Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 25 trang web xem phim online miễn phí tốt nhất giúp bạn luyện nghe tiếng Anh

  • 265 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Xem phim online ngày nay không còn là nhu cầu quá xa lạ, ngoài những website bạn có thể truy cập để xem những phim có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt thì bên cạnh đó những trang nước ngoài lại hỗ trợ bạn việc luyện nghe tiếng Anh hay bất cứ ai muốn xem phim không cần phụ đề, nhưng không phải ai cũng dư dả tài chính để xem các web có trả phí. Vậy cùng tìm hiểu ngay một số trang web nước ngoài xem phim online miễn phí tốt nhất được đề cập dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn ít nhiều đấy!

1

Trang web xem phim online miễn phí: AZMovies

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

AZMovies là trang web cho phép xem phim online miễn phí với chất lượng tuyệt vời

AZMovies là một trang web phát trực tuyến lâu đời, phổ biến nhất trong danh sách. Với bộ sưu tập phim xuất sắc có sẵn cùng chất lượng tuyệt vời bao gồm 1080p và 720p, thích hợp cho bạn muốn luyện nghe tiếng Anh.
Khẩu hiệu của trang web nêu rõ “Xem phim yêu thích của bạn ở đây mà không có bất kỳ giới hạn nào, chỉ cần chọn phim bạn thích và thưởng thức! Hoàn toàn miễn phí và sẽ mãi như thế."
Lượng truy cập hằng tháng: 500.000
Quảng cáo làm phiền: 6

2

Trang web xem phim online miễn phí: Tubi

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Tubi là trang web có hỗ trợ ứng dụng xem phim online trên nhiều thiết bị

Tubi đã trở thành trang web rất phổ biến phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí không cần đăng ký. Dịch vụ xem online này còn được hỗ trợ quảng cáo.
Tubi cung cấp hàng ngàn phim điện ảnh, phim truyền hình miễn phí tha hồ cho người xem thưởng thức để luyện nghe tiếng Anh. Tubi có sẵn dưới dạng ứng dụng trong Amazon App Store, danh sách Roku Channel, Apple App Store và Google Play Store.
Lượng truy cập hằng tháng: 213.000
Quảng cáo làm phiền: 4

3

Trang web xem phim online miễn phí: SolarMovie

Vote
6%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

SolarMovie chứa lượng lớn phim hay các chương trình truyền hình đủ thể loại

SolarMovie là một trang xem phim, các chương trình truyền hình mới đang được nhiều người yêu thích. Nó có rất nhiều liên kết chất lượng cao, thậm chí cho phép người dùng đăng nhập để nhận các bản cập nhật và hơn thế nữa.
Với SolarMovie, bạn có thể dễ dàng lọc theo danh mục bao gồm thể loại, quốc gia để có trải nghiệm phát trực tuyến được cá nhân hóa. Nó cực kì phù hợp cho những bạn muốn luyện nghe tiếng Anh.
Lượng truy cập hằng tháng: 236.000
Quảng cáo làm phiền: 6

4

Trang web xem phim online miễn phí: 123Movies

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Hướng dẫn sử dụng trang web xem phim online miễn phí 123Movies

123Movies là một trong những trang phim lâu đời, nổi tiếng nhất danh sách, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Phim có sẵn ở chất lượng 1080p, phát trực tuyến với ít hoặc không có quảng cáo hay cửa sổ bật lên (pop-up).
Trang chủ của website này cực kỳ đơn giản với chỉ một thanh tìm kiếm các tùy chọn, danh mục được liệt kê. Sau khi chọn phim, bạn có thể cần phải nhấp vào nút phát nhiều lần để bắt đầu nhưng không phải lúc nào cũng như như vậy.
Lượng truy cập hằng tháng: 64.000
Quảng cáo làm phiền: 6
Link thay thế: https://ww1.0123movies.su/

5

Trang web xem phim online miễn phí: GoStream

Vote
28%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trải nghiệm trang web xem phim online miễn phí GoStream

GoStream là trang web hoạt động nhanh chóng với rất nhiều nội dung phát online phim miễn phí. Các liên kết được cung cấp ở độ phân giải 720p và tự động phát khi lựa chọn, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Không có quảng cáo, dễ dàng hoạt động trên mọi thiết bị. Nhược điểm duy nhất của GoStream là không có chương trình truyền hình (tv show) nào để xem.
Lượng truy cập hằng tháng: 150.000
Quảng cáo làm phiền: 4

6

Trang web xem phim online miễn phí: IMDb TV

Vote
17%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Hướng dẫn cách xem phim online bằng IMDb TV trên một số thiết bị

IMDb TV là trang web xem phim online do Amazon sở hữu và điều hành, cung cấp các bộ phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu hay chương trình gốc của IMDb, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Bạn phải đăng ký tài khoản để sử dụng IMDb TV, giống như Tubi, dịch vụ miễn phí này cũng được hỗ trợ quảng cáo.
Lượng truy cập hằng tháng: 30.000
Quảng cáo làm phiền: 5

7

Trang web xem phim online miễn phí: Moviestars

Vote
6%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Moviestars là một trang web xem phim online mới trong danh sách nhưng nó có thư viện phim với nội dung tuyệt vời, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh.
Một trong những điểm tốt nhất khi trải nghiệm Moviestars là tần suất quảng cáo thấp hơn khi điều hướng và xem phim.
Mặc dù trang web có ít người truy cập so với những trang khác, nhưng Moviestars dần chứng tỏ sức hút của mình từng ngày với người xem.
Lượng truy cập hằng tháng: 1.000+
Quảng cáo làm phiền: 3

8

Trang web xem phim online miễn phí: Peacock TV

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Review về trang web xem phim online miễn phí Peacock TV

Peacock TV là nền tảng phát trực tuyến mới của NBC, chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Trang web xem phim online này bao gồm các bộ phim, chương trình truyền hình, kênh trực tiếp miễn phí để bạn lựa chọn, giúp luyện nghe tiếng Anh.
Thư viện nội dung ấn tượng, phát lại mượt mà, gói miễn phí là những lý do tại sao Peacock TV đã có hàng triệu người đăng ký kể từ khi phát hành.
Peacock TV cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cài đặt trên Firestick / Fire TV, Roku, iOS, Android, Apple TV...
Lượng truy cập hằng tháng: 300.000
Quảng cáo làm phiền: 4

9

Trang web xem phim online miễn phí: Streamm4U

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trải nghiệm xem phim online miễn phí với Streamm4U

Streamm4U cung cấp danh sách các bộ lọc tuyệt vời để sắp xếp theo thể loại và danh mục phim khác nhau, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh. Người dùng sẽ thấy một nguồn sao lưu được liệt kê bên dưới phim. Nếu phim của bạn không phát với máy chủ đã chọn, bạn có thể sử dụng bản sao lưu làm tùy chọn thứ hai để xem.
Bạn có thể phải nhấp vào nút phát nhiều lần trước khi phim bắt đầu chiếu. Tuy nhiên khi đã khởi động, các tựa phim tại Streamm4U đều không có hiện tượng giật hoặc lag.
Lượng truy cập hằng tháng: 16.000
Quảng cáo làm phiền: 5

10

Trang web xem phim online miễn phí: MoviesJoy

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Tải phim từ trang web MoviesJoy

Trang chủ của MoviesJoy cung cấp thanh tìm kiếm đơn giản cho các phim và chương trình truyền hình thịnh hành, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Nếu bạn muốn duyệt nội dung, bạn có thể chọn từ các danh mục khác nhau bao gồm thể loại, quốc gia…
Các liên kết có sẵn định dạng 1080p HD, phát cực nhanh. Tuy nhiên, bạn phải đóng một số quảng cáo trước khi nội dung bạn chọn được phát.
Lượng truy cập hằng tháng: 31.000
Quảng cáo làm phiền: 5

11

Trang web xem phim online miễn phí: Vudu

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Xem hàng ngàn bộ phim hấp dẫn trên trang web xem phim miễn phí Vudu

Vudu là dịch vụ xem online video theo yêu cầu (VOD) cung cấp cả tùy chọn miễn phí và trả phí để truy cập hàng nghìn phim, chương trình truyền hình, giúp luyện nghe tiếng Anh. Phiên bản miễn phí của họ có bao gồm quảng cáo.
Mặc dù Vudu yêu cầu phải có tài khoản sử dụng, nhưng họ không yêu cầu phí đăng ký hàng tháng. Vudu cũng có sẵn ứng dụng cài đặt trên nhiều thiết bị giúp hỗ trợ người dùng.
Lượng truy cập hằng tháng: 80.000
Quảng cáo làm phiền: 5

12

Trang web xem phim online miễn phí: vidcloud

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Vidcloud là trang web xem phim online chứa các liên kết ở độ phân giải cao 1080p, nó không khiến bạn phải nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào. Chỉ cần chọn phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích sau đó thưởng thức, rất thích hợp để bạn luyện nghe tiếng Anh.
Với mục liên quan cho các đề xuất phát online cùng giao diện tuyệt vời, vidcloud được cho trang web phim miễn phí tốt nhất hiện nay.
Lượng truy cập hằng tháng: 22.000
Quảng cáo làm phiền: 5

13

Trang web xem phim online miễn phí: SpaceMov

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trải nghiệm xem phim online miễn phí với trang web SpaceMov

SpaceMov là trang web xem phim online lưu trữ video ở định dạng 1080p để có trải nghiệm độ nét cao, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Nó bao gồm menu chính tuyệt vời với tùy chọn tìm kiếm theo thể loại, quốc gia...
Một trong những tính năng tốt nhất mà SpaceMov cung cấp là mô tả và nút “xem đoạn giới thiệu”. Nó cũng có sẵn rất nhiều nguồn để phát trực tuyến.
Lượng truy cập hằng tháng: 35.000
Quảng cáo làm phiền: 7

14

Trang web xem phim online miễn phí: Crackle

Vote
6%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Tổng quan về trang web xem phim online miễn phí Crackle

Crackle là trang web xem phim online phổ biến với danh sách đầy đủ các phim, chương trình truyền hình hay chương trình gốc, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Crackle có sẵn ứng dụng cài đặt trên một số thiết bị. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có một số quảng cáo gây khó chịu với người dùng.
Lượng truy cập hằng tháng: 94.000
Quảng cáo làm phiền: 5

15

Trang web xem phim online miễn phí: FlixTor

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trang web xem phim online miễn phí FlixTor đứng hàng top trong việc cung cấp dịch vụ phát video trực tuyến

FlixTor là một trang web xem phim online có giao diện người dùng ấn tượng, chức năng tìm kiếm, phát lại mượt mà, thư viện nội dung tốt, ít quảng cáo khó chịu... Thích hợp cho bạn luyện nghe tiếng Anh.
Theo trang web chính thức của họ, FlixTor được mô tả như một “công cụ tìm kiếm video hoàn toàn tự động”.
Lượng truy cập hằng tháng: 500.000
Quảng cáo làm phiền: 2

16

Trang web xem phim online miễn phí: Yes! Movies

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Trang web xem phim miễn phí Yes! Movies hỗ trợ app trên các thiết bị Android

Một giao diện sạch sẽ làm cho Yes! Movies trở thành trang web xem phim online miễn phí phổ biến, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm đơn giản nếu biết chính xác những gì muốn xem hoặc nhấp vào danh mục phim / chương trình truyền hình ở đầu trang để dễ dàng duyệt qua.
Một tính năng tuyệt vời khác Yes! Movies là tab tin tức có rất nhiều sự kiện hiện tại về phim hay chương trình truyền hình luôn được cập nhật.
Việc xem phim hơi phức tạp vì có thể bạn phải nhấp vào nút phát và nút “ở đây” nhiều lần nhưng các liên kết thường ở độ nét cao, cho trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời.
Lượng truy cập hằng tháng: 229.000
Quảng cáo làm phiền: 7

17

Trang web xem phim online miễn phí: YouTube

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Cách xem phim miễn phí trên Youtube

YouTube có thể là trang web phổ biến nhất hiện nay cho việc phát video trực tuyến. Tuy nhiên, một số người dùng không biết rằng YouTube cũng cung cấp hàng trăm bộ phim miễn phí để bạn lựa chọn với nhiều thể loại, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Mặc dù bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, nhưng một trong những phần hay nhất khi xem phim online miễn phí trên YouTube là không cần đăng ký.
Lượng truy cập hằng tháng: 180.000
Quảng cáo làm phiền: 4

18

Trang web xem phim online miễn phí: OakMovies

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Với thiết kế và bố cục giống như GoStream, OakMovies là trang web xem phim online tuyệt vời phát trực tuyến nhanh chóng. Nhiều tiêu đề có sẵn ở chất lượng độ nét cao 720p tối ưu trải nghiệm của người xem, thích hợp để luyện nghe tiếng Anh.
Tương tự như GoStream, người dùng thường chỉ phải nhấp vào nút phát một lần duy nhất và không có quảng cáo nào được liên kết khi phát.
Lượng truy cập hằng tháng: 3.000
Quảng cáo làm phiền: 5

19

Trang web xem phim online miễn phí: FilmRise

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

FilmRise là trang web xem phim online miễn phí với hơn 20.000 phim và chương trình truyền hình, thích hợp luyện nghe tiếng Anh. Điều này khiến trang web trở nên nổi tiếng vì bộ sưu tập phim kinh điển tuyệt vời của mình.
FilmRise có sẵn dưới dạng ứng dụng cài đặt trên một số thiết bị bao gồm Firestick / Fire TV, Roku, Android, iPhone...
Lượng truy cập hằng tháng: 3.000
Quảng cáo làm phiền: 5

20

Trang web xem phim online miễn phí: XMovies8

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Hướng dẫn xem phim trên trang web xem phim online miễn phí XMovies8

Tương tự với Yes! Movies, giao diện XMovies8 rất đơn giản và dễ sử dụng. Các tiêu đề được liệt kê theo thể loại, thậm chí cung cấp mục yêu cầu cho phim hay chương trình truyền hình đến người dùng, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Sau khi chọn nguồn phát, một thông báo sẽ hiện lên nhắc đăng ký tài khoản trả phí. Chỉ cần nhấp vào “No Thanks” sau đó phim của bạn sẽ bắt đầu chiếu.
Lượng truy cập hằng tháng: 106.000
Quảng cáo làm phiền: 8

21

Trang web xem phim online miễn phí: PopcornFlix

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Thưởng thức nhiều bộ phim hay trên trang web PopcornFlix

PopcornFlix là trang web xem phim online miễn phí đã xuất hiện vào cuối năm 2017, thích hợp cho bạn luyện nghe tiếng Anh.
Trang web này chứa hơn 1.500 phim thuộc các thể loại gia đình, hành động, phim tài liệu, hài kịch, kinh dị, phim nước ngoài...
Đặc biệt không cần có tài khoản để sử dụng PopcornFlix, một điểm cộng cho người dùng dễ dàng trải nghiệm.
Lượng truy cập hằng tháng: 10.000
Quảng cáo làm phiền: 4

22

Trang web xem phim online miễn phí: StreamLord

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

StreamLord là trang web xem phim online miễn phí dễ sử dụng, không có quảng cáo, hoạt động nhanh, hiệu quả, tất cả các nguồn stream không cần đăng nhập, thích hợp cho việc luyện nghe tiếng Anh.
Nếu sử dụng Silk Browser, hãy nhấp vào “Stay Here” nếu bạn gặp quảng cáo. Với tùy chọn tải lên phụ đề và tải xuống nội dung, StreamLord là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.
Lượng truy cập hằng tháng: 21.000
Quảng cáo làm phiền: 7

23

Trang web xem phim online miễn phí: Kanopy

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Lựa chọn những bộ phim hấp dẫn trên trang web Kanopy

Kanopy được cho là trang web xem phim online miễn phí thú vị nhất trong danh sách, vì cần có thẻ từ thư viện được hỗ trợ.
Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim do Kanopy cung cấp với nhiều thể loại, thích hợp luyện nghe tiếng Anh.
Mặc dù lựa chọn nội dung bị hạn chế, nhưng điểm tuyệt vời về Kanopy là không có quảng cáo khi phát lại.
Lượng truy cập hằng tháng: 188.000
Quảng cáo làm phiền: 0

24

Trang web xem phim online miễn phí: Yidio

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Giới thiệu về trang web xem phim online miễn phí Yidio

Yidio là một trang web xem phim online miễn phí mới, khác với những trang khác trong danh sách, nó hoạt động như một công cụ tìm kiếm để tìm phim miễn phí.
Bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng Yidio, nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc xem phim online và luyện nghe tiếng Anh đấy.
Lượng truy cập hằng tháng: 29.000
Quảng cáo làm phiền: 3

25

Trang web xem phim online miễn phí: Internet Archive

Vote
4%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 15-10-2020

Tải phim từ trang web xem phim online miễn phí Internet Archive

Internet Archive là một thư viện kỹ thuật số phi lợi nhuận lưu giữ hàng nghìn tác phẩm trong phạm vi công cộng bao gồm phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, hình ảnh, sách...
Với Internet Archive, bạn có thể tìm thấy các bộ phim hay chương trình truyền hình từ năm 2020 trở về giữa những năm 1900, phù hợp cho bạn luyện nghe tiếng Anh.
Nhược điểm lớn nhất của Internet Archive là nội dung hạn chế so với các trang web xem phim online khác trong danh sách.
Lượng truy cập hằng tháng: 211.000
Quảng cáo làm phiền: 0

Trên đây là một số các trang web xem phim online miễn phí tốt nhất giúp bạn vừa có trải nghiệm thưởng thức các bộ phim không cần phụ đề, lại vừa nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình. Mỗi website đều có ưu nhược điểm riêng nhưng hơn hết là chúng hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng có nguồn tài chính hạn hẹp, nhưng không vì thế mà khán giả phải xem những bộ phim với chất lượng thấp. Bạn đã biết và sử dụng các web nào để xem phim online rồi? Hãy vote cho website bạn yêu thích nhất nhé! Nguồn: troypoint.com

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven