Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 4 trường kinh tế ở Hà Nội chất lượng giảng dạy tốt nhất

  • 1,572 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ngọc Lan 31-07-2019

Ngành kinh tế bao năm qua vẫn luôn là một ngành rất được ưa chuộng và luôn có sinh viên theo đuổi rất đông. Hiện nay cũng có nhiều trường đào tạo ngành học này, nhưng để chọn được một trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín thì không phải đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top các trường kinh tế ở Hà Nội uy tín và chất lượng.

1

Trường Đại học kinh tế Quốc Dân (NEU)

by Ngọc Lan 31-07-2019

Đứng đầu top danh sách là trường Đại học kinh tế Quốc Dân chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế và quản lý, mọi trình độ Đại học và sau Đại học. Tại trường có các trung tâm nghiên cứu về kinh tế chuyên sâu, tư vấn và chuyển giao công nghệ quản lý và quản trị. Ngoài ra, trường còn có các mối quan hệ rộng trong việc trao đổi, hợp tác nghiên cứu, đào tạo nhân lực với nhiều trường Đại học, các viện nghiên cứu, các tổ chức quốc tế đến từ nhiều quốc gia: Nga, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Ba Lan,…
Không chỉ các ngành về kinh tế, trường Đại học kinh tế Quốc Dân còn đào tạo tốt ở các ngành lý luận chính trị, luật, marketing, ngoại ngữ kinh tế,…và một số ngành nghề mũi nhọn khác. Và nếu các bạn đang phân vân cho việc chọn một ngôi trường chất lượng trong việc đào tạo về kinh tế thì không nên bỏ qua trường Đại học kinh tế Quốc Dân, trường còn đặt ra mục tiêu trong tương lại lọt vào top 1000 trường Đại học hàng đầu thế giới.

2

Trường Đại Học Kinh Tế (UEB)

by Ngọc Lan 31-07-2019

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi trường để theo đuổi ngành học ước mơ của bản thân, thì trường Đại học kinh tế là một sự lựa chọn đúng đắn. Được tách ra từ khoa kinh tế của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học kinh tế có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và nghiên cứu về các chính sách kinh tế, nghiên cứu về quản lý cho nhà nước và cho các doanh nghiệp Việt Nam. Để nâng cao thêm kinh nghiệm và tầm nhìn, trường còn tham gia các trung tâm, các nhóm nghiên cứu, được tài trợ từ các Quỹ và ngân hàng quốc tế và các nghiên cứu về chính sách thương mại với sự tài trợ của WTO Chair.
Ngoài các ngành chuyên đào đạo nguồn nhân lực cho khối kinh tế, trường Đại học còn có kinh nghiệm đào tạo cho các ngành tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh,… Do đó, tại trường sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

3

Trường Đại Học Thương Mại (TMU)

by Ngọc Lan 31-07-2019

Trong suốt đoạn đường dài hình thành và nâng cao trong việc giảng dạy, trường Đại học Thương Mại không ngừng phát triển và học hỏi. Lọt vào top 5 trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam trong các ngành kinh tế, quản lý và kinh doanh, nên nơi đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn lựa chọn trường để học tập và trao dồi kiến thức. Trường Đại học Thương Mại ngoài các chuyên ngành đào tạo về kinh tế, còn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tốt ở các ngành: kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ thương mại, luât,… Trường được công nhận là có chất lượng giảng dạy tốt và đào tạo trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Phần lớn, các giáo viên, cán bộ đứng lớp của nhà trường đều đang học tập hoặc tham gia vào các nghiên cứu tại nước ngoài hay các nghiên cứu tại trung tâm có sự đầu tư của nước ngoài: Nga, Ấn Độ, Thụy Điển, Nhật Bản,..

4

Trường Đại Học Ngoại Thương (FTU)

by Ngọc Lan 31-07-2019

Hiện nay, đây là trường được các bạn trẻ lựa chọn đầu tiên trong việc theo đuổi ngành học kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế, kinh tế quốc tế. Trường Đại học Ngoại Thương thành lập từ năm 1960 đến nay đã khẳng định được vị thế của mình với các trường Đại học khác trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời, cũng nhận được rất nhiều đề nghị tài trợ, mối quan hệ đào tạo từ các trường, các nước trên thế giới: Đại học La Trobe, Đại học Vân Truyền, Queensland, Úc, Hoa Kì, Đài Loan, Nhật Bản,… Do đó, các sinh viên theo học tại đây, ngoài sự lựa chọn, thành công trong lĩnh vực kinh tế, còn phát triển và có tầm nhìn cao hơn ở các ngành về truyền hình, truyền thông, các ngành về nghệ thuật,…

Hy vọng với những chia sẻ về các trường kinh tế ở Hà Nội, sẽ giúp được các bạn trong việc tìm và lựa chọn trường Đại học và ngành nghề phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thi tốt trong kì thi Đại học!

Tears in Heaven