Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 25 thiết bị, phụ kiện nổi bật nhất dành cho hoạt động cắm trại tuyệt vời của bạn

  • 542 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Bạn mong muốn có một chuyến cắm trại tuyệt vời ngoài trời cùng gia đình, bạn bè, nhưng lại chưa biết mua những thiết bị, phụ kiện nào phục vụ cho chuyến dã ngoại này. Đừng lo lắng vì bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin các loại thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất, thực sự hữu dụng để bạn mang theo khi đi picnic. Chắc chắn những tiện ích này sẽ phục vụ cho các trải nghiệm ngoài trời của bạn thêm thú vị hơn đấy!

1

Thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất: Lều có dạng cabin tức thì

Vote
29%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Chiếc lều có dạng cabin tức thì thích hợp cho cả gia đình đi cắm trại

Lều có dạng cabin tức thì dành cho 9 người từ hãng CORE Equipment tạo cảm giác ấm cúng khi bạn đi cắm trại. Được trang bị các cọc gắn sẵn, chiếc lều có dạng cabin mát mẻ này cho phép dựng lên nhanh chóng trong 60 giây. Ngoài ra, nó còn có vách ngăn phòng, cũng như cửa ra vào và cửa sổ có khóa kéo để tạo sự riêng tư lại thuận tiện thông gió. Các tính năng bổ sung bao gồm túi lưu trữ treo và lớp ngoài (rainfly) chống nước được đính kèm đầy đủ, tạo ảo giác như ngủ dưới các vì sao sau khi tháo ra. Một phụ kiện với tính năng tuyệt vời bạn nên có.

2

Thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất: Đèn pin sơ cứu

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Đèn pin sơ cứu rất cần thiết khi cắn trại ở nơi hẻo lánh

Quan trọng như thức ăn hay nước uống, túi sơ cứu là thứ cần thiết khi cắm trại ở những nơi hảo lánh. Chiếc đèn pin LED sơ cứu của VSSL đóng gói mọi thứ bạn cần trong trường hợp khẩn cấp, từ thuốc giảm đau, khăn lau sát trùng đến nhíp, găng tay nitrile. Nó thậm chí bao gồm một la bàn, một còi khẩn cấp. Tất cả các vật dụng được cuộn thành một ống dài 9 inch, không thể phá hủy giúp bạn dễ dàng gắn vào thiết bị ngoài trời, một phụ kiện mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

3

Thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất: Xẻng sinh tồn

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Chiếc xẻng sinh tồn với nhiều công dụng hữu ích

Một trong những thiết bị sinh tồn yêu thích khi cắm trại đến từ hãng EST Gear, xẻng sinh tồn EST là công cụ đa năng 18 trong 1 di động giúp tiết kiệm thời gian xử lý các tình huống ngoài trời. Với thuổng bằng thép carbon và tay cầm bằng nhôm cấp quân sự, thiết bị tuyệt vời này kết hợp độ bền, hiệu suất cao, kiểu dáng thông minh có thể giảm xuống còn 2,5 pound. Chiếc xẻng sinh tồn rất dễ tháo rời, bao gồm một cái rìu, dao, cưa, giáo, dụng cụ mở nắp chai, bộ đánh lửa, dao cắt dây, bay, bộ cờ lê lục giác, bộ kéo đinh, gắp, thước kẻ, móc, tuốc nơ vít , còi, la bàn, máy cắt dây. Chế tạo ra để tồn tại mãi mãi, bảo hành trọn đời, đi kèm với chiếc túi chống thấm nước, vừa vặn dễ dàng cất giữ, mang theo bên mình và bảo vệ bản thân.

4

Thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất: Túi ngủ

Vote
57%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Túi ngủ thiết kế độc đáo giúp giữ ấm cơ thể bạn khi ngủ

Thiết kế độc đáo, sáng tạo, cùng với khả năng chống thấm nước 650 lần, độ bền cao, làm cho Nemo Disco 30 trở thành một trong những túi ngủ nổi bật nhất trên thị trường.

Hình dạng giống chiếc thìa cho phép người dùng nằm nghiêng, thoải mái xoay trở, Thermo Gills - một tính năng điều chỉnh nhiệt độ khéo léo, cho phép túi ngủ giữ ấm cơ thể bạn dưới các điều kiện nhiệt độ khác nhau. Ngoài ra nó còn có các tính năng tiện nghi nâng cao như mũ trùm đầu cách nhiệt hoàn toàn, ống gió dài hết cỡ, cổ áo dài bên ngoài (được gọi là Blanket Fold), một phụ kiện đáng tin cậy cho những chuyến cắm trại hay du ngoạn ba lô tuyệt vời.

5

Thiết bị, phụ kiện cắm trại nổi bật nhất: Máy pha cà phê espresso di động

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-10-2020

Review về máy pha cà phê espresso di động

Nếu bạn yêu sự thoải mái khi cắm trại, bạn sẽ hoàn toàn thích máy pha cà phê espresso cầm tay, nhỏ gọn này của Wacaco. “Máy pha cà phê espresso di động nhỏ nhất, nhẹ nhất, linh hoạt nhất” này sử dụng một piston bán tự động để bạn có thể pha cà phê chất lượng, đậm đà ở bất cứ đâu, điều tuyệt vời là thiết bị không cần khí nén, hộp N2O hoặc điện, chỉ cần nước và hạt cà phê yêu thích của bạn thôi.

Tears in Heaven