Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 Đặc Sản Miền Tây Nam Bộ

  • 505 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 08-11-2019

Miền Tây Nam Bộ bao gồm 1 thành phố và 12 tỉnh thành, với diện tích của các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long lên đến 40.548,2 km² cho nên với diện tích rộng ở nơi đây có không ít đặc sản tượng trưng cho vùng miền, cũng không ít hải sản ngon làm cho khách du lịch thích thú. Sau đây là top 5 đặc sản miền Tây Nam Bộ.

1

Kẹo dừa Bến Tre

by Trần Hoàng 08-11-2019

Khi tới miền tây bạn không thể bỏ qua được món kẹo dừa là đặc sản của Miền Tây Nam Bộ bạn có thể mua về tặng gia đình, bạn bè. Cũng có thể cho rằng kẹo dừa là một trong những biểu tượng đặc trưng của miền Tây sông nước. Kẹo dừa - Đặc sản miền Tây Nam Bộ rất là đa dạng về mẫu mã tha hồ cho sư lựa chọn của bạn: Kẹo dừa dẻo nước cốt dừa, kẹo dừa dẻo đậu phộng, kẹo dừa cacao, cacao sầu riêng,... Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn mua làm quà.

2

Nem Lai Vung Đồng Tháp

by Trần Hoàng 08-11-2019

Nem Lai Vung là một món rất đáng được nhắc đến nói đến Nem Lai Vung bạn sẽ nghĩ đến ngay làng nghề Lai Vung – một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp, bởi mua nem Lai Vung ở đây là ngon nhất. Lai Vung có màu đỏ hồng rất hấp dẫn và bắt mắt, khi thước thúc có thể cảm nhận được vị chua, ngọt, cay của nem.món được các thực khách du lịch yêu thích.khi đên Miền Tây nem là ưu tiên cho bạn có thể mua về tặng bạn bè.

3

Mắm Châu Đốc

by Trần Hoàng 08-11-2019

Đến với Châu Đốc cho lễ bạn khỏng thể bỏ qua được món Mắm Châu Đốc la đặc sản của vùng này được rất nhiều người biết đến. Mắn Châu Đốc là đặc sản có cách đây 150 năm, nổi tiếng cả trong lẫn ngoái tỉnh đặc trưng vơi rât nhiều loại mắm : Mắm cả sặc, mắm cả lóc, mắm cả linh,…. Nhưng được nhiều người biết đến nhất là mắm thái.

4

Bánh tráng sữa

by Trần Hoàng 08-11-2019

Bánh tráng sữa là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo của miền Tây sông nước. Bánh tráng sữa được làm ra chủ yếu từ dừa, bột gạo, pha cùng với một chút bột sắn, nước, đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng. Bảnh tráng sữa có thêm vị của sầu riêng bạn có thể mua bánh tráng ở bất khì đâu của Miền tây vì đây là một đặc sản rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

5

Quả Mây Gai

by Trần Hoàng 08-11-2019

Tiếp tục khám phá danh sách Top 5 đặc sản miền Tây Nam Bộ, cũng đến với đặc sản tiếp theo quả mây gai, đặc điểm của quả mây gai bên ngoài sù sì có gai nhỏ nhưng rất dễ bóc vỏ bạn có thể thấy mùi thơm nhè nhẹ của chúng. Khi thưởng thức có vị chua chua khó cưỡng là 1 đặc sản rất độc đáo của Miền Tây Nam Bộ.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven