Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 25 trang web xem phim online miễn phí tốt nhất giúp bạn luyện nghe tiếng Anh

  • 1,992 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Xem phim online ngày nay không còn là nhu cầu quá xa lạ, ngoài những website bạn có thể truy cập để xem những phim có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt thì bên cạnh đó những trang nước ngoài lại hỗ trợ bạn việc luyện nghe tiếng Anh hay bất cứ ai muốn xem phim không cần phụ đề, nhưng không phải ai cũng dư dả tài chính để xem các web có trả phí. Vậy cùng tìm hiểu ngay một số trang web nước ngoài xem phim online miễn phí tốt nhất được đề cập dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn ít nhiều đấy!

1

Trang web xem phim online miễn phí: AZMovies

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

AZMovies là trang web cho phép xem phim online miễn phí với chất lượng tuyệt vời

AZMovies là một trang web phát trực tuyến lâu đời, phổ biến nhất trong danh sách. Với bộ sưu tập phim xuất sắc có sẵn cùng chất lượng tuyệt vời bao gồm 1080p và 720p, thích hợp cho bạn muốn luyện nghe tiếng Anh.
Khẩu hiệu của trang web nêu rõ “Xem phim yêu thích của bạn ở đây mà không có bất kỳ giới hạn nào, chỉ cần chọn phim bạn thích và thưởng thức! Hoàn toàn miễn phí và sẽ mãi như thế."
Lượng truy cập hằng tháng: 500.000
Quảng cáo làm phiền: 6

2

Trang web xem phim online miễn phí: Tubi

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Tubi là trang web có hỗ trợ ứng dụng xem phim online trên nhiều thiết bị

Tubi đã trở thành trang web rất phổ biến phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí không cần đăng ký. Dịch vụ xem online này còn được hỗ trợ quảng cáo.
Tubi cung cấp hàng ngàn phim điện ảnh, phim truyền hình miễn phí tha hồ cho người xem thưởng thức để luyện nghe tiếng Anh. Tubi có sẵn dưới dạng ứng dụng trong Amazon App Store, danh sách Roku Channel, Apple App Store và Google Play Store.
Lượng truy cập hằng tháng: 213.000
Quảng cáo làm phiền: 4

3

Trang web xem phim online miễn phí: SolarMovie

Vote
19%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

SolarMovie chứa lượng lớn phim hay các chương trình truyền hình đủ thể loại

SolarMovie là một trang xem phim, các chương trình truyền hình mới đang được nhiều người yêu thích. Nó có rất nhiều liên kết chất lượng cao, thậm chí cho phép người dùng đăng nhập để nhận các bản cập nhật và hơn thế nữa.
Với SolarMovie, bạn có thể dễ dàng lọc theo danh mục bao gồm thể loại, quốc gia để có trải nghiệm phát trực tuyến được cá nhân hóa. Nó cực kì phù hợp cho những bạn muốn luyện nghe tiếng Anh.
Lượng truy cập hằng tháng: 236.000
Quảng cáo làm phiền: 6

4

Trang web xem phim online miễn phí: 123Movies

Vote
25%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Hướng dẫn sử dụng trang web xem phim online miễn phí 123Movies

123Movies là một trong những trang phim lâu đời, nổi tiếng nhất danh sách, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Phim có sẵn ở chất lượng 1080p, phát trực tuyến với ít hoặc không có quảng cáo hay cửa sổ bật lên (pop-up).
Trang chủ của website này cực kỳ đơn giản với chỉ một thanh tìm kiếm các tùy chọn, danh mục được liệt kê. Sau khi chọn phim, bạn có thể cần phải nhấp vào nút phát nhiều lần để bắt đầu nhưng không phải lúc nào cũng như như vậy.
Lượng truy cập hằng tháng: 64.000
Quảng cáo làm phiền: 6
Link thay thế: https://ww1.0123movies.su/

5

Trang web xem phim online miễn phí: GoStream

Vote
30%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trải nghiệm trang web xem phim online miễn phí GoStream

GoStream là trang web hoạt động nhanh chóng với rất nhiều nội dung phát online phim miễn phí. Các liên kết được cung cấp ở độ phân giải 720p và tự động phát khi lựa chọn, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Không có quảng cáo, dễ dàng hoạt động trên mọi thiết bị. Nhược điểm duy nhất của GoStream là không có chương trình truyền hình (tv show) nào để xem.
Lượng truy cập hằng tháng: 150.000
Quảng cáo làm phiền: 4

Tears in Heaven