Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 23 bộ phim Thái Lan lên sóng trong năm 2022 của nhà đài GMMTV: đầy đủ từ boylove đến ngôn tình

  • 1,039 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Nếu đã là một tín đồ của phim Thái Lan, đặc biệt là fan của dòng phim đam mỹ Thái thì chắc chắc bạn đã từng nghe qua GMMTV rồi đúng không? GMMTV thuộc tập đoàn GMM Grammy, nhà sản xuất chuyên tạo ra các chương trình truyền hình, phim ảnh, đặc biệt là các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết. Có tuổi đời thành lập từ năm 1995. Một số bộ phim nổi bật của GMMTV có thể kể đến như: Thuyết Tán Tỉnh Cậu (OffGun), Chỉ Là Bạn Thôi Nha Bạn (NanonOhm), Cùng Một Tee Khác Nhau, Vì Chúng Ta Là Một Đôi (BrightWin), Yêu Nhầm Bạn Thân, …Đến hẹn lại lên, tại sự kiện GMMTV2022 nhà đài này tiếp tục giới thiệu đến khác giả loạt dự án phim mới nhất. Đó là những bộ phim có cốt truyện ấn tượng cùng dàn diễn viên cực phẩm. Cùng điểm qua danh sách 23 dự án phim lớn nhỏ của GMMTV vào năm 2022 bạn nhé!

1

Astrophile

Vote
25%

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Trailer phim Astrophile

Astrophile, diễn viên chính: Bright Vachirawit , Mai Davika, Off Jumpol. Đạo diễn:  Koo Ekkasit Trakulkasemsuk

Bộ phim lãng mạn kể về hành trình anh chàng Mater (Bright Vachiravit) theo đuổi Nubdao (Mai Davika), một MC bán hàng nổi tiếng. Dù phải lòng Nubdao đã lâu, nhưng anh vẫn không đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm của mình.

Bẵng đi vài năm, Mater gặp lại Nubdao và quyết định sẽ theo đuổi cô, nhưng anh phải đối đầu với tình địch nặng ký do Off Jumpol thủ vai.   

2

The Three GentleBros

Vote
25%

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Trailer phim The Three GentleBros

The Three GentleBros là một bộ phim gia đình của Thái Lan được đạo diễn bởi Koo Ekkasit Trakulkasemsuk ( 46 Ngày - San Bằng Đám Cưới, Ngọn Lửa Đam Mê) và  Saranyu Jiralaksanakul. Các diễn viên chính gồm: Mam Kathaleeya, Luke Ishikawa, Tay Tawan, Gun Atthaphan, Mook Worranit, Punpun Sutatta, Bimbeam Praekwan.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình của bà mẹ đơn thân Pimpattra (Mam Kathaleeya) cùng 3 cậu con trai lần lượt là: Itchaya - ''Itch'' (Luke Ishikawa), Tevis - "Thames" (Tay Tawan) và Ashira - "Arty" (Gun Atthaphan). Mặc dù là một người mẹ thương con, nhưng cách yêu thương của bà Pimpattra lại có phần độc đoán, khó nói. Mọi mâu thuẫn gia đình bắt đầu bùng nổ khi các cậu con trai lần lượt đưa về ba cô bạn gái đến ra mắt mẹ. Những cô gái này đều là kiểu con dâu mà bà Pimpattra không chấp nhận.

3

The Warp Effect

Vote
25%

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Trailer phim The Warp Effect

The Warp Effect, một bộ phim ngôn tình hài hước đề tài giới tính và các mối quan hệ tình dục do đạo diễn của Gay Ok Bangkok cầm trịch - Jojo Tichakorn Phukhaotong. Các diễn viên chính gồm: New Thitipoom, Fah Yongwaree.

Theo chân Alex (New Thitipoom), chàng trai mới lớn ngây ngô và có rất ít kiến thức về tình dục, giới tính. Trên con đường trở thành một người đàn ông, Alex gặp gỡ một cô gái tên là Jane (Fah Yongware). Khác với Alex trai tơ, Jane mang trong mình suy nghĩ tiến bộ và sự cỡ mở về tình dục. Hai con người vô tình gặp gỡ và tạo thành một mối quan hệ hài hước, khó đỡ.

4

U.M.G. - Unidentified Mysterious Girlfriend

Vote
0%

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Trailer phim U.M.G. - Unidentified Mysterious Girlfriend

U.M.G. - Unidentified Mysterious Girlfriend, một bộ phim đề tài khoa học viễn tưởng, siêu nhiên bí ẩn cùng với lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Các diễn viên chính: Nanon Korapat, Namtan Tipnaree, Milk Pansa.

Bạn có tin vào người ngoài hành tinh tồn tại không? Hãy để U.M.G cho bạn câu trả lời. 

Mew (Nanon Korapat) Erng (Milk Pansa) vốn là tình đầu của nhau. Nhưng vào một chuyến đi chơi rằng Erng bất ngờ biến mất, để lại Mew mang theo mối tình dang dở đến tận 10 năm. Một lần Mew và những người bạn của mình quay trở lại khu rừng năm xưa, anh gặp một cô gái xinh đẹp tự xưng là Erng. Sau đó nhóm của Mew liên tiếp gặp phải những sự kiện kì lạ, cùng với hành động đáng nghi của cô gái tự xưng là mối tình đầu của mình, Mew nghi ngờ cô không phải con người.

5

Vice Versa

Vote
25%

by Kim Tam Thất 03-01-2022

Trailer phim Vice Versa

Đạo diễn: X Nuttapong Mongkolsawas. Diễn viên chính: Sea Tawinan, Jimmy Jitaraphol.

Vice Versa là một bộ phim boylove lấy đề tài thế giới song song. Theo chân Talay (Sea Tawinan) là sinh viên mới tốt nghiệp và may mắn kiếm được công việc colorist yêu thích. Tuy nhiên chưa kịp tận hưởng niềm vui, Talay trong một chuyến đi biển cùng bạn lại gặp phải tai nạn đuối nước.

 Sau khi tỉnh dậy, Talay nhận ra anh xuyên không đến thế giới khác và sống trong cơ thể của một chàng trai lạ tên Tess. Tess là một tên quý tử phiền phức. Trong bệnh viện, anh gặp một nữ y tá lạ lùng. Cô ấy cũng xuyên đến đây như anh, cô cho Talay biết muốn quay trở về phải tìm được "Chìa khóa dẫn đường".

"Chìa khóa dẫn đường” sẽ một người từ thế giới của anh xuyên không đến và phải có sự kết nối với chủ nhân cơ thể mà anh đang ở. Talay tình cờ gặp Tun (Jimmy Jitaraphol), một người bạn cũ của Tess và nhận ra đây chính là người mà mình tìm kiếm. Cả hai cùng giúp đỡ nhau để có thể quay về thế giới thực và dần nảy sinh tình cảm. 

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven