Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 25 phim và chương trình truyền hình mùa thu hay nhất chắc chắn bạn không nên bỏ qua

  • 542 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

Bạn là người đam mê và đang tìm kiếm các bộ phim hay chương trình truyền hình hấp dẫn của nước ngoài? Trong màu thu này, rottentomatoes - chuyên trang đánh giá phim ảnh, chương trình truyền hình uy tín của Mỹ cung cấp đến bạn một vài phim lẫn chương trình truyền hình hay nhất, chúng có nhiều lý do đủ cuốn hút bạn không thể rời mắt khi theo dõi, mang lại trải nghiệm giải trí mới mẻ. Cùng ngồi lại, thư giãn và điểm qua những tv show hấp dẫn dưới đây nhé!

1

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Utopia mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình Utopia mùa 1

Giới thiệu: Phim truyền hình Utopia mùa 1 tập trung vào một nhóm người hâm mộ truyện tranh, họ có cuộc gặp gỡ trực tuyến để bày tỏ tình cảm chung với bộ truyện hư cấu “Utopia”. Becky (Ashleigh LaThrop), Ian (Dan Byrd), Samantha (Jessica Rothe), Wilson Wilson (Desmin Borges) và Grant (Javon “Wanna” Walton) cùng nhau khám phá những ý nghĩa ẩn giấu trong các trang sách của “Utopia”, nó có dự đoán về các mối đe dọa đối với nhân loại. Cả nhóm đối mặt với nhân vật trung tâm nổi tiếng của bộ truyện, Jessica Hyde (Sasha Lane), cô tham gia cùng họ trong sứ mệnh giải cứu thế giới nhưng con người cô cũng ẩn chứa những bí mật của riêng mình.

Ngày công chiếu: 25/09/2020

2

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Fargo mùa 4

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình Fargo mùa 4

Giới thiệu: Phim truyền hình Fargo mùa 4 kể về chuyện năm 1950 tại thành phố Kansas, hai tổ chức tội phạm thay nhau tranh giành quyền kiểm soát nền kinh tế. Dàn diễn viên có Chris Rock , người đóng vai Loy Cannon, đứng đầu tổ chức tội phạm bao gồm những người di cư da đen chạy trốn khỏi Jim Crow South – kẻ có mối quan hệ gây tranh cãi với mafia thành phố Kansas. Đồng thời có sự tham gia của một số diễn viên như Jessie Buckley , Jason Schwartzman , Ben Whishaw và Jack Huston .

Ngày công chiếu: 27/09/2020

3

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Gangs of London mùa 1

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình Gangs of London mùa 1

Giới thiệu: Phim truyền hình Gangs of London mùa 1 kể về chuyện người đứng đầu một tổ chức tội phạm bị ám sát, khoảng trống quyền lực dẫn đến cuộc đấu tranh đe dọa sự yên bình mong manh giữa mạng lưới phức tạp các băng nhóm quốc tế hoạt động trên đường phố London ngày nay.

Ngày công chiếu: 01/10/2020

4

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Emily in Paris mùa 1

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình Emily in Paris mùa 1

Giới thiệu: Phim truyền hình Emily in Paris mùa 1 kể về Emily, một giám đốc tiếp thị 20 tuổi đầy tham vọng đến từ Chicago, bất ngờ có được công việc mơ ước ở Paris khi công ty cô mua lại một công ty tiếp thị xa xỉ bên Pháp - cô được giao nhiệm vụ cải tiến chiến lược truyền thông xã hội tại công ty này. Cuộc sống mới chào đón Emily ở Paris tràn ngập các cuộc phiêu lưu say sưa, những thử thách đáng ngạc nhiên khi cô quyết tâm giành chiến thắng trước các đồng nghiệp, kết bạn và tìm kiếm những mối tình mới.

Ngày công chiếu: 02/10/2020

5

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Saturday Night Live mùa 46

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer chương trình truyền hình Saturday Night Live mùa 46

Giới thiệu: Từ giám đốc sản xuất Lorne Michaels, Saturday Night Live (viết tắt: SNL) là loạt chương trình truyền hình hài trào phúng nổi tiếng của Mỹ. Trở lại với mùa 46, SNL hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười trong mùa bầu cử Tổng thống đang diễn ra tại Mỹ với diễn xuất của Jim Carrey trong vai ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden, trong khi đó Alec Baldwin trở lại với tư cách là Tổng thống Donald Trump.

Ngày công chiếu: 03/10/2020

6

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Walking Dead World Beyond mùa 1

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình The Walking Dead World Beyond mùa 1

Giới thiệu: Mở rộng vũ trụ The Walking Dead, loạt phim The Walking Dead World Beyond mùa 1 kể về câu chuyện mới theo sau thế hệ đầu tiên được nuôi dưỡng trong nền văn minh còn sót lại của thế giới hậu khải huyền. Hai chị em cùng hai người bạn rời khỏi nơi an toàn dũng cảm đối mặt với các nhiệm vụ quan trọng. Bị truy đuổi bởi những người muốn bảo vệ họ lẫn những người muốn làm hại họ. Một số sẽ trở thành anh hùng, số khác lại hóa nhân vật phản diện. Nhưng tất cả đều lần ra sự thật mà họ tìm kiếm.

Ngày công chiếu: 04/10/2020

7

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Good Lord Bird mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer bộ phim truyền hình The Good Lord Bird mùa 1

Giới thiệu: The Good Lord Bird mùa 1 là loạt phim mà Ethan Hawke đóng vai chính + điều hành sản xuất, người đóng vai John Brown theo chủ nghĩa bãi nô, bộ phim dài bảy tập dựa trên tiểu thuyết The Good Lord Bird của tác giả bán chạy nhất James McBride. Kể lại từ quan điểm của Onion (Joshua Caleb Johnson), một cậu bé nô lệ hư cấu trở thành thành viên gia đình Brown theo chủ nghĩa bãi nô ở Bleeding Kansas - thời điểm mà bang là chiến trường giữa các lực lượng ủng hộ và chống nô lệ - cuối cùng tham gia vào cuộc đột kích nổi tiếng năm 1859 vào kho vũ khí Hoa Kỳ tại Harpers Ferry. Cuộc đột kích của Brown là sự kiện bắt đầu Nội chiến.

Ngày công chiếu: 04/10/2020

8

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Soulmates mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

Các nhân vật trong phim truyền hình Soulmates mùa 1 trước và sau bài kiểm tra

Giới thiệu: Soulmates mùa 1 là tuyển tập lấy bối cảnh 15 năm sau tương lai, khi khoa học đã có khám phá làm thay đổi cuộc sống mọi người trên hành tinh - một bài kiểm tra cho bạn biết ai là tri kỷ của bạn. Mỗi tập trong số sáu tập dài một giờ có dàn diễn viên khác nhau với câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh việc khám phá (hoặc chọn không khám phá), kết quả của bài kiểm tra mới này sẽ tác động lên vô số các mối quan hệ. Dàn diễn viên bao gồm Bill Skarsgård, Sarah Snook, Kingsley Ben-Adir, Charlie Heaton, Malin Akerman, Betsy Brandt…

Ngày công chiếu: 05/10/2020

9

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Haunting of Bly Manor

Vote
30%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer của phim truyền hình The Haunting of Bly Manor

Giới thiệu: Người sáng tạo Mike Flanagan và nhà sản xuất Trevor Macy của serie The Haunting of Hill House sẽ ra mắt chương tiếp theo rất được mong đợi của loạt phim truyền hình tuyển tập The Haunting. The Haunting of Bly Manor lấy bối cảnh nước Anh những năm 1980, sau cái chết bi thảm của một cặp vợ chồng, Henry Wingrave (Henry Thomas) thuê một người trông trẻ đến từ Mỹ (Victoria Pedretti) để chăm sóc cháu gái và cháu trai mồ côi của mình (Amelie Bea Smith, Benjamin Evan Ainsworth) đang cư trú tại trang viên Bly cùng đầu bếp Owen ( Rahul Kohli), người làm vườn Jamie (Amelia Eve) và quản gia là bà Grose (T'Nia Miller). Nhưng qua hàng thế kỷ bí mật đen tối về tình yêu, sự mất mát đang chờ đợi được khai quật tại trang viên Bly. Cái chết không có nghĩa là biến mất hoàn toàn.

Ngày công chiếu: 09/10/2020

10

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Star Trek Discovery mùa 3

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình Star Trek Discovery mùa 3 và vài hình ảnh ở tập 2 của phim

Giới thiệu: Phim truyền hình Star Trek Discovery mùa 3 kể về phi hành đoàn tàu U.S.S Discovery khi họ đi đến tương lai, hơn 900 năm sau các sự kiện trong bản gốc của serie Star Trek. Hiện đang sống trong thời kỳ đầy bất trắc, phi hành đoàn U.S.S Discovery, cùng với sự giúp đỡ của một số người bạn mới, họ phải làm việc cùng nhau khôi phục lại hy vọng cho Liên bang.

Ngày công chiếu: 15/10/2020

11

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Marvel's Helstrom mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình Marvel's Helstrom mùa 1

Giới thiệu: Là con trai và con gái của một kẻ giết người hàng loạt mạnh mẽ bí ẩn, phim truyền hình Marvel's Helstrom mùa 1 theo chân Daimon (Tom Austen) và Ana Helstrom (Sydney Lemmon) - mỗi người đều có thái độ và kỹ năng riêng, truy tìm những kẻ tồi tệ nhất của nhân loại. Serie phim truyền hình dựa trên truyện tranh này hứa hẹn những pha hành động gay cấn của cặp đôi hay cãi vã.

Ngày công chiếu: 16/10/2020

12

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Queen's Gambit

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình The Queen's Gambit

Giới thiệu: Dựa trên tiểu thuyết của Walter Tevis, bộ phim truyền hình The Queen's Gambit từ Netflix dành cho lứa tuổi mới lớn khám phá cái giá thực sự của thiên tài. Bị bỏ rơi và giao phó cho trại trẻ mồ côi Kentucky vào cuối những năm 1950, cô bé Beth Harmon (Anya Taylor-Joy) phát hiện ra tài năng đáng kinh ngạc về cờ vua của mình phát triển trong khi bị chứng nghiện thuốc an thần do nhà nước cung cấp cho trẻ em. Beth biến thành người quyết tâm chinh phục các ranh giới truyền thống được thiết lập trong việc cạnh tranh cờ vua, nơi mà nam giới thống trị.

Ngày công chiếu: 23/10/2020

13

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Undoing mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình The Undoing mùa 1

Giới thiệu: Phim truyền hình The Undoing mùa 1 theo chân Grace (Nicole Kidman) và Jonathan Fraser (Hugh Grant), những người đang sống cuộc sống cho chính bản thân mình. Qua một đêm, vực thẳm bỗng mở ra trước mắt họ: một cái chết kinh hoàng kèm theo chuỗi những tiết lộ khủng khiếp. Grace phải từ bỏ cuộc sống hiện tại và tạo ra một cuộc sống khác cho con mình lẫn gia đình.

Ngày công chiếu: 25/10/2020

14

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: This Is Us mùa 5

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình This Is Us mùa 5

Giới thiệu: This Is Us mùa 5 kể về gia đình Pearson qua nhiều thập kỷ: từ Jack (Milo Ventimiglia) và Rebecca (Mandy Moore) khi là cha mẹ trẻ vào những năm 1980 đến những đứa con của họ, Kevin (Justin Hartley), Kate ( Chrissy Metz) và Randall (Sterling K. Brown) đang tìm kiếm tình yêu, sự viên mãn trong thời đại ngày nay. Kịch bản khẳng định những gì nhỏ nhất trong cuộc sống cũng tác động đến con người như thế nào, mối liên hệ chia sẻ với nhau có thể vượt qua thời gian, khoảng cách, thậm chí cả cái chết.

Ngày công chiếu: 27/10/2020

15

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Mandalorian mùa 2

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình The Mandalorian mùa 2

Giới thiệu: Phim truyền hình The Mandalorian mùa 2 tiếp tục hành trình đối mặt với kẻ thù, đồng thời tập hợp đồng minh khi vượt qua thiên hà nguy hiểm trong kỷ nguyên hỗn loạn sau sự sụp đổ của Đế chế Ngân hà. Bộ phim có sự tham gia của Pedro Pascal, Gina Carano, Carl Weathers và Giancarlo Esposito.

Ngày công chiếu: 30/10/2020

16

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Moonbase 8 mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình Moonbase 8 mùa 1

Giới thiệu: Lấy bối cảnh sa mạc bị cô lập của Winslow, Arizona tại trạm mô phỏng căn cứ Mặt trăng của NASA, bộ phim hài Moonbase 8 mùa 1 theo chân các phi hành gia Skip (Fred Armisen), Rook (Tim Heidecker) và thủ lĩnh Cap (John C. Reilly) khi cố gắng vượt qua vòng loại cho nhiệm vụ đầu tiên trên mặt trăng. Nhưng một loạt các tình huống bất ngờ buộc các phi hành gia phải tự đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của bản thân, sự tin tưởng lẫn nhau, liệu họ có bị chấm dứt việc du hành vũ trụ hay không.

Ngày công chiếu: 08/11/2020

17

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Crown mùa 4

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer chính thức của phim truyền hình The Crown mùa 4

Giới thiệu: The Crown mùa 4 kể về những năm 1970 sắp kết thúc, Nữ hoàng Elizabeth (Olivia Colman) và gia đình bà đang bận tâm đến việc bảo vệ dòng dõi kế vị bằng cách tìm cô dâu thích hợp cho Thái tử Charles (Josh O'Connor) đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Khi đất nước bắt đầu cảm thấy tác động của các chính sách phân chia được nữ Thủ tướng Anh đầu tiên Margaret Thatcher (Gillian Anderson) đưa ra, thì căng thẳng nảy sinh giữa bà và Nữ hoàng trở nên tồi tệ hơn khi Thatcher dẫn dắt đất nước trong Chiến tranh Falklands, tạo ra xung đột khối thịnh vượng chung. Bên cạnh mối tình lãng mạn của Thái tử Charles với Công nương Diana Spencer (Emma Corrin), việc này rất cần thiết để đoàn kết người dân Anh, thì đằng sau những cánh cửa đóng kín, hoàng gia đang ngày càng trở nên chia rẽ.

Ngày công chiếu: 15/11/2020

18

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Big Sky mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

đoạn giới thiệu về phim truyền hình Big Sky mùa 1

Giới thiệu: Big Sky mùa 1 kể về việc các thám tử tư Cassie Dewell (Kylie Bunbury), Cody Hoyt (Ryan Phillippe) hợp lực với người vợ ghẻ lạnh của anh và cảnh sát cũ, Jenny Hoyt (Katheryn Winnick) tìm kiếm hai chị em gái bị bắt cóc bởi một tài xế xe tải trên xa lộ hẻo lánh ở Montana. Nhưng khi họ phát hiện ra rằng đây không phải là những cô gái duy nhất biến mất trong khu vực, họ phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn kẻ giết người trước khi một phụ nữ khác bị bắt. Bộ phim kinh dị đến từ nhà sáng tạo David E. Kelley (Big Little Lies).

Ngày công chiếu: 17/11/2020

19

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Black Narcissus

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình Black Narcissus

Giới thiệu: Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Rumer Godden, ba tập phim truyền hình Black Narcissus viết bởi biên kịch Amanda Coe, do Charlotte Bruus Christensen đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh ở Mopu, Himalaya, năm 1934, nơi có cung điện trên đỉnh vách đá hẻo lánh từng được biết đến với cái tên “Ngôi nhà của những người phụ nữ” nắm giữ nhiều bí mật đen tối. Bộ phim có sự tham gia của Gemma Arterton trong vai nữ tu trẻ đầy tham vọng “Sơ Clodagh”, Alessandro Nivola trong vai đặc vụ hèn hạ “Mr. Dean”, Aisling Franciosi trong vai “Sơ Ruth”, Diana Rigg quá cố trong vai “ Mẹ Dorothea”, và Jim Broadbent trong vai “Cha Roberts”.

Ngày công chiếu: 23/11/2020

20

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: His Dark Materials mùa 2

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình His Dark Materials mùa 2

Giới thiệu: Phim truyền hình His Dark Materials mùa 2 bắt đầu sau khi Chúa tể Asriel mở ra cây cầu dẫn đến một thế giới mới. Đau khổ trước cái chết của người bạn thân nhất, Lyra (Dafne Keen) theo chân Asriel bước vào thế giới vô danh. Tại một thành phố bị bỏ hoang kỳ lạ, cô gặp Will (Amir Wilson), cậu bé cũng đang trốn chạy khỏi quá khứ rắc rối. Lyra và Will nhận thấy con đường của họ liên tục bị cản trở vì một cuộc chiến bắt đầu bùng phát quanh họ. Trong khi đó, bà Coulter (Ruth Wilson) tìm kiếm Lyra, quyết tâm đưa cô về nhà bằng mọi cách. Các nhân vật chính thức khác của mùa 2 bao gồm Ariyon Bakare, Andrew Scott, Will Keen, Ruta Gedmintas và Lin-Manuel Miranda.

Ngày công chiếu: Tháng 11/2020

21

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Stand mùa 1

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình The Stand mùa 1

Giới thiệu: Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Stephen King, phim truyền hình The Stand mùa 1 diễn tả tầm nhìn về ngày tận thế của tác giả nổi tiếng về một thế giới bị tàn phá bởi bệnh dịch, đồng thời bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa thiện và ác. Số phận nhân loại đặt lên đôi vai yếu đuối của Mẹ Abagail (Whoopi Goldberg) 108 tuổi cùng một số ít người sống sót. Cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ là người đàn ông bóng tối có nụ cười chết người sở hữu sức mạnh phi thường: Randall Flagg (Alexander Skarsgård). Phim sẽ khép lại bằng một kết mới do chính tác giả viết. Các diễn viên khác bao gồm James Marsden trong vai Stu Redman, Odessa Young vai Frannie Goldsmith, Jovan Adepo vai Larry Underwood, Amber Heard vai Nadine Cross, Owen Teague vai Harold Lauder, Greg Kinnear vai Glen Bateman…

Ngày công chiếu: 17/12/2020

22

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Your Honor

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình Your Honor

Giới thiệu: Bộ phim kinh dị pháp luật Your Honor dài 10 tập có sự tham gia của Bryan Cranston (Breaking Bad) trong vai Michael Desiato, một thẩm phán đáng kính của New Orleans có cậu con trai tuổi teen, Adam (Hunter Doohan), cậu tham gia vào một vụ đánh nhau dẫn đến kết quả là trò chơi đặt cược của sự dối trá và những lựa chọn không thể ngờ tới. Michael Stuhlbarg (Call Me By Your Name) đóng vai Jimmy Baxter, người đứng đầu đáng sợ của một gia đình tội phạm đối diện với Hope Davis (For the People) vai vợ của anh là Gina, người còn nguy hiểm hơn cả chồng.

Ngày công chiếu: Tháng 12/2020

23

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: Chilling Adventures of Sabrina phần 4

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

phim truyền hình Chilling Adventures of Sabrina phần 4 giới thiệu về dàn diễn viên, sơ nét nội dung cũng như ngày phát hành

Giới thiệu: Trong suốt tám tập phim truyền hình Chilling Adventures of Sabrina phần 4, The Eldritch Terrors sẽ đến Greendale. Các coven (nhóm phù thủy gặp gỡ thường xuyên) phải chiến đấu với từng mối đe dọa đáng sợ một. Với sự giúp đỡ của The Fright Club, Nick bắt đầu từ từ tìm đường trở lại trái tim Sabrina, nhưng liệu quá muộn hay không? Bộ phim bao gồm sự tham gia của Kiernana Shipka, Miranda Otto, Lucy Davis, Richard Coyle, Ross Lynch, Chance Perdomo và Michelle Gomez.

Ngày công chiếu: Cuối năm 2020

24

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: The Flight Attendant mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình The Flight Attendant mùa 1

Giới thiệu: Tiếp viên hàng không (Kaley Cuoco) tỉnh dậy nhầm khách sạn, nhầm giường, với một người đàn ông đã chết - cô không biết chuyện gì đã xảy ra. Bộ phim kinh dị hài hước đen tối The Flight Attendant mùa 1 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả bán chạy nhất thời báo New York Chris Bohjalian, sản xuất bởi Greg Berlanti, Kaley Cuoco, Steve Yockey, Marcie Ulin, Meredith Lavender, Sarah Schechter, Susanna Fogel, và Suzanne McCormack.

Ngày công chiếu: Cuối năm 2020

25

Phim và chương trình truyền hình mùa thu: WandaVision mùa 1

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 21-10-2020

trailer phim truyền hình WandaVision mùa 1

Giới thiệu: Với sự tham gia của Elizabeth Olsen và Paul Bettany, phim truyền hình WandaVision mùa 1 đánh dấu loạt phim đầu tiên của Marvel Studios được phát trực tuyến độc quyền trên Disney +. Series là sự pha trộn giữa truyền hình cổ điển và vũ trụ điện ảnh Marvel, trong đó Wanda Maximoff và Vision - hai sinh vật siêu năng lực sống cuộc sống tại vùng ngoại ô lý tưởng - bắt đầu nghi ngờ rằng mọi thứ không như tưởng tượng.

Ngày công chiếu: Cuối năm 2020

Với một số phim và chương trình truyền hình Mỹ hay nhất đang được yêu thích vào mùa thu này hi vọng sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí lành mạnh, bổ ích, chắc chắn với nội dung đã được chuyên trang rottentomatoes đánh giá, bạn sẽ yên tâm phần nào về chất lượng những tv series kể trên. Bạn đã xem hay biết đến những tv series nào rồi? Chia sẻ cho topshare biết cảm nhận của bản thân, đồng thời vote cho phim hoặc chương trình truyền hình bạn nghĩ là tuyệt vời nhất nhé! Nguồn: rottentomatoes

Tears in Heaven