Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 26 website rao vặt hàng đầu nước Mỹ

  • 4,008 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 12-07-2019

Các trang web rao vặ hàng đầu tại Mỹ: - Ngay sau khi chúng tôi nói các trang web được phân loại, một vài cái tên đầu tiên xuất hiện là OLX, Quikr hoặc Craiglist. Các trang web phân loại là một lợi ích cho đặc biệt là các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc cho những người tìm mua hoặc bán những thứ đã qua sử dụng. Phần tốt nhất là hầu hết các trang web phân loại cung cấp dịch vụ miễn phí và giúp các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo hoặc dịch giả tự do trực tuyến quảng bá công việc và kinh doanh của họ. Đó không phải là tất cả, vì bạn cũng có thể mua và bán nhà, ô tô, điện tử, vv ngoài việc quảng bá sản phẩm, trang web, dịch vụ của bạn và nhiều hơn nữa. Toàn bộ mục đích của việc đặt quảng cáo trên các trang web được phân loại là để thu hút lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn vì những trang web này được một số lượng lớn người truy cập hàng ngày. Quảng cáo trên các trang web này cũng tăng khả năng hiển thị cho trang web hoặc blog của bạn, do đó phương pháp này đang được một số quản trị web sử dụng để tăng cường SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bạn có thể đặt backlink trên các trang PR cao để cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

1

Craiglist

3

by Thông Còi 12-07-2019

Chắc chắn là một trong những trang web được phân loại hàng đầu trong danh mục, Craiglist cung cấp một nền tảng địa phương để quảng cáo và quảng bá dịch vụ của bạn, đăng việc, mua và bán tài sản, trong khi các phần khác dành cho các diễn đàn thảo luận, cộng đồng, cá nhân và sự kiện. Được thành lập vào năm 1995, đây là dịch vụ được phân loại lớn nhất trên thế giới, thu thập 30 tỷ lượt xem trang và 60 triệu lưu lượng truy cập web mỗi tháng.

2

Ebay classifieds

3

by Thông Còi 12-07-2019

Với Ebay phân loại, bạn có thể mua và bán nhiều hơn chỉ các mặt hàng cá nhân tại Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể đặt bài đăng quảng cáo miễn phí trên trang web này nếu bạn là người bán hàng hóa và dịch vụ địa phương. Trang web cũng liệt kê các công việc, cho phép bạn nhận nuôi thú cưng nếu bạn đang muốn cung cấp cho chúng một ngôi nhà mới, mua và bán tài sản, các mặt hàng điện tử, cung cấp dịch vụ và nhiều hơn nữa. Phần tốt nhất là bạn thậm chí không cần phải đăng ký để truy cập trang web. Một sáng kiến của eBay được tìm thấy vào năm 2005, hiện thu hút hơn 100 triệu khách mỗi tháng.

3

Oodle

3

by Thông Còi 12-07-2019

Oodle is another most popular classified ad posting services in the world that works on the unique concept of accumulating listings from other popular similar sites like, eBay, Myspace, ForRent.com in addition to the listings from different local websites and newspapers. While you can browse through the different sections like, buying or selling automobiles, renting an apartment or office space, jobs, pets, personal and more, you can also check out the recommendations from friends and acquaintances who are involved in buying or selling things under the Marketplace option.

4

Hoobly

3

by Thông Còi 12-07-2019

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web quảng cáo được phân loại miễn phí, nhắm mục tiêu dân số Hoa Kỳ và cung cấp một loạt các tùy chọn, Hoobly có thể là lựa chọn phù hợp. Từ các sự kiện, sách, sưu tầm, công việc, vật nuôi hoặc phương tiện cho đến quần áo / phụ kiện, nó có một loạt các tùy chọn tại dịch vụ của bạn. Nó tùy thuộc vào việc bạn có muốn đăng ký hay không vì bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào danh sách bằng cách chọn quốc gia và tiểu bang của mình và cũng có thể sử dụng bộ lọc danh mục.

5

Olx

3

by Thông Còi 12-07-2019

532/5000
OLX ban đầu là một trang web quảng cáo được phân loại có trụ sở tại New York cung cấp tùy chọn tạo quảng cáo miễn phí bởi người dùng và các diễn đàn thảo luận được phân tách theo các danh mục khác nhau như, công việc, tài sản, cá nhân, xe hơi, vật nuôi và nhiều hơn nữa. Điều chúng tôi yêu thích ở OLX là nó cũng cho phép bạn sắp xếp quảng cáo của mình bằng hình ảnh và video giúp thu hút nhiều khách truy cập nhanh chóng, cho phép bạn quản lý quảng cáo, hiển thị chúng trên tài khoản mạng xã hội của mình, v.v. Tìm thấy vào năm 2006 OLX cũng vô cùng phổ biến ở Ấn Độ.

6

iNetGiant

3

by Thông Còi 12-07-2019

iNetGiant là một trang web quảng cáo miễn phí cung cấp các trang rao vặt và quảng cáo phản hồi cao miễn phí. Mặc dù bạn có thể đăng quảng cáo của mình cho các căn hộ cho thuê, bán và mua nhà hoặc xe cộ, vật nuôi, trang phục và nhiều thứ khác miễn phí, bạn cũng có thể là người mua và tìm kiếm những thứ bạn muốn. Đây là một trang web đăng quảng cáo được phân loại phát triển nhanh chóng cung cấp danh sách quảng cáo mục tiêu. Bạn cũng có thể nâng cao quảng cáo của mình bằng các tùy chọn khác nhau, tuy nhiên, bạn cần phải tự đăng ký trước khi nó cho phép bạn đăng quảng cáo miễn phí.

7

Geebo

3

by Thông Còi 12-07-2019

Geebo là một nền tảng quảng cáo miễn phí phổ biến ở Hoa Kỳ cho các danh mục khác nhau như bất động sản, thiết bị nông nghiệp, phương tiện, cho thuê, dịch vụ, công việc, sơ yếu lý lịch và hàng hóa. Đây là những danh mục rộng hơn bao gồm hàng trăm sản phẩm và dịch vụ theo chúng. Trong khi bạn tìm kiếm hoặc đăng quảng cáo, bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng Geebo rộng lớn.

8

Locanto

3

by Thông Còi 12-07-2019

Locanto là một điểm đến quảng cáo được phân loại miễn phí giúp bạn tìm việc làm, vật nuôi, bất động sản, dịch vụ, lớp học, cộng đồng, cá nhân và sự kiện từ hơn 2.188.000 quảng cáo. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đăng quảng cáo trong cùng danh mục để bán một cái gì đó. Trang web cũng giúp với các dịch vụ hẹn hò hoặc ngồi cho em bé. Đăng quảng cáo miễn phí cực kỳ dễ dàng với Locanto, hoạt động trong 60 ngày, từ đó đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Bạn có thể nâng cao quảng cáo của mình bằng hình ảnh, mã HTML hoặc thậm chí thêm liên kết webste của bạn. Vì vậy, chỉ cần chọn thành phố của bạn và đi.

9

Adoos

3

by Thông Còi 12-07-2019

Adoos là một trang web quảng cáo phân loại được thiết kế cho các nền tảng điện thoại di động như, android và cửa hàng ứng dụng. Các danh sách là miễn phí, vì vậy, bây giờ bạn thậm chí không cần mở máy tính xách tay của mình mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để mua hoặc bán tại địa phương. Nó cũng cho phép bạn cải thiện chất lượng quảng cáo bằng cách thêm hình ảnh xảy ra thông qua một quy trình thực sự nhanh chóng và trơn tru. Bạn cũng có thể trò chuyện với người bán hoặc người mua trong thời gian thực và giúp tìm kiếm tất cả những gì bạn cần trong vùng lân cận. Chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào hộp và liên kết ứng dụng được gửi đến điện thoại di động của bạn để tải xuống.

10

Adpost

3

by Thông Còi 12-07-2019

Adpost là một trang web quảng cáo phân loại nổi tiếng khác có sự hiện diện của nó trên toàn thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ. Trang web cho phép bạn đăng quảng cáo cho các danh mục khác nhau như, xe cộ, nhà ở & văn phòng, việc làm, cá nhân, để có cơ hội kinh doanh và các bộ phận người tiêu dùng bao gồm các danh mục phụ khác như, sản phẩm và dịch vụ kinh doanh, nội thất, nghệ thuật & thủ công, quần áo, sức khỏe & vẻ đẹp và nhiều hơn nữa. Adpost bao gồm hơn 1000 thành phố và hơn 500 khu vực trên toàn thế giới và cung cấp dịch vụ miễn phí.

11

Domesticscale

3

by Thông Còi 12-07-2019

Domesticsale là một trang web quảng cáo được phân loại miễn phí cho phép bạn đăng quảng cáo miễn phí ở nhiều danh mục khác nhau. Các danh mục bao gồm từ bất động sản, sự kiện, bán hàng và dịch vụ, bán nhà để xe cho đến việc làm và sơ yếu lý lịch. Bạn cũng có một thứ gọi là cửa hàng dễ dàng để giải trí, cho thuê kỳ nghỉ để đi du lịch và tùy chọn được gọi là công cụ miễn phí cho phép bạn tải lên hình ảnh để tạo tờ rơi quảng cáo như, nhãn dán xe, quảng cáo bảng hiệu, bảng hiệu bán hàng hoặc hình nền máy tính để bàn miễn phí.

12

Recycler

3

by Thông Còi 12-07-2019

Một trong những trang quảng cáo được phân loại hàng đầu ở Mỹ, Recycler kết nối người mua và người bán địa phương trên thị trường trực tuyến. Trong khi bạn có thể mua và bán các mặt hàng đã sử dụng như xe hơi, vật nuôi, đồ điện tử, đồ nội thất hoặc thậm chí là bất động sản, bạn cũng có thể kinh doanh các tài sản mới, đất đai, xe cộ, đồ thể thao, công việc và nhiều thứ khác. để nâng cao trải nghiệm và thu hút nhiều khách truy cập hơn, bạn cũng có thể thêm ảnh vào quảng cáo của mình.

13

Classifiedads

3

by Thông Còi 12-07-2019

Như tên cho thấy, Quảng cáo rao vặt là một nền tảng quảng cáo được phân loại trực tuyến cho phép bạn tìm kiếm và đăng quảng cáo miễn phí trong các danh mục khác nhau. Danh mục bao gồm từ các mặt hàng bán, công việc, vật nuôi, bất động sản, cá nhân, dịch vụ, xe cộ và thậm chí cho thuê và cộng đồng. Nó cung cấp một video hướng dẫn trong trường hợp bạn cần bất kỳ trợ giúp để đăng quảng cáo.

14

Ocala4sale

3

by Thông Còi 12-07-2019

Ocala4sale là một nền tảng được phân loại miễn phí có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép bạn tìm kiếm và đăng quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ bất động sản, giao thông, việc làm và các sự kiện địa phương đến các dịch vụ liên quan đến động vật, quảng cáo linh tinh (bán nhà để xe, y tế & y tế, bị mất và tìm thấy, v.v.) có hàng trăm danh mục phụ để khám phá. Ngoài dịch vụ quảng cáo được phân loại, trang web cũng cung cấp các dịch vụ như, xây dựng trang web và quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

15

Sell

3

by Thông Còi 12-07-2019

Sell.com như đã nói giúp bạn bán những thứ khác nhau từ vật nuôi, máy tính và xe hơi, đến nhà và đồ điện tử. Trang web quảng cáo phân loại này là dành cho các giải pháp thương mại điện tử và quảng cáo thương mại. Mặc dù bạn có thể đăng quảng cáo cho một thứ gì đó mà bạn muốn bán, trang web cũng cho phép bạn nhập sản phẩm từ các trang web niêm yết khác miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Bạn cũng có thể xem danh sách mới, người bán nổi bật và chọn từ các danh mục hoặc từ khóa khác nhau.

16

Yakaz

3

by Thông Còi 12-07-2019

Yakaz là một trang web quảng cáo phân loại rất phổ biến khác liệt kê tất cả các doanh nghiệp địa phương trong vùng lân cận. Nó hoạt động như một công cụ tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm yêu cầu của bạn trên web. Từ ô tô hoặc xe máy đã qua sử dụng, đến cơ hội việc làm hoặc nhà ở, nó cung cấp một danh sách tốt cho các danh mục này. Trang chủ hiển thị hộp tìm kiếm nơi bạn cần nhập yêu cầu của mình và trang web sẽ hiển thị mục rao vặt phù hợp từ web dựa trên tìm kiếm của bạn. Với sự hiện diện lớn ở Hoa Kỳ, Yakaz cũng có mặt ở các quốc gia nước ngoài khác như, Nam Phi, Pháp, Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa.

17

Kedna

3

by Thông Còi 12-07-2019

Kedna là một trang web danh sách doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép bạn đăng quảng cáo miễn phí cùng với hình ảnh và video để có trải nghiệm nâng cao. Có nhiều loại khác nhau như, cho vay mua nhà dễ dàng, làm việc tại nhà, thuê căn hộ, niêm yết bất động sản, cửa hàng quần áo trực tuyến, tiêm phòng thú cưng miễn phí, giao dịch mua sắm trực tuyến, tỷ lệ thế chấp thấp nhất, mẹo đầu tư bất động sản và giảm giá mua sắm trực tuyến. Hiện đã có hơn 70, 000 người dùng đăng ký và đang đếm. Bạn cũng có thể chọn từ hàng trăm dịch vụ sunder niêm yết, xe hơi và xe cộ và nhiều hơn nữa.

18

Ablewise

3

by Thông Còi 12-07-2019

Ablewise.com là một trong những trang đăng quảng cáo doanh nghiệp lớn nhất cho phép bạn đăng quảng cáo miễn phí như, cho thuê, ô tô, cơ hội kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ, việc làm và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn tham gia cộng đồng, xem quảng cáo mới nhất, đọc các mẹo đăng quảng cáo và nhận thông báo từ khóa, tất cả đều miễn phí. Ngoài Hoa Kỳ, Ablewise cũng hoạt động ở nhiều quốc tế khác. Với hơn 155 triệu khách truy cập mỗi tháng, Ablewise cung cấp cho bạn cơ hội tìm kiếm hoặc đăng quảng cáo dựa trên yêu cầu của bạn.

19

Adsglobe

3

by Thông Còi 12-07-2019

586/5000
Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng quảng cáo được phân loại miễn phí để đặt quảng cáo hoặc tìm kiếm danh sách miễn phí, Adsglobe là câu trả lời cho giải pháp của bạn ở Hoa Kỳ. Đây là một tùy chọn quảng cáo khác cho doanh nghiệp của bạn và giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn sử dụng dịch vụ này. Nó có các danh mục khác nhau như, Ô tô, Cho thuê, Bất động sản, Thú cưng, Du lịch và Hàng hóa. Có một số danh mục khác nhau được phân tách thành các tiêu đề khác nhau, như Thị trường, Trung tâm kinh doanh, Trung tâm việc làm và Trung tâm cộng đồng, vì vậy hãy chọn theo yêu cầu của bạn và mua hoặc bán sản phẩm một cách thuận tiện.

20

Freeadlist

3

by Thông Còi 12-07-2019

Freeadlist là một trang web quảng cáo được phân loại có trụ sở tại Hoa Kỳ giúp bạn tìm và liệt kê các quảng cáo được phân loại địa phương miễn phí. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình, tạo thêm lưu lượng truy cập cho trang web hoặc blog của mình, mua hoặc bán sản phẩm hoặc tài sản và hơn thế nữa với nền tảng được phân loại này. Bạn có thể đăng quảng cáo dưới nhiều danh sách khác nhau, như để bán, bất động sản, công việc, dịch vụ, tin cá nhân và Linh tinh dựa trên doanh nghiệp của bạn và yêu cầu của bạn. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm và đăng quảng cáo miễn phí trên toàn nước Mỹ, Freeadlist cũng có sẵn trên toàn thế giới.

21

Free Classifieds

3

by Thông Còi 12-07-2019

Mua bất cứ thứ gì bạn thích, bán bất kỳ thứ gì bạn sở hữu, tìm kiếm một mặt hàng cụ thể hoặc đặt quảng cáo cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, Rao vặt miễn phí giúp miễn phí tất cả các hoạt động trên. Trang web này chủ yếu nhắm mục tiêu dân số Hoa Kỳ do đó, nó giúp bạn xem hoặc tìm kiếm quảng cáo trên toàn quốc. Nó có hàng trăm danh mục để lựa chọn hoặc làm nổi bật quảng cáo của bạn, do đó, bạn có thể tìm hoặc đặt quảng cáo cho hầu hết mọi sản phẩm mà bạn có thể nghĩ tới. Từ phương tiện, bất động sản và dịch vụ cho đến việc làm có rất nhiều điều để khám phá.

22

Buysellcommunity

3

by Thông Còi 12-07-2019

Cũng giống như bất kỳ trang web phân loại hàng đầu nào khác cung cấp cho bạn đăng quảng cáo miễn phí và tìm kiếm rao vặt ở địa phương của bạn, Buyandsellcommunity cho phép bạn làm điều tương tự với hiệu quả tương đương. Nhắm mục tiêu cho doanh nghiệp và khách hàng Hoa Kỳ, bạn có hàng trăm danh mục để lựa chọn bao gồm bất động sản, máy tính, xe cộ, nghệ thuật & đồ cổ, thiết bị và phụ kiện thể thao, sách và tạp chí du lịch và sự kiện, bán nhà để xe và nhiều hơn nữa. Trang chủ được sắp xếp tốt cung cấp cho bạn cái nhìn về các trang rao vặt nổi bật, gần đây đã thêm các mục rao vặt và thông báo.

23

Penny SaverUSA

3

by Thông Còi 12-07-2019

Ngoài việc đặt quảng cáo cho các sản phẩm và doanh nghiệp của bạn và tìm kiếm rao vặt ở địa phương của bạn, PennySaverUSA còn cung cấp cho bạn thêm tùy chọn để tiết kiệm tiền với phiếu giảm giá. Pennysaver đã hoạt động trong hơn 50 năm chủ yếu bằng bản in và đạt hơn 11,2 triệu người Mỹ mỗi tuần với mức giảm giá lớn và phiếu giảm giá tiết kiệm. Mặc dù bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán sản phẩm trực tuyến hoặc nhắc nhở doanh nghiệp của mình, bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc mua các mặt hàng mới hoặc đã qua sử dụng, nhận các tùy chọn công việc và hơn thế nữa cùng với việc tiết kiệm thời gian thực với các khoản giảm giá và phiếu giảm giá đó.

24

Salespider.com

3

by Thông Còi 12-07-2019

Salespider dựa trên khái niệm mạng xã hội và là nền tảng lớn nhất để kết nối các chủ doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí liên quan đến khách hàng tiềm năng, quảng cáo được phân loại, diễn đàn kinh doanh, danh sách khách hàng tiềm năng và thư mục kinh doanh. Trang chủ khá gọn gàng với các danh mục được bố trí tốt. Bạn có thể chọn từ hàng trăm danh mục và tìm ưu đãi tốt nhất, tham gia cộng đồng doanh nghiệp khổng lồ hoặc đăng quảng cáo và tất cả đều miễn phí.

25

arizonaslist

3

by Thông Còi 12-07-2019

Như tên cho thấy, arizonaslist cung cấp danh sách doanh nghiệp địa phương trong Arizona đi kèm với đánh giá và xếp hạng. Nó tiết kiệm rất nhiều tiền của bạn mà nếu không đi theo hình thức hoa hồng cho các nhà môi giới nhà, và thay vào đó cho phép bạn mua và bán nhà miễn phí. Arizonalist chủ yếu nhắm vào những người tìm kiếm nhà hoặc những người muốn bán nhà của họ, và nó giúp bạn làm miễn phí.

26

Backpage

3

by Thông Còi 12-07-2019

Một trong những trang web phân loại miễn phí tốt nhất khác ở Hoa Kỳ có thể dễ dàng Backpage, giúp một cá nhân tìm kiếm đất, nhà, công việc, xe hơi, căn hộ cho thuê, và nhiều hơn nữa trên một nền tảng duy nhất. Bạn cũng có thể thêm ảnh vào quảng cáo của mình miễn phí để tăng cơ hội bán hàng và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Trên trang đầu tiên, bạn có thể xem danh sách tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ từ đó bạn có thể chọn tiểu bang và thành phố của mình và ở đó bạn đi! Với hơn 120 nhân viên trong tổ chức, trang web này thu thập 3,2 triệu lưu lượng truy cập web mỗi tháng.

Tears in Heaven