Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 25 truyện tranh cổ đại Trung Quốc hay nhất 2020

  • 780 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 09-12-2020

Cũng giống như phim cổ trang Trung Quốc, truyện tranh cổ đại Trung Quốc cũng rất được yêu thích trong cộng đồng đam mê đọc truyện manhua. Những bộ truyện tranh cổ đại Trung quốc hay nhất, được yêu thích nhất bởi nội dung truyện vô cùng lôi cuốn cùng nét đẹp về trang phục cổ đại vô cùng cuốn hút. Năm 2020 có khá nhiều truyện tranh cổ đại Trung Quốc được giới thiệu đến bạn đọc, trong có có những tác phẩm hay để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Trong bài viết này Topshare sẽ giới thiệu đến các bạn những truyện tranh cổ đại Trung Quốc hay nhất 2020. Nếu là người yêu thích truyện tranh Trung Quốc thuộc thể loại cổ đại thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Nàng vốn là tiểu thư ngốc nghếch, ngu đần, nổi tiếng ở tướng phủ, lại vì một tờ hưu thư, đập đầu vào cột qua đời! Đặc công Mục Thanh Ca của thế kỷ 21 mượn xác hoàn hồn, dựa vào bản lĩnh y độc song tuyệt, đảo loạn triều đình, từ đó phong vân thay đổi. Nói nàng là kẻ ngốc, hừ, nàng sẽ để cho họ biết cái gì gọi là suy nghĩ lớn! Nàng sẽ để cho bọn họ biết thế nào là mỹ diễm vô song! Giả trư ăn thịt hổ, mượn đao giết kẻ thù, nàng chơi đùa vô cùng thuận lợi!

2

Hoàng phi 9000 tuổi

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Thống soái Diệp gia quân bất khả chiến bại, lại vì bị kẻ gian hãm hại, chết thảm sa trường. Ông trời thương xót, cho ta trọng sinh, không ngờ rằng lại thành một cung nhân! Còn xém chút nữa bị vương gia tàn phế đòi mạng!? Ai tới nói cho ta biết, vị vương gia này sao lại động một tý là đòi ôm? Còn muốn hôn!?? Một người là nô tài bị vứt bỏ, một người là vương gia chịu bao ánh mắt lạnh nhạt, cuộc gặp gỡ định mệnh, cùng nhau viết nên vương triều thịnh thế.

3

Liệt Hỏa Cuồng Phi: Vương Gia Thú Tính Muốn Sủng

Vote
33%

by Bích Phượng 09-12-2020

Cái chết bi thảm của kiếp trước, trùng sinh lần nữa, có được thể chất tu luyện nghịch thiên, phế tài? Không tồn tại! Sáu loại nguyên tố nước, lửa, băng và sấm sét, được chuyển đổi tự do, cấp phẩm thần đan, khi hạt đậu được tung khắp trời, thần thú thượng cổ, quỳ xin khế ước, nàng là nữ chủ toàn năng kiêu ngạo, thiên mệnh khó làm trái? Vậy nàng nghịch thiên này!

4

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Nàng, Ẩn môn chủ của thời hiện đại, tinh thông y độc, giỏi ám sát, trong mắt thế nhân là một cái thiên tài biến thái, một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh vào một cái thiếu nữ bị hủy dung! Thân phận bị hoán đổi? Không thể trở về gia tộc? Thân phận có thể không có! Nhà có thể không về! Nhưng lại hại người của nàng, tại sao lại không thể báo thù rửa hận ... thất vọng về Quỷ Y? Một khi phong vân quật khởi, quần hùng tranh bá! Lại nhìn xem nàng một thân hồng y mà ngao du thiên hạ, gương sáng xưng vương nơi trời cao!

5

Kiêu Sủng Y Phi

Vote
33%

by Bích Phượng 09-12-2020

Lần đầu tiên làm nhiệm vụ gặp phải sự cố, ai ngờ lại xuyên vào người công chúa đã chết đuối kia… Để có thể thay thế cô công chúa ngốc nghếch, nhu nhược và tiếp tục sinh tồn ở thế giới này, tôi phải làm thế nào đây?

6

Thần Y Tiểu Thiếp Của Tà Quân

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Bác sĩ trung y Mộ Vô Song xuyên viết đến một triều đại không rõ, khi tỉnh lại phát hiện ra rằng mình đã trở thành Mộ Dung Sương, tiểu thiếp của thừa tướng Mộ Kinh Hồng, nàng vốn định bình yên cùng người mình yêu sống cả cuộc đời nhưng không ngờ lại bị cuốn vào những âm mưu nhằm vào nàng . . .

7

Mười dặm hồng trang, thay huynh xuất giá

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Người ngồi trong nhà, họa cũng từ trên trời rơi xuống. Cố Cửu Hi vốn đang nhàn nhã ngồi nhà ăn kẹo hoa quế, nhưng không ngờ dính bẫy của cha và ca ca ruột, bị nữ phẫn nam trang trói lôi vào kiệu hoa, thay ca ca gả cho đoạn tụ hoàng đế. Từ đây trong cung bắt đầu cuộc sống gà bay chó chạy

8

Đích Nữ Hữu Độc

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Ninh Tử Doanh chết đi sống lại, biến thành Ninh Tuyết Yên – ngũ tiểu thư nhà hộ quốc hầu phủ yếu ớt bệnh tật, nàng thề sẽ khiến cho đôi cẩu nam nữ Hạ Vũ Hàng – Ninh Tuyết Sảnh phải xuống địa ngục! Ninh Tuyết Yên yên lặng trừng trị tất cả người hầu ác độc trong hộ quốc hầu phủ, không ngờ, nàng lại thu hút sự chú ý của Dật vương điện hạ – một người đàn ông máu lạnh vô tình! mưu lược, tâm cơ của nàng giấu được tất cả mọi người nhưng lại không giấu được đôi mắt của Dật vương điện hạ. Để tránh rắc rối, nàng giao dịch với Dật vương, giúp Dật vương điều tra chuyện binh phù của tiền triều, thậm chí còn làm trắc phi của Dật vương. Sau đó, Ninh Tuyết Yên tình cờ biết được kiếp trước bản thân không phải con gái ruột của cha nương, thân phận thật sự của nàng có liên quan tới tiền triều…

9

Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái Ta

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Hắn là Tu La, là kẻ khát máu mà người người nghe đến đều biến sắc nhưng lại chỉ sủng ái duy nhất nàng. Tẩm cung , hắn mở áo trên ngực ra nằm trên giường: "Ái phi, Cô đói rồi" (Cô là cách xưng của vua chúa thời xưa). Nữ nhân nào đó lại chống đối, càng thế khiến hắn càng kêu thuận miệng, hất tà áo cúi người cắn lên cổ hắn: "Thật trùng hợp, ta cũng đói bụng rồi!". Đôi mắt màu đỏ, giọng nói trầm thấp, người nào đó nằm dưới và vật lên. Đêm trăng mờ ảo, thời tiết này: "Ăn thịt người" rất tốt...!

10

Phụng chỉ xuất chinh

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Tư Đồ Tú là cháu gái của tướng quân Hạ Quốc là một sự tồn tại thần kỳ. Bản chất nàng hèn yếu nhát gan không nói, lại còn nói lắp. cho đến một ngày kia em trai sinh đôi của nàng người này ngay khi vừa chào đời đã được sắc phong làm thiếu tướng quân đã giận dỗi và bỏ nhà ra đi…..

Hoàng đế không hay biết, đúng ngay lúc này hạ thánh chỉ lệnh thiếu tướng thực hiện tiến quân tới biên giới để chống dịch. Tư Đồ tiểu thư lúc này không còn cách nào khác, đành cải trang thành em trai. Và bị ép phải đối mặt với các tướng lĩnh cửa Sát Quốc là Thương Dục( người được mệnh danh là một chiến thần tái thế,..

11

Phi vi Cửu Khanh – Thần y tiểu kiều thê

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Truyện viết về đích nữ quan gia, phụ thân không thương. Đồng thời có mẹ kế thì vô cùng giả tạo, cùng một muội muội thảo mai, có lòng quỷ thai ( sở thích là  Tuesday). Muội muội toan hòng cướp phu quân của nàng, sau đó còn đổ tội ác lên đầu nàng. Tiếp sau đó ả còn bày mưu lấy mạng nàng.

Sau một lần chết đi thì Tô Cửu khang đã sống lại và trở về thời thiếu nữ. Sau đó cô sống lại một đời, học y thuật và đấu tra nam, cùng quỷ quái yêu ma. Đồng thời thuận lợi và tóm ngay được chàng tiểu tướng quân về thành thân. Truyện có nhiều tình tiết gây chú ý và cuốn hút, rất đáng để đọc.

12

Sủng phi của vương

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Nói về một người con gái của tội thần thâm tàng bất lộ. Vốn là một vương gia kiên cường, công cao cái chủ. Nhưng bởi sự ràng buộc của vận mệnh hay do sự luân hồi của duyên phận, mà gió vàng sương ngọc tìm nhau, và rồi cùng yêu nhau. Truyện khá hấp dẫn nhất là đối với những ai thích câu chuyện về duyên phận thì không nên bỏ qua  Minh Dã Thể.

13

Phượng tù hoàng

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Truyện tranh Trung Quốc cổ đại Phượng Tu Hoàng kể về một lần xuyên không trở thành công chúa Sơn Âm. Đây vốn là người hoang dâm có tiếng trong lịch sử, thường đối diện với kết cục phải chết, liệu rằng nàng sẽ làm những gì để thay đổi vận mệnh của mình?

Con đường phía trước còn khá gập ghềnh và rất nhiều sóng gió mãnh liệt, hiểm nguy nối tiếp nhau.

Nhất là thiên hạ lại bàn cờ, mà ai lại là người chơi cờ, cũng vì thế mà câu chuyện sẽ vô cùng lôi cuốn người đọc. Các tình tiết sẽ khiến các độc giả phải ngỡ ngàng, và có nhiều cung bậc cảm xúc.

14

Trâm trung lục

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Kể về một thiếu nữ vốn có tài phá án bỗng nhiên bị vu là một sát nhân, sau đó bị săn đuổi khắp trên giang hồ. Khi phải đội trên đầu bóng tối và bị truy nã, gánh trên vai một khối nặng lớn còn bị cả thiên hạ phỉ nhổ. Nhưng nàng lại truy tìm tội phạm nên đã buộc cải trang thành hoạn quan, sau đó hầu hạ bên mình vương gia. 

Mong muốn chờ cơ hội để có thể tìm ra được hung thủ giết cả gia đình mình. Càng tìm hiểu thì vụ án vương phi mất tích ngày càng bí ẩn hơn, mọi thứ càng trở nên ly kỳ.

15

Chỉ phu vi thê

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Đại học sĩ Nhuế Vũ sở hữu tài trí hơn người, thế nhân biết điều cùng với đó là học vấn uyên bác.  Tuy nhiên cập quán nhiều năm nhưng chưa lấy vợ, bởi nguyên nhân sức khỏe yếu.

( Cập quán tức là: con trai ngày xưa đến 20 tuổi sẽ được làm lễ đội mũ, nên được gọi là cập quán khi tròn 20 tuổi).

Trong khi đó hổ nữ tướng môn Nam Thần tiêu dũng mãnh hung hãn, cùng với đó là do tính tình không tốt ngoài khuôn mặt xinh đẹp động lòng người. Chấm về cô thì không được lấy nửa điểm về dáng vẻ của người phụ nữ. Vì thế mà không một ai muốn gả, cũng như không một ai dám lấy. Cho đến khi thánh thượng đích thân ban hôn cho đại học sĩ và tướng môn hổ nữ. Hơn nữa còn gọi rằng hai người là cặp vợ chồng đẹp nhất thiên hạ. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng đại học sĩ vẫn là thân nữ nhi yểu điệu còn tướng môn hổ nữ là nam tử hán đại trượng phu thật giá thật, hàng giả bao đổi. Lý do gì khiến Đương kim thánh thượng “chỉ phu vi thê” là sao? 

16

Xuân phong tư hồng đậu

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Giang Tiểu xuân, là một hồng đậu yêu thân mang ma chủng dưới sự sắp đặt của sư phụ. Người đã theo thần chủ Lẫm Tiêu hạ giới rèn luyện thời cơ để ma chủng của phát tác “bị người nàng yêu làm tổn thương”, vốn tưởng thần quân Lẫm Tiêu vô dục vô cầu có thể bảo vệ nàng. Nhưng rồi nào ai biết thần quân lại chính là kiếp số của Giang Tiểu Xuân.

17

Dục hỏa độc nữ

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Nàng là một đứa con gái bị tướng phủ ruồng bỏ, sở hữu gương mặt xấu xí nên phải chịu bao nhục nhã. Chỉ cỏ mình chàng là người duy nhất cưng chiều và yêu thương nàng. Với tình yêu thương chân thành nàng giao trái tim cho người đó, nhưng không ngờ kẻ đó lại lấy tim nàng làm thuốc dẫn, để cứu muội muội của nàng.

Đáng buồn hơn là hắn ta nói: “Nếu không phải vì cứu Toàn Nhi, ta còn chê ngươi bẩn đấy! Mặc nàng ngã trong vũng máu, chết không rõ ràng..” Sau đó nàng được sống lại một lần nữa, nàng thề, nhất định phải đem tất tủi nhục đòi lại gấp bội. Tình tiết truyện cực kỳ lôi cuốn khiến độc giả cảm thấy hả hê với từng diễn biến.

18

Cửu Khuyết Phong Hoa

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Cải biên từ tiểu thuyết « Khuê phòng độc nữ: Trùng sinh đích tiểu thư » của Thịnh Dĩ Khanh Khanh...
- Cửu - Khuyết - Phong - Hoa -
Thái Lịch năm thứ hai mươi hai, người thân nhất chịu nhục, con thơ chết thảm, thiện lương nàng cho lại đổi lại sự vô tình từ phu quân, trưởng tỷ bất nghĩa.
Thù oán này, chỉ có thể nợ máu trả bằng máu!
Người phu quân từng khăng khăng đi cùng biến thành kỳ phùng địch thủ! Khi xưa khuynh tâm tương phó bỗng trở thành chiến cuộc ngàn cân treo sợi tóc!
Vương gia mặt lạnh phúc hắc cơ trí, thế tử điện hạ cùng chung chí hướng, thiếu niên tướng quân trúc mã tình thâm...
Làm lại hết thảy, nàng tuyệt đối không thể vận mệnh của bản thân bị thao túng!
Một kiếp này, nàng muốn chính tay mình giết kẻ thù,cũng muốn hưởng thụ một đời...
...Hạnh phúc viên mãn

19

Nguyên Long

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Nguyên Hồn thế giới, huyền huyễn thần kỳ, gia tộc bộc phát, tông môn đứng vững, cường giả phân ra, cao thủ như mây.Vương bài tay đánh lén Vương Thắng xuyên qua đến Nguyên Hồn thế giới, đâm đầu vào không đủ tư cách nhất cá chép tàn hồn, thành người gặp người bắt nạt phế vật.
Ta tới là giết người, không phải đến bị các ngươi cười nhạo.

20

Hoa nhan sách

Vote
33%

by Bích Phượng 09-12-2020

Thái tử quyền khuynh thiên hạ, không rõ ra sao lại muốn lấy một nương tử ô danh ‘’Hồng Hạnh Xuất Tường’’, Hoa Gia đại tiểu thư? Tin tức vừa truyền ra, làm kinh động bao nhiêu tâm hồn thiếu thiếu nữ ở kinh đô. Cái gì?! Ả nữ nhân hư hỏng này vẫn khăng khăng không muốn làm phi của thái tử…… chỉ vì một hủ mỹ tửu mà trốn theo một nam nhân khác? Hoa đại tiểu thư: Ta là một nữ nhân lỗ mãng, không hề xứng với người! Thái tử gia: Vậy ta sẽ làm cho nàng xứng với ta, toàn thiên hạ chỉ có ta mới thể chọn.

21

Hoàng Hậu Ương Bướng

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Vệ Du Cẩn biết mình đang nằm mơ, trong mơ, cô nhìn thấy một màn kịch. Là kịch cổ trang, nữ chính trong kịch vừa hay cũng tên Vệ Du Cẩn. mà cô lại diễn vai này, là hoàng hậu.

22

Ta Là Đại Thần Tiên

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Thần đồng tên giang mới có bảy tuổi sinh trưởng quá nhanh nên bị đoản mệnh, vì là khôi phục cuộc sống bình thường, mang theo ký ức trong cơ thể một vị đại thần tiên xông vào Tiên giới, từ đây đi tới trở thành bá chủ Tiên giới mở ra con đường truyền kỳ...

23

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Cô là đặc công kim bài có trình độ cao nhất ở thế kỉ 21. Xuyên không trở thành ngũ công chúa xấu xí lại si ngốc của Đông Nhạc quốc... Hắn là nhiếp chính vương nhấc tay là có thể xoay chuyển càn khôn. Tuyệt sắc khuynh thành, âm lãnh tàn nhẫn. Lần đầu gặp mặt, cô bị tên vị hôn phu xấu xa tính kế, trong người trúng dược, vô tình lại gặp hắn ta trong lúc bị trọng thương không thể cử động. Ai biết được từ đâu rơi xuống một co gái kì lạ lai lịch bất minh lại chính là trời phái xuống thu thập hắn ta.

24

Dục huyết Thương hậu

Vote
0%

by Bích Phượng 09-12-2020

Con gái của thương nhân là Nam Vận cùng với tướng quân Hoắc Minh Thành yêu nhau, trở thành Hoàng Hậu, không ngờ rằng Hoắc Minh Thành lại phản bội vì niềm vui mới mà giết chết Nam Vận. Tháng 6 tuyết rơi làm cho Nam Vận vì bị lừa gạt oán hận mà chết sống lại, sau khi sống lại Nam Vận một lòng báo thù quyết không thể để bị kịch xảy ra lại lần nữa. Khuôn mặt lạnh lùng của nàng ấy dần dần bị Ngôn Trạch Thần cảm động, không biết rằng chính bản thân mình đã từ từ yêu sự âm thầm bảo vệ của Ngôn Trạch Thần mất rồi, hóa ra kiếp sau hai người bọn họ lại gặp nhau…

25

Nhất Đại Linh Hậu

Vote
1%

by Bích Phượng 09-12-2020

Muốn leo lên được quyền lực cao nhất phải trả giá bao nhiêu? Là bị nhân thế hiểu lầm khinh bỉ, mang tội danh" yêu nữ" , hay phải tự bản thân giết chết người mình yêu nhất? đứa trẻ mồ côi Linh tộc có năng lực dự đoán trước tương lai, ở nơi cung đấu, niết bàn trọng sinh , trở thành một vị hoàng hậu đương thời vạn người bái lạy!

Các tác phẩm truyện tranh cổ đại Trung Quốc vừa được Topshare giới thiệu là những tác phẩm truyện tranh cổ đại hay nhất 2020. Hy vong với bài viết này giúp bạn có thêm nhiều gợi ý đọc truyện tranh cổ đại hay. Bạn thích nhất bộ truyện tranh Trung Quốc cổ đại nào? Hãy vote cho truyện tranh cổ đại mà bạn yêu thích nhất nhé. Nếu có bộ truyện tranh nào hay khác thuộc thể loại cổ đại thì hãy comment chia sẻ với Topshare nhé.

Tears in Heaven