Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 21 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android, iOS bạn không nên bỏ qua

  • 1,293 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Kể từ khi thời đại của điện thoại thông minh phát triển, kết quả là các ứng dụng phục vụ cho loại thiết bị này cũng bùng nổ. Nếu bạn là người đam mê quay và chỉnh sửa video hay đang thực hiện một dự án video; bạn có ý tưởng, có điện thoại thông minh, nhưng bạn lại đang bối rối trước hàng loạt ứng dụng chỉnh sửa video dẫn đến không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, vì với bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp cho bạn những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất tương thích với cả Android hay iOS.

1

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Quik

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Quik

Là ứng dụng đầu tiên trong số hai ứng dụng chỉnh sửa video của GoPro, Quik phân tích video của bạn để phát hiện màu sắc và khuôn mặt nhằm tạo khung hình cho cảnh quay của bạn một cách hoàn hảo. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn thêm chuyển tiếp lẫn hiệu ứng vào tối đa 200 ảnh + video clip từ thư viện ảnh của bạn hoặc GoPro Plus. Bạn không chỉ có thể cắt, phóng to, xoay ảnh hay video clip mà còn có thể chọn trong 26 chủ đề khác nhau với một loạt phông chữ, bộ lọc, đồ họa. Ứng dụng còn tạo được video HD 1080p hoặc 720p ở định dạng rạp chiếu phim, vuông hay dọc để chia sẻ xã hội, thậm chí lưu các dự án nháp của bạn tối đa bảy ngày.
Ưu điểm: Có các tính năng, quyền truy cập vào hơn 100 bài hát miễn phí, Flashbacks và QuikStories tạo video dựa trên cảnh quay mới nhất của bạn, đồng bộ hóa cảnh phim theo nhịp nhạc của bạn, hỗ trợ chỉnh sửa AI.
Nhược điểm: Kiểm soát tối thiểu, không có tùy chọn cắt tỉa, bị báo cáo rằng đôi khi có thể gặp trục trặc.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

2

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Adobe Premiere Clip

Vote
18%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip để tạo những video hấp dẫn

Một ứng dụng đến từ Adobe, Premiere Clip có rất nhiều tính năng gọn gàng. Ứng dụng cho phép tạo video nhanh chóng, với chức năng chỉnh sửa tự động hoặc các tính năng chỉnh sửa tùy ý nâng cao giúp bạn thực hiện mọi thứ từ cắt clip đến giảm âm lượng nhạc qua lời thoại. Bạn có thể đồng bộ hóa video theo nhịp của nhạc phim đã chọn, đồng thời thêm tất cả các bước hoàn thiện thông thường như tiêu đề hay chuyển tiếp. Premier Clip tích hợp hoàn toàn cùng các sản phẩm khác từ Adobe ví dụ: Premier Pro, Lightroom, Capture CC, trong khi đó phần mềm đám mây CreativeSync tự động cập nhật dự án bạn làm trên tất cả các thiết bị của bạn.
Ưu điểm: Bộ tính năng cơ bản tốt, tích hợp và hỗ trợ Adobe.
Nhược điểm: Thiếu chỉnh sửa theo chiều dọc, yêu cầu Premier Pro cho bất kỳ thứ gì khác ngoài video cơ bản.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

3

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: iMovie

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video iMovie

Ứng dụng iMovie của Apple thực hiện mọi thứ của một trình chỉnh sửa video. Tất cả những gì bạn phải làm là thả các clip của mình vào, cắt chúng theo kích thước, thêm nhạc, hiệu ứng, tiêu đề hoạt hình tích hợp sẵn. Các tính năng bổ sung tuyệt vời bao gồm hiệu ứng chia màn hình, 10 bộ lọc với độ trung thực cao, hiệu ứng màn hình xanh, khả năng tạo đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood. Bạn được cấp quyền từ Apple nên có thể chuyển đổi giữa các thiết bị của mình, bằng cách sử dụng AirDrop và iCloud Drive để hoàn thành.
Ưu điểm: Trực quan, dễ tiếp nhận, chức năng đa thiết bị, lưu video 4K hoặc 1080p60.
Nhược điểm: Chỉ khả dụng trên các thiết bị của Apple.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, máy tính bàn.

4

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: WeVideo

Vote
4%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video WeVideo

Nhờ giao diện đơn giản hóa của WeVideo, bạn không cần phải là Quentin Tarantino (nhà làm phim kiêm diễn viên người Mỹ) để tạo phim lên tới 4K. WeVideo đặt toàn quyền kiểm soát trong tay bạn. Bạn thậm chí có thể để trí tưởng tượng của mình bay bổng cùng các hiệu ứng đặc biệt trên màn hình xanh cơ bản. Lưu trữ đám mây cho phép bạn bắt đầu dự án của mình trên một thiết bị hay bắt đầu từ chỗ bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác. Ngoài ra, khi bạn dùng gói trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm các video clip, hình ảnh, bản nhạc cấp phép miễn phí bản quyền giúp video của bạn hấp dẫn hơn.
Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng, lưu trữ đám mây đa thiết bị.
Nhược điểm: Phiên bản miễn phí có watermark, chức năng bị hạn chế.
Đơn giá: Miễn phí hoặc gói nâng cấp bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android và Windows.

5

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Clips

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Clips

Ứng dụng chỉnh sửa video này có rất nhiều tính năng mạnh mẽ để bạn chiêm ngưỡng. Clips cho phép bạn tạo phụ đề động và tiêu đề xuất hiện tự động khi bạn nói. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng cảm xúc, hình nền để làm mọi thứ bắt mắt kèm theo các bản nhạc đồng bộ hóa một cách thông minh với thời lượng video của bạn. Ngoài ra, Clips còn cung cấp phông nền 360 độ cho việc chụp tự sướng, thậm chí nhận ra những ai trong video sau đó đưa ra các tùy chọn chia sẻ phù hợp.
Ưu điểm: Dễ sử dụng, các tính năng nguyên bản hỗ trợ bởi Apple.
Nhược điểm: Chỉ dành cho thiết bị iOS, khó khăn khi chứa số lượng lớn clip.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad.

6

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Splice

Vote
18%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Splice

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động của GoPro. Splice tự hào với loạt công cụ chỉnh sửa thông thường - bao gồm cắt tỉa, cắt xén, hiệu ứng, tiêu đề, điều khiển tốc độ, hoạt ảnh, chuyển tiếp và âm nhạc - trình chỉnh sửa video này được thiết kế khá tốt. Một trong những điểm mạnh của Splice là cung cấp âm nhạc. Nó có nhiều loại nhạc, hiệu ứng âm thanh miễn phí để chèn vào video, thậm chí cả đồng bộ hóa video với nhịp điệu của nhạc phim.
Ưu điểm: Được phát triển bởi GoPro, từng đoạt giải thưởng, được đánh giá cao.
Nhược điểm: Chỉ khả dụng trên thiết bị iOS.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad.

7

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Cameo

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Cameo

Ứng dụng chỉnh sửa video này được tạo ra bởi “gã khổng lồ chia sẻ video” Vimeo. Đừng nhầm lẫn với một ứng dụng khác cùng tên, Cameo Video Editor and Movie Maker cho phép bạn tạo video HD nhanh chóng. Bạn không chỉ cắt clip, điều chỉnh âm thanh, kết xuất tệp một cách nhanh chóng mà còn có thể thêm chủ đề, tiêu đề, nhạc phim bạn chọn từ danh mục nhạc được tuyển chọn bao gồm hơn 12 thể loại. Tất nhiên, sau khi kiệt tác của bạn đã sẵn sàng phát sóng, việc chia sẻ video của bạn lên Vimeo thật dễ dàng.
Ưu điểm: Dễ sử dụng, nhiều loại bộ lọc.
Nhược điểm: Giới hạn trong danh mục âm nhạc của Cameo, cần được cập nhật.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone.

8

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: KineMaster

Vote
4%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video KineMaster

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video được tạo ra cho các chuyên gia nhưng đủ dễ dàng để mọi người sử dụng. KineMaster có khả năng chỉnh sửa chi tiết từng khung hình, kết xuất trước các bản xem trước tức thì, hỗ trợ tối đa bốn bản âm thanh, clip âm thanh không giới hạn. KineMaster cũng cho phép tối đa hai lớp video, có thể tạo hoạt ảnh bằng cách sử dụng hiệu ứng cài sẵn hoặc hoạt ảnh khung hình chính, kết hợp phím màu, điều chỉnh màu chính xác, điều khiển tốc độ từ 0,25x đến 1,5x mà không có bất kỳ biến dạng âm thanh nào.
Ưu điểm: Hỗ trợ nhiều tính năng, nhiều lớp video và âm thanh đa rãnh.
Nhược điểm: Watermark xuất hiện trên phiên bản miễn phí, yêu cầu đăng ký bộ tính năng đầy đủ.
Đơn giá: Miễn phí hoặc phiên bản Pro 4,99 đô la hàng tháng hoặc 39,99 đô la hàng năm.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

9

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: PowerDirector

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video PowerDirector

Một trong số ít ứng dụng chỉnh sửa video chuyên dụng dành cho Android, PowerDirector cung cấp khả năng chỉnh sửa video theo dòng thời gian với nhiều bản nhạc mạnh mẽ. Bạn được hỗ trợ các hiệu ứng video, chỉnh sửa FX , các điều khiển kéo hay thả trực quan, nền màn hình màu xanh lá cây, xanh lam có thể chỉnh sửa phím màu, chỉnh sửa chuyển động chậm (ngay cả khi ban đầu bạn không quay video của mình ở chế độ chuyển động chậm), video dọc dành riêng cho thiết bị di động và tất cả các công cụ chuyển đổi, cắt ảnh thông thường. Bạn có thể xuất video của mình ở độ phân giải 720p hoặc nếu bạn sẵn sàng mua bản nâng cấp ứng dụng sẽ được Full HD 1080p và 4K.
Ưu điểm: Chỉnh sửa video dọc, dễ sử dụng, nhiều tính năng tốt.
Nhược điểm: Chỉ trên Android và Windows, muốn lưu 1080p hay 4K cần yêu cầu mua, có watermark trên video.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua trong cửa hàng ứng dụng.
Tương thích: Android, diện thoại và máy tính bảng hỗ trợ Windows.

10

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: LumaFusion

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video LumaFusion

LumaFusion là ứng dụng chỉnh sửa video nghiêm túc dành cho thiết bị di động và máy tính bảng với mức giá phù hợp, cung cấp đến các nhà báo di động, nhà làm phim hay nhà sản xuất video chuyên nghiệp, LumaFusion có đầy đủ các tính năng: Nó cho phép bạn chỉnh sửa ba video và ba bản âm thanh bổ sung với một loạt các công cụ cắt, chuyển tiếp có thông số kỹ thuật cao. Bạn cũng nhận được hàng tá hiệu ứng video, trình chỉnh sửa màu năm điểm, hiệu ứng lớp, bộ trộn theo dõi âm thanh trực tiếp, bộ chuẩn độ tinh vi. Nếu bạn muốn một ứng dụng chỉnh sửa video có thêm sức ảnh hưởng thì LumaFusion đáng xem xét.
Ưu điểm: Các tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
Nhược điểm: Bị báo cáo về sự cố đồng bộ hóa âm thanh, giá cả hơi cao.
Đơn giá: $ 19,99 cho việc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad.

11

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: VideoGrade

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Dùng bộ lọc màu từ ứng dụng chỉnh sửa video VideoGrade

VideoGrade cho phép bạn lọc và chỉnh sửa ảnh của mình khi đang di chuyển. Cho dù bạn đang muốn tái tạo lại một video có ánh sáng kém hay chỉ đơn giản là muốn thêm chút màu đen, trắng. Đây là một trong số ít ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn xử lý được các tác vụ này một cách dễ dàng: kiểm soát hoàn toàn các bộ lọc với biểu đồ tương tác các kênh màu hay chế độ chia đôi màn hình giúp bạn so sánh bản cắt đã chỉnh sửa với bản gốc.
Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng.
Nhược điểm: Yêu cầu iOS 12 trở lên, chức năng thích hợp.
Đơn giá: $ 5,99.
Tương thích: iPhone, iPad.

12

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Pinnacle Studio

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Pinnacle Studio

Pinnacle Studio cho phép bạn chỉnh sửa video, âm thanh và ảnh khi đang di chuyển. Chỉ cần sắp xếp các clip của bạn trên bảng phân cảnh, thực hiện các chỉnh sửa chính xác trong dòng thời gian, sau đó thêm hiệu ứng chuyển tiếp, nhạc phim chất lượng cao. Với Pinnacle Studio, video của bạn xuất ra có định dạng 720p hay lên đến 4K, hoặc xuất dự án sang Pinnacle Studio dành cho Windows để tiếp tục chỉnh sửa bằng các công cụ nâng cao trong phiên bản máy tính để bàn. Giao diện trực quan kèm video hướng dẫn giúp bạn có thể thiết lập cũng như chạy ngay lập tức.
Ưu điểm: Điều hướng dễ dàng và cử chỉ trực quan, nhiều tính năng tốt.
Nhược điểm: Một số độ trễ khi xuất video.
Đơn giá: $ 2,99.
Tương thích: iPhone, iPad, máy tính bàn.

13

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: PicPlayPost

Vote
4%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video PicPlayPost

PicPlayPost cho phép bạn tạo video 30 phút với chất lượng 1080p tuyệt đẹp. Nhà phát triển Mixcord cung cấp rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa - bao gồm watermark tùy chỉnh, tỷ lệ khung hình 9:16 cho Instagram Stories. Tăng tốc, làm chậm, đảo ngược video, tính năng trình chiếu tự động tạo ra một bộ phim tạm thời cho bạn. Một loạt các mẹo chỉnh sửa video cung cấp đến người dùng, từ tạo ảnh GIF đến phát triển nhiều video ghép.
Ưu điểm: Khả năng tương thích âm thanh MP4, tùy biến cao, thiết kế vuông vắn cho di động.
Nhược điểm: Quá trình chuyển đổi còn có thể mượt mà hơn nữa, âm nhạc, phông chữ hạn chế.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android và Windows.

14

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: VivaVideo

Vote
7%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video không rườm rà, thú vị cho phép bạn ghép video lại với nhau chỉ bằng một vài thao tác chạm vào điện thoại. Ứng dụng miễn phí này bao gồm hàng trăm hiệu ứng đặc biệt, nhãn dán, bộ lọc, clip hoạt hình, phụ đề để chuyển đổi video của bạn thành nội dung có thể chia sẻ. VivaVideo có tính năng điều khiển chuyển động chậm / nhanh, chín tùy chọn ống kính tùy chỉnh, thư viện nhạc nền cũng như một loạt các mẫu ảnh ghép. Hơn thế nữa, bạn có thể chia sẻ video trên mạng VivaVideo có hơn 200 triệu người dùng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
Ưu điểm: Trình chỉnh sửa chuyển động chậm có sẵn, cơ sở người dùng tích cực, nhiều tính năng thú vị.
Nhược điểm: Quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng có thể gây khó chịu, có báo cáo về sự cố.
Đơn giá: Miễn phí (có quảng cáo) hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

15

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Videoshop

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Videoshop

Với ứng dụng Videoshop, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác cắt clip thông thường, thêm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh cũng như tích hợp các giai điệu từ thư viện nhạc của riêng bạn. Ngoài ra còn có một số bổ sung nhỏ. Ví dụ: Videoshop cho phép bạn tìm cách phát lại video của mình. Bạn có thể tăng tốc, làm chậm nó ngay lập tức, tạo các hoạt ảnh stop-motion, thậm chí phát ngược lại. Videoshop chia tỷ lệ các bức ảnh trong khung video, đây là sự thú vị lấy cảm hứng từ Insta.
Ưu điểm: Tuyệt vời cho hoạt ảnh, các tính năng sáng tạo, dễ sử dụng.
Nhược điểm: Cần đăng ký để truy cập đầy đủ các tính năng.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng (phí nâng cấp từ $ 3,99).
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

16

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Magisto

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Magisto

Được thiết kế với tính năng chia sẻ chỉ bằng một lần nhấn, nhà sản xuất video Magisto sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để xác định chính xác những phần hay nhất trong cảnh quay của bạn. Magisto sử dụng nhiều kỹ thuật chỉnh sửa video - chẳng hạn như ổn định, nhận dạng khuôn mặt, bộ lọc, hiệu ứng cũng như tự động cắt - để bạn tạo ra những video bắt mắt. Đăng ký Premium và Professional cho phép bạn thực hiện những bộ phim dài hơn và truy cập vào nhiều phong cách chỉnh sửa hơn. Thêm âm thanh của riêng bạn hoặc chọn một bản nhạc đệm từ thư viện nhạc được cấp phép thương mại của Magisto.
Ưu điểm: chỉnh sửa hỗ trợ AI, với 90 triệu người dùng.
Nhược điểm: Bị báo cáo mức độ quảng cáo trong ứng dụng cao và khó hủy đăng ký.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

17

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Funimate

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Funimate

Với một vài thao tác trên màn hình điện thoại qua ứng dụng chỉnh sửa video Funimate, bạn có thể thêm tất cả các hiệu ứng FX vào bản ghi âm của mình, chẳng hạn như trái tim hay ánh sáng lấp lánh, văn bản cách điệu hay hiệu ứng âm thanh. Thậm chí ứng dụng còn có một tùy chọn để cộng tác với bạn bè, tạo ảo giác rằng họ đang ở trong phòng với bạn. Quả là sự sáng tạo khác biệt phải không!
Ưu điểm: Dễ dàng cộng tác với bạn bè.
Nhược điểm: Chức năng hạn chế, cần đăng ký nếu muốn dùng nhiều bộ lọc hơn.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

18

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: ALIVE Movie Maker

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video ALIVE Movie Maker

ALIVE Movie Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được thiết kế để tạo video ngắn,dài tối đa 30 giây, ứng dụng này có lựa chọn toàn diện các bộ lọc, hoạt ảnh, văn bản tùy chỉnh, nhãn dán và hiệu ứng âm nhạc. Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa bất kỳ thứ gì nâng cao hơn một đoạn clip nhỏ, thì đây có thể không phải là ứng dụng dành cho bạn.
Ưu điểm: Dễ sử dụng, kết xuất dựa trên đám mây.
Nhược điểm: Có watermark trên phiên bản miễn phí, giới hạn trong các video rất ngắn.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, Android.

19

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Vizmato

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Dễ dàng sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Vizmato ngay cả người mới bắt đầu

Vizmato nhắm vào những người dùng Instagram. Hơn hẳn các công cụ cắt, xén, chỉnh sửa thông thường, ứng dụng này tự hào có hơn 20 chủ đề, hơn 40 hiệu ứng hình ảnh và hơn 140 bản nhạc sao lưu được tuyển chọn miễn phí có bản quyền trong thư viện Viztunes hoặc bạn có thể nhập các bài hát từ thư viện của riêng mình. Ứng dụng cho phép văn bản tùy chỉnh, hình dán, bộ điều biến giọng nói nếu bạn muốn giọng mình như một con sóc chuột! Công cụ toàn diện này cũng cho phép bạn quay video HD với nhiều bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng khác nhau.
Ưu điểm: Nhiều tính năng, dễ sử dụng, xuất video trong một lần chạm, cộng đồng Vizmato phát triển mạnh.
Nhược điểm: Chủ đề phải được mua và chỉ kéo dài một tháng.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad.

20

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: FilmoraGo

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video FilmoraGo

FilmoraGo cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa mà chúng ta đã quen thuộc trên máy tính để bàn, bao gồm phát ngược, chuyển tiếp cổ điển, cắt xén, chỉnh sửa chuyển động chậm hoặc nhanh, xoay, lật ngược, thuyết minh, trộn âm thanh, hình ảnh trong hình ảnh (PIP), điều chỉnh màu sắc. USP (lợi điểm bán hàng độc nhất – Unique Selling Point) chính của FilmoraGo là mảng các chủ đề mẫu, được thiết kế để chuyển đổi video hàng loạt thành phim cách điệu. Việc tùy chỉnh cũng không dừng lại ở đó, bởi vì FilmoraGo cho phép bạn thêm nhạc từ thư viện được cấp phép hay các tiêu đề có thể tùy chỉnh cao.
Ưu điểm: Đơn giản, nhiều chủ đề tốt.
Nhược điểm: Không trực quan như các ứng dụng chỉnh sửa khác, không phù hợp để chỉnh sửa phức tạp.
Đơn giá: Miễn phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, Android.

21

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: VideoShow

Vote
2%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video VideoShow

VideoShow là một ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động dành cho người mới với nhiều công cụ, bao gồm lớp phủ văn bản, hiệu ứng hình ảnh, GIF, nhãn dán, nhiều bản nhạc, bộ lọc ảnh, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng trực tiếp. Để nâng cao trải nghiệm làm phim của bạn, VideoShow đã kết hợp hơn 50 chủ đề video, hơn 30 bộ lọc riêng, thư viện chứa hàng trăm bản nhạc miễn phí được cấp phép. Ứng dụng chỉnh sửa di động này cung cấp tính năng nén video, chia sẻ dễ dàng, có các chủ đề hình vuông hoặc không cắt dành riêng cho Instagram.
Ưu điểm: Dễ sử dụng, xuất HD.
Nhược điểm: Có watermark trong phiên bản miễn phí, quảng cáo có thể gây khó chịu.
Đơn giá: Miễn phí, có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

Với một số những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất được liệt kê trong bài, hi vọng phần nào có thể giúp cho những người mới tiếp cận hay người đã có kinh nghiệm về việc biên tập video thêm nhiều lựa chọn thú vị, đáng tin cậy trong một rừng các ứng dụng chỉnh sửa video. Mỗi ứng dụng đều có ưu, khuyết riêng nhưng tùy vào nhu cầu hay tài chính bạn vẫn có thể thoải mái trải nghiệm, sau đó đưa ra quyết định phù hợp dành cho việc sản xuất những video thật hấp dẫn, chất lượng nhé! Nguồn: wyzowl.com

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven