Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 bộ phim cổ trang trung quốc hay bạn nên xem một lần

  • 1,911 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 18-10-2019

Phim cổ trang trung quốc là một trong những " món ăn" tinh thần của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là lượng khán giả trẻ tuổi. Bởi phim có nhiều yếu tố thu hút từ dàn diễn viên trẻ, trai xinh gái đẹp, trang phục, kỹ xảo.. Cùng với kịch bản được chuyển thể từ những tiểu thuyết đình đám. Đặc biệt, sự đầu tư nghiêm túc từ các nhà làm phim đã tạo nên những bộ phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính khiến người hâm mộ " phát sốt". Chúng mình cùng điểm qua top 5 bộ phim cổ trang bạn nên xem một lần.

1

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Vote
29%

3

by Thấm 18-10-2019

Là bộ phim cổ trang huyền huyễn. Phim kể về mối tình 3 kiếp của nữ đế thanh khâu Bạch Thiển ( Dương Mịch) cùng với Dạ Hoa thái tử cửu trùng thiên (Triệu Hựu Đình). Phả nói là anh này đóng vai xuất sắc với những phân đoạn tình cảm dành cho nữ chính.
Sau rất nhiều trắc trở thì cuối cùng hai người có một k) lại có một mối tình khiến đầy tiếc nuối không trọn vẹn giữa Đông Hoa đế quân ( Cao Vĩ Quang) và Phượng Cửu ( Địch Lệ Nhiệt Ba). Cá nhân mình thì mình mê cặp phụ hơn. Phim trang phục của diễn viên đẹp thoát tục đúng kiểu thần tiên, kỹ xảo cảnh hoa đào hay khung cảnh ở Thanh Khâu thật sự rất đẹp. Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt nên không có lý do gì để không đứng ở vị trí thứ 2.

2

Diên Hy Công Lược

Vote
29%

3

by Thấm 18-10-2019

Bộ này thì đình đám xem là không rời được. Tuy phim có sạn khá nhiều nhưng vì tinh thần chính nghĩa trong phim khiến cư dân mạng sôi sục. Phim kể về nữ chính Nguỵ Anh Lạc ( Ngô Cẩn Ngôn) vào cung vì muốn tìm ra chứng cứ việc chị mình bị giết. Sau khi vào cung với tinh thần không khuất phục, tính cách mạnh mẽ cô đã được cả hoàng hậu ( Tần Lam) và em trai hoàng hậu Phó Hằng ( Hứa Khải) luôn giúp đỡ và yêu quý. Sau khi hoàng hậu qua đời vì muốn tìm cách báo thù nên trở thành phi của hoàng thượng ( Nhiếp Viễn). Phim xoay quanh những âm mưu, thủ đoạn đúng phong cách cung đấu cùng với sự diễn xuất tuyệt vời của rất nhiều diễn viên gạo cội như kế hoàng hậu (Xa Thị Mạn), Nhiếp Viễn ( Càn Long).. và diễn viên đẹp Trương Gia Nghê hay Tần Lam... Nội dung kịch tính thì đương nhiên phim là một trong những món ăn tinh thần tuyệt vời cho các bạn thưởng thức...

3

Hoa Thiên Cốt

Vote
0%

3

by Thấm 18-10-2019

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Fresh Quả Quả. Phim kể về mối tình thầy trò đầy sóng gió giữa Hoa Thiên Cốt ( Triệu Lệ DĨnh) và người đứng đầu Trường Lưu Sơn Bạch Tử Hoạ ( Hoắc Kiến Hoa). Hoa Thiên Cốt chính là sinh tử kiếp của Bạch Tử Hoạ. Nhưng Bạch Tử Hoạ với mong muốn có thể thay đổi được nên nhận Hoa Thiên Cốt làm đệ tử. Qua nhiều biến cố cái chết của những người mà Hoa Thiên Cốt yêu thương nên rốt cuộc đã phá phong ấn và trở thành yêu thần. Kết cuộc Bạch Tử Hoạ không phụ người trong thiên hạ, riêng chỉ phụ mỗi nữ chính. Phim tuy cắt rất nhiều chi tiết so với truyện nhưng theo mình cảm nhận để tóm lược một tiểu thuyết hay như vậy thì phim đẽ làm tốt. Phim có nhân vật được mê hơn cả nam chính đó là Sát Thiên Mach ( Mã Khả) cũng đứng đầu nhưng đứng đầu ma giáo. Nhưng theo mình nhân vật này cả truyện lẫn phim đều dễ thương vô đối. Rất hy vọng các bạn có thể xem phim và tự đánh giá.

4

Hương Mật Tựa Khói Sương

Vote
14%

3

by Thấm 18-10-2019

Bộ phim cuối cùng mình muốn nhắc đến là Hương mạt tựa khói sương. Phim cổ trang được các bạn hầu như ai cũng biết và vô cùng yêu thich. Với sự tham gia của Đặng Luân và Dương Tử. Cặp này thì diễn xuất ăn ý khỏi phải bàn rồi. Cộng thêm trai xinh, gái cũng xinh luôn. Phim kể về mối tình giữa con gái của Hoa Thần là Cẩm Mịch với Hoả Thần Húc Phượng . Vốn dã uống tuyệt tình đan từ lúc nhỏ nên nàng không biết tình yêu là gì. Câu chuyên tình trải qua nhiều cay đắng, khổ đau Cẩm Mịch đã nhận ra tình cảm của mình nhưng lại quá muộn. Cẩm Mịch đã tự tay giết chết Húc Phượng vì lầm tưởng Húc Phượng giết chết cha mình. Nhưng cuối cùng khi nhận ra mưu kế của Dạ Thần ( La Vân Hy) nàng đã tìm cách tìm gặp Húc Phượng lúc này đã trở thành chủ của ma giới. Sau trận chiến giữ ma giới Húc Phượng và thiên giới Dạ Thần thì Cẩm Mịch đã hy sinh để tránh hoạ cho cả Lục Giới. Và cuối cùng là hành trình tìm kiếm lại Cẩm Mịch của Húc Phượng, hai người đã có một kết cuộc viên mãn. Húc Phượng cùng Dạ Thần cũng hoá giải mọi hiểu lầm, thù hận chung sống hoà bình.
Thật ra còn rất nhiều phim hay nữa nhưng mình chỉ giới thiệu đến các bạn những bộ phim mà mình đã xem cũng như ấn tượng theo cảm quan riêng của bản thân. Hy vọng các bạn tìm được những bộ phim đáng xem để thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn các bạn.

5

Sở Kiều Truyện

Vote
28%

3

by Thấm 18-10-2019

Bộ phim xoay quanh nữ nô lệ Sở Kiều ( Triệu Lệ Dĩnh) đóng, một nữ nô lệ nhưng mang trong người một lý tưởng là có thể giải phóng nô lệ cũng như mọi người đều bình đẳng. Định mệnh cho Sở Kiều gặp Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân) một công tử người lạnh lùng, nhưng thuộc kiểu " trong ấm ngoài lạnh" . Một mô tip được hầu hết các bạn nữ mê mẩn. Yến Tuân ( Đậu Kiêu) một chàng thái tử với nụ cười toả nắng nhưng vì biến cố mà trở nên một người tàn nhẫn và thủ đoạn. Phim còn hấp dẫn bởi dàn diễn viên phụ mỹ nam Tiêu Sách ( Đặng Luân ) một anh chàng thái tử nước " hàng xóm" thâm tình, tâm cơ khó đoán nhưng lại có những pha hài hước không đỡ nổi mỗi lần anh xuất hiện.
Tuy kết thúc phim có nhiều tình tiết khiến khán giả ức chế. Nhưng phim " Sở kiều Truyện" vẫn là một trong những bôj phim hot và đáng xem. Và có nhiều người hâm mộ mong chờ phần 2 của phim.

Tears in Heaven