Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 25 nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất mọi thời đại

  • 509 views
  • 11 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 25-09-2020

Như các bạn cũng đã biết , guitar đã và vẫn đang là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất của thế giới hiện nay. Hầu hết các bạn trẻ bây giờ nếu được hỏi rằng nếu được biết một môn nhạc cụ mà mình nên học mình thì hầu hết đều trả lời rằng " Guitar " . Phải , quả nhiên là vậy , và sau đây hãy đồng hành cùng trangdangtin tìm hiểu xem bảng xếp hạng 25 nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất mọi thời đại là những khuân mặt nào nhé các bạn ơi !!

1

Jimi Hendrix

Vote
78%

11

by Peter 25-09-2020

Sử dụng thành thục những ngón đàn và những nốt nhạc cực kì bắt tay.Hãy để âm nhạc của Jimi Hendrix dẫn lối trái tim bạn.

Jimi Hendrix (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1942 - 18 tháng 9 năm 1970) là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ nhạc rock người Mỹ. Mặc dù sự nghiệp chính của anh ấy chỉ kéo dài bốn năm, anh ấy được nhiều người coi là một trong những nghệ sĩ guitar điện có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng, và là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới về bộ môn guitar.

2

Jimmy Page

Vote
11%

11

by Peter 25-09-2020

Sự linh hoạt của ngón đàn mà Jimmy Page thể hiện sẽ thu hút được sự chú ý của các bạn ngay từ đầu. Hãy để trái tim âm nhạc của anh ấy dẫn dắt các bạn đến khu vườn ngọt ngào nhất nhé !!

James Patrick Page là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Anh đã đạt được thành công trên trường quốc tế với tư cách là nghệ sĩ guitar và là người sáng lập ban nhạc rock Led Zeppelin.

3

Eddie Van Halen

Vote
11%

11

by Peter 25-09-2020

Kĩ năng thường thừa và những âm vang rất riêng của Eddie Van Halen sẽ mê hoặc được trái tim sắt đá nhất.Hãy cùng lắng nghe âm nhạc của anh ấy nhé.

Edward Lodewijk "Eddie" Van Halen là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ gốc Hà Lan. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là nghệ sĩ guitar chính, người chơi keyboard không thường xuyên và là người đồng sáng lập ban nhạc hard rock Van Halen.

4

Eric Clapton

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Anh ấy đơn giản là vậy !! Lắng nghe và cảm nhận ca từ và giai điệu từ trái tim của Eric Clapton nhé các bạn !

Eric Patrick Clapton là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ nhạc rock và blues người Anh. Anh ấy là người duy nhất ba lần được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll: một lần với tư cách là nghệ sĩ solo và riêng lẻ với tư cách là thành viên của Yardbirds and Cream. Anh ấy cũng là thành viên của Derek và Dominos.

5

Slash

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Có thể Slash không phải là người có kĩ thuật tốt nhất nhưng anh ấy sở hữu một cách độc nhất , chất nhất. Nếu muốn sống phần đời còn lại thật hạnh phúc , hãy lắng nghe âm nhạc của anh ấy.

Saul Hudson, được biết đến với nghệ danh Slash, là một nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Anh. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay guitar chính của ban nhạc hard rock người Mỹ Guns N 'Roses, người mà anh đã đạt được thành công trên toàn thế giới vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

6

David Gilmour

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Nếu bạn muốn lắng nghe một giai điệu không có điểm dừng , tìm đến với David Gilmour nhé.

David Jon Gilmour là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ đa nhạc cụ và nhà sản xuất thu âm người Anh. Anh tham gia ban nhạc progressive rock Pink Floyd với tư cách là tay guitar và đồng hát chính vào năm 1968.

7

Stevie Ray Vaughan

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Nếu được chọn ai sáng tạo trong ngành Guitar này sau Jimi Hendrix thì tôi sẽ cho là Stevie Ray Vaughan.Tranh cãi để làm gì nữa , nghe và cảm nhận sự xứng đáng của đôi tai nhé các bạn.

Stephen "Stevie" Ray Vaughan (3 tháng 10 năm 1954 - 27 tháng 8 năm 1990) là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Mặc dù sự nghiệp chính thống ngắn ngủi kéo dài bảy năm, anh vẫn được coi là một trong những nghệ sĩ guitar điện có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc.

8

Kirk Hammett

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Thứ cảm xúc dạt dào mà Kirk Hammett bỏ vào những giai điệu và ca từ anh viết tạo nên đã con người tuyệt vời của anh và chính điều đó đã làm cho anh trở thành nghệ sĩ thứ 8 trong bảng xếp hạng những ngôi sao guitar xuất sắc nhất thế giới.

Kirk Lee Hammett là nghệ sĩ guitar chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc heavy metal Metallica và là thành viên của ban nhạc từ năm 1983. Trước khi gia nhập Metallica, ông đã thành lập và đặt tên cho ban nhạc là Exodus.

9

Tony Lommi

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Hãy để đôi tai và khối óc của bạn cảm nhận âm nhạc tiên phong của Tony Lommi nhé.

Anthony Frank "Tony" Iommi là một nghệ sĩ guitar, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Anh. Được biết đến nhiều nhất với tư cách là nghệ sĩ guitar chính và thành viên sáng lập của ban nhạc heavy metal tiên phong Black Sabbath, anh là thành viên liên tục duy nhất và là nhà soạn nhạc chính của ban nhạc.

10

Dimebag Darrell

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Người kể chuyện bằng âm nhạc.Hãy để Dimebag Darrell vỗ về trái tim bạn nhé !!

Darrell Lance Abbott, còn được gọi là Diamond Darrell và Dimebag Darrell, là một nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ người Mỹ được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên sáng lập của hai ban nhạc, Pantera và Damageplan, cùng với anh trai của mình.

11

Angus Young

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Angus Young là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có khả năng biểu diễn trên sân khấu tốt nhất.Nghe và cảm nhận nguồn năng lượng bất tận của anh ấy nhé các bạn ơi !!

Angus McKinnon Young là nghệ sĩ guitar người Úc gốc Scotland, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập, tay guitar chính, nhạc sĩ và là thành viên cố định duy nhất của ban nhạc hard rock người Úc AC / DC

12

Brian May

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Hãy để những hòa âm và giai điệu của Brian May len lỏi qua trái tim của bạn nhé !!

Brian Harold May là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà vật lý thiên văn người Anh, được biết đến với vai trò là tay guitar chính của ban nhạc rock Queen.

13

Randy Rhoads

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Randy Rhoads là một người tuyệt vời. Anh ấy đã vượt xa hầu hết những người chơi guitar và luôn luyện tập và bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy nếu không có cây đàn trong tay, như Hendrix.

Randall William "Randy" Rhoads là một tay guitar heavy metal người Mỹ, người đã chơi với Ozzy Osbourne và Quiet Riot. Anh ta đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.

14

Chuck Berry

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Bảng xếp hạng này sẽ thiếu xót nếu thiếu đi cái tên Chuck Berry. Hãy để âm nhạc của Chuck dẫn lối bạn nhé !!

Charles Edward Anderson "Chuck" Berry là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, và là một trong những nghệ sĩ tiên phong của nhạc rock and roll. Ông mất ngày 18 tháng 3 năm 2017.

15

Jeff Beck

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Trọng tâm của âm nhạc của Jeff Beck luôn là Guitar và chính điều đó đã khiến anh ấy trở thành nghệ sĩ tuyệt vời nhất. Nhắm mắt và cảm nhận nhé các bạn ơi !!

Geoffrey Arnold "Jeff" Beck là một nghệ sĩ guitar rock người Anh. Anh ấy là một trong ba nghệ sĩ guitar nổi tiếng đã chơi với The Yardbirds (hai người còn lại là Eric Clapton và Jimmy Page)

16

B.B King

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

B.B King là một người đàn ông không chỉ chơi được rất nhiều thể loại âm nhạc mà anh ấy còn sáng tạo và đóng góp rất nhiều vào định hình âm nhạc ngày nay đó các bạn.

Riley B. "BB" King là một ca sĩ nhạc blues, nghệ sĩ guitar điện, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ.

17

Dave Mustaine

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Có người đã từng nói , nếu Dave là số hai thì không ai là số một !!!

David Scott "Dave" Mustaine (sinh ngày 13 tháng 9 năm 1961) là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và tác giả người Mỹ. Mustaine được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tiên phong trong Thrash Metal, là cựu tay guitar chính của Metallica.

18

Carlos Santana

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Carlos Santana có thể chơi solo điêu luyện với những bài hay nhất và anh ấy là một tay guitar acoustic thiên tài.

Carlos Santana là một nhạc sĩ Mexico và Mỹ, người lần đầu tiên trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970 với ban nhạc của ông, Santana, ban nhạc đi tiên phong trong sự kết hợp giữa nhạc rock và nhạc jazz Mỹ Latinh.

19

Keith Richards

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Trở thành một nghệ sĩ guitar giỏi không chỉ đơn thuần là chơi bài hát, mà còn là viết nhạc.Vâng , và Keith Richards làm được tất cả những điều đó.

Keith Richards là một nhạc sĩ người Anh - chủ yếu là nghệ sĩ guitar - ca sĩ, nhạc sĩ, người viết nhạc bán chạy nhất và là thành viên sáng lập của ban nhạc rock The Rolling Stones.

20

Steve Vai

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Người đàn ông chơi guitar tuyệt vời nhất , cá với bạn đấy. Muốn biết thật hay không , để lại một bình luận và một trái tim nhé.

Steven Siro "Steve" Vai là một nghệ sĩ guitar, nhà soạn nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ, sinh ra và lớn lên tại Long Island, New York.

21

Duane Allman

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Nếu bạn đang cần lắng nghe một bản nhạc cảm xúc , trầm bổng hãy nghe Duane Allman.Anh ấy sẽ cho bạn điều bạn muốn !!

Howard Duane Allman là một nghệ sĩ guitar người Mỹ, nhạc công, đồng thời là người đồng sáng lập và lãnh đạo Ban nhạc Anh em Allman cho đến khi qua đời trong một vụ tai nạn xe máy vào năm 1971, khi ông 24 tuổi.

22

Ritchie Blackmore

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Hãy gọi Ritchie Blackmore là cỗ máy hủy diệt người hâm mộ vì quả thực là vậy. Nghe âm nhạc của Ritchie và đắm chìm vào nó nhé các bạn ơi !!

Richard Hugh "Ritchie" Blackmore là một nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ người Anh, nổi tiếng với công việc của mình trong ban nhạc hard rock / metal Deep Purple và Rainbow. Anh được xếp hạng thứ 16 trong danh sách "100 nghệ sĩ guitar vĩ đại nhất mọi thời đại" của Thế giới guitar năm 2004

23

Alex Lifeson

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Khi Eddie Van Halen được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, anh ấy đã được hỏi cảm giác như thế nào khi trở thành nghệ sĩ guitar giỏi nhất thế giới. Câu trả lời của anh ấy : Hỏi Alex Lifeson thử xem.

Aleksandar Živojinović, được biết đến với nghệ danh Alex Lifeson, là một nhạc sĩ người Canada, được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay guitar của ban nhạc rock Canada Rush.

24

Tom Morello

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Sự thật , Tom Morello có thể làm những gì bất kỳ ai trong danh sách này làm.Nhưng không nhiều , có lẽ là rất ít , những người có thể làm được những gì Tom làm.

Thomas Morello là một nhạc sĩ, ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà hoạt động chính trị người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất qua nhiệm kỳ của mình với ban nhạc Rage Against the Machine và sau đó là Audioslave.

25

George Harrison

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

George Harrison là một ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar đẳng cấp thuộc ban nhạc The Beatles.Hãy để âm nhạc của anh ấy vỗ về các bạn nhé !!

George Harrison (1943 - 2001) là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất phim và âm nhạc người Anh, người đã đạt được danh tiếng quốc tế với tư cách là tay guitar chính của The Beatles.

Guitar đã , đang và có lẽ sẽ còn là một trong những bộ môn nhạc cụ thú vị nhất của thời đại. Và lẽ đó , những ngôi sao chơi guitar cũng được vinh danh không kém.Những khuân mặt xuất hiện ở trong danh sách không chỉ vì khả năng chuyên môn của họ mà còn vì sự sáng tạo , sự đóng góp cái mới mẻ và dám phá vỡ những khuân tắc cũ để đem một nền âm nhạc sôi động hiện đại như ngày nay đến với chúng ta.Trong số 25 con người trên , bạn yêu thích ai nhất ? Để lại một trái tim và một bình luận nhé.

Tears in Heaven