc, nên hãy yên tâm khi sở hữu mái tóc xoăn nhưng vẫn đẹp và phong cách bạn nhé! Nguồn: allure.com

Tears in Heaven