Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 30 Thành phố đẹp nhất thế giới nên đến một lần trong đời

  • 648 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 08-07-2020

Trên thế giới, mỗi đất nước đều có địa lý, cảnh quan, khí hậu khác nhau và cách văn hoá, cách sống dân của của các nước cũng có những đặc điểm rất riêng. Trải qua bề dày lịch sử, sự đa dạng của nhiều nền văn hoá, tôn giáo, tín ngưỡng mà trên thế giới này có rất nhiều thành phố xinh đẹp, thơ mộng lãng mạn, cổ kính và cũng rất hiện đại. Những thành phố này không những nổi tiếng trong nước mà còn được cả thế giới biết đến bởi vẻ đẹp của nó và luôn được bầu chọn những nơi đáng sống nhất thế giới. Mỗi thành phố đều có nét độc đáo riêng, những biểu tượng riêng làm nên vẻ đẹp làm mê mẩn du khách và để lại những ấn tượng không thể nào quên. Nếu các bạn là người thích khám phá, du lịch thì không nên bỏ lỡ bài viết này. Bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả các thành phố đẹp nhất thế giới nên đến một lần trong đời, nó sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều thành phố đẹp, nhiều nét văn hoá và có thêm nhiều thông tin nếu các bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.

1

Venice - Ý

Vote
25%

1

by minhanto 08-07-2020

Với những con đường trên sông trong thành phố, kết hợp với kiến trúc La Mã cổ tuyệt mỹ và các quán rượu ấm nồng hương vị Ý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy chuyến du lịch đến Venice. Đây là thành phố tuyệt vời với vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí. Venice đúng là thành phố đáng sống và nên đến một lần trong đời nếu có điều kiện.

2

Tokyo - Nhật Bản

Vote
25%

1

by minhanto 08-07-2020

Đây là điểm đến ưa thích của nhiều du khách trên thế giới. Bởi nơi đây có sự giao thoa hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, giữa sự cổ kính và trẻ trung. Tokyo vẫn giữ được bên mình những đền thờ và khu vườn thật sự yên bình ngay trong lòng thành phố sôi sục sức sống.

3

Lisbon - Bồ Đào Nha

Vote
25%

1

by minhanto 08-07-2020

Đây là thành phố được chọn là tốt nhất châu Âu để sống. Một thành phố có dân số trẻ, năng động và rất hiếu khách.Vẻ đẹp của Lisbon là sự tổng hợp giữa cái cũ và cái mới, chính nét độc đáo này làm nên một Lisbon quyến rũ, thân quen.

4

London - Anh

Vote
25%

1

by minhanto 08-07-2020

Đây là một địa điểm đáng để bạn dừng chân thưởng ngoạn ít nhất một lần trong đời. London mang nét đẹp cổ kính pha trộn vẻ đương đại lãng mạn. Thành phố này nổi tiếng với đồng hồ Bigben, vòng xoay mặt trời, lễ hội carnival, cung điện lộng lẫy, cảnh trí đẹp mắt và 2 bờ biển được coi là đẹp nhất thế giới.

5

Amsterdam - Hà Lan

Vote
0%

1

by minhanto 08-07-2020

Amsterdam nổi tiếng với các kênh đào, nó có hệ thống rất ấn tượng và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Không những thế ở đây còn nổi tiếng với những ngôi nhà nhiều màu sắc tạo nên vẻ đẹp nên thơ khó có từ ngữ nào có thể lột tả hết được.

Tears in Heaven