Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 30 Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Thích Hợp Để Cày Mùa Tết 2020

  • 31,496 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 30-12-2019

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán luôn là dịp để chúng ta thư giãn sau khoảng thời gian dài học tập hoặc làm việc. Đây là thời điểm chúng ta có thể đi du lịch, ngắm cảnh, hoặc đối với những “trạch nam, trạch nữ” thì có lẽ là ở nhà lướt web, xem phim, đọc truyện. Đam mỹ hiện nay là một thể loại hot thu hút nhiều fan hâm mộ trung thành không chỉ riêng gì con gái mà ngay cả con trai cũng sẽ mê đắm đuối thể loại này. Thay vì thường xuyên đọc truyện chữ, chúng ta cũng có thể đọc truyện tranh, đọc truyện tranh cũng khá thú vị bởi những nét vẽ của họa sĩ diễn tả cảm xúc của nhân vật. Vậy đâu là những bộ truyện tranh thích hợp để cày cho mùa Tết này. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình bộ truyện tranh để “luyện” trong ngày Tết nhé!

1

Sự Cố Ngoài Ý Muốn

Vote
38%

by Autumn 30-12-2019

Giới thiệu: Chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Lam Lâm. Tiêu Đằng sau khi say rượu tỉnh lại thì phát hiện mình lại nằm trên giường cùng một tuyệt thế mỹ nam! Mà người kia còn dính lấy mình cả ngày! Trốn không thoát thì xác định là hoa đào tàn lụi, chẳng lẽ đây là ý trời sao?

2

Ma Đạo Tổ Sư

Vote
37%

by Autumn 30-12-2019

Là cái tên hot trong cộng đồng mạng trong năm vừa qua, được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện là một thế hệ ma đạo tổ sư nhấc lên tinh phong huyết vũ. Kiếp này Ngụy Vô Tiện cùng cố nhân cùng nhau trừ tà, giúp chính nghĩa, không biết có thể hay không có một kết cục viên mãn?

3

Đế Sư Tại Thượng

Vote
12%

by Autumn 30-12-2019

Giới thiệu: Thủ lĩnh của hai tộc thù địch - Vu Tầm Mai và Huyền Cơ Hoa cơ duyên xảo ngộ, tìm hiểu lẫn nhau rồi trở thành người yêu. Vì những khúc mắc, thù hận phức tạp giữa hai chủng tộc, Vu Tầm Mai bị buộc phải giết chết Huyền Cơ Hoa, Huyền Cơ Hoa lại ngoài ý muốn trọng sinh. Kiếp này, tình yêu của hai người có thể tu thành chính quả không?

4

Bồng Sơn Viễn

Vote
3%

by Autumn 30-12-2019

Giới thiệu: Thầy chiêm tinh từ hiện đại trọng sinh về thời cổ đại, vốn là muốn tránh xa thị phi, yên tĩnh làm một mỹ nam tử, nào ngờ lại vì một trong tứ đại chí bảo, mà rơi vào bể tắm của tuyệt thế mỹ nam...

5

Kinh Cửu

Vote
10%

by Autumn 30-12-2019

Giới thiệu: Thiếu niên múa ba lê và thiếu niên quyền anh, hai người ở gặp nhau rồi quen biết, cùng nhau trưởng thành, nâng đỡ lẫn nhau, cho dù đối mặt khó khăn cùng nghi ngờ, họ vẫn kiên định hướng về mộng tưởng. Các thiếu niên tuy có cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng tình nghĩa ấm áp hoàn toàn không thay đổi.

Tears in Heaven