Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 25 truyện tranh manhua tình cảm lãng mạn hay nhất bạn không nên bỏ qua

  • 2,201 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 19-12-2020

Truyện tranh tình cảm lãng mạn là thể loại truyện tranh rất được yêu thích. Đặc biệt là những bộ truyện tranh manhua tình cảm lãng mạn thì lại càng không nên bỏ qua. Những câu chuyện tình cảm lãng mạn và rất đỗi ngọt ngào luôn được các tác giả truyện tranh Trung Quốc viết và thể hiện qua những nét vẽ vô cùng đẹp và sinh động của những bô truyện tranh màu. Ai cũng có cho riêng mình những mơ ước về một tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Chính vì thế mà truyện tranh manhua Trung Quốc thể loại tình cảm lãng mạn rất được lòng các độc giả tìm kiếm, đặc biệt là các độc giả đam mê ngôn tình, qua đó nuôi dưỡng những cảm xúc ngọt ngào về tình yêu. Có phải bạn đang tìm kiếm những bộ truyện tranh manhua tình cảm lãng mạn hay nhất? Vầy thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1

Vương Gia ! Không nên a !

Vote
25%

by Bích Phượng 19-12-2020

Gánh vác trọng trách bảo vệ hòa bình của nhân dân cho nên công chúa Hòi Hột được gả vào Trường An, không chỉ muốn hoàn thành sứ mạng mà còn phải cưa đổ mỹ nam vương gia, hòa thân không đơn giản như tưởng tượng.

2

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Vote
25%

by Bích Phượng 19-12-2020

Một tai nạn xe hơi cho phép cô vượt qua thế giới phép thuật, và cô được hoàng đế nhận làm công chúa trong một cuộc thi. Tuy nhiên, các công chúa khá đều sống trong lâu đài được cung cấp đầy đủ người hầu, tiền tài. Tại sao đến lượt cô lại sống trong một ngôi nhà củi đổ nát và bị các công chúa khác đánh đập? Không, cô muốn đánh trả! Khi nhìn thấy sự cô chống trả lại, gương mặt băng của hoàng đế hơi nhếch lên: "Ngươi khá thú vị, xem ra còn có chút tác dụng".

3

Đưa mami về nhà

Vote
0%

by Bích Phượng 19-12-2020

Tại sao 5 năm trước rơi vào tay hắn, 5 năm sau cũng là hắn vậy?!" Bạch Sơ Hiểu tức giận, nhấc cổ áo của Giang Thừa Dục, "Anh hại tôi đau khổ nhiều năm như vậy, định đền bù như thế nào?" Giang Thừa Dục cười tà mị, trở tay ôm cô: "Hai baby này thêm một đời yên vui có được không?

4

Thông Linh Phi

Vote
25%

by Bích Phượng 19-12-2020

Sư phụ nói vận mệnh không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi. Cho nên ta không tin vận mệnh là do trời định ~ Ta chỉ tin vào bản thân, ta là ngời mà không ai có thể kiểm soát. Chuyện cô ấy và (các) vương gia.

5

Cô vợ ấm áp của hạ thiếu

Vote
25%

by Bích Phượng 19-12-2020

Muốn làm người phụ nữ của tôi thì phải đáp ứng 3 điều kiện: Thích được cưng chiều, thích được yêu thương, thích được chăm sóc. Người phụ nữ của tôi phải đáp ứng đủ 3 điều kiện trên và phải biết suy nghĩ, ý thức! Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết.

Tears in Heaven