Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 25 anime hay nhất về ma cà rồng bạn sẽ muốn xem ngay lập tức

  • 720 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Anime lấy đề tài ma cà rồng (vampire) được khai thác rất nhiều thậm chí là quen thuộc đối với dân nghiện anime. Nguồn cảm hứng giả tưởng từ văn hóa phương Tây này xâm nhập vào Nhật Bản và được người Nhật biến thành các sản phẩm giải trí đại chúng nổi tiếng nói chung như manga, anime, light novel, thậm chí cả live-action hay nhiều sản phẩm ăn theo chủ đề về ma cà rồng cực kì hay ho chúng ta không thể kể hết. Cốt truyện trong anime về ma cà rồng có thể trải dài từ kinh dị, kịch tính, hành động, tình cảm, đời thường…kết hợp vô số yếu tố khác ảnh hưởng tới thể loại anime này. Cùng topshare điểm danh một số anime hay nhất về ma cà rồng mà dân đam mê anime không nên bỏ qua mà phải xem ngay lập tức nhé!

1

Owari no Seraph

Vote
33%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Những khoảnh khắc trong anime về ma cà rồng Owari no Seraph

Owari no Seraph là anime hay nhất về ma cà rồng đặt ra câu hỏi: khi toàn bộ xã hội của bạn bị thống trị bởi ma cà rồng, bạn nghĩ thế giới sẽ thay đổi như thế nào? Do đó Owari no Seraph sẽ cho thấy tất cả hệ thống cấp bậc, cấu trúc của một xã hội với lý thuyết như vậy.

Thực tế, đây hầu như không phải là bộ anime tâm lý về ma cà rồng mà bạn đang hy vọng. Nhưng nếu bạn thích chủ đề ám sát ma cà rồng nói chung, thì Owari no Seraph vẫn mang một số giá trị giải trí cốt lõi, vì thế nó có mặt trong danh sách này.

2

Fortune Arterial

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Nhạc mở đầu 1 của anime về ma cà rồng Fortune Arterial

Fortune Arterial là anime hay nhất về ma cà rồng tập trung nhấn mạnh chủ đề này. Trong thực tế, có thể hầu như bạn sẽ không nhận thấy nó ngay lúc đầu. Nhưng ở đây trọng tâm chính là nhân vật nữ chính của chúng ta, vì vậy Fortune Arterial có thể coi như một anime về ma cà rồng.

Tuy chưa thực sự nhấn mạnh yếu tố ma cà rồng, nhưng với tư cách một anime slice-of-life lấy chủ đề vampire, đây vẫn là một câu chuyện về ma cà rồng đơn giản, không phức tạp, mang nét dễ thương mà bạn có thể thưởng thức.

3

Tonari no Kyuuketsuki-san

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Nhạc mở đầu anime về ma cà rồng Tonari no Kyuuketsuki-san

Ai nói rằng anime ma cà rồng phải luôn xoay quanh sự hồi hộp, kinh dị, bí ẩn? Tonari no Kyuuketsuki-san chính là anime hay nhất về ma cà rồng không có những câu chuyện sâu sắc, phân tích tâm lý phức tạp hay thậm chí là những pha hành động kinh dị như các bộ anime về ma cà rồng khác.

Tất cả những gì bạn cần là ngồi lại và thư giãn với những ma cà rồng dễ thương hòa mình cùng các cô gái xinh xắn trong thế giới công nghệ hiện đại của chúng ta.

4

Servamp

Vote
33%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Trailer anime ma cà rồng Servamp

Servamp, anime hay nhất về ma cà rồng có sự kỳ quặc của các nhân vật, chính nó đã trở thành đặc điểm chính ở đây, làm sáng tỏ những gì nó muốn kể trên nền cốt truyện cơ bản đã được thử quá nhiều lần.

Các yếu tố ma cà rồng của Servamp chủ yếu theo khuôn mẫu, chỉ được thêm vào một chút thuật ngữ dành riêng cho series này. Phim cũng cân bằng giữa hài và hành động. Thực sự rất thú vị để thưởng thức.

5

Tsukuyomi: Moon Phase

Vote
34%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 14-05-2021

Trailer anime ma cà rồng Tsukuyomi: Moon Phase

Tsukuyomi: Moon Phase là anime hay nhất về ma cà rồng tập trung đặc biệt vào hai cá nhân, một ma cà rồng và một con người, thể hiện sự tương tác giữa họ. Tuy nhiên, điều khó khăn là không có hạn chế nào được đặt ra, có lẽ ngoại trừ các thế lực thù địch muốn khai thác “tính độc đáo” của Hazuki.

Sự phát triển chậm chạp trong mối liên hệ giữa họ theo thời gian sẽ là điểm đáng chú ý của series. Mặc dù dàn diễn viên phụ tạo nên sự phức tạp đan xen cũng mang lại cho Tsukuyomi: Moon Phase một chút vững chắc hơn.

Tears in Heaven