Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 5 công ty cung cấp vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

  • 307 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Toàn 26-07-2019

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho văn phòng, căn hộ, bệnh viện đang ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân. Thay vì phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như quản lý việc dọn dẹp, bạn có thể dễ dàng thuê các dịch vụ vệ sinh khá đa dạng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 địa chỉ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đang được ưa chuộng.

1

Công ty vệ sinh công nghiệp sạch Việt Nam

by Toàn 26-07-2019

Công ty vệ sinh công nghiệp sạch Việt Nam còn được biết tới với tên gọi Clean House Viet Nam là địa chỉ uy tín đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất tại Hà Nội.
Sử dụng chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm và cẩn thận. Bên cạnh đó cùng với những hóa chất, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng, Clean House Viet Nam mang tới cho khách hàng sự hài lòng, tín nhiệm khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh tại công ty.
Clean House Viet Nam đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng ngày và dịch vụ vệ sinh theo định kỳ. Công ty cam kết mang tới cho khách hàng một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát.

2

Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh

by Toàn 26-07-2019

Việc có một văn phòng làm việc sạch sẽ với không gian thoáng đãng sẽ mang tới hiệu suất làm việc cao hơn cho các nhân viên. Hiểu được điều này, công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh mang tới các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đa dạng, chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn.
Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty bao gồm dịch vụ vệ sinh văn phòng, phá dỡ công trình, dịch vụ diệt côn trùng, lau cửa kính hay dọn dẹp phế thải. Các dịch vụ này đều được trang bị các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, công suất cao. Dù lựa chọn dịch vụ nào, khách hàng cũng sẽ đều nhận được sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của công ty Hành Tinh Xanh.

3

Công ty vệ sinh 5 sạch

by Toàn 26-07-2019

Công ty vệ sinh 5 sạch là đơn vị hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính sau: sạch không gian, sạch đồ, sạch thủ đô, sạch phố, sạch nhà.
Trong đó sở hữu các trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho việc dọn vệ sinh văn phòng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, công ty vệ sinh 5 sạch cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian làm sạch nhanh nhất.
Ngoài các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hiện nay công ty còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng, căn hộ, tòa nhà…Đã rất nhiều công ty, đơn vị lựa chọn vệ sinh 5 sạch để hợp tác trong một thời gian dài do những tiện ích mà công ty mang lại cho khách hàng, còn bạn thì sao?

4

Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ

by Toàn 26-07-2019

Là một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng, phong phú tới cho khách hàng, công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Tất cả các dịch vụ vệ sinh tại đây như: vệ sinh văn phòng, vệ sinh xưởng, vệ sinh lớp học, vệ sinh sau quá trình xây dựng….để được chia thành các gói dịch vụ để đa dạng hơn cho khách hàng khi lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Các gói dịch vụ đang được cung cấp bao gồm: gói dịch vụ vệ sinh trọn gói, gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, gói dịch vụ linh động và gói dịch vụ theo giờ. Mỗi gói dịch vụ lại có những ưu điểm riêng nhưng đều được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Một điểm đặc biệt khác là khách hàng có thể thanh toán sau khi đã nghiệm thu chất lượng của dịch vụ đã lựa chọn.

5

Công ty Không Gian Sạch

by Toàn 26-07-2019

Công ty Không Gian Sạch cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng đúng như tên gọi của mình. Sau khi sử dụng dịch vụ, không gian văn phòng của doanh nghiệp đảm bảo không còn một vết bẩn, không ẩm mốc mang tới không gian làm việc thoải mái, tốt nhất cho nhân viên của bạn.
Không chỉ mang tới dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, công ty không gian sạch còn đảm bảo cho khách hàng về độ bền của các vật dụng, trang thiết bị trong văn phòng. Hiện nay công ty đang cung cấp ba gói dịch vụ đó là vệ sinh toàn diện, vệ sinh định kỳ và vệ sinh linh động.
Công ty Không Gian Sạch tin rằng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Không khó để tìm được cho mình dịch vụ vệ sinh văn phòng, tuy nhiên hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình những công ty uy tín, chất lượng.

Tears in Heaven