Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 25 nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất mọi thời đại

  • 789 views
  • 11 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 25-09-2020

Như các bạn cũng đã biết , guitar đã và vẫn đang là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất của thế giới hiện nay. Hầu hết các bạn trẻ bây giờ nếu được hỏi rằng nếu được biết một môn nhạc cụ mà mình nên học mình thì hầu hết đều trả lời rằng " Guitar " . Phải , quả nhiên là vậy , và sau đây hãy đồng hành cùng trangdangtin tìm hiểu xem bảng xếp hạng 25 nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất mọi thời đại là những khuân mặt nào nhé các bạn ơi !!

1

Jimi Hendrix

Vote
78%

11

by Peter 25-09-2020

Sử dụng thành thục những ngón đàn và những nốt nhạc cực kì bắt tay.Hãy để âm nhạc của Jimi Hendrix dẫn lối trái tim bạn.

Jimi Hendrix (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1942 - 18 tháng 9 năm 1970) là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ nhạc rock người Mỹ. Mặc dù sự nghiệp chính của anh ấy chỉ kéo dài bốn năm, anh ấy được nhiều người coi là một trong những nghệ sĩ guitar điện có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng, và là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới về bộ môn guitar.

2

Jimmy Page

Vote
11%

11

by Peter 25-09-2020

Sự linh hoạt của ngón đàn mà Jimmy Page thể hiện sẽ thu hút được sự chú ý của các bạn ngay từ đầu. Hãy để trái tim âm nhạc của anh ấy dẫn dắt các bạn đến khu vườn ngọt ngào nhất nhé !!

James Patrick Page là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Anh đã đạt được thành công trên trường quốc tế với tư cách là nghệ sĩ guitar và là người sáng lập ban nhạc rock Led Zeppelin.

3

Eddie Van Halen

Vote
11%

11

by Peter 25-09-2020

Kĩ năng thường thừa và những âm vang rất riêng của Eddie Van Halen sẽ mê hoặc được trái tim sắt đá nhất.Hãy cùng lắng nghe âm nhạc của anh ấy nhé.

Edward Lodewijk "Eddie" Van Halen là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ gốc Hà Lan. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là nghệ sĩ guitar chính, người chơi keyboard không thường xuyên và là người đồng sáng lập ban nhạc hard rock Van Halen.

4

Eric Clapton

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Anh ấy đơn giản là vậy !! Lắng nghe và cảm nhận ca từ và giai điệu từ trái tim của Eric Clapton nhé các bạn !

Eric Patrick Clapton là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ nhạc rock và blues người Anh. Anh ấy là người duy nhất ba lần được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll: một lần với tư cách là nghệ sĩ solo và riêng lẻ với tư cách là thành viên của Yardbirds and Cream. Anh ấy cũng là thành viên của Derek và Dominos.

5

Slash

Vote
0%

11

by Peter 25-09-2020

Có thể Slash không phải là người có kĩ thuật tốt nhất nhưng anh ấy sở hữu một cách độc nhất , chất nhất. Nếu muốn sống phần đời còn lại thật hạnh phúc , hãy lắng nghe âm nhạc của anh ấy.

Saul Hudson, được biết đến với nghệ danh Slash, là một nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Anh. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay guitar chính của ban nhạc hard rock người Mỹ Guns N 'Roses, người mà anh đã đạt được thành công trên toàn thế giới vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Tears in Heaven