Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 4 kiểu tóc gây bão của chị đẹp Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh

  • 391 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Mặc dù đã ở độ tuổi U40 nhưng cô nàng Son Ye Jin trông vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp với vai diễn của mình trong "Crash Landing On You" - Hạ cánh nơi anh. Không chỉ những bộ cánh sang chảnh, hot hit mà những kiểu làm tóc tuy đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung đã góp phần làm tăng sức hút cho cô nàng Yoon Se Ri xinh đẹp này. Vậy hãy cùng theo dõi xem đó là những kiểu tóc nào và hãy thử áp dụng 1 trong số chúng vào cuộc sống để khiến bản thân trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn nhé.

1

Tóc suông thẳng

Vote
25%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Kiểu tóc suông thẳng tự nhiên là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng lại khiến cô nàng Yoon Se Ri thêm muôn phần sang chảnh, quý phái khi diện những bộ đồ quyền lực, đúng chất 1 tài phiệt. Và khi mix với những đồ đơn giản, đời thường như quần jeans với áo phông đơn giản, cô nàng lại mang nét năng động, đầy trẻ trung.

2

Tóc uốn xoăn nhẹ

Vote
25%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Tóc uốn xoăn nhẹ giúp Yoon Se Ri lại gây ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh kiêu kỳ đậm chất tiểu thư giàu có. Tui việc để tóc xoăn nhẹ sẽ khiến các bạn có phần giừ hơn so với tóc thẳng, tuy nhiên cô nàng U40 Yoon Se Ri vẫn rất trẻ trung khi để kiểu tóc này trong "Crash Landing On You".

3

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Vote
25%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Khi bị lạc sang Triều Tiên, Yoon Se Ri chuyển hình tượng từ cô nàng tài phiệt sang chảnh sang cô thôn nữ nhẹ nhàng. Và để hợp hình tượng này, Son Ye Jin đã chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Với mái tóc buộc gọn gàng phía sau, Yoon Se Ri trông vẫn rất xinh đẹp và vô cùng trẻ trung

4

Tóc tết

Vote
25%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Tóc tết chắc hẳn là 1 kiểu tóc hack tuổi vô cùng vi diệu, khi Yoon Se Ri xuất hiện với kiểu tóc tết lệch một bên thì ngay lập tức người xem mường tượng lại hình ảnh của Son Ye Jin 16 năm trước, vẫn nhan sắc ấy bao nhiêu năm không hề thay đổi.

Tears in Heaven