Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 bộ phim hay nhất về Ai Cập Cổ Đại

  • 4,380 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 08-11-2019

Bạn có yêu thích phim thần thoại không. Sử thi Ai Cập hay những vị thần những thần thoại về đất nước Ai Cập cổ xưa luôn là nguồn cảm hứng của các nhà làm phim. Sau đây là danh sách phim.

1

Xác ướp Ai Cập.

by Trần Hoàng 08-11-2019

The Mummy hay xác ướp Ai Cập với những phần : 1999, 2001 là 2 phần thành công nhất về thể loại phim xác ướp. Và cũng là 2 bộ phim tạo ra tiếng vang lớn cho sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên điển trai Brendan Fraser giúp anh trở thành ngôi sao điện ảnh xuất sắc.
Bộ phim kể về cuộc hành trình khảo cổ học của cô gái Evelyn và anh trai Jonathan ở Ai Cập do sự dẫn dắt của anh chàng Rick.

2

Nữ hoàng Cleopatra.

by Trần Hoàng 08-11-2019

Nữ hoàng Cleopatra là bộ phim kể về cuộc đời của một vị nữ hoàng nổi tiếng độc ác với nhiều âm mưu và thủ đoạn sẵn sàng giết chết em gái của mình để giành lấy ngôi vị. Bên cạnh đó bộ phim còn khai thác những góc khuất về chuyện tình của nữ hoàng.
Đây là bộ phim có sự đầu tư về trang phục và hình ảnh khủng nhất trong những bộ phim về các vị thần Ai Cập.

3

Cuộn giấy thứ 7.

by Trần Hoàng 08-11-2019

Bộ phim lấy bối cảnh của 3000 năm trước công nguyên kể về cuộc hành trình tìm kiếm lăng mộ vĩ đại của Pharaoh Mamose.
Cùng với kho báu huyền thoại được chôn dấu dưới hầm mộ được chỉ dẫn ở trong những cuộn giấy. Giống như một cuốn nhật kí được 2 nhà khảo cổ học nổi tiếng Diraid al Simma và người vợ Royan tìm thấy ở phần mộ của nữ hoàng Lostris. Và cuộn giấy thứ 7 chính là chỉ dẫn tìm đến kho báu.

4

Chiếc rương thánh tích.

by Trần Hoàng 08-11-2019

Những cuộc rượt đuổi gay cấn và những tình tiết ly kỳ nhằm vượt qua những cạm bẫy của người cổ đại mang đến những thước phim hay và kịch tính cho người xem.
Và bộ phim cũng được xem là nguồn cảm hứng của các nhà làm phim sau này về việc tìm kiếm những xác ướp và kho báu của Ai cập cổ đại cuối thế kỷ XXI.

5

Hoàng tử Ai Cập.

by Trần Hoàng 08-11-2019

Có rất nhiều bộ phim hoạt hình về đề tài Ai Cập cổ đại nhưng không bộ phim nào lại thành công được như bộ phim hoạt hình Hoàng tử Ai Cập.
Bộ phim kể về cuộc đời của Moses. Moses là đứa trẻ từ nhỏ được Pharaoh Seti I nuôi nấng. Tuy nhiên trước sự cai trị tàn bạo và độc ác của người anh trai Pharaoh Seti I khi ra lệnh ném tất cả những đứa trẻ Do Thái mới sinh cho cá sấu ăn.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven