Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 40 truyện Manhua Trung Quốc hay nhất hiện nay

  • 907 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 24-11-2020

Những ai yêu thích truyện tranh chắc chắn không thể bỏ qua truyện tranh Trung Quốc. Truyện tranh Trung Quốc hay còn gọi là truyện Manhua đang được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp với nhiều thể loại khác nhau như: truyện tranh đam mỹ, truyện tranh lãng mạn hay tình yêu bách hợp, truyện tranh cổ trang, truyện tranh hiện đại... Hầu hết truyện Manhua Trung Quốc đều được tô màu rất sinh động, nên đây cũng là một yếu tố thu hút người đọc. Nếu yêu thích truyện tranh, đặc biệt là truyện Manhua thì bạn đừng bỏ qua những bộ truyện Manhua Trung Quốc hay nhất hiện nay mà Topshare giới thiệu trong bài viết này nhé.

1

Phong khởi thương lam

Vote
27%

by Bích Phượng 24-11-2020

Phong Luyến Vãn – một nhân vật rất nghiện game, đam mê game không màng sự đời. Cô cứ đắm chìm với tình yêu của mình rồi cho đến một ngày, Vãn Vãn bỗng chốc bị lạc vào thế giới game hư ảo. Ở đây, cô đã trở thành một nhân vật có tầm cỡ với những kỹ năng cao thủ được rèn luyện bao lâu của mình. Truyện đang nằm trong top truyện tranh Manhua hay hiện nay cùng những tình tiết vô cùng thú vị khác nữa đang chờ đón bạn.

2

Thâu tinh cửu nguyệt thiên

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Đời sống của vị trinh thám thiếu niên tên Lưu Tinh rất sung sướng, vô lo vô nghĩ cho đến một ngày công ty Bảo An của cha anh ta bị tên xấu xa Cửu Nguyệt Thiên làm cho phá sản, nợ lớn đến 100 triệu. Lưu Tinh phải làm người giúp việc cho Tiểu Tuyết và được tặng danh hiệu “cô bé lọ lem”. 

Đằng sau cô gái Tiểu Tuyết có tính chất rất hài hước, năng động này chính là siêu trộm nhanh như điện, có trình độ quốc tế – Cửu Nguyệt Thiên. Mục đích công việc của hắn không phải vì tiền mà là muốn chinh phục mạo hiểm. 

Mọi lực lượng cảnh sát, thám tử đều được huy động để truy tìm khống chế cô ấy. Cuối cùng, chiếc la bàn vàng của số phận đã bắt đầu chuyển động, hiệu lệnh đã vang rền, có ai mà không để lộ tung tích chứ…

3

Hoa thiên cốt

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Truyện kể về thâm tình sâu sắc giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ Bạch Tử Họa. Tiểu Cốt là một cô nàng mồ côi cha mẹ từ nhỏ, trưởng thành trong tình thương bè bạn, sự che chở của sư phụ. Mọi bi kịch bắt đầu khi Thiên Cốt đem lòng yêu Bạch Tử Họa.

“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được?”

“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

Bao nhiêu năm sau, Hoa Thiên Cốt nhớ lại hình ảnh sư phụ đứng trên dòng sông múa kiếm- một cảnh đẹp nhất trong cuộc đời nàng. Nàng có thể trao đổi cả sinh mạng chỉ để quay trở lại làm hòn đá nhỏ bên cạnh người.

4

Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Chỉ sau một đêm say xưa không còn biết sự gì đã làm cho một cô nàng có IQ cao và một anh chàng lạnh lùng, cao ngạo yêu nhau. Hai người đã làm những chuyện mà không bao giờ cô có thể ngờ tới. Khi nhớ lại, nam nhân âm trầm nở nụ cười: “Con vật nhỏ 2 năm trước ta xổng mất, 2 năm sau ta nhất định đưa ngươi ăn sạch không sót cả xương.” Anh ta chính là anh chàng đẹp trai, là đế vương hắc đạo 2 năm trước?

Giờ đây anh ta là chủ tập đoàn lớn nhưng cô cũng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lấy về làm chồng vì tương lai phía trước của mình.

5

Tô Tịch kỳ quái

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Nhân vật chính Tô Tịch là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Tô Thị, nàng là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn hùng hậu, quyền lực phủ khắp hơn 20 quốc gia thế giới. Chính vì xuất thân này mà từ nhỏ, Tô Tịch đã được có nền giáo dục hoàn mỹ về mọi phương diện. 

Đến cả mấy vị vương tử ở Arab cũng quỳ rạp trước cô nàng vừa xinh đẹp, khí chất và giàu có này. Cô giàu có đến mức có cả máy bay riêng và bờ biển tư nhân dù chỉ mới tròn 15 tuổi. Tô Tịch thực chất quá sung sướng và hoàn mỹ, cô có tất cả những thứ mà mọi cô gái khác đều khao khát. 

Không lâu sau đó nàng đã ngồi lên chiếc ghế quyền lực và giàu có bậc nhất đó là thừa kế tập đoàn Tô Thị. Tuy nhiên, đời không mấy ai hoàn hảo về mọi mặt, Tô Tịch cũng vậy, cô nàng lại bị cuốn vào những chuyện rắc rối lớn đó chính là cô sở hữu một con người nhưng lại có đến hai nhân cách khác nhau. Điều này khiến cho cô thật sự đau đầu và những tình tiết gì sẽ đến với cô? Liệu cô có đứng vững trên “ngai vàng” của mình?

6

Phụng chỉ xuất chinh

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Tư Đồ Tú - cháu gái của tướng quân Hạ Quốc là một sự tồn tại thần kỳ. Nàng hèn yếu nhát gan không nói, lại còn nói lắp! Một ngày kia, em trai sinh đôi của nàng - người vừa chào đời đã được sắc phong làm thiếu tướng quân đã giận dỗi mà bỏ nhà ra đi... Hoàng đế không hay biết, đúng lúc này lại hạ thánh chỉ lệnh thiếu tướng quân tiến về biên giới chống địch! Tư Đồ tiểu thư chỉ có thể cắn răng giả trang thành em trai, bị ép phải đối mặt với tướng lĩnh của Sát Quốc là Thương Dục - người được mệnh danh là chiến thần tái thế...

7

Thiên hạ vô lại

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Một tác phẩm truyện tranh lịch sử có nét vẽ siêu đẹp! Hẹn hò yêu đương với anh chàng ăn mày đẹp trai nhất lịch sử là một trải nghiệm như thế nào? Nàng thiên kim tiểu thư nhỏ bị lừa về làm vợ, cùng phu quân ăn mày dựng lên bá nghiệp! Nam chính được xây dựng với hình tượng phúc hắc cưng vợ, đỉnh không thể tả.

8

Thông Linh Phi

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Đại tiểu thư Thiên Vân Hề từ bé đã có khả năng thấy được các thực thể siêu nhiên như yêu quái, linh hồn, tiểu hoa tiên… Sau đó bị cho là xui xẻo nên đã được cho lên Linh Vân Sơn sống. Ở đây Vân Hề được một cao nhân mà nàng gọi là sư phụ chỉ dạy, dần dần Vân Hề phát hiện ra mình không phải mang vận xui xẻo, mà là có linh lực nhiều hơn người thường. Cũng vì lên núi sống từ bé mà không ai biết Thiên gia còn có một đại tiểu thư tên Thiên Vân Hề ngoài gia phụ của nàng.

Sau này, Vương gia Cơ Vô Dạ được hoàng thượng ban hôn. Người mà hoàng thượng chỉ hôn cho Thiên Vân Thường, con gái thứ 2 của Thiên Gia. Nhưng Vân Thường chưa gặp Cơ Vô Dạ lần nào, nên năn nỉ phụ mẫu hủy hôn. Nhưng đó là thánh chỉ, không thể kháng mệnh. Lúc này Thiên lão gia mới nhớ ra mình còn một cô con gái trên núi. Thiên lão gia cho người đón Vân Hề về và gả vào phủ của Cơ Vô Dạ với danh nghĩa là Thiên Vân Thường. Không ngờ Cơ Vô Dạ này lại đẹp trai, tài năng, tiêu sái cực kỳ phong độ. Có điều Vân Hề nhà ta không phải một cô nương mê trai đẹp… 

9

Yêu Thần Ký

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Nhiếp Ly là một Yêu Linh Sư mạnh nhất trên đại lục. Nhưng một biến cố với cuốn sách cổ khiến Nhiếp Ly trở về thời niên thiếu 13 tuổi. Lúc này, nhờ vào kinh nghiệm trước đây mà Nhiếp Ly dần dần trở nên mạnh hơn rất nhiều. Kinh nghiệm chiến đấu và tu luyện của Nhiếp Ly luôn khiến bất kỳ ai cũng phải thán phục.

Ngay cả thuật luyện đan cũng không làm khó được Nhiếp Ly. Nhờ tài năng và kiến thức từ trước khi xuyên không. Nhiếp Ly đã cùng nhóm bạn của mình dần dần mạnh lên rất nhiều, thu phục yêu linh, bình thiên hạ.

10

Đấu Phá Thương Khung

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Tiêu gia có một thiên tài bẩm sinh tên Tiêu Viêm. Từ nhỏ, Tiêu Viêm đã thể hiện năng lực tu luyện đấu khí xuất chúng so với bạn bè đồng trang lứa. Nhưng đến một ngày nọ, khả năng tu luyện của Tiêu Viêm đột nhiên chững lại. Âu cũng có nguyên do cả. Nhưng từ đó Tiêu Viêm bị coi như phế vật của Tiêu gia và luôn luôn bị kẻ khác công kích, lấy ra làm trò đùa. Đến khi bị từ hôn và bị chính gia tộc liên hôn sỉ nhục thì uất hận đã lên đến cực điểm.

Đến một ngày, Tiêu Viêm bỗng phát trong khí tức cơ thể còn có khí tức của một cao nhân. Người đời gọi người này là Dược lão. Với sự dẫn dắt của Dược lão, Tiêu Viêm dần dần lấy lại được năng lực tu luyện của mình và dần dần trở nên mạnh lên trông thấy.

11

Thiếu Soái ! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Những quý bà danh giá, đều thuộc danh gia vọng tộc khóc không ra nước mắt khi bị một phu nhân thiếu soái từ quê lên chiếm hết sân diễn. Mà cũng chỉ biết thầm oán trách mà thôi.

Không những thế, ông thiếu soái này còn một mực nói vợ mình quê mùa, các người không được làm khó nàng. Nói chung ông thiếu soái hết mực cưng vợ. Nhưng thiếu soái phu nhân có vẻ “không phải dạng vừa” nhưng ông nghĩ. Ông thiếu soái vừa ngồi 2 gối quỳ đất, 2 tay đều đặn giặt đồ thay vợ, miệng thì không ngớt nói tốt vợ mình. Chúng sĩ quan cũng thực sự chỉ biết than trời.

12

Dạy Bảo Ma Vương Lão Công

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Một cô nương bình thường đụng phải ma vương tên Vương Phong Liệt. Nhưng cô nương cũng rất bản lĩnh, đã dạy dỗ thành công Vương Phong Liệt trở thành một ông chồng cực kỳ nghe lời vợ. Bỗng chốc một ngày, Vương Phong Liệt đột nhiên ma tính nổi dậy, quên hết mọi ký ức về người vợ của mình và đã trở về ma giới. Để đòi lại chồng, cô nương của chúng ta không sợ khổ đao hải vực mà đi vào ma giới tìm lại lão công của mình. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

13

Tầm trảo tiền thế chi lữ

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Tầm trảo tiền thế chi lữ xoay quanh một loạt các câu chuyện tình cảm của các cặp đôi và không ai giống ai. Mỗi câu chuyện tình cảm luôn mở ra một màu sắc hoàn toàn mới và hấp dẫn lạ thường. Nếu bạn là fan của những câu chuyện tình cảm lãng mạn thì đây là bộ truyện tranh đáng giá để đọc nhất.

14

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến được lấy bối cảnh thời đại Đại Oai Linh hoang sơ và các tiên nữ yêu tinh tung hoành, thoả sức phá hoại dân làng. Các yêu tinh có khả năng ăn cắp phép thuật và chúng biến hoá kỳ ảo khiến cho người dân không thể nhận ra được đâu là thật và đâu là giả. Tuy nhiên, trong những Mĩ hình yêu tinh đó có những con người lương thiện và họ luôn cố gắng tìm cách ngăn cản đám phá hoại kia.

15

Danh môn chí ái

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Danh môn chí ái nói kể về một cô gái vô tình trở thành một món đồ chơi và bị trao đổi giữa con người bằng tiền bạc. Qua những lần trao đổi, cô đều phải hiến thân cho họ và trong đó có người đàn ông đáng sợ nhất thành phố Đông Lăng. Nhưng liệu cô có chấp nhận cuộc sống đó hay không?

16

Hệ thống chế tạo nữ thần

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Hệ thống chế tạo nữ thần xoay quanh một cô nàng đang gặp bế tắc về mọi mặt trong cuộc sống và không ai có thể giúp đỡ được cô. Những rắc rối chồng chấp rắc rối khiến cho cô muốn tự sát, khi cô tự sát thì cô không chết hoàn toàn mà phần hồn của cô lạc vào trò chơi tình yêu. Nơi đây, cô gái được tìm lại chính mình và muốn sống lại một lần nữa nhưng điều này rất khó, buộc cô phải thực hiện các nhiệm vụ để có thể sống lại được.

17

Câu lạc bộ ngôi sao

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Đây là bộ truyện manhua hay được rất nhiều người yêu thích. Truyện kể về cô bé Nhạc Huy ngay ngày đầu tiên đi làm thêm đã bước vào một ngôi nhà khá kì quái. Nhạc Huy đã gặp 12 con người kì lạ với 12 tính cách khác biệt, tương ứng với các cung hoàng đạo. Và thật kì lạ, sống chung với họ cô bé đã nhận ra được khả năng siêu nhiên kỳ lạ cùng quá khứ về kiếp trước của bản thân mình.

18

19 days

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

19 days là câu chuyện về những tình cảm vô cùng trong sáng của thanh xuân khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với các hủ nữ thích có lẽ bộ truyện manhua này là tác phẩm hấp dẫn không thể nào bỏ qua của truyện manhua Trung Quốc. Đó là câu chuyện tình cảm rất đẹp của 4 chàng trai: Kiến Nhất, Triển Chính Hi, Mạc Quan Sơn và Hạ Thiên.

19

Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Vì tính tò mò, hiếu động của mình mà Diệp Băng Dao đã vô tình bước vào “đường hầm thời gian”. Nó đã đưa cô đến một thế giới khác, khi đó một uy tư cơ thượng tướng có tên là Sky đã lầm tưởng cô là người máy sao hỏa vì thế mà xảy ra xung đột. Dao Dao dần dần cũng chứng minh được thân phận của mình và tình yêu cũng nảy nở giữa hai nhân vật chính là cô và Sky.

20

Kỵ sĩ hoang tưởng dạ

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Nhờ một chiếc đĩa trò chơi thần bí mà Lâm Linh- một nữ sinh trung học nhát gan đã đi lạc vào thế giới khác. Thật vô cùng ngạc nhiên và vô cùng sợ hãi đối với cô vì không ngờ rằng đó là thế giới của vua Arthur. Thực tại và hư không cứ luân phiên xen kẽ nhau.

21

Huyết tộc cấm vực

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Nội dung tập 2,3,4,5 của truyện kể về 9 năm trước kia. Sau khi được một người thợ gieo trồng đã nở ra 3 đóa hoa hồng và cũng chính là lúc mở ra 3 huyết tộc đó là các thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, tình yêu phía sau những cô gái được lựa chọn. Ở những tập tiếp theo là 10, 20, 30 nói về tình yêu nhưng là tình yêu u ám, tối tăm không có lối thoát.

22

Thiên giáng hiền thục nam

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Một học sinh trung học phổ thông có vẻ ngoài bình thường và yêu thích sự tự do tên là Tô Gia Áo bị cuốn vào một câu chuyện thật phiền toái chưa từng có. Câu chuyện xuất phát điểm từ một vị hôn phu chưa cưới, đào hoa, duyên dáng, hiền thục, ôn nhu, hiền lương từ trên trời rơi xuống. Chàng hoàn hảo về tất cả mọi mặt và còn được các bà mẹ và hàng xóm khen ngợi không thôi. 

Tuy nhiên, Tô Gia Áo lại cho hắn là tên vương gia bỉ ổi, không có khí chất đàn ông và không muốn cưới người như anh chàng này làm chồng vì sợ đến tập tục nữ tôn nam ti. Và cô nhất định phá bỏ xiềng xích tập tục này.

23

Tam nhãn hao thiên lục

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Câu chuyện mang yếu tố truyền thuyết đặc biệt vừa hài hước, vừa lãng mạn lại kịch tính. Truyện kể về một nhân vật chiến thần bách chiến bách thắng tên Dương Tiễn đã hạ phàm diệt trừ yêu quái. Nhưng thật buồn cười khi anh chàng này lại hạ phàm dưới hình hài một người con gái khác hẳn với chí khí anh dũng của anh ở thực tại.

24

Cố lên nào, đại ma vương!

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Sa Lạp Mạn- một thực tập sinh đặc biệt được một đại pháp sư nuôi dưỡng. Cậu ta có chăm sóc một con rắn nhỏ tên Tiểu Phù có xuất thận không tầm thường vì nó có thể biến thành người khi dự kỳ thi thăng cấp lần thứ 32 đã vô tình tạo nên loại khí gây mê. Điều này khiến cho vị pháp sư đang nuôi nấng Sa Lạp Mạn nổi giận không kiềm chế được dù bất chấp mọi lý do thuyết phục, bất chấp cho Sa Lạp Mạn lên lớp cao cấp. Lúc này con rắn Tiểu Phù đem theo Sa Lạp Mạn chạy trốn. 

Trải qua dòng chảy thời gian đến 800 năm trước khi đại ma vương đã từng tấn công loài người và có 3 vị anh hùng đã quyết chiến và một trong số đó đã hi sinh thân mình phong tên đó lại. Lúc này, Sa Lạp Mạn đã phát hiện được thân phận thật sự của bản thân.

25

Tán thiếu nữ mộng đàm

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Vạn vật trong thế gian này đều do con người tạo ra. Đồ vật được tận dụng hết vai trò của nó, mới có thể có kết quả tốt nhất. Những đồ vật đựơc chủ nhân yêu quý trân trọng, có đựơc linh tính, có thể hóa thành hình người. Nếu như bị chủ nhân vứt bỏ lãng quên, sẽ lưu lạc thế gian đến cùng không có nơi để về mà dần tan biến thành tro bụi. Thanh Đại là một chiếc ô cổ xưa từ thời nhà Đường, trăm năm trước vì chiến tranh loạn lạc, không thể không bị chủ nhân đánh mất, trong thời gian mấy trăm năm, Thanh Đại dần gần đất xa trời. Vì để kéo dài tuổi thọ của bản thân, để có thể gặp lại chủ nhân mà mình luôn muốn gặp, Thanh Đại không ngừng giúp đỡ những đồ vật bị thất lạc tìm lại chủ nhân duy trì sinh mệnh, cũng là để bù đắp sự trống rỗng trong linh hồn. Trong hành trình ấy, đã xảy ra nhất nhiều câu chuyện cảm động ấm áp... 

26

Tinh mộng thần tượng

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Đôi bạn Cố Tinh Hải và Kim Uất Huyền có chung sở thích và nhiều hẹn ước. Rồi biến cố cũng xảy đến khiến đôi bạn phải xa cách. Cho đến khi gặp lại, Cố Tinh Hải đã có một thân phận khác đó là Kha La Na để điều tra những oan khuất của mẹ cô năm xưa- ca sĩ Cố Mạn. Khi gặp lại Cố Tinh, Kim Uất Huyền năm xưa cố giả vờ như không quen biết. Sau đó tình bạn của họ có được trở lại như trước đây không?

27

Phi vi Cửu Khanh

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Đích nữ quan gia, phụ thân không thương, mẹ kế giả tạo, muội muội thảo mai, lòng mang quỷ thai (thích làm Tuesday),  cướp phu quân của nàng, đổ tội ác lên đầu nàng, đến cùng còn bày mưu lấy mạng nàng. Một lần chết đi, Tô Cửu Khanh sống lại, trở về thời thiếu nữ. Sống lại một đời, học y thuật, đấu tra nam (trai đểu), quỷ quái yêu ma đều bị đẩy lui, thuận lợi tóm chàng tiểu tướng quân về thành thân.

28

Xuân khuê bí lục : Xưởng công thái liêu nhân

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

(Giải thích một chút để bạn biết xưởng công là gì, xưởng công là từ dùng để chỉ thái giám đứng đầu Đông xưởng - cơ quan đặc vụ thời nhà Minh)

Sinh ra trong gia đình trâm anh, gả vào danh gia vọng tộc. Khi còn sống tận hưởng phú quý, khi chết đi vinh hiển hơn người. Người ngoài khi nhắc đến nàng, luôn cảm thán một câu: đúng là tốt số! Không ai biết rằng, nàng căn bản không muốn cái gọi là tốt số ấy! Sống lại một đời, điều nàng muốn làm nhất là: Gả cho... xưởng công - quyền khuynh triều dã...

29

Sủng phi của vương

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Một người là con gái tội thần thâm tàng bất lộ, một người là vương gia kiên cường, công cao cái chủ, là sự ràng buộc của vận mệnh hay là sự luân hồi của duyên phận, gió vàng sương ngọc tìm nhau, cùng yêu nhau đựơc chứ? 

30

Phượng tù hoàng

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Phượng tù hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Một lần xuyên không trở thành công chúa Sơn Âm hoang dâm có tiếng trong lịch sử, đối diện với kết cục phải chết, nàng sẽ làm gì để thay đổi vận mệnh? Con đường phía trước gập ghềnh, sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, hiểm nguy nối tiếp hiểm nguy. Thiên hạ là bàn cờ, ai mới là người chơi cờ?

31

Trâm trung lục

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình Trâm trung lục (Trâm) của Châu Văn Văn. “Một thiếu nữ có tài phá án bỗng bị vu là sát nhân và bị săn đuổi khắp giang hồ. Đội trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh trên vai khối nặng phỉ nhổ của cả thiên hạ, lại đi truy nã tội phạm, cô đã phải cải trang thành hoạn quan, hầu hạ bên mình vương gia, chờ cơ hội tìm ra hung thủ giết chết cả gia đình. Không ngờ, cô tiếp tục bị cuốn vào vụ án vương phi mất tích đầy bí ẩn...” (Trích giới thiệu tiểu thuyết cùng tên) 

32

Dục hỏa độc nữ

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là A Khí, một tiểu nữ cô thân bất hạnh bị bỏ rơi và vô tình được Tam hoàng tử cứu giúp, chỉ là hắn cứu A Khí với mưu đồ lợi dụng khả năng dùng độc tuyệt vời của cô. Sau đó, vì để cứu cô vợ của hắn mà đã không ngần ngại ra tay móc tim A Khí làm dẫn dược giải độc.

Trời cao có mắt khi A Khí chết đi, nàng đã trọng sinh vào thân thể của con gái thứ tư nhà tể tướng, ngay ngày diễn ra cuộc đại hôn bị ép buộc của nàng với Tứ hoàng tử. Công cuộc quay trở lại và trả thù của A Khí năm nào từ đây cũng chính thức bắt đầu. Nhưng đừng quên chàng tân lang của A Khí, Tứ hoàng tử bề ngoài ngu ngốc nhưng thật ra lại rất thông minh và nguy hiểm ngầm.

33

Tuyệt Thế Võ Thần

Vote
9%

by Bích Phượng 24-11-2020

Trên Đại Lục Cửu Tiêu, tồn tại vô số tông môn võ học, nhân gian lấy võ đạo làm phương hướng phấn đấu. Những người không theo học võ, thân thể yếu nhược thường bị người khác chà đạp khinh thường. Kẻ có sức mạnh thì ganh đua cạnh tranh không dứt, chỉ cần có biến là máu chảy thành sông. Những người đứng trên đỉnh cao của võ học lại càng cường đại, có thể nhìn nhận nhân thế, cười ngạo núi sống, nghịch thiên nghịch địa. Lâm Phong – một cường giả võ học, tu võ học chân chính đến tuyệt đỉnh, đứng trên Cửu Tiêu Đại Lục, hô phong hoán vũ.

34

Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Bộ truyện manhua này còn có một tên gọi gần gũi hơn là “Không được đụng vào mẹ bọn tôi”.

Trước cửa nhà nọ, một ông tổng tài bị 2 đứa trẻ (một nam một nữ) chặn ngay trước cửa vào. Nhà này là nhà của người phụ nữ mà ông tổng tài đang muốn theo đuổi. Nhưng lẽ nào cô ta không những không còn trong trắng, bị người ta chiếm đoạt trước đó, bây giờ còn đẻ ra thêm 2 tiểu gia hỏa nữa.

Thiếu phụ ngây thơ tâm hồn trong sáng thật là đáng thương. Bị người ta theo đuổi một cách cường bạo như vậy. Nhiều năm trước đây nàng đã bị kẻ nào đó cướp đi sự trong trắng. Nhưng nhìn lại ông tổng tài ngoài cửa, sao lại giống con trai của mình thế… Chẳng lẽ là!!! “Đừng có đụng vào mẹ bọn tôi!!”

35

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Cố Hề Hề, một cô nương bình thường như bao cô nương khác. Nhưng một lần bị người bạn thân bày kế, cô đã mất đi cái ngàn vàng vào tay một tên tổng tài đáng ghét tên Doãn Tư Thần. Tư Thần là một kẻ cao ngạo, lạnh lùng, hắn nhìn cô với ánh mắt đầy sự lạnh lẽo và nói:”Nếu cô có thai, vậy thì cưới!”. Sau đó hắn đập trước mặt Hề Hề một bản hợp đồng hôn nhân. Sau đó công bố Cố Hề Hề là vợ hợp pháp của Doãn Tư Thần hắn. Kẻ này rốt cuộc đang muốn làm gì nữa đây?

36

Đấu La Đại Lục

Vote
18%

by Bích Phượng 24-11-2020

Câu chuyện kể về Đường Tam, là một cô nhi, cũng là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn. Tuy chỉ là đệ tử không chính phái,nhưng chàng lại có ngộ tính hơn người. Vì ham mê võ học của Đường Môn, Đường Tam đã lén lút xem trộm các bí kíp võ học thượng thừa của môn phái và tu luyện đến cảnh giới cao nhất của cao thủ Đường Môn. Khi bị phát hiện đã xem trộm bí kíp, chưởng môn Đường Môn cùng nhiều trưởng lão đã tận lực truy đuổi, đương nhiên Đường Tam không đánh trả mà chỉ né tránh.

Bị dồn tới đường cùng, chàng tặng lại món bảo vật cao quý nhất, mạnh nhất của Đường Môn chính phái mà chính bản thân đã luyện được từ khi học trong bí tịch. Sau đó dùng nhảy xuống vực thẳm, dùng cái chết để bù đắp tội lỗi đã xem trộm bí tịch đường môn, tạ lỗi với các trưởng lão. Lúc này Trưởng Môn vô cùng hối hận, một thiên tài trăm năm khó gặp như vậy mà lại bị chính ông dồn đến đường cùng. Tìm khắp cao thủ Đường Môn, tính cả chính ông cũng không có ai đạt được đến cảnh giới như vậy, sau đó ông điều động toàn thể đệ tử xuống vực tìm Đường Tam, sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Nếu Đường Tam còn sống, ông sẽ truyền lại ngôi vị Trưởng môn cho người này…

Đường Tam biến khỏi vực, được sinh ra vào một thế giới khác, có thên Đấu La Đại Lục. Từ đây, chàng trai phát hiện trong thế giới này ngoài việc luyện võ công Đường Môn, còn có thể luyện một loại công phu khác, gọi là Võ Hồn. Chuyến du hành của cậu bé Đường Tam từ thủa vỡ lòng đến trưởng thành trong thế giới mới Đấu La bắt đầu. Điều quan trọng là Đường Tam vẫn nhớ những ký ức của kiếp trước, trở thành cao thủ võ thuật Đường Môn, lại cũng chính là một tuyệt đại thiên tài Võ Hồn Đại Lục. Mình cũng cực kỳ thích nhân vật Đường Tam, vô cùng tài năng và khiêm tốn. Xứng đáng là một trong những bộ Manhua hay nhất thể loại chuyển sinh, xuyên không.

37

Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Giản Mạt là một cô gái đáng thương. Chỉ trong vỏn vẹn một ngày, cuộc sống tươi đẹp của cô bỗng trở thành địa ngục. Cha cô rơi lầu tử vong, mẹ cô bệnh tim tái phát vì cú sốc mất chồng. Bản thân Giản Mạt thì bị anh trai ruột lừa lên giường với một kẻ xa lạ. Cô đã mất tất cả.

Nhưng đột nhiên kẻ lên giường với cô nói: Tôi cần một cô vợ!

Giản Mạt đồng ý, miễn là có tiền.

Sau thời gian chung sống, làm vợ trong bí mật của Cố Bắc Thần, Giản Mạt đáng thương của chúng ta đã mang thai. Nhưng ngày nọ, Cố Bắc Thần công khai người vợ của anh ta mà trước nay cô không hề biết. Cô cũng đồng ý ly hôn mà không vương vấn gì cả.

Nhưng sau khi ly hôn, Cố Bắc Thần lại nhất quyết đeo đuôi cô, không để cô yên.

Hắn nói, em đã lấy đi lần đầu tiền của tôi, em phải chịu trách nhiệm! (thật hết nói nổi thanh niên này).

38

Mị chi ma hạp

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Ai cũng không biết, ngôi sao thần tượng được hoan nghênh nhất hiện nay cũng có khó khăn riêng của mình. An Nhã tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, khi rời khỏi cũng chỉ là một cô gái bình thường. Mẹ kế nghiêm khắc đồng thời cũng là người quản lí của cô bà Ích Liễu, luôn khiến cô ấy không tự tin. An Nhã ở một mình luôn thấy cô độc.

39

Phi sắc dị văn lục

Vote
0%

by Bích Phượng 24-11-2020

Làm trừ yêu sư vài chục năm nhưng đây là lần đầu tiên Mộ Dung Phi gặp phải yêu quái muốn tìm người trừ yêu ! Muốn trừ chính mình sao ? Yêu quái không phải là lãnh huyết tàn nhẫn sao ? Không phải là làm cho yêu quái hồn phi phách tán sao ? Như vị tiểu hồ li tinh mà ngay cả đuôi cũng không giấu đi này hình như hơi khác một chút…Vì năm nghìn lượng hoàng kim hành hiệp trượng nghĩa, Tiểu Thu ! Thu thập hành lý chuẩn bị xuất phát ! Các yêu quái đang chờ ta !

40

Tinh Thần Biến

Vote
1%

by Bích Phượng 24-11-2020

Tần Vũ sinh ra trong thế giới coi trọng sức mạnh. Nhưng cơ địa của cậu không phù hợp với việc tu luyện. Từ bé đã được gửi đến một ngôi chùa để an an bình bình mà sống. Dù rằng phụ thân rất yêu thương chàng, nhưng cũng không có nhiều thời gian đến thăm vì chiến sự quá phức tạp. Cũng vì điều này mà Tần Vũ đã nỗ lực vượt khỏi giới hạn bản thân, trở nên mạnh mẽ và quay trở về giúp gia tộc của mình. Sau này còn mạnh hơn nữa, học được tinh thần biến của Lôi Vệ, tạo ra giới hạn vũ trụ của riêng mình.

Topshare vừa giới thiệu cho các bạn 40 truyện Manhua Trung Quốc hay nhất hiện nay. Trong đó có nhiều thể loại truyện tranh Trung Quốc khác nhau bạn có thể lựa chọn đọc thể loại mà mình yêu thích như: truyện tranh ngôn tình, truyện tranh tổng tài bá đạo, truyện tranh kiếp hiệp cổ trang, truyện tranh ngôn tình hiện đại, truyện tranh tiên hiệp,... Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ với những gợi ý của Topshare nhé. Đừng quên vote cho truyện manhua mà bạn yêu thích nhất nhé.

Tears in Heaven