Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 21 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android, iOS bạn không nên bỏ qua

  • 1,698 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Kể từ khi thời đại của điện thoại thông minh phát triển, kết quả là các ứng dụng phục vụ cho loại thiết bị này cũng bùng nổ. Nếu bạn là người đam mê quay và chỉnh sửa video hay đang thực hiện một dự án video; bạn có ý tưởng, có điện thoại thông minh, nhưng bạn lại đang bối rối trước hàng loạt ứng dụng chỉnh sửa video dẫn đến không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, vì với bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp cho bạn những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất tương thích với cả Android hay iOS.

1

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Quik

Vote
16%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Quik

Là ứng dụng đầu tiên trong số hai ứng dụng chỉnh sửa video của GoPro, Quik phân tích video của bạn để phát hiện màu sắc và khuôn mặt nhằm tạo khung hình cho cảnh quay của bạn một cách hoàn hảo. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn thêm chuyển tiếp lẫn hiệu ứng vào tối đa 200 ảnh + video clip từ thư viện ảnh của bạn hoặc GoPro Plus. Bạn không chỉ có thể cắt, phóng to, xoay ảnh hay video clip mà còn có thể chọn trong 26 chủ đề khác nhau với một loạt phông chữ, bộ lọc, đồ họa. Ứng dụng còn tạo được video HD 1080p hoặc 720p ở định dạng rạp chiếu phim, vuông hay dọc để chia sẻ xã hội, thậm chí lưu các dự án nháp của bạn tối đa bảy ngày.
Ưu điểm: Có các tính năng, quyền truy cập vào hơn 100 bài hát miễn phí, Flashbacks và QuikStories tạo video dựa trên cảnh quay mới nhất của bạn, đồng bộ hóa cảnh phim theo nhịp nhạc của bạn, hỗ trợ chỉnh sửa AI.
Nhược điểm: Kiểm soát tối thiểu, không có tùy chọn cắt tỉa, bị báo cáo rằng đôi khi có thể gặp trục trặc.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

2

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Adobe Premiere Clip

Vote
32%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip để tạo những video hấp dẫn

Một ứng dụng đến từ Adobe, Premiere Clip có rất nhiều tính năng gọn gàng. Ứng dụng cho phép tạo video nhanh chóng, với chức năng chỉnh sửa tự động hoặc các tính năng chỉnh sửa tùy ý nâng cao giúp bạn thực hiện mọi thứ từ cắt clip đến giảm âm lượng nhạc qua lời thoại. Bạn có thể đồng bộ hóa video theo nhịp của nhạc phim đã chọn, đồng thời thêm tất cả các bước hoàn thiện thông thường như tiêu đề hay chuyển tiếp. Premier Clip tích hợp hoàn toàn cùng các sản phẩm khác từ Adobe ví dụ: Premier Pro, Lightroom, Capture CC, trong khi đó phần mềm đám mây CreativeSync tự động cập nhật dự án bạn làm trên tất cả các thiết bị của bạn.
Ưu điểm: Bộ tính năng cơ bản tốt, tích hợp và hỗ trợ Adobe.
Nhược điểm: Thiếu chỉnh sửa theo chiều dọc, yêu cầu Premier Pro cho bất kỳ thứ gì khác ngoài video cơ bản.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, Android.

3

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: iMovie

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video iMovie

Ứng dụng iMovie của Apple thực hiện mọi thứ của một trình chỉnh sửa video. Tất cả những gì bạn phải làm là thả các clip của mình vào, cắt chúng theo kích thước, thêm nhạc, hiệu ứng, tiêu đề hoạt hình tích hợp sẵn. Các tính năng bổ sung tuyệt vời bao gồm hiệu ứng chia màn hình, 10 bộ lọc với độ trung thực cao, hiệu ứng màn hình xanh, khả năng tạo đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood. Bạn được cấp quyền từ Apple nên có thể chuyển đổi giữa các thiết bị của mình, bằng cách sử dụng AirDrop và iCloud Drive để hoàn thành.
Ưu điểm: Trực quan, dễ tiếp nhận, chức năng đa thiết bị, lưu video 4K hoặc 1080p60.
Nhược điểm: Chỉ khả dụng trên các thiết bị của Apple.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad, máy tính bàn.

4

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: WeVideo

Vote
21%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video WeVideo

Nhờ giao diện đơn giản hóa của WeVideo, bạn không cần phải là Quentin Tarantino (nhà làm phim kiêm diễn viên người Mỹ) để tạo phim lên tới 4K. WeVideo đặt toàn quyền kiểm soát trong tay bạn. Bạn thậm chí có thể để trí tưởng tượng của mình bay bổng cùng các hiệu ứng đặc biệt trên màn hình xanh cơ bản. Lưu trữ đám mây cho phép bạn bắt đầu dự án của mình trên một thiết bị hay bắt đầu từ chỗ bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác. Ngoài ra, khi bạn dùng gói trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm các video clip, hình ảnh, bản nhạc cấp phép miễn phí bản quyền giúp video của bạn hấp dẫn hơn.
Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng, lưu trữ đám mây đa thiết bị.
Nhược điểm: Phiên bản miễn phí có watermark, chức năng bị hạn chế.
Đơn giá: Miễn phí hoặc gói nâng cấp bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng.
Tương thích: iPhone, iPad, Android và Windows.

5

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: Clips

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-10-2020

Hướng dẫn cách edit video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Clips

Ứng dụng chỉnh sửa video này có rất nhiều tính năng mạnh mẽ để bạn chiêm ngưỡng. Clips cho phép bạn tạo phụ đề động và tiêu đề xuất hiện tự động khi bạn nói. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng cảm xúc, hình nền để làm mọi thứ bắt mắt kèm theo các bản nhạc đồng bộ hóa một cách thông minh với thời lượng video của bạn. Ngoài ra, Clips còn cung cấp phông nền 360 độ cho việc chụp tự sướng, thậm chí nhận ra những ai trong video sau đó đưa ra các tùy chọn chia sẻ phù hợp.
Ưu điểm: Dễ sử dụng, các tính năng nguyên bản hỗ trợ bởi Apple.
Nhược điểm: Chỉ dành cho thiết bị iOS, khó khăn khi chứa số lượng lớn clip.
Đơn giá: Miễn phí.
Tương thích: iPhone, iPad.

Tears in Heaven