Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 địa chỉ mua bán xe máy cũ hà nội uy tín nhất

  • 1,522 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Loc Nguyen 02-08-2019

Ngày nay vấn đề sử dụng xe máy cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế mà ngày nay trên thị trường có khá nhiều tiệm mua bán xe máy cũ với mục đích đáp ứng được các nhu cầu người tiêu dùng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu mua hoặc bán xe cũ, thì bài viết này thật sự bổ ích cho bạn. Dưới đây là top 5 địa chỉ mua bán xe máy cũ Hà Nội uy tín nhất.

1

Mua bán xe máy cũ hà nội HOÀNG KIÊN

by Loc Nguyen 02-08-2019

Hoàng Kiên là một cửa hàng xe máy cũ đã có mặt từ rất lâu. Nơi đây là địa chỉ mua bán xe máy cũ lớn và uy tín nhất ở Hà Nội. Tại đây có các dòng xe máy phù hợp với nhiều đối tượng trên thị trường. Ngoài ra, tại Hoàng Kiên cũng có những nhân viên lành nghề, yêu nghề có thể tư vấn chân thật giá trị xe sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
Địa chỉ cửa hàng: 52, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.

2

Mua bán xe máy cũ hà nội NGỌC TUẤN

by Loc Nguyen 02-08-2019

Nơi đây cũng là một cửa hàng mua bán xe máy uy tín có từ lâu đời ở Hà Nội. Tại đây có rất nhiều mẫu mã đảm bảo giấy tờ, chất lượng. Ngay tại cửa hàng cũng có các chế độ bảo dưỡng, bảo hành cùng các ưu đãi lớn. Tin rằng Ngọc Tuấn sẽ là địa chỉ làm hài lòng khách hàng từ dịch vụ đến chất lượng xe. Cửa hàng cũng có đội ngũ nhân viên rất biết cách làm hài lòng khách hàng từ cử chỉ, thái độ đến tay nghề chuyên môn.
Địa chỉ: Kiốt A01, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

3

Mua bán xe máy cũ hà nội TẤN ĐẠT

by Loc Nguyen 02-08-2019

Là địa chỉ mua bán xe máy quen thuộc của nhiều khách hàng ở Hà Nội, Tấn Đạt được lòng rất nhiều khách hàng và có một lượng ‘fans’ ruột. Tại đây bạn có thể lựa chọn các loại xe, đặc biệt là xe ở đây rất tốt về mẫu mã và độ bền. Tại Tấn Đạt chỉ cung cấp những xe đã được qua kiểm tra, bảo trì kỹ lưỡng. Thậm chí có xe còn mới 90%. Chính những điều đó đã tạo nên uy tín lâu dài cho cửa hàng và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.
Địa chỉ: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

4

Mua bán xe máy cũ hà nội ĐẶNG HÒA

by Loc Nguyen 02-08-2019

Cửa hàng xe máy Đặng Hòa tọa lạc tại Vĩnh Phúc chiếm một lượng khách lớn trong và ngoài khu vực. Ở đây có chế độ bán hàng rất tốt, khi mua xe máy trong vòng 7 ngày trong quá trình đi nếu có bất cứ điều gì không ưng ý bạn có thể thoải mái đem đến ‘khiếu nại’. Cửa hàng cam kết 100% mỗi xe máy được bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Hiện tại, Đăng Hòa có đến 2 cơ sở để bạn thuận tiện trong quá trình mua bán xe máy.
Địa chỉ: Nhà D khu 7,2 ha, Vĩnh Phúc, Ba đình, Hà Nội. Cơ sở 2: 4/35/462 Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.

5

Mua bán xe máy cũ hà nội CƯỜNG THU

by Loc Nguyen 02-08-2019

Là một cửa hàng chuyên ký gửi các loại xe máy cũ mới tại Hà Nội. Tại đây các dòng sản phẩm rất đa dạng và bạn hoàn toàn có thêm sự lựa chọn đa dạng. Chính sách bảo dưỡng, chế độ bảo hành cũng rất uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.
Địa chỉ: Số 108, phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chẳng cần phải quá cầu kỳ chi trả một số tiền lớn để sở hữu một phương tiện đi lại, bạn hoàn toàn có thể thu lại được chất lượng tốt hơn những gì bạn bỏ ra. Tuy nhiên điều đó cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Chúc bạn sẽ tìm được một địa chỉ mua bán xe máy cũ Hà Nội phù hợp nhất với mình.

Tears in Heaven