Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 5 bộ phim hoạt hình siêu hài của Nhật Bản

  • 560 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Chắc hẳn chúng ta sẽ luôn muốn có những phút giây giải trí vô não, cùng cười 1 cách thật sảng khoái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vậy thì theo dõi 1 bộ phim, đọc 1 cuốn truyện hài hước chắc hẳn là 1 lựa chọn không tồi. Sau đây là những bộ phim hoạt hình siêu hài siêu bựa mà chắc hẳn bạn sẽ không thể ngừng cười lúc xem. Mặc dù mang lại tiếng cười, nhưng những bộ phim này không hề nhảm nhỉ, mà đều mang trong đó 1 bài học về tình anh em, tình gia đình, tình bạn, tình đồng chí,...

1

Himouto! Umaru-chan

Vote
0%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Cô Em Gái Hai Mặt-Himouto! Umaru-chan xoay quanh Umaru, mẫu em gái lý tưởng của bao người con trai. Hoàn hảo từ học tập đến thể thao... Tuy nhiên cô bé Himouto có một bí mật không thể để cho người ngoài khám phá ra được. Bộ phim khiến ta phải bật cười bởi những tình huống rất đời thường của cô bé Umaru cùng anh trai và các bạn

2

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai!

Vote
67%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! - Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi được chuyển thể từ manhua hài hước của Trung Quốc. Cốt truyện xoay quanh cô em gái bạo lực luôn ức hiếp người anh khờ khạo của mình. Câu chuyện xoay quanh tình anh em, tình yêu và… đồ ăn chắc hẳn sẽ làm bạn phải bật cười xuyên suốt các tập phim.

3

Gintama

Vote
33%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Chắc hẳn Gintama là 1 cái tên không hề xa lạ với độc giả. Gintama - Linh hồn bạc là bộ phim về 3 người Vạn Sự Ốc: Sakata Gintoki, Shimura Shinpachi cùng Kagura và cuộc sống thường ngày quanh họ. Xen lẫn những câu chuyện hài hước thì Gintama còn 1 cốt truyện dài về tình thầy trò, tình anh em, đồng chí và những pha hành động mãn nhãn trong đó.

4

Nichijou (My Ordinary Life)

Vote
0%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

Nichijou chỉ là một câu chuyện đơn giản về cuộc sống hàng ngày ở một thị trấn yên tĩnh với robot…, một chú mèo biết nói… và một hiệu trưởng cũng là một nhà đô vật… Có lẽ đây thể không hoàn toàn là một cuộc sống bình dị. Nhưng điều này cũng chính là điểm quyến rũ của bộ phim. Những tình huống vừa bình dị vừa kì lạ sẽ làm bạn không thể ngừng xem tiếp được.

5

One Punch Man

Vote
0%

by Duyên Mỹ 06-01-2020

One Punch Man là bộ phim mặc dù theo thể loại hành động là xương sống của câu chuyện, nhưng những yếu tố hài ngu ngốc mới chính là nên tảng làm nên độ nổi tiếng của nó. Đặc biệt là nhân vật chính với bản chất ngớ ngẩn và ngây thơ khiến khán giả cười khi thấy hành động của anh chàng này.

Tears in Heaven