Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 24 loại nước ngọt kì lạ nhất từ khắp nơi trên thế giới

  • 784 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Leshinset 25-06-2020

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một thứ như soda vị tỏi, bạn có nghĩ rằng chúng tôi đang lừa bạn không? Vì đó là sự thật. Soda có rất nhiều loại hương vị khác như vị hành tây hay vị phô mai xanh. Trên thực tế, có những người sẽ mua những loại soda này và dùng thử, có lẽ chỉ để có thể nói rằng họ đã uống thử. Những người khác có thể tặng chúng cho ai đó như một món quà ngộ nghĩnh, để trang trí trên kệ của họ và nhận được nụ cười từ những người ghé thăm nhà. Mỗi người đều có sở thích khác nhau. Ai biết được có khi bạn sẽ thực sự có thể thưởng thức một số hương vị này. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra loại soda hay đồ uống tồi tệ nhất mà bạn đã từng uống, thì nó có thể nằm trong danh sách này. Dưới đây là 25 loại soda có vị ghê nhất từ khắp nơi trên thế giới.

1

Coca-Cola vị tỏi

Vote
100%

by Leshinset 25-06-2020

Những sản phẩm gây thất vọng khác của Coca-Cola

Chỉ vì hai hương vị này ngon khi riêng biệt không có nghĩa là chúng nên được trộn cùng nhau.
Các nhà sản xuất nước ngọt này, đến từ Nhật Bản, đề nghị bạn lắc đều lon trước khi uống để có được đầy đủ hương vị của tỏi và soda. Chỉ một ít hương vị của nó thôi vẫn không đủ à? Chúng ta có cần phải nếm nhiều hơn không?

2

Nước ngọt vị gà tây và sốt gravy

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Công ty Jones Soda có những hương vị độc đáo mà họ quảng bá trong những ngày lễ. Trong kỳ nghỉ lễ yêu thích của mọi người, Lễ Tạ ơn, họ có một loại nước ngọt có vị như gà tây và sốt gravy.

Các hương vị thường thay đổi hàng năm. Nếu bạn không thích nấu ăn, bạn chỉ cần khui một chai nước ngọt vị gà tây... À mà thôi, quên những gì chúng tôi vừa nói đi, cứ mua đồ ngoài siêu thị về mà ăn.

3

Dr. Browns Cel-Ray

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Review tức uống hạt cần tây này

Bạn có thể tìm thấy loại đồ uống đặc biệt này trong khu phố của bạn. Nó có một loại nước ngọt làm từ hạt cần tây.
Khi một người nghĩ về nước ngọt, cần tây có lẽ không phải là hương vị đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, đồ uống này đã có từ thế kỷ 19.

4

Nước ngọt vị lươn

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếu bạn muốn nếm thử loại đồ uống đặc biệt này, bạn có thể phải bay đến Nhật Bản nơi nó được sản xuất. Nước ngọt vị lươn được làm từ xương và đầu của con lươn.
Nếu bạn thật sự bay đến Nhật để uống thử thức uống này thì bạn quả là một người dũng cảm đấy!

5

Nước ngọt vị cánh gà cay

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếm thử vị của nước ngọt cánh gà cay và nước ngọt vị dưa muối

Được rồi, nước ngọt rất ngon. Cánh gà cay cũng rất ngon. Một loại nước ngọt có vị như cánh gà cay? Chúng tôi đề nghị bạn chỉ nên vẽ ý tưởng này ra thôi. Bạn ắt hẳn là đang rất, rất thèm cánh cà cay. Ngay cả khi bạn cần nếm vị đó, chỉ ăn không sốt cay của Frank vẫn ngon hơn rất nhiều.

6

Nước ngọt vị sốt ranch

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếm thử một loạt các loại nước ngọt có vị ghê nhất

Chà, bạn không thể ăn cánh gà cay mà thiếu sốt ranch nhỉ. Đừng lo nếu sốt ranch không hợp khẩu vị của bạn; sắp tới sẽ còn có cả nước ngọt vị phô mai xanh.
Nếu bạn mua soda vị cánh gà và nước ngọt vị sốt ranch chung với nhau, hãy hớp mỗi loại một ngụm rồi hòa quyện chúng lại với nhau. Sau đó hãy cho chúng tôi biết vị của nó như thế nào... nếu như bạn không nôn nó ra.

7

Nước ngọt vị sốt phô mai xanh

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Xem này, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi sẽ đặt nó ở đây. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của sốt ranch và bạn mong muốn một thứ gia vị tinh tế hơn cho nước ngọt của bạn, hãy cho vị giác của bạn bùng nổ. Những bong bóng giòn tan và hương vị phô mai xanh mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến dạ dày của bạn trở nên lộn xộn.

8

Nước ngọt vị bơ

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nước ngọt vị bơ và nước ngọt vị đất, loại nào ngon hơn?

Nếu bác sĩ của bạn bảo bạn giảm cholesterol, và bạn là một trong những người kiểu "bác sĩ thì biết cái gì?", thì hãy uống thử nước ngọt vị bơ. Chúng tôi đang mỉa mai một chút ở đây.
Các thành phần của nước ngọt là nước suối có ga, đường mía, axit citric, hương vị tự nhiên và nhân tạo, muối, chất nhũ hóa và màu vàng số 5. Tuy nhiên, chỉ riêng cái tên đã khiến mọi người không muốn uống.

9

Soda sữa hột gà

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Uống thử soda sữa hột gà

Soda trứng tương tự như thức uống kem trứng mà bạn có thể tìm thấy ở New York. Sự khác biệt lớn là bạn không uống trứng sống trong kem trứng New York.
Tuy nhiên, một số người nói rằng trứng sống rất tốt cho sức khỏe của bạn. Có những võ sĩ uống trứng sống trong khi họ luyện tập.

10

Nước ngọt vị cỏ

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếm thử nước ngọt vị cỏ và vị đất

Đến bây giờ, bạn có lẽ đã tìm trên mạng hầu hết các loại đồ uống trong danh sách này. Khi chúng tôi nói với bạn loại tiếp theo, bạn sẽ té ngửa. Có một loại nước ngọt cỏ. Có lẽ, nó có vị ban đầu như chanh và sau đó biến thành một vị kinh tởm.
Vâng, chúng tôi biết rằng có một loại thức uống bạn có thể uống được tại Jamba Juice được làm từ cỏ. Nhưng khẩu phần của nó rất nhỏ và bạn uống xong nó rất nhanh. Loại nước ngọt này sẽ khó nuốt hơn rất nhiều.

11

Nước ngọt vị đất

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nước ngọt vị đất, tại sao lại không? Loại soda này được quảng cáo là có vị đất tươi.

12

Nước ngọt vị khô bò teriyaki

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Uống thử nước ngọt vị khô bò teriyaki

Được sản xuất bởi Real Soda có trụ sở tại California, loại đồ uống này đáp ứng được cơn thèm thịt của khách hàng, và theo Specialty Sodas, nó có mùi thơm rõ ràng của tiêu hun khói và mùi vị của thịt bò hun khói, đường nâu, nước tương và hạt tiêu.

13

Nước ngọt vị cà ri

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nước ngọt vị cà ri có vị như thế nào?

Cà ri là một món ăn rất nổi tiếng ở Nhật và có rất nhiều món ăn có thể làm được với sốt cà ri như mì, cơm, bánh mì..., và cả nước ngọt vị cà ri.

14

Nước ngọt vị dưa muối

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Hóa ra bất cứ thứ gì cũng có thể được ngâm muối, ngay cả nước ngọt! Nước ngọt vị dưa muối chuyển đổi trải nghiệm hương vị của việc nhấm nháp nước từ lọ dưa chua thành một loại nước ngọt dễ nuốt. Thành phần nước có gaz hòa trộn với vị của dưa chua và vị ngọt của đường mía tạo ra một hương vị độc đáo nhưng êm dịu.

15

Nước ngọt vị tương cà

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Hãng sản xuất loại soda này, Grandpa Joe's nói rằng chai nước ngọt này không chỉ có vị gớm ghiếc như mọi người nghĩ mà các nhà sản xuất của họ đã rất nghiêm túc để sáng tạo ra hương vị tương cà độc đáo này.

16

Nước ngọt vị mù tạt

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếm thử nước ngọt vị mù tạt, bơ và dưa muối

Nếu đã có nước ngọt vị cà chua và dưa muối thì chắc chắn phải có nước ngọt vị mù tạt. Ba loại thức uống này có lẽ sẽ rất hợp để uống khi bạn ăn hamburger hay hot dog.

17

Nước ngọt vị spaghetti

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếu con bạn ăn mì hay làm rơi vãi thì loại nước ngọt này là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn đấy! Có lẽ tụi trẻ sẽ ném nó ra sàn nhà, nhưng ít nhất thì nước sẽ dễ dọn dẹp hơn mì.

18

Nước ngọt vị thịt xông khói

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Bất cứ thứ gì cũng có thể có vị thịt xông khói như bánh, cà phê và thậm chí là nước ngọt. Loại nước ngọt này rất phổ biến ở Mĩ và có rất nhiều công ty đã sản xuất ra hương vị này. Có lẽ họ muốn thay thế món ăn sáng bằng thứ nước này!

19

Nước ngọt vị tỏi đen

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

AI cũng biết tỏi đen là một loại thực phẩm quý có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng nước ngọt vị tỏi này thì chắc là cần suy nghĩ thêm.

20

Nước ngọt vị bánh bí đỏ

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Những loại nước ngọt có vị bánh

Bánh bí đỏ là một loại thức ăn phổ biến trong dịp lễ Tạ ơn. Bạn có thể "ăn" nước ngọt vị gà tây và sốt gravy và sau đó tráng miệng bằng nước ngọt vị bánh bí đỏ này.

21

Nước uống vị kimchi

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nước kimchi kết hợp với mì hoặc súp đều rất ngon, nhưng nếu uống không thì vị có lẽ sẽ hơi nồng. Lời khuyên của chúng tôi là hãy đến siêu thị mua kimchi để nấu ăn, chứ đừng mua nước để uống.

22

Bộ nước ngọt mùa lễ hội của hãng Jones

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếm thử trọn bộ sưu tập mùa lễ Tạ ơn của hãng soda Jones

Trước đó hãng này đã cho ra mắt nước ngọt vị gà tây và sốt gravy, nhưng mọi chuyện không dừng ở đó. Bộ sản phẩm giới hạn cho mùa lễ này của Jones bao gồm cả nước ngọt vị cá hồi, vị đậu Hà Lan, cải Brussels và còn hơn thế nữa.

23

Nước uống tinh chất nhau thai

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Tinh chất nhau thai từ động vật được nhiều người tin rằng là rất tốt cho sức khỏe và được chế biến thành các loại sản phẩm làm đẹp, thức uống.

24

Coca-cola vị hành tây

Vote
0%

by Leshinset 25-06-2020

Nếu thế giới bị tấn công bời ma cà rồng, thì có lẽ món đồ uống này sẽ trở thành một vật thiết yếu, chỉ cần đổ nó vào súng nước và bạn đã sẵn sàng để đi săn.

Mỗi người đều có sở thích và khẩu vị khác nhau. Với danh sách top 24 loại nước ngọt kì lạ nhất trên khắp thế giới, có lẽ nhiều người sẽ thấy kinh hãi với một số hương vị kì lạ, nhưng có người cũng sẽ cảm thấy thích thú với những hương vị đó. Hãy theo dõi trang này để cùng khám phá thêm những điều thú vị nhé! Biên dịch từ nguồn: https://list25.com/25-grossest-soda-flavors-from-around-the-world/

Tears in Heaven